ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

10 ร้านบุฟเฟ่ต์ อยุธยา หมูกระทะก็มา ชาบูก็มี ดีต่อใจทุกร้าน !

10 ร้านบุฟเฟ่ต์ อยุธยา หมูกระทะก็มา ชาบูก็มี ดีต่อใจทุกร้าน !
nnanthisin
24 พฤศจิกายน 2563 ( 18:00 )
1.7K
1

        วันนี้เราขอพาสายกิน ไปเช็คอินสุดฟิน ที่ อยุธยา กับพิกัดดีต่อใจ อิ่มอร่อย แบบไม่อั้น ! ไม่จำกัดเวลา ! กับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์ อยุธยา บอกเลยว่ามาครบ ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะ ชาบู ปิ้งย่างกระทะร้อน ปิ้งย่างซีฟู้ด แม้กระทั่งบุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยว ! รับรองว่าแต่ละร้านเป็นเจ้าเด็ดที่ต้องไปลองชิมความดีต่อใจนี้ค่ะ ตามไปจดลิสต์กันเลยดีกว่า งานนี้ไม่ต้องกลัวอ้วนกันล้าววว ! 

 

 

 

ร้านบุฟเฟ่ต์ อยุธยา

 

1. โชกุนอินเตอร์ฟู๊ด

        โชกุนอินเตอร์ฟู๊ด บุฟเฟ่ต์ชาบูเจ้าเด็ดเจ้าดังในอยุธยา บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม กับราคาเพียง 299 แต่กินได้หลากหลายเมนูสุดๆ ซึ่งนอกจากเค้าจะมีเนื้อหมู เนื้อวัวสไลด์เกรดดีแล้ว ยังมีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ยำแซลมอนสด ซูชิ ปลาซาบะ รับรองว่าฟิน ! ดีต่อใจสายกินมากจ้า

 

==============

 

2. Shabuya halal

        Shabuya halal สำหรับร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูฮาลาลค่ะ บอกเลยว่าการันตีความอร่อยด้วยคนแน่นๆ ตลอดวัน และเมนูที่โดดเด่นเลยก็คือ แน่นอนว่าต้องเป็นเมนูเนื้อสไลด์ชาบู แถมที่นี่เค้ายังมีกุ้งแม่น้ำเสิร์ฟมาแบบไม่อั้นไปอีก ! คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วจ้าแม่จ๋า 

 

==============

 

3. แจ่วชาบู By Ball โรจนะ-อยุธยา

        แจ่วชาบู สายกินจุที่เลิฟความคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ! ในราคามิตรภาพ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ เพราะร้านนี้มีเมนูชาบูรสชาติเข้มข้น พร้อมด้วยเนื้อหมูสไลด์ ผักสด และของทานเล่นแบบไม่อั้น ในราคาหัวละ 199 บาทเท่านั้น ! ถือว่าเป็นร้านชาบูที่คุ้มแสนคุ้มจริงๆ ค่ะ ใครเป็นสายกิน สายบุฟ ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยน้า

 

==============

 

4. ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน

        ติดมันส์ กระทะร้อน เอาใจสายปิ้งย่างกันบ้างค่ะ บอกได้คำเดียวว่าฟิน ! กับกระทะร้อนย่างเนย เนื้อหมู เนื้อวัวสไลด์เด็ดๆ ไหนจะมีแซลมอน และกุ้งฉ่ำๆ ใส่ชีสลงไปนะ อื้อหือออ ดีต่อใจเหลือเกินแม่จ๋า น้ำจิ้มเค้าก็มีให้เลือกหลายแบบ ในราคา 199 บาทเท่านั้น ไม่จำกัดเวลาไปอีก ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะจ้า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/C5324vtnVuhoY5uN8
  • ที่อยู่ : ซ.หมู่บ้านบ้านสวนพลู ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
  • เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
  • โทร : 08-1924-7496
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TidmunzAyuttaya/

 

==============

 

5. ย่างกะเนย บุฟเฟ่ต์หมูเนื้อโคขุนกระทะร้อน

        ย่างกะเนย อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างกระทะร้อน ที่สายกินไม่ควรพลาด ! บอกเลยว่าดีต่อใจไม่แพ้ร้านอื่นเลยค่ะ เค้ามีเมนูให้เลือกสรรมากมาย แม้แต่อาหารพร้อมทานอย่างยำต่างๆ ในราคาเพียงแค่ 149 บาทเท่านั้น ! ถูกตาแตกมากแม่ !! คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้ว แถมยังไม่จำกัดเวลาไปอีก งานนี้ต้องชวยเดอะแกงค์ไปกินรัวๆ แล้วจ้า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/V5w2XG9mkn22
  • ที่อยู่ :12/4 ถ.คลองมะขามเรียง ต.หอรัตนไชย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
  • เปิดบริการ : 15.00 - 22.00 น.
  • โทร : 08-2047-7174
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/yangkanoey/

 

==============

 

6. อาป๋า หมูย่างเกาหลี

        อาป๋า หมูย่างเกาหลี อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์สุดเด็ด โดนใจสายกิน บอกเลยว่าราคา 299 บาท คุ้มเกินคาดค่ะ เพราะเค้ามีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด หมูกระทะ หรือเมนูยำ อาหารพร้อมทานเพียบ ! บอกเลยว่าอาหารทะเลของเค้าขนกันมาทั้งทะเลจริงๆ แถมยังคุณภาพสดใหม่ ! เหมือนมีทะเลอยู่หลังร้านกันเลยทีเดียว ต้องตามไปฟินกันซะแล้วจ้า

 

==============

 

7. บุฟเฟ่ต์ในสวน ย่างเนย & ชาบู หมูกระทะ

        บุฟเฟ่ต์ในสวน บรรยากาศสุดชิล ฟีลในสวน ให้เราได้กินอย่างจุใจ ในราคา 99 บาทเท่านั้น ! ใครเป็นสายไหนเลือกได้เลยค่ะ ชาบู ย่างเนยกระทะร้อน หรือจะเป็นหมูกระทะ ราคานี้คือคุ้มเกินคุ้ม อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น โอ้โหว มีเมนูให้เลือกละลานตาสุดๆ มาปาร์ตี้กันเบาๆ ได้ทั้งครอบครัวเลยจ้า

 

==============

 

8. สามออ ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์

        สามออ ก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟ่ต์ มาเอาใจคนรักเส้นกันบ้างค่ะ กับ บุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยว บอกเลยว่าเด็ดโดนใจ อิ่มอร่อยไม่อั้น ในราคา 59 บาทเท่านั้น !!! รสชาติก๋วยเตี๋ยวของเค้าดีต่อใจ แบบที่ชามเดียวไม่พอ ต้องขอเพิ่มจริงๆ ค่ะ เส้นเหนียมนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม จัดจ้านถูกปาก ต้องไปลองให้ได้เลยนะ

 

==============

 

9. บ้านไทยหมูกระทะ

        บ้านไทย หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะเพียวๆ ที่เราอยากนำเสนอให้ได้ไปลองกัน บอกเลยว่าดีต่อใจสายปิ้งย่างมาก อะไรจะดีไปกว่าการได้ปิ้งหมูไปมา จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด โอ้ยยยฟินทุกคำเลยค่ะ ไหนจะมีอาหารทานเล่น เฟรนซ์ฟรายส์ ไส้กรอก บะหมี่หยก ข้าวผัด ละลายตา ดีต่อใจไปหมดทุกเมนูเลยจ้า

 

==============

 

10. ชาบูบู๊ตึ๊ง

        ชาบูบู๊ตึ๊ง ร้านชาบูเจ้าเด็ด ! การันตีด้วยสาขามากมาย อิ่มอร่อยไม่อั้น ในราคามิตรภาพ ไม่สะเทือนกระเป๋า แม้สิ้นเดืนก็ยังอิ่มได้ บอกเลยว่าเค้ามีเมนูมากมายให้เลือกสรร ใครเป็นสายชาบูต้องเลิฟแน่นอนค่ะ แถมวัตถุดิบก็สดใหม่ ได้คุณภาพ อร่อยฟินทุกคำแน่นอนจ้า

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC