คาเฟ่ทิพย์ ! 25 ไอเดียถ่ายรูปอาหาร กาแฟ ลง IG เปลี่ยนบ้านเป็น Home Cafe

คาเฟ่ทิพย์ ! 25 ไอเดียถ่ายรูปอาหาร กาแฟ ลง IG เปลี่ยนบ้านเป็น Home Cafe
MEEKAO
23 กรกฎาคม 2564 ( 16:00 )
1.6K

     ไปเที่ยวคาเฟ่ไม่ได้แล้วไง ไป คาเฟ่ทิพย์ ได้แล้วกัน ! อ่ะบอกเลยว่าในช่วงที่โรคโควิดยังระบาดในบ้านเราแบบสุดปังขนาดนี้ ชาว Cafe Hopper หลายๆ คนคงเกิดอาการแห้งเหี่ยว เหงาๆ ในวันหยุด จะออกไปนอกบ้านก็ไม่กล้า งั้นอย่ารอช้า มาดู 25 ไอเดียถ่ายรูปอาหาร กาแฟ และเบเกอรี่ จัดมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่บ้าน มา ทำบ้านให้เป็น Home Cafe แล้วถ่ายรูปลงไอจี เรียกไลค์กันเถอะ !!

 

 

ไอเดียถ่ายรูปอาหาร กาแฟ และขนม สำหรับคนบ้านมีที่น้อย

 

     บอกเลยว่าความ บ้านรก ความบ้านไม่มีที่โล่งๆ คงเป็นปัญหาของใครหลายๆ คนที่อยากถ่ายรูปลงไอจี แต่พื้นที่ในบ้านไม่อำนวย และทางออกของปัญหานี้ก็คือการ ถ่ายรูปแบบ Close up ค่ะ ถ่ายเจาะ ถ่ายซูมเท่านั้นที่จะเยียวยาเราได้ วางพร๊อพช้อนส้อม ทางวางจานสักหน่อย รับรองว่ารูปออกมาสวยแน่นอน

 

 

 

 

ไอเดียถ่ายรูปอาหาร กาแฟ และขนม มุม Top View

 

     มุมมองการถ่ายภาพ Top View หรือถ่ายแบบกดลงมา เป็นอีกมุมที่ถ่ายยังไงรูปก็สวย เราจะสามารถมองเห็นมุมสองของอาหารจากด้านบน แต่สิ่งสำคัญคือต้องจัดวางของบนโต๊ะให้มีความสมดุลกัน ทั้งจานขนม และแก้วกาแฟ ลองดูไอเดียจากรูปด้านล่าง และถ้าทำตามนี้ได้ รับรองว่ายอดไลค์มารัวๆ แน่นอนจ้าาา

 

 

 

ไอเดียถ่ายรูปอาหาร กาแฟ และขนม สไตล์เกาหลี มินิมอล

 

     บอกเลยว่าการทำบ้านให้เป็น Home Cafe สไตล์เกาหลี มินิมอล เป็นอะไรที่กำลังฮิตสุดๆ ความผ้าปูโต๊ะเอย รูปภาพเอย ช้อนส้อมเอย ดอกไม้เอย มารวมกันแล้วโอ้ยมันดูดี น้อยแต่มาก หรือถ้าบางคนไม่มีพร๊อพแค่เอามาถ่ายกับกำแพงสีขาวๆ คลีนๆ ก็สวยแล้วจ้าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้