CHAEN TEA Experience คาเฟ่เปิดใหม่ เอาใจคนรักชาเขียว ร้านสวยสุดชิล ย่านทองหล่อ🍵

CHAEN TEA Experience คาเฟ่เปิดใหม่ เอาใจคนรักชาเขียว ร้านสวยสุดชิล ย่านทองหล่อ🍵
Maysylvie
30 พฤษภาคม 2565 ( 11:00 )
2.7K

      เปลี่ยนมาเอาใจคนรักชาเขียวกันบ้างกับ คาเฟ่เปิดใหม่ CHAEN TEA Experience คาเฟ่ชาเขียว ย่านทองหล่อ แต่ที่นี่ไม่ได้มีแค่ชาเขียวเท่านั้น แต่ยังมีชาหลายชนิด ที่นำเข้าทั้งจากจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ รวมไปถึงต่างประเทศอย่างญี่ปุ่นอีกด้วย เป็นคาเฟ่ที่อยากให้ทุกคนได้มาดื่มด่ำประสบการณ์การดื่มชาหลากหลายชนิด พร้อมนั่งชิลกับบรรยากาศดีๆ ไปพร้อมกัน ในย่านกลางใจเมืองอย่างทองหล่อ บอกเลยว่าต้องแวะมาให้ได้เลย!

 

 

คาเฟ่ ชาเขียว เปิดใหม่ ทองหล่อ

 

       CHAEN TEA Experience ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 57 หรือสามารถเดินทางมาง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ ทางออก โรงแรม Marriot ได้เลย ที่นี่เป็นคาเฟ่ในตึกขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กมาก แต่ทำพื้นที่ออกมาได้มินิมอลสไตล์ญี่ปุ่นสุดๆ โดยร้านใช้ไม้สีเข้มตัดกับพื้นหินอ่อน ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านสไตล์โมเดิร์นแต่แฝงความอบอุ่นเอาไว้ มีพื้นที่บางโซนที่เป็น outdoor พร้อมการตกแต่งพื้นด้วยหินเล็กๆ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งที่สวนหลังบ้าน

 

 

     สำหรับโซนนั่งดื่มชา ที่ร้านจะเน้นเป็นโซนเคาท์เตอร์บาร์ ทรงตัว L ที่สามารถมองเห็นกระบวนการชงชาต่างๆ ผ่านบาริสต้าอย่างใกล้ชิด โดยที่นี่ไม่ได้มีเพียงชามัทฉะเท่านั้น แต่ยังมีชาที่มาจากวัตถุดิบชาออร์แกนิคจากไร่ของร้านเอง ที่จังหวัดเชียงราย รวมไปถึงชาท้องถิ่นต่างๆ นอกจากนี้ยังนำเข้าชาจากต่างประเทศร่วมด้วย เช่น ชาญี่ปุ่น และชาไต้หวัน ตอบโจทย์เอาใจคนรักชาจริงๆ

 

 

       แน่นอนว่ามาที่นี่ก็ต้องมาเพื่อดื่มชา โดยเมนูที่ทางร้านแนะนำมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Dark Kago Chirai Matcha Latte (Signature) มัทฉะเบลนด์จากมัทฉะที่ปลูกแบบออร์แกนิคจากไร่ของร้านเอง ผสมกับมัทฉะออร์แกนิคที่ปลูกที่จังหวัดคาโกชิม่า ประเทศญี่ปุ่น บอกเลยว่าละมุนสุดๆ คนรักชาเขียวไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมี Roasted Tie Guan In Latte ชาเถี่ยกวนอินคั่วเข้มๆจากประเทศไต้หวัน และ Dong Ding Oolong Plum Sparking ชาอู่หลงต้งติ่งคั่วหอมๆ จากเชียงราย ผสมกับบ๊วยหมักสูตรพิเศษที่ปลูกที่เชียงรายเช่นกัน 

 

 

     ที่ร้านยังมีเมนูชาเขียวให้เลือกดื่มด่ำอีกมาก เป็นคาเฟ่ไม่กี่ที่ที่เอาใจคนรักชาทุกชนิดจริงๆ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!

 

 

ข้อมูลร้าน CHAEN TEA Experience🍵

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/RMdsvCtnzZCEL7V27
  • ที่อยู่ : 129 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น. / วันศุกร์ 09.00 - 18.00 น.
  • โทร : 09-6265-6359
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chaen.tea.ex/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

สิทธิพิเศษแนะนำ