9 ร้านเค้กช็อกโกแลต IG เดลิเวอรี่ ความอร่อยเข้มข้น ไหลเยิ้ม ส่งตรงถึงบ้าน

9 ร้านเค้กช็อกโกแลต IG เดลิเวอรี่ ความอร่อยเข้มข้น ไหลเยิ้ม ส่งตรงถึงบ้าน
MEEKAO
28 เมษายน 2564 ( 14:30 )
48K

     ช็อกโกแลตไหลเยิ้ม ! เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็สั่ง เค้กวันเกิด ในไอจีทั้งนั้นแหละใช่ไหมล่ะ และยิ่งช่วงนี้หลายๆ คนคงต้องกลืนน้ำลาย กับภาพเค้กช็อกโกแลตเข้มข้น ช็อกโกแลตกานาชเยิ้มๆ ที่กำลังมาแรงตามโซเชียลช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook , IG , TikTok และ Reel และเมนูที่มาแรงแซงทางโค้งก็คือ เค้กช็อกโกแลต Molten Chocolate Cake นั่นเอง วันนี้เราเลยขอรวบเลย 9 ร้านเค้กช็อกโกแลต ใน IG บอกเลยว่าถูกใจ ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ แน่นอน แต่ละร้านคืออร่อย เข้มข้น ขายดิบขายดี ต้องสั่งล่วงหน้าไม่งั้นไม่ได้กิน ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีร้านไหนบ้าง ก็ตามเรามาดู แล้วสั่ง เดลิเวอรี่ ส่งตรงมาถึงหน้าบ้านกันเลยค่ะ

 

 

 

 

ร้านเค้กช็อกโกแลต ร้านเค้กวันเกิด เดลิเวอรี่

 

1. LAKS Home

 

 

     เริ่มต้นที่เมนูสุดฮิตอย่าง Molten Chocolate Cake จากร้าน LAKS Home เค้กช็อกโกแลตหน้าแตกแปลกใหม่ เป็นช็อกโกแลตไหลเยิ้มอยู่บนตัวเค้ก เนื้อเค้กช็อกโกแลตนุ่มๆ ท็อปด้วยช็อกโกแลตลาวา เยิ้มๆ ฉ่ำๆ และโรยด้วยผงโกโก้ บอกเลยว่าร้านนี้ใครได้กินก็ต้องติดใจในความละมุน หวานน้อยแต่อร่อยสุดๆ

 

 

 

 

2. BAKE by Chef Burin

 

 

     มาต่อที่ร้าน BAKE by Chef Burin เค้ามีเมนูเค้กช็อกโกแลตสุดอร่อย อย่างเมนู Glow in the Dark เป็น ช็อกโกแลตเค้กและมูสดาร์คช็อกโกแลต ให้รสชาติหวานขมกลมกล่อมตัดด้วยรสหอมของ Banana custard sauce และ Salted crumble กรอบๆ อร่อยลงตัว เข้ากันดีสุดๆ ไปเลย สามารถทานได้ 2-3 เสิร์ฟ ราคา 250 บาท เท่านั้นเองจ้าาา

 

 

 

3. Holiday Pastry

 

 

     Holiday Pastry กับเมนูเค้กช็อกโกแลตที่กำลังมาแรง Fountain Chocolate Cake เค้กช็อกโกแล็ตที่ใช้เทคนิคการอบเค้กแบบเชฟญี่ปุ่น ผสมกับการวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วโลก เนื้อสัมผัสที่ เบา นุ่ม แต่ชุ่มฉ่ำ บวกกับซอสช็อคโกแล็ตเข้มข้น กลมกล่อม จนทำให้ได้เค้กที่มีรสชาตินุ่มนวล เข้มข้น และ กลมกล่อมในเวลาเดียวกัน อร่อยติดใจอ่ะบอกเลย

 

 

 

 

4. Black Brownie by Yui

 

     ร้านบราวนี่เจ้าดังอย่างร้าน Black Brownie by Yui บอกเลยว่าเค้าไม่ได้มีดีแค่ที่บราวนี่อย่างเดียว เพราะเมนู Chocolate Ganache Cake ก็อร่อยและมาแรงไม่แพ้ใครเลยจ้าาา เค้กช็อกโกแลตกานาช ของที่นี่ ไม่ใช่เค้กช็อกหน้านิ่ม(ถึงแม้กน้าตาจะคล้ายก็ตาม) เค้าใช้ครีมแท้ 100% ไม่ผสมแป้ง ไม่มีนมข้น และช็อกโกแลตแท้เกรดนำเข้า ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ต้องกรี๊ด เพราะเค้าให้หน้าเยอะ แป้งน้อย อร่อยและละมุนขั้นสุดด ละลายในปาก ลองสั่งมาดูไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

 

 

5. HUUS OF BREAD

 

 

     มาที่คาเฟ่สุดปัง ร้าน HUUS OF BREAD ถึงแม้เมนูไฮไลท์ของที่นี่จะเป็น Sho-nut (โชกุปัง+โดนัท) แต่อีกเมนูที่สายช็อกโกแลตทุกคนไม่ควรพลาดก็คือ Very Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตชิ้นกำลังดี รสชาติเข้มข้น เนื้อหนึบๆ นุ่มๆ ชุ่มฉ่ำ ราดซอสช็อกโกแลตเข้มข้น หืม ฟินมากกกแม่

 

 

 

 

6. Black Futon

 

 

     Black Futon ร้านนี้ก็มีเมนูเค้กช็อกโกแลตตัวเด็ดอย่างเมนู Nama Chocolate Cake เป็นเค้กช็อคโกแลตไร้แป้ง และไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม ทางร้านใช้ส่วนผสมแค่ 3 อย่าง คือ เนย ไข่ และช็อกโกแลต ทานได้ตั้งแต่แช่เย็นไปจนถึงอุ่นได้ช็อคโกแลตลาวาไหลเยิ้ม ! สำหรับใครที่อยากลองแบบอุ่นร้อนในไมโครเวฟสัก 5-15 วินาที ก็จะได้ช็อกไหลเยิ้มๆ นะคะ อร่อยไปอีกแบบ ในราคาขนาดเล็ก 249 บาท และขนาดใหญ่ 699 บาท ค่า

 

 

 

 

7. SWEET OVEN

 

 

     มาต่อเนื่องด้วยความซอฟท์ กันที่ร้าน SWEET OVEN กับเมนู Soft Choc Pudding Cake เค้กซอฟท์ช้อคพุ้ดดิ้ง มีทั้งแบบถ้วย ทานง่าย และแบบเค้กปอนด์ สำหรับวันเกิด เนื้อเค้กแสนนุ่ม ราดด้วยช้อคพุ้ดดิ้งเข้นข้น จะทานแบบเย็นหรืออุณหภูมิห้องก็ฟินนค่ะ ที่สำคัญไม่หวานเลี่ยน

 

 

 

 

8. Tikky Baker

 

 

     Dark Chocolate Cake จากร้าน Tikky Baker เมนูนี้เกิดจากการรวบรวมสุดยอดช็อกโกแลตชั้นดีหลายชนิด จากความเข้มข้นหลาย% มารวมกันจนเป็นเค้กช้อกโกแลตสุดเข้มข้น ไม่หวาน ไม่ขม อร่อยนวลๆ เมนูนี้ไม่ใช่ช็อกหน้านิ่ม เพราะที่ร้านใช้ real chocolate เท่านั้นค่ะ ฉ่ำ ช็อคท่วม จากหน้าเตาค่ะ ทานอุณหภูมิปกติช็อคสุดเยิ้ม ใครชอบทานแบบมีเทคเจอร์ แนะนำให้เข้าแช่ก่อนทานค่ะ กัดโดนช็อคกรุบๆ สัมผัสไปโดนเนื้อสุดนิ่มมมมมม ยวบละลายไปในปากเชียววววน้า

 

 

 

 

9. OVEN SESAME (โอเว่น เซซามี่)

 

 

    OVEN SESAME (โอเว่น เซซามี่) ร้านเค้กโฮมเมด เค้กของร้านนี้จะเป็นแบบ Made to Order เน้นไปที่เค้กปอนด์สำหรับวันเกิด และโอกาสะเศษต่างๆ เมนูเค้กช็อกโกแลตของที่ร้านจะมีเข้มข้มข้น อร่อยลงตัว เพราะเค้าใช้ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม สั่งไปให้นพิเศษในวันพิเศษ รับรองไม่ผิดหวังค่า

 

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ