20 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สระบุรี ถ่ายรูปสวย อัปเดต 2022 จิบกาแฟ ใกล้กรุงเทพ

20 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สระบุรี ถ่ายรูปสวย อัปเดต 2022 จิบกาแฟ ใกล้กรุงเทพ
nnanthisin
19 กรกฎาคม 2565 ( 16:00 )
107K

        คาเฟ่สระบุรี ที่สายคาเฟ่ต้องรู้ ! วันนี้เราจะพาไปนั่งจิบกาแฟชิล คาเฟ่ ใกล้กรุงเทพ กันค่ะ บอกเลยว่าอยู่ไม่ไกลจริงๆ ขยับออกมาเพียงแค่ชั่วโมงเดียวก็ชิลได้ กับ 20 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สระบุรี ถ่ายรูปสวย 2022 เช็คอินในวันหยุดสุดชิล ใกล้กรุงเทพ หลีกหนีความวุ่นวาย ให้คาเฟ่บำบัด บอกเลยว่าแต่ละคาเฟ่มีความเก๋แตกต่างกันไปค่ะ ทางเราคัดมาให้ครบ! ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มินิมอล สไตล์ธรรมชาติ ฟีลฟาร์ม หรือจะแนววินเทจ รับรองว่าดีต่อใจไปหมดจริงๆ สามารถถ่ายรูปชิคๆ ได้อีก! จะมีร้านไหนน่าไปเช็คอินบ้าง ตามเราไปดูพิกัดกันเลยค่า

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ สระบุรี ปี 2022

คาเฟ่ ใกล้กรุงเทพ

 

1. Rice Field Home

        มาเริ่มกันที่ Rice Field Home คาเฟ่น่ารักๆ ที่บอกเลยว่าน่าไปปิกนิคม๊ากกก ! บรรยากาศดี๊ดี อบอุ่นสบายตาสุดๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ตัวคาเฟ่เค้าจะเป็นสไตล์วินเทจค่ะ บอกเลยว่าสายถ่ายรูปต้องเลิฟนางแน่นอน เพราะมุมถ่ายรูปคือดีต่อใจไม่ไหว ! แถมเค้ามีพร้อมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่โฮมเมดที่น่าทานสุดๆ ปล.ที่นี่เค้ามีที่พักด้วยนะ ! รับรองว่าจะต้องประทับใจในบรรยากาศดีๆ แน่นอนจ้า 

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : คาเฟ่สระบุรี Rice Field Home Farmstay & Cafe บรรยากาศดี ริมทุ่งนา น้องหมาเข้าได้

 

 

2. Cafe 33

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ เรื่อยเปื่อย

        ไปต่อกันที่ร้าน Café 33 คาเฟ่ที่ 2 ก็ยังคงเป็นคาเฟ่ที่แอบมีความมีความวินเทจอยู่ค่ะ ภายในร้านถูกตกแต่งด้วยของเก่า บอกเลยว่าดูดีมีสไตล์สุดๆ อีกหนึ่งอย่างที่ไม่อยากให้พลาดเลยก็คือกาแฟค่ะ คอกาแฟควรค่าแก่การไปมาก ! เพราะกาแฟที่นี่เค้ารสชาติดีเวอร์ ดีไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ๆ เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อนกาแฟเย็น ก็ดีต่อใจแน่นอน แถมเบเกอรี่เค้าก็มีให้เลือกหลากหลาย คำเดียวเลยก็คือ ต้องไปโดน !

        ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : ร้านเล็กแต่อบอุ่น "café 33"

 • พิกัด : https://g.page/mycafe33?share
 • ที่อยู่ : ต.ตาลเดี่ยว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : อังคาร - ศุกร์ 07.00 - 17.00 น. / อาทิตย์ 09.00 - 18.00 น. / เสาร์,จันทร์ อาทิตย์ 08.00 - 17.00 น.
 • โทร :  08-4096-1713
 • ที่จอดรถ : มี (จอดหน้าร้าน)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mycafe33/

 

 

3. Catom Coffee & Kitchen

        อีกหนึ่งร้านที่สายคาเฟ่ต้องลอง ! แคททอม คอฟฟี่ แอนด์ คิทเช่น คาเฟ่และร้านอาหารเล็กๆ บรรยากาศเงียบสงบ และร่มรื่น ใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวานในเมืองต้องลองมานั่งชิลๆ ที่นี่ค่ะ บอกเลยว่าอาหาร เครื่องดื่ม ดีต่อใจ บวกกับบรรยากาศท่ามกลางชาติ ไม่ประทับใจก็ไม่รู้จะว่ายังไงล้าววว ! ปล.สเต็กคือดี !! ต้องโดนน้า

 

 

4. 26Tuesday cafe In Garden

        ไปชิลกันต่อที่ 26 Tuesday Café In Garden คาเฟ่ในสวนเก๋ๆ ที่บอกเลยว่าสาวหวานต้องเลิฟค่ะ ฟีลแบบไปนั่งจิบชาในสวนเลยจริงๆ ที่นี่เค้ามีเมนูเค้ก และของหวานละลานตามาก !!! ใครชอบทานเค้กคือควรค่าแก่การไปมากค่ะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง หรือถ้าใครหิวหนัก เค้าก็มีอาหารให้บริการนะ เรียกได้ว่าไปแล้วคุ้ม ! ทั้งอิ่มอร่อย แล้วยังได้รูปสวยๆ กลับไปอัพโซเชียลกันยาวๆ อีก ดี๊ดี !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/AcUvQtZFyCz8jg499
 • ที่อยู่ : ซอย 5 ชุมชนดาวเรือง ตรงมาทางสนามกีฬา จ.สระบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 19.00 น. 
 • โทร : 09-9356-8795
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/26Tuesdaycafe/

 

 

5. Cafe Laura bar & restaurant

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ imimnunnut

        ไปกันที่ Cafe Laura Bar & Restaurant เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ถ่ายรูปสวยที่สายคาเฟ่ห้ามพลาด ! ไม่ว่าจะนั่งมุมนั้น ยืนมุมไหน ก็ได้รูปออกมาดูเก๋แน่ๆ เพราะเค้าจัดตกแต่งร้านได้สวยงาม แถมบรรยากาศโดยรอบก็ชิลสุดๆ มีธรรมชาติล้อมรอบไว้ ฟีลกู้ดมากกก ส่วนเรื่องเครื่องดื่ม อาหาร และเบเกอรี่ก็ไม่เป็นสองรองใครเลยค่ะ เค้ามีครบทุกอย่าง ! เหมาะสำหรับมาดินเนอร์มื้อพิเศษ หรือจะมานั่งจิบกาแฟชิลๆ ยามบ่ายก็ดี๊ดีน้า

        ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : ทานอาหาร รับลม ชมวิวพระอาทิตย์ตก ที่ Cafe Laura bar & restaurant

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ imimnunnut

 

 

6. ณ.ณัฐ คาเฟ่

        ถึงคิวของ ณ.ณัฐ คาเฟ่ คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก ที่นี่เค้าจะเป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลค่ะ ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสบายตา แต่ดูมีอะไร แน่นอนว่าถ่ายรูปได้ดูฮิปมากกก ! ที่สำคัญคือเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ก็ดี๊ดี คอกาแฟต้องเลิฟกาแฟที่นี่ หอมกรุ่นกลมกล่อมมาก รับรองว่าต้องได้ความประทับใจกลับไปทุกคนแน่นอนค่า

 

 

7. Coffee Garden

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ PratanaS

 

        สายคาเฟ่ต้องมา ! Coffee Garden อีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์มินิมอล โทนสีขาว ถูกใจสายฮิปแน่นอน ! เหมือนได้นั่งชิลๆ ในสวนเล็กๆ แบบร่มรื่น แน่นอนว่าถ่ายรูปสวย มีรูปกลับไปอัพได้ยาวๆ เลยจ้า เรื่องเครื่องดื่มเค้าก็มีให้เลือกเพียบ ! นอกจากเครื่องดื่มเบเกอรี่เค้าก็เลิศนะ ว่าไม่ได้จริงๆ รับรองว่ามาแล้วต้องหลงรักค่า

  ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : COFFEE GARDEN ☕️ NONG KHAE SARABURI 🍵

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ PratanaS

 

 

 

8. In-na Cafe

 

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ หนีพ่อเที่ยว

 

        พาไปเช็คอินกันต่อที่ Inna Cafe แน่นอนค่ะว่าเป็นคาเฟ่บรรยากาศทุ่งนา ตามชื่อร้านเลย ใครที่รักในบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ นั่งชิลมองวิวทุ่งนา มองออกไปเป็นภูเขาสีสวยตัดกับท้องฟ้า บอกเลยว่าห้ามพลาด ! แถมอาหารและเครื่องดื่มเค้าก็ครบครัน ชวนครอบครัว ชวนเพื่อน หรือจะจูงมือคนรู้ใจมาก็ได้ รับรองว่าชิล ดีต่อใจแน่ๆ ค่า

        ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : นั่งชิว ริมทุ่งที่ "INNA CAFE สระบุรี"

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ หนีพ่อเที่ยว

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/iooAqAqXBaHdW3uG7
 • ที่อยู่ : 29 หมู่2 ต.ม่วงงาม อ.เสาไห้ จ.สระบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น. (หยุดวันจันทร์ ยกเว้นวันจันทร์ที่เป็นนักขัตฤกษ์)
 • โทร : 08-0443-5022
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/IN-NA-Cafe-Saraburi

 

 

9. Proof Cafe

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ imimnunnut

 

        ไปต่อกันที่ Proof Cafe คาเฟ่น่ารักๆ สไตล์มินิมอล ที่เค้าคุมโทนขาวน้ำตาล ได้อย่างลงตัวจริงๆ ค่ะ ตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูดีมากกก ถ่ายรูปขึ้นกล้องสุดๆ บอกเลยว่ามาที่นี่ต้องห้าพลาดเมนูเค้ก เพราะที่นี่เค้าทำเค้กได้หน้าตาน่ารักม๊ากกก เสียงสี่ไปเลย แถมรสชาติก็ดีไม่แพ้กันจริงๆ ค่ะ ใครจะสั่งทำเค้กวันเกิดเค้าก็รับนะ ซึ่งรับรองว่าหน้าตาดีถูกใจแน่นอน ไปเถอะ ! อยากให้ลอง

        ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : ดื่มกาแฟคุมโทนแบบญี่ปุ่น ที่ PROOF CAFE

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ imimnunnut

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/V8ffEHnLkmZZpCQu9
 • ที่อยู่ : ถ.สุดบรรทัด ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 17.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
 • โทร : 08-2271-5004
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cafeproof/

 

 

10. Leaf Garden

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ ใบตั้งโอ๋

 

        คาเฟ่ในสวนอีกหนึ่งที่ก็คือ Leaf Garden เป็นร้านกาแฟในสวนบรรยากาศดีต่อใจ ริมแม่น้ำป่าสักค่ะ บอกเลยว่าโซน outdoor ดีมากกก เพราะได้นั่งชิลริมน้ำที่ร่มรื่น รับลมสวยๆ แถมอาหาร และเครื่องดื่มก็อร่อยรสชาติดี เบเกอรี่ของเค้าเป็นโฮมเมดที่อบสดใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายคาเฟ่ สายถ่ายรูป ก็ต้องประทับใจที่นี่ค่ะ

        ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : Leaf Garden ร้านกาแฟรักธรรมชาติ ในสวนริมแม่น้ำป่าสัก จ.สระบุรี

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ ใบตั้งโอ๋

 

 

 

11. 9th September Eat Drink Tree

        คนรักธรรมชาติต้องเลิฟที่นี่! 9th September Eat Drink Tree บอกเลยว่าบรรยากาศดีต่อใจ ร่มรื่นน่าไปชิลสุดๆ เลยค่ะ ฟีลคาเฟ่ในสวยประมาณนั้น เมนูขนมและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย รวมไปถึงเมนูอาหาร เรียกได้ว่ามาที่นี่แล้วจบครบทุกความชิล เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันเบาๆ เหลือเกิน

 

 

13. Rimna Cafe in Farm

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ ปั้นลูก

 

        Rimna Cafe in Farm คาเฟ่บรรยากาศดีต่อใจอีกหนึ่งที่ ที่สายชิลไม่ควรพลาดค่ะ เพราะเค้าเป็นคาเฟ่ฟีลฟาร์มเก๋ๆ ตั้งอยู่ริมนา มีลำธารสวยๆ บอกเลยว่ามุมถ่ายรูปสวยเยอะมาก! เรื่องอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงขนมเค้าก็ดีต่อใจไม่แพ้ตัวร้านค่ะ รับรองว่าทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจเลยทีเดียว

  ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : Rimna Cafe in Farm พาลูกเที่ยว คาเฟ่ในฟาร์ม

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ ปั้นลูก

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/1t5kBxarTqgGUith7
 • ที่อยู่ : ต.เมืองเก่า อ.เสาไห้ จ.สระบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 19.00 น. (เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
 • โทร : ไม่ระบุ
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rimnacafeinfarm/

 

 

14. IT'S SARA

       อีกหนึ่งคาเฟ่ ร้านกาแฟ สระบุรี IT’S SARA อิสระ ร้านกาแฟสุดชิล บรรยากาศสบายๆ ใครที่ต้องการผ่อนคลาย จิบกาแฟแบบสโลว์ไลฟ์ นั่งดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดีๆ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ ทางร้านตกแต่งและออกแบบร้านอย่างน่ารัก ลงตัวไปหมด มองไปทางไหนก็สบายตา แถมเมนูเครื่องดื่มก็ดีต่อใจ รวมทั้งเมนูอาหารอีกด้วย อร่อยครบจบในที่เดียว ต้องที่นี่เลยจ้า

 • พิกัด : https://g.page/itssara?share
 • ที่อยู่ : 80 ต.ห้วยขมิ้น อ.หนองแค จ.สระบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 07.30 - 18.30 น.
 • โทร : 09-8042-5949
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/itssara.buri

 

 

15. Meadow Cafe

        อีกหนึ่งคาเฟ่สระบุรี ที่ Meadow Cafe คาเฟ่สไตล์ธรรมชาติ ที่โอบล้อมไปด้วยทุ่งหญ้าและป่าเขา มีสระน้ำให้เราได้ชม แชะภาพสวยๆ สาวๆ วางใจได้เลยค่ะ ได้รูปเก๋กลับไปโพสต์แน่นอน ส่วนเรื่องอาหารก็ครบเครื่องมาก ไม่ว่าจะของคาว ของหวาน หรือเครื่องดื่ม เค้าก็มีบริการพร้อม ! บอกได้คำดียวเลยว่าต้องไปลองนะ ไม่งั้นพลาด !

 

 

16. Moradok Cafe มรดก คาเฟ่ สระบุรี

        Moradok Cafe  คาเฟ่น้องใหม่ สระบุรี ที่น่าไปเช็คอินมากค่ะ บอกเลยว่ามินิมอลถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน ตัวร้านภายในตกแต่งโทนสีขาวๆ คุมโทนเกาหลีแบาๆ ภายนอกร้านให้ฟีลธรรมชาติ บรรยากาศสบายๆ มีต้นไม้ใหญ่กับต้นหญ้าสีเขียวให้มองได้แบบสบายตา สายถ่ายรูปเลิฟแน่นอนค่า

 

 

17. Monstera Cafe

        Monstera Cafe คาเฟ่สวยฟีลธรรมชาติ มีทุ่งนาล้อมรอบ คนรักธรรมชาติต้องห้ามพลาดเลยค่ะ ตัวร้านสีขาวดีไซน์สไตล์ฟาร์มสเตย์ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะยืนตรงไหนก็ดีต่อใจ เมนูเครื่องดื่มและขนมก็มีให้เลือกมากมาย เหมาะกับการมาเช็คอินนั่งชิลเบาๆ รับรองว่าดีต่อใจชาว Cafe hopper แน่นอนค่า

 

 

18. Uncle Tree

        Uncle Tree  คาเฟ่สุมร่มรื่น บรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การมา Hopping ใกล้กรุงเทพฯ แวะเช็คอินถ่ายรูปมุมสวยๆ ฟีลธรรมชาติ พร้อมจิบกาแฟดีๆ มีเมนูเครื่องดื่มและขนมมากมายให้อิ่มท้อง แถมยังอิ่มใจในความดีงามของตัวคาเฟ่อีกด้วยค่ะ เย็นสบายมากจริงๆ ต้องห้ามพลาดเช็คอินเลยค่า

 

 

19. Wynn Cafe and Hill Club

        Wynn Cafe & Hill Club อีกหนึ่งคาเฟ่สระบุรี ดีต่อใจสายคาเฟ่ไม่ไหว! เค้าเป็นคาเฟ่ริมเขาสุดชิค โลเคชั่นดี ตั้งอยู่ใกล้เขาใหญ่ค่ะ มาแวะจิบกาแฟเบาๆ ทานอาหารจานเดียวอร่อยๆ บอกเลยว่าดีต่อใจมาก ที่สำคัญคือมุมถ่ายรูปปังสุดๆ ทุกมุม ทางร้านได้ดีไซน์สถาปัตยกรรมให้เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว รับรองว่าเป็นคาเฟ่สระบุรีที่เพลิดเพลินใจแน่นอนจนต้องอยากกลับมาซ้ำค่ะ 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/kJtAwBPxjhVrc1uJ7
 • ที่อยู่ : ถ.องค์การบริหารส่วนจังหวัด หมู่ 6 ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 10.00 - 19.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 19.00น.
 • โทร : 06-2494-1542
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Wynncafeandhillclub

 

 

20. Kiss'si cafe

        ปิดท้ายลิสต์ดีต่อใจสายคาเฟ่ ไปด้วยร้าน Kiss'si cafe คาเฟ่สไตล์อเมริกัน บอกเลยว่าคนชอบถ่ายรูปคือต้องตาลุกวาวมาแต่ไกลค่ะ เพราะตัวคาเฟ่สีแดงโดดเด่นสะดุดตา สวยงามมากจริงๆ เป็นการดีไซน์ได้อย่างลงตัวไปหมดทุกอย่าง สีแดงสลับขาวและเหลือง ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ดูชิคไปหมด บรรยากาศภายในร้านก็กว้างขวาง มีที่นั่งให้เลือกมากมาย ส่วนเมนูเครื่องดื่ม ขนมก็มีให้อร่อยเพียบ ที่ห้ามพลาดเลยก็คือ แฮมเบอร์เกอร์และป๊อบคอร์นค่ะ รสชาติดีต่อใจ แถมยังถ่ายรูปขึ้นอีกปังๆ ต้องมากันซะแล้วค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/gyod7rwUJx58U7kn8
 • ที่อยู่ : เตาปูน 88/8 อ.แก่งคอย จ.สระบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : อาทิตย์ - พฤหัส 09.00 - 18.00 น. / ศุกร์ - เสาร์: 10.00- 21.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
 • โทร : 08-1800-2710
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kisssicafe/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ