7 เต้าหู้ไข่ ยี่ห้อไหนอร่อย 2021 หาซื้อง่าย เนื้อเนียนอร่อย ทำได้หลายเมนู

7 เต้าหู้ไข่ ยี่ห้อไหนอร่อย 2021 หาซื้อง่าย เนื้อเนียนอร่อย ทำได้หลายเมนู
nnanthisin
20 สิงหาคม 2564 ( 12:00 )
5.4K
1

        เต้าหู้ไข่ เต้าหู้หลอด ยี่ห้อไหนอร่อย ? เนื้อเนียนสวย ไม่เละง่าย ทำได้หลายเมนู วันนี้เราจะพาไปจดลิสต์กันค่ะ บอกเลยว่า 7 เต้าหู้ไข่ ยี่ห้ออร่อย อัพเดทปี 2021 สามารถหาซื้อได้ง่าย ตามท้องตลาดและห้างสรรพสินค้าทั่วไป แถมยังมีรสชาติกลมกล่อม เข้าถึงรสชาติไข่ไก่แบบไม่คาว ไม่ว่าจะนำไปทำเมนูอะไรก็อร่อยแฮปปี้ได้ทั้งบ้าน เรียกได้ว่าน่ามีติดครัวไว้ทั้งหมดลิสต์นี้เลยล่ะค่ะ ว่าแต่จะมียี่ห้อโปรดในดวงใจใครมั้ยน้าาา ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

 

เต้าหู้ไข่ ยี่ห้อไหนอร่อย

อัพเดทปี 2021

 

1. เต้าหู้ไข่ไก่ ตรานางพยาบาล

 

 

        เต้าหู้ไข่ไก่ ตรานางพยาบาล เรียกได้ว่าเป็นเต้าหู้ไข่ในตำนาน เพราะเป็นความอร่อยที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 50 ปีค่ะ บอกเลยว่ารสชาติของเต้าหู้กลมกล่อม สามารถทานได้เลยโดยไม่ต้องนำไปปรุงอาหารก็ได้ เพียงแค่เหยาะเครื่องปรุงลงไปนิดหน่อยเพื่อเพิ่มรสชาติ หรือจะนำไปปรุงอาหารตามเมนูที่ชอบก็ได้เลย รับรองว่าต้องถูกปากถูกใจคนไทยแน่นอนค่า

 

2. เต้าหู้ไข่ ตราเกษตร

 

 

        เต้าหู้ไข่ ตราเกษตร อีกหนึ่งเต้าหู้ไข่ที่อยู่คู่คนไทยมานานเช่นกันค่ะ เป็นเต้าหู้ไข่ที่ผลิตจากไข่ไก่สดได้คุณภาพ เนื้อเนียนนุ่มละมุน มีกลิ่นหอมๆ ของไข่ ไม่มีกลิ่นคาว สามารถนำไปปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู ใครที่ชอบกลิ่นหอมๆ ของเต้าหู้ไข่ และรสชาตินุ่มละมุนลิ้น ต้องมีเต้าหู้ไข่ ตราเกษตรติดไว้ในตู้เย็นกันน้า 

 

 

3. เต้าหู้ไข่ไก่ ตราซีพีดีไลท์

 

 

        เต้าหู้ไข่ไก่ ตราซีพีดีไลท์ เป็นเต้าหู้ไข่ จากไข่สดคุณภาพ สด สะอาด ถูกหลักอนามัย ใครที่ชอบทานเต้าหู้ไข่บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดยี่ห้อนี้ค่ะ เพราะเป็นสูตรใหม่ของซีพี เนื้อเนียนนุ่ม อร่อยยิ่งขึ้นกว่าเดิม สามารถนำไปทำอาหารได้หลายเมนู ไม่ว่าจะผัด ทอด หรือต้ม ติดใจจนต้องมีติดบ้านแน่นอนค่ะ

 

 

 

4. เต้าหู้ไข่ไก่ ตราแม่บ้าน

 

 

      เต้าหู้ไข่ ตราแม่บ้าน อีกหนึ่งเต้าหู้ไข่รสชาติดี เป็นสูตรกลมกล่อม ไม่มีกลิ่นคาวของไข่ ทานง่ายได้ทุกวัย ทำอาหารได้หลายเมนู ที่สำคัญคือเค้ามีโปรตีนสูง สามารถทานแทนเนื้อสัตว์ได้ด้วยน้า ใครได้ลองก็ต้องติดใจ ขาดไม่ได้ในครัวที่บ้านเลยค่า

 

5. เต้าหู้ไข่ไก่อนามัย เบทาโกร

 

 

        เต้าหู้ไข่ไก่อนามัย เบทาโกร อีกหนึ่งเต้าหู้ไข่ที่ต้องมีติดไว้ในครัวที่บ้าน คุณภาพเต็มหลอด อร่อยเต็มคำ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใส่สี ไม่ใส่ผงชูรส รสชาติกลมกล่อม หอมนุ่มละมุน เป็นรสสัมผัสที่ปลายลิ้นที่ฟินมากค่ะ วัตถุดิบที่นำมาทำถูกคัดสรรมาอย่างดี โดยใช้ไข่ไก่สดอนามัย รับรองว่าทั้งอร่อย และดีต่อสุขภาพอีกด้วยค่ะ 

 

6. เต้าหู้ไข่ไก่อัครา

 

 

        เต้าหู้ไข่ไก่อัครา เป็นสูตรดั้งเดิม ใครที่ชอบกลิ่นไข่หอมๆ กำลังดี ต้องลองชิมค่ะ บอกเลยว่ากลมกล่อม เนื้อนุ่มเด้งละมุนในปากสุดๆ เนื้อไม่เละง่าย และไม่มีกลิ่นคาว สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลาย เหมาะกับทุกวัย อร่อยแฮปปี้ได้ทั้งบ้านเลยค่ะ

 

7. เต้าหู้ไข่ไก่ ตราห้าดาว

 

 

        เต้าหู้ไข่ไก่ ตราห้าดาว หรือเต้าหู้ไข่ KCF รสชาติอร่อยหอม กลมกล่อม ใช้วัตถุดิบคุณภาพ มีขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน สด สะอาด ถูกหลักอนามัย นำไปปรุงอาหารได้หลากหลายค่ะ ใครได้ลองก็ต้องติดใจในรสชาติที่มีเอกลักษณ์ไม่มีเหมือน รับรองว่าซื้อแล้วต้องซื้อซ้ำ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <