GROW Tea.Studio คาเฟ่ชาเขียวเปิดใหม่ สุทธิสาร มัทฉะเลิฟเวอร์ห้ามพลาด

GROW Tea.Studio คาเฟ่ชาเขียวเปิดใหม่ สุทธิสาร มัทฉะเลิฟเวอร์ห้ามพลาด
MEEKAO
20 ตุลาคม 2564 ( 12:00 )
6.9K

     นี่อยู่ญี่ปุ่นรึเปล่า?! บอกเลยว่าแค่เห็นหน้าร้านก็พาให้นึกถึงการไปนั่งจิบชาเขียวมัทฉะอยู่ในคาเฟ่ที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วจ้าาา บอกเลยว่าสำหรับใครที่เป็นสายชาเขียว Matcha Lovers ต้องห้ามพลาดมาเช็คอินกันที่นี่เลย GROW TEA STUDIO คาเฟ่เปิดใหม่ ย่าน ห้วยขวาง สุทธิสาร ที่นี่เป็นร้าน Specialty Tea ที่โดดเด่นในเรื่องของชา เพราะเค้ามีเมนูชาให้เลือกหลากหลายมาก แถมตัวร้านก็ทำออกมาได้สวย น่าค้นหา เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ถ่ายรูปสวยกรุงเทพ ที่ทุกคนต้องมาเช็คอินเลยค่ะ

 

 

GROW Tea.Studio คาเฟ่สวย ห้วยขวาง สุทธิสาร

 

     เราขอพาทุกคนเดินทางมากันที่ ย่าน ห้วยขวาง สุทธิสาร แต่อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าย่านนี้ไม่มีอะไรหายากไปกว่าที่จอดรถอีกแล้ว ฮิฮิ สำหรับการเดินทางมาที่นี่เราเลยแอบแนะนำให้ทุกคนมากันด้วยช่องทางรถสาธารณะมากกว่า โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ที่หลังตลาดไทยภัทร หัวมุมซอยอุดมสุข แยก 4 ขึ้นรถ MRT สถานีสุทธิสาร ทางออก 3 ก็มาถึงร้านได้แบบสบายๆ เลย หรือถ้าใครสพดวกรถส่วนตัวจริงๆ ในซอยก็มีลานที่จอดรถเอกชนด้วยเช่นกันค่ะ (ค่าจอดชั่วโมงละ 50 บาท)

 

 

     สำหรับร้าน GROW Tea.Studio ตัวร้านจเป็นคาเฟ่ไซส์มินิ แต่การตกแต่งคือปังมาก แต่เดินผ่านหน้าร้านก็เหมือนได้วาร์ปไปญี่ปุ่นแล้วจ้าาา ตัวร้านเน้นการตกแต่งเป็นโทนสีดำ และครีม ตัดกับสีน้ำตาล ดูเท่ ดูลึกลับ น่าค้นหา mood & tone ดีมาก ได้ฟีลมูจิ เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น คาเฟ่ไทเปสุดๆ มีความเรียบแต่เท่ ที่หน้าร้านคือมุมมหาชน ที่ใครมาก็ต้องแวะถ่ายรูปอัพลงไอจี

 

 

     ในส่วนของเมนูของที่ร้าน ด้วยความที่ร้านนี้คือร้านชาเขียวแบบ Specialty Tea ทางร้านเลือกใช้ มัทฉะ Matcha จาก Uji ที่โดดเด่นในเรื่อง "ความสมดุล" (Balancing) ทั้ง taste (รส), aroma (กลิ่น) และ tactile (สัมผัส) โดยกลิ่นเอกลักษณ์ของชาจาก Uji คือ Ooika กลิ่นแบบคอมบุ ผักเขียวสดชื่น เมนูเบสิคที่ใครมาก็ต้องสั่ง สั่งแล้วไม่มีผิดหวังก็คือ Basic Ujicha (แบบนม) และ Houjicha (ชาใส) รสชาติดี มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งสองตัว และเค้ายังมีเมนูขนมโดรายากิ ที่เข้ากันได้ดีกับชาแบบสุดๆ ถ่ายรูปออกมาคือเหมือนไม่ได้อยู่ที่ไทยเลยจ้าา

 

 

คาเฟ่ชาเขียว ที่คนรักชาเขียวต้องห้ามพลาด !

 

     เอาล่ะบอกเลยว่าร้าน GROW Tea.Studio ที่นี่เป็นอีกหนึ่งเช็คพ๊อยท์ของชาวมัทฉะเลิฟเวอร์ รับรองว่าจะต้องรักที่นี่ และไม่ผิดวังกับรสชาติและรสสัมผัสของชาเขียวมัทฉะแน่นอนค่ะ

 

 

ข้อมูลร้าน GROW Tea.Studio 🍵

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/hk5m1qRcyL88kX7k8
  • ที่อยู่ : หลังตลาดไทยภัทร ซอย อุดมสุข แยก 4 แขวง/เขต ห้วยขวาง กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : จอดได้ที่ลานจอดรถเอกชน (ค่าจอดชั่วโมงละ 50 บาท)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Grow-teastudio

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ