Grandpa's Cafe คาเฟ่แมว ย่านรังสิต ทาสรักบิงซูห้ามพลาด !

Grandpa's Cafe คาเฟ่แมว ย่านรังสิต ทาสรักบิงซูห้ามพลาด !
nnanthisin
26 ธันวาคม 2562 ( 15:00 )
16.7K

        ถึงจะมีลมหนาวพัดเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ในช่วงฤดูนี้ แต่ก็คนไทยอ่ะเนอะ เราต้องคู่กับอะไรหวานๆ เย็นๆ เสมอ... วันนี้ก็เลยมีคาเฟ่ดีๆ มาบอกต่อให้สายคาเฟ่ทั้งหลายตามไปเช็คอินถ่ายรูปคูลๆ กัน แถมทาสแมวต้องฟิน เพราะที่นี่คือ Grandpa's Cafe คาเฟ่แมว  ย่านรังสิต ทาสรักบิงซูห้ามพลาด ! อ่ะๆ แต่ละเมนูจะเด็ด และหน้าตาดีแค่ไหน ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า

 

 

คาเฟ่แมว ย่านรังสิต

 

        Grandpa's Cafe คาเฟ่สุดน่ารัก ในหมู่บ้านเมืองเอก ย่านรังสิต ปทุมธานี มีน้องเหมียวคอยประจำการอยู่ 4 ตัว ถูกใจทาสแมวมากๆ และต้องขอบอกเลยว่าสไตล์การตกแต่งร้านน่ารักสมคำร่ำลือจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเแชะภาพมุมไหนก็ดี๊ดี โดนใจสายคาเฟ่มากแม่ !          

 

 

        ตัวร้านจะมีทั้งโซนด้านในห้องแอร์ฉ่ำๆ พร้อมน้องแมวสุดน่ารัก และโซนด้านนอก ที่จะเป็นฟีลสวน และแน่นอนว่าถ่ายรูปมุมไหนก็ได้รูปออกมาดีไปหมด ยิ่งถ้าไปช่วงค่ำๆ โซนด้านนอกเปิดไฟ ก็จะสวยงามไปอีกแบบจริงๆ ค่ะ 

 

 

       

        มาดูเมนูขนมกันบ้างดีกว่า สำหรับร้านนี้เมนูเด่นๆ จะเน้นเป็นเมนูบิงซูค่ะ บอกเลยว่าคนรักบิงซูห้ามพลาดเด็ดขาด ! เพราะเค้ายกขบวนบิงซูมาหลากหลายจริงๆ แถมด้วยไซส์ชามโตที่ต้องหาคนมากินเป็นเพื่อน หน้าตาก็ยังน่ารักสวยงาม อัพลงสตอรี่ให้เพื่อนๆ ว้าวได้อีก ! นอกจากบิงซูแล้วก็ยังมีเมนูโทสต์ และปังเย็นต่างๆ รวมถึงเครื่องดื่มให้เลือกสั่งอีกมากมายเลยทีเดียว รับรองได้เลยว่าดับร้อนสู้กับแดดประเทศไทยได้ดีมาก !!!

 

 

 

        เป็นยังไงกันบ้างคะ กับร้าน Grandpa's Cafe ถูกใจสายคาเฟ่มากเลยใช่ไหมล้าาา รับรองว่าถ้าไปเช็คอินแล้วจะต้องทั้งอิ่มท้อง แล้วก็อิ่มใจ จนต้องกลับมาซ้ำ ! ขอแอบกระซิบว่าเจ้าของร้านก็น่ารักเป็นกันเองสุดๆ ดีต่อใจสำหรับวันพักผ่อนแน่นอนค่ะ  อย่ารอช้า ! รีบหาวันว่างแล้วชวนเพื่อน หรือคนรู้ใจไปนั่งเล่น เติมความหวานให้กับร่างกายชิลๆ กันดีกว่าค่า :D  

        

 

 

     Grandpa's Cafe 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Hh83ovrhMv7NEaYi9
  • ที่อยู่ : ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมือง ปทุมธานี (ข้างร้าน Sam SteakandMore)
  • เปิดบริการ : 13.00–23.00 น.
  • โทร : 08-9144-7115
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/GrandpaCafe/

 

 

คาเฟ่กรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 คาเฟ่สยาม ย่านวัยมันส์ ไปถ่ายรูปกัน
กาแฟก็ดี เบเกอรี่ก็โดน! สายคาเฟ่จะพลาดได้ไง

6 คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ใน GUMP's Ari
แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ คาเฟ่สวย มุมถ่ายรูปเพียบ!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ