แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา นครปฐม ร้านอาหารใกล้กรุงเทพ นั่งซุ้มมัลดีฟส์ บรรยากาศทุ่งนา

แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา นครปฐม ร้านอาหารใกล้กรุงเทพ นั่งซุ้มมัลดีฟส์ บรรยากาศทุ่งนา
nnanthisin
12 มิถุนายน 2563 ( 16:00 )
22.6K

        วันหยุดนี้ลองออกไปทานข้าวนอกบ้าน เปลี่ยนบรรยากาศกันเถอะ ! วันนี้เรามีพิกัดร้านอาหารบรรยากาศดีๆ มาฝากกันค่ะ นั่นก็คือ แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา ร้านอาหารใกล้กรุงเทพ บรรยากาศทุ่งนา นครปฐม นี่เองค่ะ บอกเลยว่าใครมาก็ต้องประทับใจ เพราะอาหารของเค้าแซ่บ ! แถมบรรยากาศก็ดี๊ดี ให้ฟีลมัลดีฟส์เวอร์ชั่นไทยมาก ตามไปเช็คอินกันเลยจ้า

 

 

แซ่บนัวครัวบ้านนา ศาลายา ร้านอาหารใกล้กรุงเทพ 

 

 

        ไปนั่งซุ้มมัลดีฟส์กัน !! ร้านอาหารที่ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับร้าน แซ่บนัวครัวบ้านนา ศาลายา ร้านอาหารไทย-จีน-ฟิวชั่น สุดอร่อยราคาไม่แพงเริ่มต้นหลักสิบ แนะนำเลยค่ะ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถมา 45 นาทีก็ถึงแล้ว !

 

 

        บอกเลยว่าต้องถูกใจสาวๆ แน่นอน เพราะว่าที่นี่เค้ามีมุมถ่ายรูปเพียบบบ ! ไม่ว่าจะเป็นตะข่ายยื่นกลางน้ำ หรือจะถ่ายกับรังนกบาหลี แถมยังมีสะพานกลางทุ่งนาเก๋ๆ ไปอีกกกก

 

 

        ในโซนร้านอาหารเค้าก็เก๋มากจริงๆ เป็นเค้าออกแบบมาในสไตล์ซุ้มมัลดีฟส์ ไปนั่งทานข้าวสวยๆ เพิ่มความฟีลกู้ดให้กับมื้ออร่อยนี้มากจ้า เหมือนเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวเลยก็ว่าได้

 

 

        ส่วนเรื่องอาหารของเค้าก็อร่อย แซ่บสมชื่อ ! โดยที่นี่เค้าจะเน้นไปที่อาหารอีสาน ชื่อก็บอกแล้วว่าแซ่บนัว เมนูส่วนมากจะเป็นกับข้าวเป็นอย่างๆ โต๊ะนั่งก็มีหลากหลายโซนให้เลือก ทั้งโซนริมทุ่งนา ที่นั่งริมบ่อน้ำ กลางบึงบัว แต่บอกเลยว่าถึงโต๊ะจะเยอะขนาดไหนลูกค้าร้านนี้ก็มาเต็มตลอดไม่ขาดสายจริงๆ 

 

 

        ใครที่กำลังหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ใกล้กรุงเทพฯ เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ แซ่บนัว ครัวบ้านนา รับรองว่าจะประทับใจทั้งรสชาติอาหาร และโลเคชั่น อิ่มอร่อยกับอาหารอีสานสุดฟิน แล้วยังชิลกับบรรยากาศแบบทุ่งนาอีกด้วย ฟีลกู๊ดขนาดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วน้า

 

📍 แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก เพจ Go Way Finder

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ