8 ร้าน กล่องสุ่มอาหารทะเล กุ้งหอยปูปลามาครบ จ่ายหลักร้อยอร่อยสุดคุ้ม !

8 ร้าน กล่องสุ่มอาหารทะเล กุ้งหอยปูปลามาครบ จ่ายหลักร้อยอร่อยสุดคุ้ม !
MEEKAO
5 สิงหาคม 2564 ( 17:35 )
29.2K

     มีเงินอย่างเดียวซื้อไม่ได้ ! บอกเลยว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในโลกโซเชียล สำหรับ กล่องสุ่มอาหารทะเล หรือ กล่องสุ่มทะเล จ่ายเหมาๆ ราคาหลักร้อย แล้วรอก็ฟินได้กับอาหารทะเลสด ๆ จากแพปลาได้เลย อาหารทะเลในกล่องมีหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา กั้ง ปลาหมึก บางร้านถึงขั้นใส่กุ้งมังกรมาอีก ไม่คุ้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วใช่มั้ยล่าา เอาล่ะซีฟู้ดเลิฟเวอร์คนไหน อยากรู้แล้วว่ามีร้านไหนบ้างก็ตามเรามาจดลิสต์กันเลยค่ะ

 

 

กล่องสุ่มอาหารทะเล กล่องสุ่มทะเล

 

1. แพเจริญทรัพย์ กล่องสุ่มอาหารทะเล by Kalawin

 

 

     แพเจริญทรัพย์ กล่องสุ่มอาหารทะเล by Kalawin บอกเลยว่าร้านนี้กำลังมาแรงแบบสุดๆ เพราะแค่ทางร้านเปิดคาย ยอด cf ก็ขึ้นแบบรัวๆ เรียกได้ว่าหลายร้อยกล่องขายหมดภายในเวลาแค่ไม่กี่นาที ด้วยความคุ้มค่าจัดเต็ม ได้ซีฟู้ดหลายประเภท ในราคาหลักร้อยเท่านั้น ใครสนใจกดติดตามเพจร้านไว้ได้เลยจ้า

 

 

 

 

2. มาตรัง ปูไข่ดองน้ำปลาหอมเจ้าแรก

 

 

     รีวิวเยอะแบบไว้ใจได้ต้องร้านนี้เลย มาตรังปูไข่ดอง กล่องสุ่มอาหารทะเลของที่นี่ก็ราคาดี ไม่แพ้ร้านอื่น และความสดก็คือมั่นใจได้เลย เพราะเค้าเป็นทั้งร้านอาหาร และร้านขายวัตถุดิบอาหารทะเลสด ๆ กล่องสุ่มอาหารทะเลของที่นี่ราคาเริ่มต้ม 500 บาท ซึ่งเค้าจัดซีฟู้ดมาให้แบบจุก ๆ เลยจ้าา

 

 

 

 

3. กล่องสุ่ม อาหารทะเล

 

 

     ร้าน กล่องสุ่ม อาหารทะเล Seafood Box ราคาเริ่มต้น 500 บาท กล่องอาหารทะเลสด คุณภาพดี บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ร้านนี้เค้าส่งไปได้ทั่วประเทศ ส่งตรงความสดจากทะเล ถึงหน้าบ้านของคอซีฟู้ดทุกคนได้เลยจ้า

 

 

 

 

4. ทะเลไทย อาหารทะเลสด ราคาถูก ปลีก ส่ง

 

 

     มาต่อที่ร้าน ทะเลไทย อาหารทะเลของที่นี่ทั้งสด ราคาถูก และเค้ายังมีจัดกล่องสุ่มอาหารทะเล ที่บอกเลยว่าฟินแน่นอน และถ้าใครไม่อยากสุ่ม เค้าก็มีจัดอาหารทะเลแยกชนิด ใส่กล่องโฟมส่งได้ทั่วประเทศเช่นกันค่ะ

 

 

 

 

5. Seafoodป่ะล่ะ กล่องสุ่มอาหารทะเลสด

 

 

     Seafoodป่ะล่ะ อีกหนึ่งร้านขาย กล่องสุ่มอาหารทะเลสด กล่องละ 599 บาท จัดเต็มซีฟู้ดแบบจุกๆ ในกล่องมีอาหารทะเลหลายอย่าง แล้วแต่ว่าเราจะสุ่มได้อะไร ส่งตรงจากทะเลถึงหน้าประตูบ้านรอรับสินค้าแบบชิลๆ ไม่ต้องไปเสี่ยงโควิดข้างนอกเลยจ้า

 

 

 

 

6. ทะเลมือถือ ปลาทะเลออนไลน์

 

 

     ทะเลมือถือ ปลาทะเลออนไลน์ อย่างที่ชื่อร้านบอก คือแค่มีมือถือ แล้วกดสั่งชิลๆอยู่ที่บ้าน ก็ได้ฟินกับ กล่องสุ่มอาหารทะเล สุดๆ วัตถุดิบทำอาหารคุณภาพดี เรียกได้ว่าจัดปาร์ตี้ที่บ้านได้แบบไม่ต้องออกไปซื้อของเองให้เหนื่อย และไม่ต้องเสี่ยงกับโควิดด้วยจ้าา แอบกระซิบว่าร้านนี้มีเปิดขายเป็นรอบๆ ติดตามที่หน้าเพจได้เลยจ้า

 

 

  • ราคากล่องสุ่มอาหารทะเล : เริ่มต้น 500 บาท
  • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/talaymuethue

 

 

7. กั้งกระดานสด M&T สดส่งตรงจากทะเล

 

 

     กั้งกระดานสด M&T สดส่งตรงจากทะเล ถึงร้านจะเน้นขายกั๊ง แต่บอกเลยว่าที่นี่เค้าก็มีจัดเซ้ทกล่องสุ่มอาหารทะเลเหมือนกันน้าา และเค้าจัดเต็มมาทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาทั้งตัว จัดมาให้เต็มกล่อง ใครสั่งไปรับรองว่าคุ้มแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

8. กล่องสุ่มอาหารทะเล by napat

 

 

     จ่ายไม่ถึงพัน แต่กินกันมันส์ได้ทั้งบ้าน ! ปิดท้ายกันที่ร้าน กล่องสุ่มอาหารทะเล by napat กล่องสุ่มอาหารทะเล ของร้านนี้ ราคากล่องล่ะ 500 บาท จัดเต็มคุณภาพที่คนรักซีฟู้ดต้องตาวาว ถ้าใครไม่เชื่อก็ลองสั่งมาดูจะได้รู้ว่าฟินแค่ไหน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ