WYNN Cafe and Hill Club คาเฟ่สระบุรี วิวสวย แวะชิลก่อนถึงเขาใหญ่

WYNN Cafe and Hill Club คาเฟ่สระบุรี วิวสวย แวะชิลก่อนถึงเขาใหญ่
MEEKAO
30 กันยายน 2565 ( 12:30 )
4.1K

     เขาใหญ่เที่ยวได้ทั้งปี และวันนี้เรามี คาเฟ่สระบุรี ที่เป็นจุดแวะชิลก่อนไปเขาใหญ่ ที่ร้าน WYNN Cafe and Hill Club คาเฟ่ในสวน ริมเขา โซนมวกเหล็ก สระบุรี บรรยากาศหลักล้าน แถมตัวร้านก็ทำออกมาสวยมาก พื้นที่เยอะ และยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบเลย

 

 

WYNN Cafe คาเฟ่ริมเขา สระบุรี เขาใหญ่

 

     อย่างที่เราบอกไปว่าใครที่กำลังจะไปเที่ยวกันที่โซนเขาใหญ่ ปากช่อง นครราชสีมา ต้องห้ามพลาดที่จะแวะชิลพักรถกันที่ อำเภอมวกเหล็ก สระบุรี ที่ร้าน WYNN Cafe and Hill Club บอกเลยว่ามาถึงคือว้าวมาก ตัวร้านทรงสี่เหลี่ยมสีขาวเด่น ตั้งอยู่บนเนิน ริมภูเขา ท่ามกลางธรรมชาติ แค่ภาพตรงหน้าก็ชิลมากแล้ว แต่บอกเลยว่าพอเดินเข้าไปในร้านคือปังเกินคาดมากๆ

 

 

     WYNN Cafe and Hill Club เป็นคาเฟ่สระบุรี มีพื้นที่ชิลๆ เยอะเลย รวมไปถึงที่จอดรถเค้าก็เตรียมไว้พร้อมสามารถรองรับลูกค้าได้แบบจุกๆ ตัวร้านมีด้วยกันหลายโซน ทั้งโซน Indoor ห้องแอร์เย็นๆ ที่เป็นส่วนของเคาท์เตอร์บาร์ การตกแต่งสวยหรู Mood&Tone ดีมากมีความเกาหลี Cozy ถ่ายรูปสวยในโทนสีอุ่นๆ และโซนที่นั่งด้านนอกที่มีกลิ่นอายความเป็นบาหลี มีเก้าอี้หวาย และม่านสีขาวที่พลิ้วไหวตามสายลม

 

 

     นอกจากนี้ที่ด้านหลังยังมีโซนเนินเขา ที่ถูกตกแต่งออกมาเป็นฟีลคาเฟ่ในสวน ใครชอบความเขียวของธรรมชาติต้องห้ามพลาดเลย และที่สำคัญคือไม่ว่าจะอยู่ที่โซนไหน ก็จะได้รูปสวยๆ กลับไปเต็มกล้อง

 

 

     ในส่วนของเมนู ที่ร้านก็มีทั้งเมนูเครื่องดื่มมาตรฐาน และเครื่องดื่ม Signature ของที่ร้าน นอกจากนี้ยังมีเมนูเบเกอรี่ และอาหารสำหรับใครที่อยากมาฝากท้องด้วยเช่นกันค่ะ เรียกได้ว่ามาที่เดียวตอบโจทย์ได้ทั้งนักท่องเที่ยว และคนพื้นที่ที่อยากหาร้านสำหรับนั่งจิบกาแฟชิลๆ ในวันหยุดเลยค่ะ

 

 

     เรากล้าพูดได้เลยว่าใครที่เป็นสายคาเฟ่ มาที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน Vibes เค้าดีมากจริงๆ มีทั้งสายลมชิลๆ และวิวภูเขาสวยๆ รวมไปถึงเมนูเครื่องดื่มที่เค้าทำรสชาติออกมาได้ดีสมมาตรฐานคาเฟ่สมัยนี้ และที่นี่ยังเป็นคาเฟ่ Pet Friendly (เฉพาะโซนด้านนอก) อีกด้วย จะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัวก็ตอบโจทย์!

 

 

 

ข้อมูลร้าน WYNN Cafe and Hill Club

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/2nWyXvxjC3JtJBNA6
  • ที่อยู่ : ถนน องค์การบริหารส่วนจังหวัด ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก สระบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 
    จันทร์-ศุกร์ 10.00 - 19.00 น.
    เสาร์-อาทิตย์ 09.00 - 19.00 น.
  • โทร : 06-2494-1542
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Wynncafeandhillclub/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ