ชมแสงอาทิตย์ตก กับ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดโรแมนติก และซีฟู้ดรสแซ่บ ริมทะเล ที่ Nikki Beach เกาะสมุย

ชมแสงอาทิตย์ตก กับ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดโรแมนติก และซีฟู้ดรสแซ่บ ริมทะเล ที่ Nikki Beach เกาะสมุย
เอิงเอย
8 ธันวาคม 2557 ( 11:02 )
13.4K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

 

 

 

แสงสีส้มกำลังลาลับขอบฟ้าไป ท้องน้ำที่ส่องแสงประกายระยิบ พร้อมกับเสียงคลื่นซัดหาดทราย นี่คือบรรยากาศตอนพระอาทิตย์ตกดินที่เกาะสมุยค่ะ เป็นช่วงเวลาที่พิเศษจริงๆ และที่พิเศษยิ่งกว่าก็คือ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดโรแมนติกใต้แสงเทียนวูบวาบริมหาดลิมปะน้อยแห่งนี้ พร้อมเมนูซีฟู้ดสดๆ กริลล์หอมฉุย ซูชิ ซาซิมิจานใหญ่ และเครื่องดื่มเบาๆ ชิลล์ๆ ที่ “Nikki Beach Restaurant เกาะสมุย” ค่ะ 

นั่งฟังเสียงคลื่น พร้อมวิวพระอาทิตย์ตก แสงสีส้มสุดท้ายลาลับฟ้าไปพร้อมอาหารจานใหญ่ที่เสิร์ฟลงบนโต๊ะ “Nikki Beach Sushi Special” ซูชิ พร้อมซาซิมิชิ้นโตเรียงรายอยู่ตรงหน้า ในเซ็ตนี้จะมีซูชิหลายแบบค่ะ คือ Phuket Laab Tuna Roll เป็นซูชิแบบใหม่ที่คนไทยอย่างเราๆ ต้องติดใจแน่นอน เพราะเป็นรสลาบนั่นเอง เนื้อทูน่าหวานๆ รสลาบวางอยู่บนโรลที่เคลือบด้วยข้าวคั่วหอมๆ พอดีคำ พร้อมรสชาติแซ่บๆ อมเปรี้ยว อมหวาน โรยหน้าด้วยหอมแดงหั่นเป็นแว่นๆ ช่วยเสริมรสชาติของลาบคำนี้ดีมากทีเดียวค่ะ 

 

ถัดไปเป็น South Beach Pearl Roll เรียกได้ว่าเป็นรสชาติของทะเลทางใต้ที่แสนลงตัวด้วยเนื้อปู, แตงกวา, อะโวคาโด้ และไข่ปลา ราดซอสรสดี ได้ความหวานของเนื้อปูเต็มปากเต็มคำเลยทีเดียวค่ะ อีกทั้งยังมี ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน และทูน่า รวมถึงแซลมอนซาซิมิ และทูน่าซาซิมิ อีกด้วย เรียกได้ว่า จานนี้ทานได้ 2 คนกำลังดีทีเดียวค่ะ 

มาทะเลทั้งทีก็ต้องมีซีฟู้ดสดๆ น้ำจิ้มแซ่บๆ ใช่ไหมล่ะคะ จานต่อมาที่เสิร์ฟลงบนโต๊ะก็คือ “Grilled Seafood Feast” หรือก็คือ ซีฟู้ดสดๆ กริลล์ มาในจานใหญ่ค่ะ มีทั้งปูอลาสก้า, ปลากะพงแดง, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้งลายเสือ, กุ้งล็อบสเตอร์ และปลาหมึก นั่นเอง เรียกได้ว่า ทะเลมากๆ ทีเดียว 

 


ด้วยความสดของอาหารทะเลที่มาทานถึงถิ่นแบบนี้ กับ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติดีที่ไม่เผ็ดจัดจนเกินไป ทำให้ยังคงรสชาติของทะเลไว้อย่างครบถ้วน เนื้อปู และกุ้ง หวานแบบธรรมชาติ ร้อนๆ พร้อมน้ำจิ้มแซ่บๆ ค่ะ คอซีฟู้ดหลายคนบอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ ยิ่งได้ทานคู่กับเครื่องดื่มเบาๆ อย่าง “Nikki Beach Mojito” คอกเทลซิกเนเจอร์ และ “Phuket Sunset” แล้วล่ะก็ ยิ่งช่วยเพิ่มรสชาติให้ดินเนอร์มื้อนี้พิเศษขึ้นไปอีกค่ะ 

 

เชื่อว่าหลายคนคงอยากที่จะมีช่วงเวลาพิเศษที่แสนโรแมนติกสักครั้งใต้แสงเทียน ริมทะเลแบบนี้ พร้อมอาหารดีๆ และ จิบคอกเทลเบาๆ เคล้าเสียงคลื่น ในโอกาสพิเศษๆ เราอยากให้นึกถึงที่นี่ Nikki Beach Restaurant เกาะสมุย หากคุณกำลังมองหาที่ดีๆ ที่จะมอบความสุขให้คนที่คุณอยากพามาด้วย 


 


Nikki Beach Restaurant

Nikki Beach Resort เกาะสมุย 96/3 หมู่ 2 หาดลิปะน้อย ต.หน้าทอน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 - 23.00 น

โทร.0-7791-4500

www.nikkibeachthailand.com/koh-samui

www.facebook.com/NikkiBeachKohSamui

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com


Nikki Beach Restaurant

ที่อยู่ : Nikki Beach Resort เกาะสมุย 96/3 หมู่ 2 หาดลิปะน้อย ต.หน้าทอน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ร้านเปิดบริการ : ทุกวันเวลา 11.00 – 23.00 น

เบอร์ติดต่อ : 0-7791-4500

เว็บไซต์ : www.nikkibeachthailand.com/koh-samuiwww.facebook.com/NikkiBeachKohSamui

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ