7 ร้าน ชาบูหม่าล่า หม้อไฟสไตล์จีน ปทุมธานี น้ำซุปสุดฟิน อร่อยเผ็ดชา

7 ร้าน ชาบูหม่าล่า หม้อไฟสไตล์จีน ปทุมธานี น้ำซุปสุดฟิน อร่อยเผ็ดชา
nnanthisin
21 กุมภาพันธ์ 2566 ( 13:00 )
18.6K

        ชาบูหม่าล่า ปทุมธานี หม้อไฟสไตล์จีน บอกเลยว่านาทีนี้ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่! ไม่ว่าจะกี่ร้าน กี่สาขา ก็ต่อคิวรอกันแบบไม่ท้อเลยค่า วันนี้เราก็เลยจะขอมาเอาใจชาวปทุมธานีที่เลิฟในรสชาติเผ็ดชาของหม่าล่าด้วยลิสต์ 7 ร้าน ชาบูหม่าล่า หม้อไฟสไตล์จีน ปทุมธานี แต่ละร้านคือเด็ดดวงพวงมาลัย น้ำซุปหม่าล่าคือที่สุด! อร่อยฟินแบบเผ็ดชา เข้มข้มถึงเครื่อง แถมราคายังมิตรภาพอีกด้วยนะ! ไปค่ะ ต้องขอตามไปส่องหน่อย รับรองว่าไม่ผิดหวังในความเด็ดแน่นอน

 

 

ชาบูหม่าล่า หม้อไฟสไตล์จีน ปทุมธานี

 

1. สุกี้จินดา สาขา รังสิต (คลอง3)

 

 

        สุกี้จินดา ชาบูหม่าล่าเสียบไม้ ร้านดังยอดฮิตจากย่านห้วยขวาง ตอนนี้ไม่ต้องเข้าไปต่อคิวในกรุงเทพฯ แล้วค่า เพราะเค้ามาเปิดสาขาที่คลอง 3 เป็นที่เรียบร้อย บอกเลยว่าใครยังไม่เคยลองต้องไป ชาบูหม้อส่วนตัวที่มีน้ำซุปสูตรเด็ด สูตรต้นตำรับ ที่เรียกได้ว่าหอมฟินออกมานอกร้าน มีเมนูไหลมาตามสายพานเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว เนื้อหมู เครื่องใน อาหารทะเล ลูกชิ้น และเส้นต่างๆ รวมถึงผักอีกหลากหลายชนิด ในราคาเริ่มต้นที่ไม้ละ 5 บาทเลยค่า

ดูบทความรีวิว ที่ : สุกี้จินดา คลองสาม มันเด็ดมากนะจ๊ะ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : เป็ดอาบน้ำในคลอง

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Eznyeu9QEj7Gfyvr5
 • ที่อยู่ : ถ.รังสิต-นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 11.00 - 04.00 น. (คิวสุดท้าย 03.00 น.)
 • โทร : 09-8335-2460
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chindahotpot1006

 

 

2. อี้จาสุกี้หม่าล่า สาขารังสิต

        อี้จาสุกี้หม่าล่า ก็ปังไม่แพ้กันค่ะ เป็นอีกร้านที่มีสาขามาที่ย่านรังสิต โลเคชั่นดีต่อใจ หลังม.รังสิต ตัวร้าน 2 ชั้น มีที่นั่งเยอะ รอคิวไม่นานเลยค่ะ เมนูบนสายพานก็มาเรื่อยๆ แบบยาวไปกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ ปลา สมองหมู เครื่องใน ลูกชิ้นนานาชนิด และเส้นต่างๆ ให้เลือก แถมยังมีน้ำจิ้มให้ปรุงกันหลากหลายสูตร และน้ำซุปให้เลือกแบบจุกๆ ในราคาเริ่มต้นไม้ละ 5 บาท ชอบไม้ไหนแบบไหน เลือกได้เลยค่า

 

 

3. หม่าล่าแมนจู

 

        หม่าล่าแมนจู อีกหนึ่งร้านหม่าล่าที่มีหม้อไฟสุดฟิน แถมที่นี่ยังมีแบบปิ้งย่างด้วยน้า สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ หรือจะสั่งทั้งปิ้งย่าง และแบบหม้อไฟมาซดน้ำซุปร้อนๆ ก็ยังได้ ทางร้านมีน้ำซุปให้เลือกทั้งแบบซุปหม่าล่า และซุปใสตุ๋นยาจีน ใครชอบความเข้มข้นแบบไหนก็จัดไปได้เลยค่า หยิบเลือกวัตถุในตู้ได้เลย มีให้เลือกกันแบบละลานตา ในราคามิตรภาพสุดๆ

 

 

 

 

4. Sparta shabu mala-ชาบูหมาล่า


        Sparta shabu mala ชาบูหมาล่า น้ำซุปต้นตำหรับจากจีนแท้ๆ เผ็ด ชา เข้มขนถึงเครื่อง บอกเลยว่าดีต่อใจไม่ไหวค่ะ เพราะสะดุดตาตั้งแต่ยังไม่ได้ลองทานกันเลยทีเดียว ตัวร้านเป็นฟีลเต้นท์แดงเก๋ๆ ถ่ายรูปได้ปังมากจริงๆ แถมยังมาเป็นหม้อชาบูใหญ่สะใจ ไม่ว่าจะลวก จะต้มอะไรลงไปก็ฟิน! มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว ละลายในปาก เข้ากันดีกับน้ำจิ้มงาสูตรของทางร้าน ใครเป็นแฟนคลับตัวยงของชาบูหม่าล่าจะพลาดไม่ได้แล้วน้า

 

 

5. หม่าล่าไนน์ตี้

        หม่าล่าไนน์ตี้ อีกหนึ่งร้านชาบูหม่าล่าหม้อไฟ สไตล์จีนสูตรเด็ดต้นตำรับจากฉงชิ่ง ที่สายเผ็ดชาต้องกดเลิฟรัวๆ ไปเลยค่ะ มีเมนูมากมายให้เลือกทั้งปิ้งย่างและชาบู ทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ที่คงคอนเซ็ปท์ว่าต้องอร่อยและมีคุณภาพเท่านั้น หม่าล่าชาบู 1 หม้อมี 2 ซุป มีทั้งซุปหม่าล่า และซุปน้ำใส มาพร้อมเมนูเด็ดๆ ทั้ง ชุดหมูสไลด์พรีเมี่ยม และชุดเนื้อวากิวพรีเมี่ยม บรรยากาศที่ร้านก็ชิล เพลงเพราะ ไปค่ะ ไม่รอช้า ต้องลอง!

 

 

6. กินเล่น KIN - LEN

        กินเล่น KIN - LEN มาที่สไตล์ร้านนั่งชิลกันบ้างค่ะ กับร้านกินเล่น ที่มีทั้งเครื่องดื่มเย็นๆ และอาหารอร่อยๆ หลากหลาย ทั้งอาหารทานเล่น ปิ้งย่างและชาบูหม่าล่า บรรยากาศก็ชิลมีให้เลือกนั่งทั้งชั้นบนดาดฟ้าและชั้นล่าง เพลงเพราะ มีดนตรีสดคลอเคล้าด้วยน้า มาอร่อยกับหม่าล่าเด็ดๆ และบรรยากาศดีๆ ได้เลยค่า

 

 

7. Super Soup Rangsit-RSU

        ปิดท้ายความจัดจ้านไปด้วยร้าน Super Soup ที่มีซุปหม่าล่าสุดเข้มข้น! หอมฟิน เผ็ดร้อนชา บอกเลยว่าซุปกลมกล่อมอร่อยถูกปากมาก ทั้งๆ ที่เป็นรสชาติสไตล์จีนแท้ หรือสามารถปรุงเพิ่มได้เองตามใจชอบเลย อยากได้เผ็ดชาแค่ไหนก็แค่เติม บรรยากาศภายในร้านสบายๆ มีเพลงจีนเพราะๆ เปิดคลอไปให้ได้ฟีล เรียกได้ว่าเป็นพิกัดเด็ดของคนรักซุปหม่าล่าเลยก็ว่าได้ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/dC2XLfTB5to6SX5HA
 • ที่อยู่ : 52/120 หมู่ที่7 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 11.00 - 22.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 22.00 น. 
 • โทร : 06-4243-1539
 • ที่จอดรถ : ริมถนน
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SupersoupRangsit

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ