9 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สวนผึ้ง ราชบุรี 2020 บรรยากาศดีต่อใจ ใกล้กรุงเทพ

9 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สวนผึ้ง ราชบุรี 2020 บรรยากาศดีต่อใจ ใกล้กรุงเทพ
MEEKAO
29 มิถุนายน 2563 ( 20:00 )
40K

     สวนผึ้ง อำเภอเล็กๆ ใกล้กรุงเทพ ที่หลายๆ คนวางแพลนเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดสั้นๆ ที่จะถึงนี้ รวมไปถึงในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิจย์ก็ยังได้ เพราะเป็นที่นี่เต็มไปด้วยธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ และวันนี้เราได้รวบรวม 9 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สวนผึ้ง ราชบุรี อัพเดทล่าสุด 2020 บอกเลยว่าแต่ละร้านคือต้องห้ามพลาด บรรยากาศดี วิวสวย มีความชิลแบบสุดๆ วันหยุดนี้ต้องไปเช็คอิน !!

 

 

 

ร้านกาแฟ คาเฟ่ สวนผึ้ง อัพเดท 2020

 

1. Giraffe Cafe (ยีราฟคาเฟ่)

 

     เปิดลิสต์ร้านแรกกันที่ Giraffe Cafe (ยีราฟคาเฟ่) คาเฟ่ที่มียีราฟออกมา! บรรยากาศร้านสุดคิ้วท์ สไตล์แอฟริกัน ร้านนี้เป็นสวนหนึ่งของ โครงการ สวนผึ้งไฮแลนด์ อาจจะไม่ได้ถึงขั้นนั่งจิบกาแฟพร้อมให้อาหารยีราฟ แต่พอเรานั่งชิลจิบกาแฟคลายร้อนเสร็จแล้ว ก็สาารถเข้าไปให้อาหารน้องยีราฟ โพสท่าถ่ายรูปสวยๆ ได้ บอกเลยว่าปีนี้ใครมาเที่ยวสวนผึ้งแล้วไม่แวะเช็คอินที่นี่ ก็เหมือนมาไม่ถึงนะจ๊ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/pfnMy9RoE8WVcMxE8
 • ที่อยู่ : โครงการ สวนผึ้งไฮแลนด์ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : จ.-ศ. 09.00-17.00 น. / ส.-อา. และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 08.00-18.00 น.
 • โทร : 06-4951-6462
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/suanphuenghighland/

 

 

2. CORO FIELD

 

 

     มาต่อกันที่ CORO FIELD ออร์แกนิคฟาร์ม สไตล์ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นฟาร์มเมลอน แปลงมะเขือเทศ ผักสลัดต่างๆ นานา และถ้าใครได้แวะมาที่นี่แล้ว ต้องห้ามพลาดฝากท้องไว้ที่นี่ เพราะเค้ามี คาเฟ่ Glass House ที่รวบรวมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน ที่ดีต่อสุขภาพ แถมรสชาติอร่อยถูกปากแทบทุกเมนู วันหยุดนี้แวะมาพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ กันที่ CORO FIELD ได้เลยค่า

 

 

 

 

3. The Loftberry Cafe

     ใครเป็นสายมินิมอล ต้องมาที่ร้านนี้เลยจ้า The Loftberry Cafe ร้านกาแฟสไตล์ Loft บรรยากาศเท่ๆ แต่มีความชิล ตัวร้านอยู่ภายใน The Loftberry Resort มุมถ่ายรูปดีๆ เพียบ ใครมาเที่ยวสวนผึ้งต้องอย่าลืมแวะมาเช็คอินที่นี่้ลยจ้า

 

 

4. Morning Glory The Bakery House

     ใครเป็น Cafe Hopper สายหวานต้องมาที่ร้านนี้เลย Morning Glory The Bakery House ร้านกาแฟ และเบเกอรี่ ร้านขนมกลางป่า ไปจิบกาแฟกลางขุนเขา ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ แถมร้านนี้บอกเลยว่าเบเกอรี่เค้าอร่อยมากนาจาาา

 

 

5. Grandma's Cafe (แกรนมาส์ คาเฟ่)

 

 

     Grandma's Cafe (แกรนมาส์ คาเฟ่) ร้านกาแฟ คาเฟ่ สไตล์ฟาร์มอังกฤษ ตัวร้านหลังคาสูง โปร่งสบาย ร้านนี้ตั้งอยู่ภายใน The Scenery Vintage Farm บอกเลยว่าร้านสวยมากเป็นสไตล์ Glass House ถ่ายรูปได้หลายมุม ใครมาสวนผึ้งแล้วแวะมาเที่ยวที่ The Scenery Vintage Farm อย่าลืมแวะมานั่งชิลที่ร้านนี้นะคะ

 

 

 

 

6. Little Ruby Cafe

     หน้าฝนนี้ใครเลือกมาพักผ่อนสัมผัสธรรมชาติกันที่สวนผึ้ง ขอแนะนำให้มาแวะจิบกาแฟ และทานเค้กอร่อยๆ กันที่ Little Ruby Cafe ภายในที่พักสวยอย่าง The Canvas Boutique Camp กันเลยค่ะ ที่นี่มี Rustic Homebake Style และกาแฟหอมๆ รอคุณอยู่ มานั่งชิลๆ กับบรรยากาศของทุ่ง Little Ruby กันค่ะ บอกเลยว่ามันดีมาก

 

 

7. The Camping Field Cafe

     The Camping Field Cafe อีกหนึ่งร้านกาแฟถ่ายรูปสวย ในสวนผึ้ง บอกเลยว่าใครเป็นสายชอบคาเฟ่ฟีลแบบสบายๆ บรรยากาศเป็นกันเอง ที่มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ มีวิวทุ่งหญ้า ทุ่งปอเทืองไกลสุดลูกหูลูกตา กับท้องฟ้าสีสดใส ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ ถ้าเลือกถ่ายรูปในมุมดีๆ คือนึกว่าไปเที่ยวฟาร์มอยู่ที่เมืองนอกเลยจ้าา

 

 

8. Moai Coffee Suanphuang

     ร้านกาแฟที่เป็นเหมือนแลนด์มาร์คของสวนผึ้ง ต้องร้านนี้เลยค่ะ Moai Coffee Suanphuang เพราะที่นี่เป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟที่มี รูปปั้นหินยักษ์ใหญ่ โมอาย โดดเด่น ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องสะดุดตา จนเรียกได้ว่าเป็นจุดแวะพักยอดนิยมอันดับต้นๆ ของสวนผึ้งเลย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกาแฟ และเครื่องดื่มมากมายไว้บริการ ใครแวะถ่ายรูปกับหินโมอายแล้ว อย่าลืมแวะสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ ไว้ดื่มแก้ร้อน กันด้วยนะจ๊ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/2JNcAQuJ5MBaZrob8
 • ที่อยู่ : ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 08.30-18.30 น. (หยุดวันอังคาร-พุธ)
 • โทร : 09-4159-3554
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/moaicoffee/

 

 

9. Panoza

     ปิดท้ายที่ Panoza คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ตัร้านอยู่ภายในรีสอร์ท Panalee Home & Camping Resort มีบริการทั้งกาแฟไทยเข้มๆ กลิ่นหอมอบอวล เสริมทัพด้วยเบเกอรี่ และไอศกรีมโฮมเมด บอกเลยว่าดีย์ ร้านกว้างขวาง มีจุดชมวิว 180 องศา วิวสวยสบายตา ทั้งท้องฟ้าและภูเขา ถ่ายรูปมุมไหนก็ดี มาร้านนี้รับรองว่าได้รูปกลับบ้านไปเต็มกล้องแน่นอนค่า

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ