OISHI Grand โฉมใหม่ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมียม อร่อยจัดเต็ม

OISHI Grand โฉมใหม่ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมียม อร่อยจัดเต็ม
MEEKAO
20 ธันวาคม 2565 ( 13:00 )
33K
1

    กลับมาอย่างยิ่งใหญ่และเร้าใจกว่าเดิม สำหรับ ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น โออิชิ แกรนด์ (OISHI Grand) สยามพารากอน ที่ตอนนี้เค้ากลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้งแล้ว และความชัดเจนครั้งใหม่นี้ก็คือการเน้นไลน์อาหารอาหารญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมียมกว่า 200 รายการ บอกเลยว่าใครชอบทานอาหารญี่ปุ่นห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ซูชิคุณภาพระดับโอมากาเสะ และซาชิมิ แล่สด ๆ ชิ้นโต เต็มคำ รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับ ที่ครบครันครอบคลุมแทบทุกประเภท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ให้ทุกคำ...ผสานรสชาติต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยครั้งใหม่...ไม่มีที่สิ้นสุด”

 

 

รีวิว โออิชิ แกรนด์ โฉมใหม่ สยามพารากอน
Oishi Grand บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น

 

 

     สำหรับร้าน โออิชิ แกรนด์ โฉมใหม่นี้ ตัวร้านยังคงตั้งอยู่ที่ ชั้น 4 สยามพารากอน แต่ย้ายทำเลมาที่ โซน ฟู้ด พาสสาจ (Food Passage Zone) ตัวร้านกว้างขวางและค่อนข้างโปร่ง ทำให้รู้สึกสบายไม่อึดอัด การตกแต่งมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น เน้นไปที่โทนสีสบายตา มีโต๊ะที่นั่งรองรับค่อนข้างเบอะเลยค่ะ และสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือมาเป็นครอบครัวใหญ่ ทางร้านก็มีบริการห้องส่วนด้วยเช่นกัน

 

 

     และอย่างที่เราบอกไปแล้วว่าการปรับโฉมใหม่ครั้งนี้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่การปรับตัวร้านเท่านั้น แต่รวมไปถึงการปรับเมนูอาหาร และปรับรูปแบบการสั่งอาหารด้วย โดยสามารถกดสั่งโดยการสแกน QR Code ทั้งจาก Tablet ของที่ร้าน และจากสมาร์ทโฟนส่วนตัวได้เลย

 

 

     ในส่วนของไลน์บุฟเฟ่ต์ทางร้านเน้นไปที่เมนูอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม บุฟเฟ่ต์ซูชิคุณภาพระดับโอมากาเสะ และซาชิมิแล่สดๆ ตามออเดอร์ ชิ้นโตเต็มคำ จากวัตถุดิบคุณภาพดี ที่นำเข้าสดใหม่ จากตลาดปลาชั้นนำของญี่ปุ่น เรียกได้ว่าในใจต้องร้องว้าววว ทำให้เราสามารถให้ลืมภาพเก่าของโออิชิบุฟเฟ่ต์ไปได้เลย เพราะที่นี่เค้าจัดเต็มคุณภาพจริงอะไรจริง

 

 

     สำหรับเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ เค้าก็จัดเต็มทั้ง ซูชิ ซาชิมิ ดงบุริ เทปปันยากิ ยากิโมโนะ อาเกะโมโนะ นาเบะ/สุกี้ยากี้ หอยนางรมญี่ปุ่นซอสพอนสึ ซุปทรัฟเฟิล ฯลฯ ซึ่งแต่ละเมนูถูกปรุงแต่งด้วยความพิถีพิถัน และจัดเสิร์ฟอย่างมีศิลปะ เพื่อชูรสชาติวัตถุดิบ และยกระดับเมนูอาหารแต่ละจานให้เข้าถึงความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

 

 

     และใครที่เป็นสายเนื้อทาง โออิชิ แกรนด์ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะในไลน์บุฟเฟ่ต์ก็มี ยากินิกุเนื้อวากิว, ซูชิเนื้อวากิว (สำหรับบุฟเฟ่ต์ระดับ PLATINUM Buffet) และ ซูชิเนื้อวากิว A4, ยากินิกุเนื้อวากิว A4 เสิร์ฟพร้อมเกลือทรัฟเฟิล (สำหรับบุฟเฟ่ต์ระดับ PRESTIGE Buffet) บอกเลยว่าเนื้อดีมาก ละลายในปากแต่ไม่ละลายในมือ ย่างพอสุกแล้วจิ้มเกลือทรัฟเฟิลหอมๆ โอ้ยยย มันฟินมากค่ะแม่

 

 

     ในส่วนของไลน์ของหวาน และเครื่องดื่ม ที่ร้านก็มีการปรับเปลี่ยนเช่นกันค่ะ โดยบาร์น้ำเครื่องดื่มมาตรฐาน และความพิเศษที่เพิ่มเข้ามาคือมีเมนูมัทฉะชงสด ที่สามารถเลือกรสชาติได้ตามชอบ สำหรับไลน์ของหวานที่ร้านก็มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีม Soft Serve รสนมฮอกไกโด สำหรับใครที่ชอบนมต้องห้ามพลาด ไอศกรีมเนื้อนุ่มหอมนมสุดๆ และยังมีวุ้นโมจิหยดน้ำ ไดฟุกุ รวมไปถึงเมล่อนญี่ปุ่นเนื้อนุ่มหวานฉ่ำ ที่จะช่วยล้างปาก และปิดท้ายมีอาหารได้แบบฟินๆ

 

 

ราคาบุฟเฟ่ต์ โออิชิ แกรนด์ (Oishi Grand)

     สำหรับร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น โออิชิ แกรนด์ (Oishi Grand) สามารถรับประทานอาหารได้ไม่จำกัด ในเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม มีด้วยกันทั้งหมด 3 คอร์สบุฟเฟ่ต์

 • ระดับ PREMIUM Buffet : ราคา 1,059 บาท++ / คน
  อิ่ม ฟิน ไม่อั้น กับซูชิและซาชิมินานาชนิด ชิ้นโต เต็มคำ พร้อมบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ เช่น หอยนางรมญี่ปุ่นซอสพอนสึ  ซานุกิอุด้งวากิว ปลาฮาลิบัทย่างเกลือ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล และ คุชิยากิ (เมนูย่างเสียบไม้สไตล์ญี่ปุ่น) รวมทั้งเมนูยอดนิยมต่าง ๆ รวมกว่า 140 รายการ

 • ระดับ PLATINUM Buffet : ราคา 1,659 บาท++ / คน
  อิ่ม ฟิน ไปอีกขั้น กับซูชิคุณภาพระดับโอมากาเสะ และซาชิมิ ชิ้นโต เต็มคำ เพิ่มเติมด้วยเมนูพิเศษระดับแพลทินัม เช่น ยากินิกุเนื้อวากิว หอยเชลล์จัมโบ้ย่างซอสใบโฮบะ ซูชิโฮตาเตะ และ ซูชิเนื้อวากิว...เต็มคำ รวมกว่า 190 รายการ

 • ระดับ PRESTIGE Buffet : ราคา 2,659 บาท++ / คน
  อิ่ม ฟิน ขั้นสุด กับซูชิคุณภาพระดับโอมากาเสะ ทั้งซูชิซูโทโร่คาเวียร์ ซูนิอุนิบนสาหร่ายมากุโระ และซูชิเนื้อวากิว A4 แบบไม่อั้น และซาชิมิ ชิ้นโต เต็มคำ  เพิ่มเติมด้วยเมนูพิเศษระดับเพรสทิจ เช่น ยากินิกุเนื้อวากิว A4 เสิร์ฟพร้อมเกลือทรัฟเฟิล และเมนูอื่น ๆ รวมกว่า 200 รายการ

 

 

ข้อมูลร้าน โออิชิ แกรนด์ (Oishi Grand)

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/tauh8HrmQCfX2yS57
 • ที่อยู่ : ชั้น 4 Siam Paragon โซน Food Passage ถนนพระรามที่ 1 แขวง/เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 09-5207-4613
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/oishifoodstation

 

บทความที่คุณอาจสนใจ