ร้านอาหาร ริมทะเลบางแสน ศรีราชา Hideout Beach Cafe & Bistro ร้านชิล วิวสวย ซีฟู้ดอร่อย

ร้านอาหาร ริมทะเลบางแสน ศรีราชา Hideout Beach Cafe & Bistro ร้านชิล วิวสวย ซีฟู้ดอร่อย
MEEKAO
17 มีนาคม 2564 ( 17:30 )
20.9K

     บางแสนกินอะไรดี ? ใครกำลังมองหา ร้านอาหารใกล้ฉัน ร้านอาหารทะเลใกล้กรุงเทพ บางแสน ศรีราชา ชลบุรี ที่มีเมนูซีฟู้ดสดๆ และบรรยากาศดี นั่งชิลได้ โรแมนติกด้วย เราขอแนะนำให้ทุกคนตามเรามาชิลกันที่ร้าน Hideout Beach Cafe & Bistro เลยค่ะ เพราะที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่ถ่ายรูปสวย และ ร้านอาหาร บรรยากาศดีริมทะเล ย่าน บางแสน ศรีราชา ยิ่งใครเป็นสายนั่งชิล สายดริ๊งค์ บอกเลยว่าต้องชอบ เพราะร้านนี้ชิลจริงอะไรจริง ยิ่งมาช่วงเย็นๆ มานั่งกินของอร่อย มองวิวพระอาทิตย์ตกมันจะดีขนาดไหน ก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

 

ร้านอาหาร ริมทะเลบางแสน ร้านนั่งชิล วิวสวย ชลบุรี

 

 

     ตามเรามาชิลกันที่ร้าน Hideout Beach Cafe & Bistro เดินทางมากันที่ย่านศรีราชา ปักหมุดมาที่ บ้านไร่ดินแดง ซอย 14 ขับเข้ามาเรื่อยๆ ก็จะเจอกับร้านแล้ว ตัวร้านือบรรยากาศดีมาก ที่นั่งเป็นสไตล์เอาท์ดอร์ ริมทะเล แอบบอกว่าทะเลฝั่งนี้ไม่ใช่ชายหาดแบบลงเล่นน้ำได้นะจ๊ะ แต่เรื่องนั่งเราไม่โฟกัสอย่แล้ว เพราะเรามาเสพย์ความชิล และอาหารอร่อยๆ ต่างหากล่ะ !

 

 

     ในส่วนของการตกแต่งร้าน คือบอกเลยว่านั่งมุมไหนก็สวย ถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาเลิศ ตัวร้านจะเป็นบ้านไม้ริมทะเลสีขาว ช่วงเย็นที่ร้านจะเอาบีนแบ็คมาวาง คือฟีลดี ใจฟูมากจ้า แนะนำให้มาช่วงก่อนกระอาทิตย์ตก เพราะอากาศจะไม่ร้อนมาก แถมได้มองท้องฟ้าสีส้มชมพู คือสวยหลักล้านมากบอกเลย

 

 

 

     สำหรับเมนูของที่ร้าน บอกเลยว่าซีฟู้ดของที่นี่คือเด็ด และรสชาติอร่อยไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา ดีไปหมดทุกอย่าง เมนูของที่ร้านมีให้เลือกหลากหลาย และเครื่องดื่ก็มีทั้งสไตล์ค็อกเทล สำหรับสายชิล สายดริ๊งค์ ที่อยากนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ในบรรยากาศริมทะเล และเครื่องดื่มไม่ดีแอลกอฮอล์ มาทั้งบ้าน ฟินทั้งบ้าน ถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอนจ้าา

 

 

ร้านอาหารบรรยากาศดี ริมทะเล ศรีราชา

 

 

     อ่ะพูดเลยว่า ใครตามเรามาชิลกันที่ร้าน Hideout Beach Cafe & Bistro ต้องไม่ผิดหวังแน่นอน ไม่ว่าจะมาดินเนอร์ทานข้าวเย็น หรือมา Cafe Hopping ทานขนม หาเครื่องดื่มเย็นๆ คล่ยร้อน ที่ร้านเค้าก็มีครบจบที่เดียว และในช่วงค่ำจะมีดนตรีสด ให้นั่งฟังสบายๆ คือนั่งได้ยาวๆ ยันเที่ยงคืนไปเลยจ้าาา

 

 

🌊 ข้อมูลร้าน Hideout Beach Cafe & Bistro

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/9DfpaFXaGMTenzsaA
  • ที่อยู่ : บ้านไร่ดินแดง ซอย 14 ตำบล บางพระ อำเภอศรีราชา ชลบุรี
  • เปิดบริการ : 11.00 - 23.00 น. / ศุกร์-อาทิตย์ 10.00 - 24.00 น.
  • โทร : 08-6377-6000 , 08-6300-7575
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HideoutBeachCafe/

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ