Scenema Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ สมุทรปราการ ร้านกาแฟสวย ธีมโรงหนัง ต้องไปนั่งชิล 🎬

Scenema Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ สมุทรปราการ ร้านกาแฟสวย ธีมโรงหนัง ต้องไปนั่งชิล 🎬
MEEKAO
31 พฤษภาคม 2564 ( 15:30 )
5.2K

     มาอัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่กันเถอะ ! วันนี้เราขอพาทุกคนออกเดินทางมาที่ จังหวัดสมุทรปราการ เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่ใกล้กรุงเทพ สุดๆ ใช้เวลาเดินทางออกมาไม่นาน ก็จะเจอกับ Scenema Cafe (ซีนีม่า คาเฟ่) คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟถ่ายรูปสวย ธีมโรงหนัง สไตไล์วินเทจ ย้อนยุคนิดๆ แถมเค้ายังเพิ่มความเก๋ด้วยการเอาตู้ถ่ายรูปมาไว้ที่ร้านด้วย หืมมม ใครเป็นสาย Cafe Hopping ต้องห้ามพลาดมาเช็คอินกันเลยจ้าาา

 

 

Scenema Cafe คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ สำโรง สมุทรปราการ

 

     ร้าน Scenema Cafe (ซีนีม่า คาเฟ่) ตั้งอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ซอยหมู่บ้านทิพวัล 1 ซอย 43 การเดินทางมาที่ร้าน ก็สะดวกสบาย เดินทางมาได้ทั้งรถส่วนตัว มีที่จอดรถ และรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสำโรง แล้วนั่งแท็กซี่ต่อมาอีกไม่ไกล ก็จะเจอกับร้านแล้วค่ะ

 

 

     ใครชอบคาเฟ่สไตล์วินเทจ ที่มีความย้อนยุค และคลาสสิค ต้องตามเรามาเช็คอินกันที่นี่เลยค่ะ การตกแต่งของที่ร้าน เยาวรุ่นบางคนอาจจะยังไม่เก็ท เพราะเค้ายกความเป็นโรงหนังโบราณมาไว้ที่นี่ ทั้งจุดที่เป็นเอสเพรสโซ่บาร์ จุดสั่งอาหารและเครื่องดื่ม ตู้ป๊อบคอร์นโบราณ รวมไปถึง โต๊ะ เก้าอี้ ปูพื้นด้วยพรมแดงให้ฟีลโรงหนังสุดๆ บอกเลยว่าเค้าเก็บรายละเอียดหมดทุกเม็ดแบบจัดเต็ม ถ่ายรูปสวยทุกมุม โพสต์รูปไหนก็ปัง

 

 

     ในส่วนของเมนู ที่นี่เค้าก็มีทั้ง อาหารคาวหลากหลายเมนู เครื่องดื่ม และขนม เบเกอรี่ต่างๆ ราคาดีมีความมิตรภาพ สั่งมาฟินได้แบบไม่สะเทือนใจ ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มที่ร้านก็มีทั้งเมนูกาแฟ และเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ สำหรับคนที่ไม่เลิฟกาแฟ ในส่วนของเบอเกอรี่แต่ละเมนูคือบอกเลยว่าแค่เห็นก็น้ำลายไหลแล้วจ้า

 

 

คาเฟ่สมุทรปราการ ที่สายคาเฟ่ต้องห้ามพลาด

 

     อ่ะๆ บอกเลยว่าที่นี่คือคาเฟ่ที่มีพร้อมและครบครัน ทุกสิ่งที่คาเฟ่สมัยใหม่ต้องมี คือทั้งคอนเซ็ปต์ชัด มุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปสวยๆ ได้เยอะ เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ และทีเด็ดที่ต้องห้ามพลาดคือเค้ามีตู้ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ ในราคาเพียงหลักสิบ สายคาเฟ่ทั้งหลายใครไปแล้วก็อย่าลืมไปแวะถ่ายรูปกันนะคะ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือทุกคนต้องเว้นระยะห่าง สวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ และยังไม่นั่งแช่นานๆ ด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยของเราเอง และของคนอื่นด้วยน้าา

 

 

🎥 ข้อมูลร้าน Scenema Cafe (ซีนีม่า คาเฟ่)

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/NbxUtGPLHouWvMZY8
  • ที่อยู่ : ซอย หมู่บ้านทิพวัล 1 ซอย 43 ตำบลบางเมือง อำเภอเมือง สมุทรปราการ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
  • โทร : 08-9022-5015
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Scenema-Caf

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ