15 ร้านบุฟเฟ่ต์ อยุธยา หมูกระทะก็มา ชาบูก็มี ดีต่อใจทุกร้าน !

15 ร้านบุฟเฟ่ต์ อยุธยา หมูกระทะก็มา ชาบูก็มี ดีต่อใจทุกร้าน !
nnanthisin
26 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:00 )
19.2K
1

        วันนี้เราขอพาสายกิน ไปเช็คอินสุดฟิน ที่ อยุธยา กับพิกัดดีต่อใจ อิ่มอร่อย แบบไม่อั้น ! กับ 15 ร้านบุฟเฟ่ต์ อยุธยา บอกเลยว่ามาครบ ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะ ชาบู ปิ้งย่างกระทะร้อน ปิ้งย่างซีฟู้ด แม้กระทั่งบุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยว หรือบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น เราจัดมาให้ฟินกันทุกสายเลยทีเดียวค่ะ รับรองว่าแต่ละร้านเป็นเจ้าเด็ดที่ต้องไปลองชิมความดีต่อใจนี้ค่ะ ตามไปจดลิสต์กันเลยดีกว่า งานนี้ไม่ต้องกลัวอ้วนกันล้าววว ! 

 

 

 

ร้านบุฟเฟ่ต์ อยุธยา

 

1. โชกุนอินเตอร์ฟู๊ด

        โชกุนอินเตอร์ฟู๊ด บุฟเฟ่ต์ชาบูเจ้าเด็ดเจ้าดังในอยุธยา บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม กับราคาเพียง 299 แต่กินได้หลากหลายเมนูสุดๆ ซึ่งนอกจากเค้าจะมีเนื้อหมู เนื้อวัวสไลด์เกรดดีแล้ว ยังมีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ยำแซลมอนสด ซูชิ ปลาซาบะ รับรองว่าฟิน ! ดีต่อใจสายกินมากจ้า

 

==============

 

2. Shabuya halal

        Shabuya halal สำหรับร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูฮาลาลค่ะ บอกเลยว่าการันตีความอร่อยด้วยคนแน่นๆ ตลอดวัน และเมนูที่โดดเด่นเลยก็คือ แน่นอนว่าต้องเป็นเมนูเนื้อสไลด์ชาบู แถมที่นี่เค้ายังมีกุ้งแม่น้ำเสิร์ฟมาแบบไม่อั้นไปอีก ! คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วจ้าแม่จ๋า 

 

==============

 

3. แจ่วชาบู By Ball โรจนะ-อยุธยา

        แจ่วชาบู สายกินจุที่เลิฟความคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ! ในราคามิตรภาพ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ เพราะร้านนี้มีเมนูชาบูรสชาติเข้มข้น พร้อมด้วยเนื้อหมูสไลด์ ผักสด และของทานเล่นแบบไม่อั้น ในราคาหัวละ 199 บาทเท่านั้น ! ถือว่าเป็นร้านชาบูที่คุ้มแสนคุ้มจริงๆ ค่ะ ใครเป็นสายกิน สายบุฟ ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยน้า

 

==============

 

4. ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน

        ติดมันส์ กระทะร้อน เอาใจสายปิ้งย่างกันบ้างค่ะ บอกได้คำเดียวว่าฟิน ! กับกระทะร้อนย่างเนย เนื้อหมู เนื้อวัวสไลด์เด็ดๆ ไหนจะมีแซลมอน และกุ้งฉ่ำๆ ใส่ชีสลงไปนะ อื้อหือออ ดีต่อใจเหลือเกินแม่จ๋า น้ำจิ้มเค้าก็มีให้เลือกหลายแบบ ในราคา 199 บาทเท่านั้น ไม่จำกัดเวลาไปอีก ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/C5324vtnVuhoY5uN8
 • ที่อยู่ : ซ.หมู่บ้านบ้านสวนพลู ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
 • เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-1924-7496
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TidmunzAyuttaya/

 

==============

 

5. ย่างกะเนย บุฟเฟ่ต์หมูเนื้อโคขุนกระทะร้อน

        ย่างกะเนย อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างกระทะร้อน ที่สายกินไม่ควรพลาด ! บอกเลยว่าดีต่อใจไม่แพ้ร้านอื่นเลยค่ะ เค้ามีเมนูให้เลือกสรรมากมาย แม้แต่อาหารพร้อมทานอย่างยำต่างๆ ในราคาเพียงแค่ 149 บาทเท่านั้น ! ถูกตาแตกมากแม่ !! คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้ว แถมยังไม่จำกัดเวลาไปอีก งานนี้ต้องชวนเดอะแกงค์ไปกินรัวๆ แล้วจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/V5w2XG9mkn22
 • ที่อยู่ :12/4 ถ.คลองมะขามเรียง ต.หอรัตนไชย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
 • เปิดบริการ : 15.00 - 22.00 น.
 • โทร : 08-2047-7174
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/yangkanoey/

 

==============

 

6. อาป๋า หมูย่างเกาหลี

        อาป๋า หมูย่างเกาหลี อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์สุดเด็ด โดนใจสายกิน บอกเลยว่าราคา 299 บาท คุ้มเกินคาดค่ะ เพราะเค้ามีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด หมูกระทะ หรือเมนูยำ อาหารพร้อมทานเพียบ ! แถมอาหารทะเลของเค้าขนกันมาทั้งทะเลจริงๆ คุณภาพก็สดใหม่ ! เหมือนมีทะเลอยู่หลังร้านกันเลยทีเดียว ต้องตามไปฟินกันซะแล้วจ้า

 

==============

 

7. บุฟเฟ่ต์ในสวน ย่างเนย & ชาบู หมูกระทะ

        บุฟเฟ่ต์ในสวน บรรยากาศสุดชิล ฟีลในสวน ให้เราได้กินอย่างจุใจ ในราคา 99 บาทเท่านั้น ! ใครเป็นสายไหนเลือกได้เลยค่ะ ชาบู ย่างเนยกระทะร้อน หรือจะเป็นหมูกระทะ ราคานี้คือคุ้มเกินคุ้ม อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น โอ้โหว มีเมนูให้เลือกละลานตาสุดๆ มาปาร์ตี้กันเบาๆ ได้ทั้งครอบครัวเลยจ้า

 

==============

 

8. สามออ ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์

        สามออ ก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟ่ต์ มาเอาใจคนรักเส้นกันบ้างค่ะ กับ บุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยว บอกเลยว่าเด็ดโดนใจ อิ่มอร่อยไม่อั้น ในราคา 59 บาทเท่านั้น !!! รสชาติก๋วยเตี๋ยวของเค้าดีต่อใจ แบบที่ชามเดียวไม่พอ ต้องขอเพิ่มจริงๆ ค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม จัดจ้านถูกปาก ต้องไปลองให้ได้เลยนะ

 

==============

 

9. บ้านไทยหมูกระทะ

        บ้านไทย หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะเพียวๆ ที่เราอยากนำเสนอให้ได้ไปลองกัน บอกเลยว่าดีต่อใจสายปิ้งย่างมาก อะไรจะดีไปกว่าการได้ปิ้งหมูไปมา จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด โอ้ยยยฟินทุกคำเลยค่ะ ไหนจะมีอาหารทานเล่น เฟรนซ์ฟรายส์ ไส้กรอก บะหมี่หยก ข้าวผัด ละลายตา ดีต่อใจไปหมดทุกเมนูเลยจ้า

 

==============

 

10. ชาบูบู๊ตึ๊ง

        ชาบูบู๊ตึ๊ง ร้านชาบูเจ้าเด็ด ! การันตีด้วยสาขามากมาย อิ่มอร่อยไม่อั้น ในราคามิตรภาพ ไม่สะเทือนกระเป๋า แม้สิ้นเดืนก็ยังอิ่มได้ บอกเลยว่าเค้ามีเมนูมากมายให้เลือกสรร ใครเป็นสายชาบูต้องเลิฟแน่นอนค่ะ แถมวัตถุดิบก็สดใหม่ ได้คุณภาพ อร่อยฟินทุกคำแน่นอนจ้า

 

==============

 

11. จุ่มโจร บุฟเฟ่ต์

สาขาสาย 1 อยุธยา

 

        จุ่ม​โจร​บุฟเฟ่ต์ บุฟเฟ่ต์ดีต่อใจ ในราคาเพียง 139 เท่านั้น ! บอกเลยว่าราคาดี คุณภาพโดน คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เค้ามีให้เลือกทั้งแบบหมูกระทะ และหม้อจิ้มจุ่มค่ะ เมนูจัดเต็มทั้งหมู ไก่ ตับ เซี่ยงจี๊ หมูสามชั้น ปลา ปลาหมึก ปลาหมึกกรอบ และอีกมากมาย พร้อมกับของทานเล่นที่จะมาสลับสับเปลี่ยนกันทุกวัน รับรองว่าถูกใจสายกินจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/9aFoQ5mG7VpS2XYn6
 • ที่อยู่ : 814/15 ป่ามะพร้าว ต.หอรัตนไชย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
 • เปิดบริการ : 16.00 - 22.30 น.
 • โทร : 09-8940-2652
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/joomjone

 

==============

 

12. ย่างเนย โรจนะ

 

        ย่างเนย โรจนะ บุฟเฟ่ต์โคขุนกระทะร้อน ที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อ แต่เค้าจัดเต็มทั้ง เนื้อวัว เนื้อหมู ทะเล และของทานเล่นมากๆ ที่สำคัญคือชีสยืดๆ กับกุ้งฉ่ำๆ ในราคาดีต่อใจ บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับย่างเนยอยู่แล้วไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ! เพราะรับประกันความฟินเต็มคำทุกคำ !

 

==============

 

13. ป.ปุณณ์หมูกะทะบุฟเฟ่ต์ วังน้อย

        ป.ปุณณ์หมูกระทะ มาที่วังน้อยกันบ้างค่ะ กับร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์เจ้าเด็ดแห่งตลาดวังน้อยเมืองใหม่ บอกเลยว่าที่นี่ไม่ได้มีดีแค่หมูกระทะเท่านั้น เพราะเค้ายังมีเมนูบุฟเฟ่ต์ทะเลเผาไปอีก ! สายปิ้งย่างคือฟินไปตามๆ กันที่นี่ มีเมนูให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น หมู ปลาหมึก กุ้ง ปู หอยนานาชนิด และเมนูของทานเล่นอีกเพียบ ! คุ้มค่าคุ้มราคา 239 บาท รวมเครื่องดื่มไปเลยจ้า 

 

==============

 

14. Umai Shabu

สาขา วังน้อย

        อูมาอิ ชาบู ชาบูบุฟเฟ่ต์อีกหนึ่งร้านในวังน้อย ที่ต้องไปโดน ! บอกเลยว่าอิ่มได้ไม่อั้นหลายรายการ ในราคาเบาๆ ค่ะ สายชาบูคือต้องว้าว กับหมู เนื้อ กุ้ง ปลาหมึก ไอศกรีม ผักและผลไม้ต่างๆ รวมถึงของทานเล่นอีกมากมาย แถมวัตถุดิบของเค้าสะอาด สดใหม่ หมูสไลด์มาอย่างดี จิ้มน้ำจิ้มสูตรทางร้าน ก็คือฟินนน !

 

==============

 

15. Kuroda Ayutthaya

        คุโรดะ สาขาอยุธยา เอาใจคนรักน้องแซลมอน ด้วยร้านอาหารญี่ปุ่นที่มาในแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ บอกเลยว่าคนรักอาหารญี่ปุ่นจะพลาดที่นี่ไปไม่ได้ เพราะวัตถุดิบเค้าสดใหม่เหลือเกิน ปลาดิบคือดี ! ไหนจะเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องมาโดนด้วยตัวเอง ในราคา 490 บาท ทานได้ 2.30 ชั่วโมง คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ! สายกินต้องรีบพุ่งไปเลยจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/fRmAUSUGLEUMqkMy9
 • ที่อยู่ : ตลาดแกรนด์ซอย 9 ตรงข้ามโรงแรมอยุธยาแกรนด์ 51/278-280 ม.1 ถ.โรจนะ ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา
 • เปิดบริการ : 16.30 - 23.00 น.
 • โทร : 0-3521-2796
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/KurodaAyutthaya/

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ