คาเฟ่สระบุรี Rice Field Home Farmstay & Cafe บรรยากาศดี ริมทุ่งนา น้องหมาเข้าได้

คาเฟ่สระบุรี Rice Field Home Farmstay & Cafe บรรยากาศดี ริมทุ่งนา น้องหมาเข้าได้
nnanthisin
15 ธันวาคม 2564 ( 20:30 )
4.8K

        วันหยุดนี้ใครที่กำลังมองหา คาเฟ่ สระบุรี บรรยากาศดีต่อใจ วันนี้เรามีพิกัดเก๋ๆ มาฝากกันค่ะ กับ Rice Field Home Farmstay & Cafe คาเฟ่สระบุรี บรรยากาศสุดชิล ไปนั่งชมวิวทุ่งนาสวยๆ กับการตกแต่งสไตล์วินเทจ แถมยังสามารถพาน้องหมาเข้าได้ด้วยน้า รับรองว่าแฮปปี้กันทั้งทริปแน่นอน แถมงานนี้ยังได้รูปสวยๆ กลับไปอัพลงโซเชียลอีกเพียบ! อย่ารีรอค่ะ ตามเรามาเช็คอินกันเล้ยยย!

 

 

 
 
        Rice Field Home Farmstay & Cafe ที่คนรักสัตว์ต้องแฮปปี้! เพราะเป็นคาเฟ่ที่สามารถพาน้องหมาน้องแมว เข้ามาเช็คอินชิลๆ ด้วยกันได้ค่ะ บอกเลยว่าสายคาเฟ่ต้องเลิฟในบรรยากาศนี้ กับคาเฟ่ริมทุ่งนา ในบรรยากาศสไตล์ฟาร์มๆ สวนๆ มีบ้านสีขาว หน้าต่างไม้โค้งๆ ตัดกับบึงบัวและต้นไม้ ดูสบายตาสบายใจสุดๆ
 

 
        การตกแต่งของที่นี่จะเป็นสไตล์วินเทจ บรรยากาศดูอบอุ่นๆ ให้ฟีลเหมือนนั่งอยู่ในบ้านชนบทในเมืองนอกเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนก็สามารถแชะภาพได้แบบเพลินๆ ยังไงก็ได้รูปสุดปัง! 
 

 
        ในช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ แน่นอนว่าทางร้านไม่พลาดที่จะตกแต่งธีมคริสต์มาสเก๋ๆ บอกเลยว่าใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองสุดๆ ถ่ายรูปเพลินตา นั่งชิลสบายใจ งานนี้สายโซเชียลได้มีรูปอัพแบบรัวๆ เผลอๆ รูปโปรไฟล์ใหม่ต้องมา!
 
 

 
        ตัวร้านว่าดีแล้ว เมนูของร้านเค้าก็ดีน้า ไม่ว่าจะเป็นเค้ก เครื่องดื่ม หรือจะเป็นอาหารเด็ดๆ ที่ต้องห้ามพลาดเลยก็คือ โรตีแกงเขียวหวาน รสชาติดีถึงเครื่อง รับรองว่าสายกินก็ฟินไม่แพ้กันเลยค่า
 

 
 
        วันหยุดนี้ใครที่กำลังมองหาสถานที่เช็คอินชิลๆ ใกล้กรุงเทพฯ ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ Rice Field Home Farmstay & Cafe บรรยากาศดีๆ แบบนี้ต้องรีบมา ที่สำคัญคืออย่าลืมพาเจ้านายมาด้วยน้า สามารถพาน้องๆ มาเที่ยวเล่นได้ทุกโซนเลย และที่ดีต่อใจยิ่งไปกว่านั้นคือ ที่นี่เค้ามีที่พักที่ให้น้องหมาพักได้ด้วย รับรองว่าแฮปปี้กันทั้งครอบครัวเลยค่า

 

 

🍃 ข้อมูลร้าน Rice Field Home Farmstay & Cafe

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ