8 สวนผลไม้ กาญจนบุรี ฤดูผลไม้ทองผาภูมิ แวะชิมผลไม้สดจากต้น

8 สวนผลไม้ กาญจนบุรี ฤดูผลไม้ทองผาภูมิ แวะชิมผลไม้สดจากต้น
nnanthisin
8 มิถุนายน 2565 ( 17:00 )
8.5K

        ใครที่มีแพลนจะไปเช็คอิน อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ในช่วงนี้เราจะพาไปฟินกับ ฤดูผลไม้ทองผาภูมิ กันค่ะ บอกเลยว่าคนรักผลไม้ต้องกดเลิฟรัวให้กับลิสต์นี้ 8 สวนผลไม้ กาญจนบุรี ไปเดินชมสวนผลไม้ชิลๆ ถ่ายรูปสวยฟีลธรรมชาติสีเขียว แถมยังได้ชิมผลไม้สดๆ พร้อมซื้อทานกันได้อย่างจุใจ บอกเลยว่าผลไม้เมืองนี้อร่อยขึ้นชื่อแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น เงาะ ทุเรียน มังคุด ลองกอง และอื่นๆ รับรองว่าอิ่มท้องอิ่มใจกลับบ้านไปแน่นอนค่ะ จะมีสวนไหนน่าไปเช็คอินบ้างน้า ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

สวนผลไม้ กาญจนบุรี ทองผาภูมิ

 

1. สวนบำรุงสุข

        ฤดูผลไม้ทองผาภูมิ เริ่มไปชมสวน ชิมผลไม้สดๆ กันที่ สวนบำรุงสุข บอกเลยว่าทาสรักผลไม้ต้องเลิฟค่ะ เพราะที่นี่เป็นสวนผลไม้แบบผสมผสาน ผลไม้สดๆ ลูกสวย จากต้น ไม่ว่าจะเป็น เงาะ ทุเรียน และลองกอง กับบรรยากาศชิลๆ ภายในสวนค่ะ

 

 

2. สวนป้าอร

        สำหรับใครที่มีเป้าหมายเตรียมพุ่งชนไว้ว่า ต้องเงาะเท่านั้น! มาที่นี่รับรองไม่มีผิดหวังค่ะ กับ สวนป้าอร พิกัดหน้าวัดสะพานลาวประชาสรรค์ บอกเลยว่าช่วงนี้เงาะกำลังทาน กรอบ หวาน อร่อย ตามแบบฉบับเงาะทองผาภูมิแท้ๆ สามารถเข้าไปชมสวนฟรี และชิมฟรีด้วยน้า ทางเดินเข้าสวนก็สวยงาม คล้ายกับซุ้มเงาะ แวะแชะภายได้เลยค่า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/83h8z5C7qpNDK1USA
  • ที่อยู่ : หน้าวัดสะพานลาวประชาสรรค์ 53 หมู่ 2 ต.สหกรณ์นิคม อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
  • โทร : 06-1594-3268 
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ :  https://www.facebook.com/Thongphaphumgarden/

 

 

3. ไร่ทุเรียนเกษตรผาแดง

        สายทุเรียนห้ามพลาดค่ะ กับ ไร่ทุเรียนเกษตรผาแดง ซึ่งเป็นสวนทุเรียนขนาดใหญ่ที่มีพื่นที่ 800 ไร่เลยทีเดียว พร้อมกับเป็นรีสอร์ท มีห้องพักสบายๆ รวมถึงร้านอาหารและร้านกาแฟสด ใครที่จะมาเช็คอินทองผาภูมิต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ โดยเฉพาะคนรักทุเรียน เพราะที่นี่มีทุเรียนถึง 15 สายพันธุ์ เลยน้า ตามไปลุยกันเลยค่า

 

 

4. สวนอังคตรีรัตน์

        ฟินกับผลไม้กันต่อที่ สวนอังคตรีรีตน์ เป็นสวนผลไม้ที่มีทั้งทุเรียน เงาะ มังคุด และส้มโอ บอกเลยว่าทุเรียนของที่นี่สุกหวานกำลังดี เพราะเป็นทุเรียนที่แก่จากต้นแล้วแบบ 100% ไม่มีตัดก่อนค่ะ ไหนจะมีส้มโอขาวน้ำผ้ำหวายๆ สวยๆ ใครที่ต้องการส้มโอหวานฉ่ำแบบนี้ มาที่นี่รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่า

 

 

5. บ้านสวนนิลมณี

        อีกหนึ่งสวนผลไม้แบบผสมผสาน บ้านสวนนิลมณี มีผลไม้ให้เลือกอร่อย ไม่ว่าจะเป็น เงาะ มังคุด ลองกอง ทุเรียนชะนี ส้มโอ กล้วย มะนาว บอกเลยว่าฟินจัดเต็ม รสชาติดีหายห่วง ทุเรียนพร้อมทานหวานๆ มังคุดเปรี้ยวหวานสดชื่นถูกใจ หรือจะเป็นส้มโอสวยๆ ฉ่ำ ถูกใจคนรักผลไม้มากจริงๆ ค่ะ ภายในสวนจุดกางเต็นท์ด้วยน้า จบครบทุกความชิลเลยค่า

 

 

6. อณัชขวัญ รีสอร์ท

        อณัชขวัญ รีสอร์ท  ที่พักสุดชิล ที่มีสวนเงาะ และมังคุดให้ฟินแบบจัดเต็มค่ะ สามารถไปชมสวน ถ่ายรูปสวยๆ ได้ตามอัธยาศัย แต่ของดเด็ดชิมสดจากต้นน้า ให้เลือกซื้อ ชั่ง และนั่งทานได้เลยค่ะ ส่วนที่พักทำเลดีต่อใจ ติดลำธารสบายๆ ในราคาเริ่มต้นแค่ 600 บาทเท่านั้น งานนี้ถูกใจสายชิลแน่นอน 

 

 

7.  มารวยฟาร์ม

        เช็คอินสวนผลไม้ชิลๆ กันต่อที่ มารวยฟาร์ม ตั้งอยู่เส้นถนนทองผาภูมิ-สังขละบุรี เป็นสวนผลไม้แบบผสม ที่ปลูกทั้งทุเรียน และเงาะ ใครที่อยากลองชิมทุเรียนหวานกรอบกำลังพอดี และเงาะฉ่ำๆ แบบเงาะทองผาภูมิ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสวนผลไม้ที่ดีต่อใจไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ 

 

 

8. สวนศรีวรรณ

 

 

        ปิดท้ายกันไปที่ สวนศรีวรรณ พิกัดบ้านจันเดย์ ในช่วงนี้ทางสวนเปิดให้ ชม ชิม เที่ยว ฟรีกันไปเลยค่ะ ไปชมสวนผลไม้สุดฟิน พร้อมกับชิมผลไม้สดๆ ถ่ายรูปสวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศของสวนผลไม้ ร่มรื่นและเย็นสบายสุดๆ สำหรับผลไม้ภายในสวน จะมีเงาะ และทุเรียน ผลงามๆ รอต้อนรับพวกเราอยู่ คนรักผลไม้ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/E8fY4QvUcU1gMnpi8
  • ที่อยู่ : ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
  • โทร : 09-5815-7635 
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ