10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สมุทรปราการ น่านั่งชิล ใกล้กรุงเทพแค่นี้ ไปเลย !

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สมุทรปราการ น่านั่งชิล ใกล้กรุงเทพแค่นี้ ไปเลย !
aichan
16 พฤษภาคม 2563 ( 12:00 )
580.5K
1

        คาเฟ่สวยๆ น่านั่งไม่ได้มีเฉพาะที่กรุงเทพเท่านั้น ! ขยับออกไปนิดหน่อยโซนสมุทรปราการ มีคาเฟ่หลากสไตล์ บรรยากาศดี พร้อมอาหารเครื่องดื่มให้อิ่มอร่อยเพียบเหมือนกันค่ะ และในวันนี้เราจะพาทุกคนไป เที่ยวใกล้กรุงเทพ กับ 10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สมุทรปราการ วันหยุดนี้ต้องไป ! จะมีร้านไหนน่าไปบ้าง ตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ สมุทรปราการ น่านั่งชิล

 

 

1. Begin Café

        เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปชิลที่ร้าน Begin Café คาเฟ่น่ารักน่านั่งในสมุทรปราการ ภายในตกแต่งโดยใช้สีโทนเหลืองขาว ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย เหมือนอยู่ในห้องนั่งเล่นที่บ้าน สำหรับเมนูอาการมีทั้งอาหารเช้าที่เสิร์ฟตั้งแต่ 7 โมงครึ่ง อาหารจานหลัก เป็นอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน และอาหารฟิวชั่น และมีขนมหวานปิดท้าย รวมถึงเครื่องดื่มอีกหลากหลาย อิ่มอร่อยกันได้ทุกมื้อเลยค่า

 

===========


2. Bougain Cafe & Crafts

        ไปชิลกันต่อที่ร้าน Bougain Cafe & Crafts ถือเป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งอย่างสวยชิคๆ ล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวและดอกไม้สีสดใส ร่มรื่นเหมาะกับการมานั่งพักผ่อนจิบกาแฟสุดๆ พร้อมลิ้มลองอาหารและขนมหวานอร่อยๆ หรือจะมาเวิร์คช็อปงานคราฟท์เก๋ๆ ก็ได้จ้า

 

==========

 


3. The art of food

        มาถึงร้าน The art of food อีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าสนใจค่ะ เค้าตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียล ดูดิบๆ แต่เท่สุดใจ ! นอกจากตัวร้านที่ตกแต่งได้น่ามาชิลแล้ว จุดเด่นของที่นี่ยังอยู่ที่อาหารหลากหลายสไตล์ฟิวชั่น มีอาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาเลี่ยน พร้อมด้วยกาแฟ และขนมหวานต่างๆ อยากนั่งชิลล์หรือมาสังสรรค์ก็ตอบโจทย์ไปหม๊ดดด

 

===========


4. Coffee i need u

        สำหรับคอกาแฟต้องไม่พลาด Coffee I Need U คาเฟ่สวยตกแต่งชิคๆ เหมาะกับการไปน่าจิบกาแฟ ทานขนม พร้อมฟังเพลงชิลๆ นอกจากกาแฟที่เด็ดแล้ว ยังมีอาหาร ของหวาน ไอศกรีม บริการตั้งแต่เช้ายันดึก เรียกได้ว่าหิวเมื่อไหร่มาฝากท้องได้ทุกมื้อ ส่วนใครเป็นสาย Hang Out อยากจะมาปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อน ที่นี่ก็ตอบโจทย์เช่นกันจ้า

 

==========

 


5. Magic Fern Cafe

         พักจิบกาแฟในบรรยากาศสดชื่นใต้ร่มเงาสวนเฟิร์นนานาพันธุ์ที่ Magic Fern Café คาเฟ่ที่แต่งแต้มด้วยสีเขียวอย่างมีชีวิตชีวา พักชิลๆ แถมถ้าเรารู้สึกหิวยังสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารอีสานที่ร้านไก่ย่างคุณหมอได้อีกค่ะ เรียกได้ว่าเป็นความอร่อยที่ครบวงจรจริงๆ

 

==========

 


6. Kaffee Loft ‘78

         Kaffee Loft ’78 คาเฟ่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ดูน่านั่งชิล บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย อิ่มท้องกับอาหารจานหลักอย่างข้าวผัดแซลมอน หรือกะเพราะแซลมอนแล้ว ยังมีชา กาแฟเย็นๆ ช่วยดับร้อน พร้อมขนมหวาน เบเกอรี่ปิดท้าย อิ่มครบจบในที่เดียว

 

==========

 


7. Bike Terminal & Cafe

          มาถึงร้าน Bike Terminal & Cafe คาเฟ่สุดชิคเอาใจสายปั่น ที่นี่มีให้เลือกสั่งครบ! ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ไปจนขนมหวานมากมาย แถมยังเปิดเป็นร้านจำหน่ายจักรยาน และอุปกรณ์ต่างๆ อีกด้วยจ้า ลองไปนั่งชิลเปลี่ยนบรรยากาศได้น้า

 

==========

 

8. Afternoon bangpu

        อีกหนึ่งคาเฟ่น่ารักๆ ย่านบางปู Afternoon Bangpu เป็นร้านที่บรรยากาศดีมากกก ร้านโล่ง โปร่งสบายสุดๆ โดยการตกแต่งสไตล์เมอร์ดิเตอร์เรเนียน นอกจากร้านจะดีต่อใจ เมนูเครื่องดื่ม ขนม และอาหารก็ดีเหลือเกิน รับรองว่าถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอนจ้า

 

==========

 

9. I-Suan Coffee and Dessert

        มาที่ร้านไอสวน คอฟฟี่ แอนด์ ดีเสิร์ท คาเฟ่สุดชิลที่บางกระเจ้าบ้างค่ะ บรรยากาศร่มรื่น สดชื่นมากกก ! เป็นสไตล์สวน ธรรมชาติๆ มีที่นั่งให้เลือกทั้ง Indoor และ Outdoor ไม่ว่าจะมองทางไหนก็น่ารักไปหมด แถมเมนูเครื่องดื่มและขนมก็มีให้เลือกมากมาย เหมาะกับวันชิลๆ มากจ้า 

 

==========

 

10. Prinze Melon

        ปิดท้ายกันไปกับร้าน Prinze ที่ใครไปตลาดบางน้ำผึ้งก็ต้องแวะจิบกแฟ พักเหนื่อยชิลๆ ค่ะ เพราะเค้าเป็นคาเฟ่ใจกลางตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง มีทั้งที่นั่ง Indoor แอร์ฉ่ำๆ และ Outdoor ใครอยากนั่งชิลสไตล์ไหนก็เลือกได้เล้ยยย เมนูอาหารเค้าก็มีให้เลือกทั้งคาวและหวาน บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนูจริงๆ ทั้งขนมจีน ข้าวคลุกกะปิ หรือจะเป็นเบเกอรี่ ที่อบใหม่จากเตา ก็ดีต่อใจ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ห้ามพลาดเลยค่า

 

==========

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ