Roastery at Home คาเฟ่สวย ย่าน แบริ่ง สมุทรปราการ กาแฟดี เบเกอรี่เด็ด

Roastery at Home คาเฟ่สวย ย่าน แบริ่ง สมุทรปราการ กาแฟดี เบเกอรี่เด็ด
MEEKAO
12 พฤศจิกายน 2563 ( 17:00 )
5.6K

     วันหยุดแล้ว Hopping ได้! วันนี้เราจะพาทุกคนมานั่งชิลกันที่ ร้านกาแฟ ย่าน แบริ่ง สำโรง สมุทรปราการ คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ นิดเดียว ที่่ร้าน Roastery at Home คั่วกาแฟอยู่บ้าน คาเฟ่ที่เปิดแบบ Soft Openning มาสักพักใหญ่และเพิ่ง Grand Openning ได้ไม่นาน ร้านกาแฟสไตล์โฮมคาเฟ่ ที่มีกลิ่นอาความเป็นคาเฟ่มินิมอล คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ออกนอกเมืองมานั่งจิบกาแฟชิลๆ ในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองเหมือนนั่งอยู่ที่บ้านเพื่อน เรียกได้ว่าไม่ต้องนั่งเกร็ง ทำตัวสวยหรูดูแพง ก็มีกาแฟดีๆ ให้ดื่มได้เด้ออ

 

 

 

ร้านกาแฟสวย คาเฟ่สมุทรปราการ แบริ่ง

 

 

     ออกเดินทางหนีความวุ่นวายจากกรุงเทพฯ มากันที่ย่าน สำโรง แบริ่ง จังหวัดสมุทรปราการ ใช้เวลาเดินทางไม่ถึงชั่วโมงจะพบกับ Roastery at Home ร้านกาแฟ ขนาดกำลังดี ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป ตั้งอยู่ที่ซอย แบริ่ง 48/8 หรือ จะเข้ามาทางซอยวัดด่านสำโรง 42 ก็ได้ ในส่วนของการเดินทางถ้าใครที่ไม่มีรถส่วนตัวอาจจะลำบากเล็กน้อย เพราะร้านต้องเข้าซอยมาค่อยข้างลึกค่ะ แต่สำหรับคนที่มีรถแว๊นมาเอง ก็แค่เปิด Google Map แล้วขับตามมารับรองว่าไม่หลง

 

 

     สำหรับร้าน Roastery at Home ที่นี่เป็นทั้งร้านกาแฟ และโรงคั่วกาแฟ ในที่เดียวกัน สำหรับใครที่เป็นคอกาแฟบอกเลยว่ามาร้านนี้ไม่ผิดหวัง เพราะเค้ามีกาแฟทั้งแบบใช้เครื่องเอสเพรสโซ่ แบบ Nitro Cold Brew Coffee และแบบ Slow Bar ที่นี่จะมีเมล็ดกาแฟแบบ Single​ Origin​ Coffee ให้เลือกเยอะ ส่วนใหญ่จะเน้นกาแฟคั่วอ่อนกับคั่วกลาง ใครชอบสไตล์ไหน ลองบอกบาริสต้าดู รับรองว่าถูกใจแน่นอน ในส่วนของเมนูกาแฟ SIGNATURE สุดชิคของที่ร้านคือ PENUT BUTTER ไซรัปเนยถั่วที่สุดแสนจะเข้ากันได้ดีกับกาแฟ อร่อยละมุนลงตัว สำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟ ที่ร้านเค้าก็มีเมนู Non-Coffee เป็นตัว ชาพริกเกลือ เป็น Signature ทางร้านใช้ไซรัปพริกเกลือทำเองรับรองเลยหากินที่ไหนไม่ได้แน่นอน

 

 

     และในส่วนเบเกอรี่เมนูเด็ดที่ต้องมาโดนให้ได้ ก็คือ ขนมปัง Bacon Roll ขนมปังเบคอนชีสหอมๆ อบใหม่ๆ แอบกระซิบว่าเมนูนี้จะมีขายแค่วันหยุดเท่านั้น เพราะใช้เวลาทำนานมากกก และราคาก็แสนคุ้มค่า 40 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าต้องอาศัยแต้มบุญ เพราะน้องมีตวามหมดเร็วมากจ้า แต่ถ้าใครมาแล้ไม่เจอ Bacon Rol ก็อย่านอยด์ไป เพราะเบเกอรี่ ขนมเค้กอื่นๆ ของที่ร้านก็เด็ดดวงไม่แพ้กัน

 

 

     อ่ะๆ บอกเลยว่าใครอยากเจอกับคาเฟ่ ร้านกาแฟ ที่บรรยากาศสบายๆ บาริสต้าคุยง่าย ต้องมาที่ร้านนี้เลย เพราะเจ้าของร้านแต่ละคนน่ารัก เฟรนด์ลี่ สังเกตได้จากรูปในเพจ มาความเป็นกันเองและฮาเบาๆ พูดคุยกันสนุกสนาน และร้านนี้เป็นอีกร้านที่เราอยากแนะนำให้คอกาแฟต้องมาลอง เพราะกาแฟแต่ละแก้ว เกิดจากความตั้งใจ และทำด้วยใจ เลยทำให้กาแฟของเค้าออกมาดีมาก รับรองว่าคุ้มค่ากับการเดินทางแน่นอนค่ะ

 

 

🏠 Roastery at Home

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/z66UnjRy7hDR9QYo6
  • ที่อยู่ : ตำบล สำโรงเหนือ อำเภอเมือง สมุทรปราการ
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 15.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ ปิด 16.00 น.
  • โทร : 08-4426-6451
  • ที่จอดรถ : ริมถนนหน้าร้าน
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RoasteryAtHome/
  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Foodpanda

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ