11 บาร์ ภูเก็ต ร้านนั่งชิล บรรยากาศฟีลกู๊ด สายแฮงค์เอาท์ต้องไปโดน !

11 บาร์ ภูเก็ต ร้านนั่งชิล บรรยากาศฟีลกู๊ด สายแฮงค์เอาท์ต้องไปโดน !
nnanthisin
25 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:13 )
99.2K

        ซัมเมอร์นี้ ใครมีแพลนไปทะเลชิลๆ ที่ภูเก็ต แล้วยิ่งเป็นสายปาร์ตี้ล่ะก็ บอกเลยว่าเราจะไม่ทำให้ผิดหวัง ! เพราะครั้งนี้เราจะพาทุกคนไป ปักหมุด 11 บาร์ ภูเก็ต ร้านนั่งชิล บรรยากาศฟีลกู๊ด บอกเลยว่าดีต่อใจทุกร้าน ทั้งบรรยากาศ ทั้งเครื่องดื่ม หรือใครเป็นสายฝอ รับรองว่าอาหารตาอาหารใจดาเมจรุนแรงไม่ไหวล้าววว ! 🥰 ไปค่ะ ตามเราไปดูพิกัดกันเล้ยย เริ่ม !!! 

 

Anton Watman / Shutterstock.com

 

บาร์ ร้านนั่งชิล ภูเก็ต

 


1. Pots Pints & Tikis


        มาค่ะ ! มาเริ่มที่พิกัดแรกเลยก็คือ Pots Pints & Tikis ใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิล บรรยากาศดีๆ เครื่องดื่มฟินๆ ในป่าตองล่ะก็ ต้องไปค่ะ ! รับรองว่าสายแฮงค์เอาท์ต้องเลิฟ จะไปฟีลเมากับเพื่อน หรือจะไปนั่งดื่มกรึ่มๆ กับคนรู้ใจก็ดี๊ดีค่า

 

============

 

2. Comics Cafe & bar

        ไปต่อกันที่ Comics Cafe & bar ร้านนั่งชิลขนาดกำลังพอดี มีทั้งหมด 2 ชั้นให้เลือกชิลกันค่ะ จิบเครื่องดื่มๆ เย็นๆ พร้อมฟังดนตรีสดไปด้วย อื้อหือออ ดีต่อใจบอกไม่ถูกเลยทีเดียว เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย แถมยังหน้าตาน่าสนใจอีกด้วย มีทั้งสีสันสวยงาม แถมด้วยซิกเนเจอร์เล็กๆ ด้วยป้ายคำประโยคเด็ดๆ ที่มาพร้อมกับเครื่องดื่ม เอาไว้เป็นพร้อพถ่ายรูปเก๋ๆ ไปอี๊กกก !

 

============


3. The Column Phuket

        สำหรับสายแฮงค์เอาท์ บอกเลยว่าถ้าไปเช็คอินที่ภูเก็ต ห้ามพลาดร้านนี้ค่ะ The Column Phuket รับรองความสนุก ความมันส์ ! ตลอดค่ำคืน แถมอาหารเครื่องดื่มก็ครบ ! ทั้งอาหารจานหลัก จานเดียว ออร์เดิร์ฟ หรือจะกับแกล้มเก๋ๆ กินไปฟังดนตรีสดเพลินๆ ไป ดีต่อใจเหลือเกินจ้ะแม่จ๋า

 

============

 

4. Zimplex

        ไปชิลกันยาวๆ กันที่ Zimplex บาร์บรรยากาศดีดี๊ ใจกลางเมืองภูเก็ต บอกเลยว่าที่นี่เต็มไปด้วยความชิลค่ะ มาในคอนเซปต์ของห้องทดลอง ทำให้ดูน่านั่งขึ้นไปอีก เครื่องดื่มต่างๆ ก็เต็มไปด้วยสีสันสุดเก๋ ถือว่าทางร้านใส่ใจลงไปในเครื่องดื่มสุดๆ รับรองว่าถูกใจสายปาร์ตี้แน่นอนค่า

 

============


5. เสวนา ภูเก็ต

        ไปต่อค่ะ ! เราจะไม่หยุดปาร์ตี้กันง่ายๆ มาดริ้งค์ต่อกันที่ เสวนา ภูเก็ต ร้านบรรยากาศดีย่านเมืองเก่าค่ะ นั่งฟังเพลงชิลๆ เพราะๆ อารมณ์ฟีลกู๊ดสุด ! เรื่องอาหารและเครื่องดื่มก็ครบครัน ! อาหารหลากหลาย รสชาติถึงเครื่อง พนักงานก็บริการดี๊ดี ไม่ไปไม่ได้ล้าววว !

 

============

 

6. Quip Sky Bar

        มานั่งกินลมชมวิวชิลๆ กันบ้างค่ะ ควิป สกาย บาร์ ร้านอาหารกึ่งบาร์สุดชิล ! บนตึกของโรงแรม ควิป เบด แอนด์ เบรกฟาสต์ อยู่ในตัวเมืองภูเก็ต การตกแต่งตึกมาในสไตล์ชิโน-โปรตุเกส ตัวร้านตกแต่งสไตล์สบายๆ เรียบง่ายค่ะ พื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์หวาย อารมณ์เหมือนนั่งเม้ามอยกับเพื่อนอยู่บ้าน เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายสุดๆ เบียร์นำเข้าก็มีแหละแกรรร ดีต่อใจสุดๆ เลยแม๊ !

 

============

 

7. เพลินจิต

        มาถึงอีกหนึ่งร้านนั่งชิลอันดับต้นๆ ของภูเก็ตเลยก็ว่าได้ค่ะ เพลินจิต บอกเลยว่าร้านนี้ตกแต่งได้เก๋สุดๆ ในสไตล์วินเทจเบาๆ สายชิลต้องเลิฟกับดนตรีสดที่เล่นเพลงคุ้นหู ร้องตามได้อย่างแน่นอน เมนูอาหารและเครื่องดื่มก็หลากหลาย ราคาไม่แรงอย่างที่คิดค่ะ ดีต่อใจ ดีต่อกระเป๋าตังไปอี๊กกก !

 

============

 


8. Anna's Cafe’ Phuket

        ไปชิลกันอย่างต่อเนื่องที่ Anna's Cafe’ Phuket บอกเลยว่าสายปาร์ตี้ที่ไปเช็คอินภูเก็ตแล้วต้องไปโดนร้านนี้เลยค่ะ อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี ดนตรีไพเราะ ! ในบรรยากาศร้านเป็นบ้านเก่าสไตล์โมเดิร์น ทำให้รู้สึกอบอุ่น สบายๆ ชิลๆ ดื่มด่ำบรรยากาศฟินๆ กันถ้วนหน้าไปเลยค่า

 

 

============

 

9. Rasta Cafe


              

        สายฮิปมาทางนี้เลยจ้า Rasta Cafe ร้านที่ตกแต่งได้เก๋ไก๋สุดๆ ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องสะดุดตา แถมยังสะดุดใจสำหรับสายฝอไปอี๊กกก ! บอกเลยว่าฝรั่งชอบไปนั่งชิลกัน นั่นแหนะ ตาลุกวาวกันแล้วใช่มั้ยล้าา แถมยังมีดนตรีสดที่มาในสไตล์เร้กเก้ สนุกๆ รับรองว่าเอ็นจอยกันยาวๆ ทั้งคืนเลยจ้า

 

============

 

10. Tantitium

        ชิลกันยาวๆ ที่ Tantitium ค่ะ ใครที่กำลังหาสถานที่นัดหมาย พบปะเพื่อนฝูงล่ะก็ ต้องไปที่นี่เลยค่ะ บรรยากาศชิลน่าเม้ามอยกันเพลินๆ เหลือเกิน ที่นี่เค้าตกแต่งได้อย่างทันสมัย และแฝงความเป็นภูเก็ตเข้าไปเบาๆ ส่วนเรื่องอาหารบอกเลยว่าดียยย์ ! แถมดนตรีสดไปอีก ไหนจะแสงไฟที่ถ่ายรูปออกมาสวยเก๋ อัพรูปเรียกไลค์ได้อีกค่า

 

============

 

11. Gardens Gastronomy Bar

        มาปิดท้ายกันที่ Gardens Gastronomy Bar บาร์สุดชิลที่มีถึง 3 ชั้นด้วยกันค่ะ โดยที่ชั้น 1 จะเป็นบาร์ค็อกเทล ชั้น 2 เหมาะสำหรับสายชิล เป็นโต๊ะนั่งสบายๆ มีดนตรีสดเล่นเป็นช่วงๆ และชั้น 3 จะเป็นบรรยากาศดาดฟ้า ให้ได้นั่งกินลมชมวิวชิลๆ รับรองว่าสายดื่มต้องกดเลิฟให้กับเครื่องดื่มเด็ดๆ ของที่นี่ และบรรยากาศดี๊ดีแบบนี้แน่นอนค่า

 

============

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ