Let me tell you our story cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟ ฟีลเขาใหญ่ ใกล้แค่ลาดกระบัง !

Let me tell you our story cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟ ฟีลเขาใหญ่ ใกล้แค่ลาดกระบัง !
Maysylvie
6 ธันวาคม 2564 ( 23:05 )
4.3K

      ในช่วงปลายปีแบบนี้ หลายคนน่าจะมองหา คาเฟ่บรรยากาศดี คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ไว้อยู่แน่ๆ แต่จะให้ไปถึงเขาใหญ่ บางคนก็อาจจะไม่มีเวลา เราเลยพา คาเฟ่ ร้านกาแฟ ลาดกระบัง Let me tell you our story cafe คาเฟ่โรงนาสุดเท่ ให้บรรยากาศเหมือนอยู่เขาใหญ่ ที่บอกว่าคล้ายเพราะที่นี่ถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้สุดแสนจะร่มรื่น และการตกแต่งที่บอกเลยว่า ถ่ายมุมไหนก็ปัง พูดมาขนาดนี้ ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย!

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ลาดกระบัง ถ่ายรูปสวย


      Let me tell you our story cafe ตั้งอยู่ย่านลาดกระบัง สมุทรปราการ ที่นี่โดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่ด้านนอกด้วยการตกแต่งคล้ายโรงนา แต่ยังโปร่งโล่งสบาย พร้อมด้วยต้นไม้สีเขียวที่ยืนต้อนรับเราตั้งแต่หน้าทางเข้า ยิ่งเดินเข้าไปเรื่อยๆ ยิ่งรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในโรงนาที่เขาใหญ่จริงๆ

 

 

      เมื่อเดินเข้าไปถึงด้านใน จะเห็นได้ว่าร้านยังคงคุมธีมไว้ได้เป็นอย่างดี โดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น เชิงเทียน โคมไฟ ผ้าปูโต๊ะ ต้นไม้ รวมไปถึงการเลือกใช้โต๊ะสำหรับรองรับลูกค้า ก็ยังคงความวินเทจสไตล์โรงนาไว้ได้เป็นอย่างดี 

 

 

       ยิ่งมองลึกเข้าไปในดีเทลเล็กๆ ของร้าน จะยิ่งเห็นถึงความใส่ใจในการเลือกใช้ของตกแต่งเข้าไปอีก ร้านคุมธีมความคลาสสิกไว้ได้เป็นอย่างดี ใครที่ชอบถ่ายรูปสวยๆ แนววินเทจ ถ้าแวะมาที่นี่รับรองเลยว่าได้รูปกลับไปเต็มเครื่องแน่นอน

 

 

      ในส่วนของเมนูที่ร้าน จะเน้นไปในแนวเครื่องดื่มและขนมเป็นหลัก โดยแต่ละเมนูจะมีความครีเอทีฟ และจัดแต่งสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่มที่เสิร์ฟมาในแก้วสวย พร้อมการตกแต่งด้วยดอกไม้ให้เข้าธีม ส่วนเค้กก็เช่นกัน มีให้เลือกหลากหลายเมนู แต่ก็ยังคงจัดใส่จานได้สวยงาม น่าถ่ายรูปไปหมด

 

 

      เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่ตอบโจทย์ช่วงปลายปีได้เป็นอย่างดี ใครอยากไปคาเฟ่ที่ได้ความรู้สึกเหมือนอยู่เขาใหญ่ มีความวินเทจและคลาสสิก แถมถ่ายรูปสวยทุกมุม ต้องมาที่นี่เลย Let me tell you our story cafe

 

 

 

☕ ข้อมูลร้าน Let me tell you our story cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/zqDsaMLYGbNRPxXZ9
  • ที่อยู่ : ถนนวัดศรีวารีน้อย ตำบลศีรษะจรเข้น้อย อำเภอบางเสาธง สมุทรปราการ
  • เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น. (ปิดวันพฤหัสบดี)
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Let-me-tell-you-our-story-cafe

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ