เช็คลิสต์! 6 ไส้กรอกแดง ยี่ห้อไหนอร่อย สายของทอดต้องจดให้ไว

เช็คลิสต์! 6 ไส้กรอกแดง ยี่ห้อไหนอร่อย สายของทอดต้องจดให้ไว
nnanthisin
22 กรกฎาคม 2564 ( 16:00 )
67.8K

        ถ้าคุณกำลังอ่านข้อความนี้อยู่ แสดงว่าคุณมีอาการคลั่งรักของทอด! ไม่เป็นไรค่ะ เราคือเพื่อนกัน ฮ่าาาๆ วันนี้เราขอเอาใจเหล่าสาวกไส้กรอกทอดฟินๆ ที่กำลังมีคำถามว่า ไส้กรอกแดง ยี่ห้อไหนอร่อย ? เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ ตามไปเช็คลิสต์ 6 ไส้กรอกแดง เจ้าเด็ด ในตำนาน เรียกได้ว่าอร่อยกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่วัยเด็กเลยทีเดียว ใครเป็นแฟนคลับยี่ห้อไหน หรืออยากลองเปิดใจชิมเจ้าอื่นดูบ้างต้องมามุงค่ะ เราคัดมาให้แล้ว! รับรองว่าอร่อยแบบแสงออกปาก ไม่ว่าจะทอด นึ่ง หรือย่าง ก็อร่อยได้หลากหลายสไตล์ ว่าแล้วก็ตามไปจดลิสต์กันเลยค่า     

 

 

ไส้กรอกแดง ยี่ห้อไหนอร่อย ?

 

1. ไส้กรอกแดง แหลมทอง

 

 

        มาเริ่มกันที่ยี่ห้อแรก บอกเลยว่าเป็นความอร่อยระดับตำนาน! ไส้กรอกแดง แหลมทอง สายของทอดไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นความอร่อยที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 30 ปี ผลิตจากเนื้อไก่อนามัย ไม่ใส่สารบอแรกซ์ ไร้วัตถุกันเสียสังเคราะห์ สีแดงที่เราเห็นจากไส้กรอกเกิดจากการคัดเอาเนื้อไก่ส่วนที่ติดกับโครงไก่ มาบดทำเป็นไส้กรอกนั่นเองค่ะ ไม่แปลกใจจริงๆ ว่าทำไมถึงมีรสชาติอร่อยติดตรึงใจขนาดนี้

 

 

2. ไส้กรอกไก่ จีเอสบี ไก่ถือธง

 

 

        อีกหนึ่งยี่ห้อไส้กรอกแดง ที่ทางเราไม่อยากให้พลาด จีเอสบี ไก่ถือธง บอกเลยว่าไส้กรอกของเค้าเมื่อได้โดนน้ำมันลงทอดปุ๊บ! ก็ฟูกรอบหอม น่ากินเหลือเกิน หรือจะทอดโดยหม้อทอดไร้น้ำมันก็ได้ แบบไม่ต้องพรมน้ำมันแม้แต่นิดเดียว ก็สามารถฟินกับไส้กรอกแดงแบบกรอบนอกนุ่มในเลยล่ะค่ะ

 

 

3. ซูเปอร์เชฟ ไส้กรอกไก่กรอบระเบิด

 

 

        สำหรับใครที่ชอบความอลังการฟูๆ ต้องนี่เลยค่ะ ซูเปอร์เซฟ ไส้กรอกไก่ระเบิด เนื้อแน่น! หอมกลิ่นเครื่องเทศสุดๆ ขนาดของไส้กรอกก็กำลังพอดีคำ รสชาติเข้มข้นจะกินเปล่าๆ หรือจิ้มกับซอสก็อร่อย งานนี้คนรักของทอดต้องลองแล้วน้า รับรองว่าติดใจทุกรายจริงๆ ค่ะ

  • ช่องทางการจำหน่าย : Makro / Lotus

 

 

4. เซฟแพ็ค ไส้กรอกค็อกเทล

 

 

        มาที่อีกหนึ่งยี่ห้อที่เรามักจะคุ้นตา เมื่อไปเดินเลือกซื้อของที่ Makro นั่นก็คือ Savepak ไส้กรอกค็อกเทล นั่นเองค่ะ บอกเลยว่ารสชาติอร่อยไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลยจริงๆ ด้วยตัวไส้กรอกเนื้อแน่น ขนาดแบบค็อกเทลกำลังพอดี รสชาติกลมกล่อมเข้าเนื้อ สามารถซื้อติดตู้เย็นไว้ทานเล่นได้เพลินๆ หรือจะทานกับข้าวสวยก็อร่อยไปอีกแบบ รับรองว่ารสชาติดี ไม่มีผิดหวังค่ะ

  • ช่องทางการจำหน่าย : Makro / Lazada

 

 

5. TRK ไส้กรอกค็อกเทลแดงปันสุข

 

 

        ไปต่อค่ะ! เราจะไม่หยุดทอด กับ TRK ไส้กรอกค็อกเทลแดงปันสุข ชื่อว่าสุขแล้ว พอได้ลองเอาเข้าปากเท่านั้นแหละ สุขแบบน้ำตาไหลกันไปเลย เรียกได้ว่าเป็นรสชาติที่ตามหา นึกถึงไส้กรอกแดงหน้าโรงเรียนกันเลยทีเดียว จะทอดน้ำมันก็ได้ ทอดในหม้อทอดไร้น้ำมันก็ดี สายกรุบจะนิ่งเฉยไม่ได้แล้วน้า ต้องลอง!

  • ช่องทางการจำหน่าย : Lotus

 

 

6. ไส้กรอกค็อกเทลไก่ เบทาโกร

 

 

        อีกหนึ่งยี่ห้อไส้กรอกที่ต้องลอง! ไส้กรอกค็อกเทลไก่ เบทาโกร ใครได้ลองก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ากินแล้วหยุดไม่ได้! เพราะความแน่นฉ่ำของตัวไส้กรอกคือละมุนเหลือเกิน จะลงทอดก็ดี ย่างก็ได้ อร่อยได้หลากหลายฟีลสุดๆ แถมยังมีสัญลักษณ์ฮาลาลอีกด้วย รับรองว่าอร่อยกันได้ถ้วนหน้าเลยค่า

  • ช่องทางการจำหน่าย : เบทาโกร ช็อป / Big C / Shopee

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้