15 ร้านบุฟเฟ่ต์ อยุธยา อัพเดทปี 2022 หมูกระทะก็มา ชาบูก็มี ดีต่อใจทุกร้าน !

15 ร้านบุฟเฟ่ต์ อยุธยา อัพเดทปี 2022 หมูกระทะก็มา ชาบูก็มี ดีต่อใจทุกร้าน !
nnanthisin
10 มีนาคม 2565 ( 16:00 )
61.7K
1

        วันนี้เราขอพาสายกิน ไปเช็คอินสุดฟิน ใครที่กำลังหา บุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน อยุธยา พิกัดดีต่อใจ อิ่มอร่อย แบบไม่อั้น ! เรามีมาฝาก กับ 15 ร้านบุฟเฟ่ต์ อยุธยา บอกเลยว่ามาครบ ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะ ชาบู ปิ้งย่างกระทะร้อน ปิ้งย่างซีฟู้ด แม้กระทั่งบุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยว หรือบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น เราจัดมาให้ฟินกันทุกสายเลยทีเดียวค่ะ รับรองว่าแต่ละร้านเป็นเจ้าเด็ดที่ต้องไปลองชิมความดีต่อใจนี้ค่ะ ตามไปจดลิสต์กันเลยดีกว่า งานนี้ไม่ต้องกลัวอ้วนกันล้าววว ! 

 

 

ร้านบุฟเฟ่ต์ หมูกระทะ ชาบู อยุธยา

อัพเดทปี 2022

 

1. โชกุนอินเตอร์ฟู๊ด

        โชกุนอินเตอร์ฟู๊ด บุฟเฟ่ต์ชาบูเจ้าเด็ดเจ้าดังในอยุธยา บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม กับราคาเพียง 299 แต่กินได้หลากหลายเมนูสุดๆ ซึ่งนอกจากเค้าจะมีเนื้อหมู เนื้อวัวสไลด์เกรดดีแล้ว ยังมีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ยำแซลมอนสด ซูชิ ปลาซาบะ รับรองว่าฟิน ! ดีต่อใจสายกินมากค่ะ

 

 

2. Shabuya halal

        Shabuya halal สำหรับร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูฮาลาลค่ะ บอกเลยว่าการันตีความอร่อยด้วยคนแน่นๆ ตลอดวัน และเมนูที่โดดเด่นเลยก็คือ แน่นอนว่าต้องเป็นเมนูเนื้อสไลด์ชาบู แถมที่นี่เค้ายังมีกุ้งแม่น้ำเสิร์ฟมาแบบไม่อั้นไปอีก ! คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วจ้าแม่จ๋า 

 

 

3. แจ่วชาบู By Ball โรจนะ-อยุธยา

        แจ่วชาบู สายกินจุที่เลิฟความคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ! ในราคามิตรภาพ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ เพราะร้านนี้มีเมนูชาบูรสชาติเข้มข้น พร้อมด้วยเนื้อหมูสไลด์ ผักสด และของทานเล่นแบบไม่อั้น ในราคาหัวละ 199 บาทเท่านั้น ! ถือว่าเป็นร้านชาบูที่คุ้มแสนคุ้มจริงๆ ค่ะ ใครเป็นสายกิน สายบุฟ ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยน้า

 

 

4. ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน

        ติดมันส์ กระทะร้อน เอาใจสายปิ้งย่างกันบ้างค่ะ บอกได้คำเดียวว่าฟิน ! กับกระทะร้อนย่างเนย เนื้อหมู เนื้อวัวสไลด์เด็ดๆ ไหนจะมีแซลมอน และกุ้งฉ่ำๆ ใส่ชีสลงไปนะ อื้อหือออ ดีต่อใจเหลือเกินแม่จ๋า น้ำจิ้มเค้าก็มีให้เลือกหลายแบบ ในราคา 259 บาทเท่านั้น ไม่จำกัดเวลาไปอีก ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/C5324vtnVuhoY5uN8
 • ที่อยู่ : ซ.หมู่บ้านบ้านสวนพลู ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
 • เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-1924-7496
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TidmunzAyuttaya/

 

 

6. อาป๋า หมูย่างเกาหลี

        อาป๋า หมูย่างเกาหลี อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์สุดเด็ด โดนใจสายกิน บอกเลยว่าราคา 299 บาท คุ้มเกินคาดค่ะ เพราะเค้ามีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด หมูกระทะ หรือเมนูยำ อาหารพร้อมทานเพียบ ! แถมอาหารทะเลของเค้าขนกันมาทั้งทะเลจริงๆ คุณภาพก็สดใหม่ ! เหมือนมีทะเลอยู่หลังร้านกันเลยทีเดียว ต้องตามไปฟินกันซะแล้วจ้า

 

 

7. บุฟเฟ่ต์ในสวน ย่างเนย & ชาบู หมูกระทะ

        บุฟเฟ่ต์ในสวน บรรยากาศสุดชิล ฟีลในสวน ให้เราได้กินอย่างจุใจ ในราคา 139 บาทเท่านั้น ! ใครเป็นสายไหนเลือกได้เลยค่ะ ชาบู ย่างเนยกระทะร้อน หรือจะเป็นหมูกระทะ ราคานี้คือคุ้มเกินคุ้ม อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น โอ้โหว มีเมนูให้เลือกละลานตาสุดๆ มาปาร์ตี้กันเบาๆ ได้ทั้งครอบครัวเลยค่า

 

 

8. สามออ ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์

        สามออ ก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟ่ต์ มาเอาใจคนรักเส้นกันบ้างค่ะ กับ บุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยว บอกเลยว่าเด็ดโดนใจ อิ่มอร่อยไม่อั้น ในราคา 69 บาทเท่านั้น !!! รสชาติก๋วยเตี๋ยวของเค้าดีต่อใจ แบบที่ชามเดียวไม่พอ ต้องขอเพิ่มจริงๆ ค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม จัดจ้านถูกปาก ต้องไปลองให้ได้เลยนะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/pUwBUHkTqdceD1TL9
 • ที่อยู่ : ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
 • เปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น.
 • โทร : 06-1985-6668
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SamaoNoodle/

 

 

9. ชาบูบู๊ตึ๊ง

        ชาบูบู๊ตึ๊ง ร้านชาบูเจ้าเด็ด ! การันตีด้วยสาขามากมาย อิ่มอร่อยไม่อั้น ในราคามิตรภาพ ไม่สะเทือนกระเป๋า แม้สิ้นเดืนก็ยังอิ่มได้ บอกเลยว่าเค้ามีเมนูมากมายให้เลือกสรร ใครเป็นสายชาบูต้องเลิฟแน่นอนค่ะ แถมวัตถุดิบก็สดใหม่ ได้คุณภาพ อร่อยฟินทุกคำแน่นอนค่า

 

 

10. ย่างเนย โรจนะ

 

 

        ย่างเนย โรจนะ บุฟเฟ่ต์โคขุนกระทะร้อน ที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อ แต่เค้าจัดเต็มทั้ง เนื้อวัว เนื้อหมู ทะเล และของทานเล่นมากๆ ที่สำคัญคือชีสยืดๆ กับกุ้งฉ่ำๆ ในราคาดีต่อใจ บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับย่างเนยอยู่แล้วไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ! เพราะรับประกันความฟินเต็มคำทุกคำ !

 

 

 

 

11. ป.ปุณณ์หมูกะทะบุฟเฟ่ต์ วังน้อย

        ป.ปุณณ์หมูกระทะ มาที่วังน้อยกันบ้างค่ะ กับร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์เจ้าเด็ดแห่งตลาดวังน้อยเมืองใหม่ บอกเลยว่าที่นี่ไม่ได้มีดีแค่หมูกระทะเท่านั้น เพราะเค้ายังมีเมนูบุฟเฟ่ต์ทะเลเผาไปอีก ! สายปิ้งย่างคือฟินไปตามๆ กันที่นี่ มีเมนูให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น หมู ปลาหมึก กุ้ง ปู หอยนานาชนิด และเมนูของทานเล่นอีกเพียบ ! คุ้มค่าคุ้มราคา 239 บาท รวมเครื่องดื่มไปเลยจ้า 

 

 

12. Umai Shabu

สาขา วังน้อย

        อูมาอิ ชาบู ชาบูบุฟเฟ่ต์อีกหนึ่งร้านในวังน้อย ที่ต้องไปโดน ! บอกเลยว่าอิ่มได้ไม่อั้นหลายรายการ ในราคาเบาๆ ค่ะ สายชาบูคือต้องว้าว กับหมู เนื้อ กุ้ง ปลาหมึก ไอศกรีม ผักและผลไม้ต่างๆ รวมถึงของทานเล่นอีกมากมาย แถมวัตถุดิบของเค้าสะอาด สดใหม่ หมูสไลด์มาอย่างดี จิ้มน้ำจิ้มสูตรทางร้าน ก็คือฟินนน !

 

 

13. Kuroda Ayutthaya

        คุโรดะ สาขาอยุธยา เอาใจคนรักน้องแซลมอน ด้วยร้านอาหารญี่ปุ่นที่มาในแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ บอกเลยว่าคนรักอาหารญี่ปุ่นจะพลาดที่นี่ไปไม่ได้ เพราะวัตถุดิบเค้าสดใหม่เหลือเกิน ปลาดิบคือดี ! ไหนจะเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องมาโดนด้วยตัวเอง ในราคา 550 บาท ทานได้ 2.30 ชั่วโมง คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ! สายกินต้องรีบพุ่งไปเลยจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/fRmAUSUGLEUMqkMy9
 • ที่อยู่ : ตลาดแกรนด์ซอย 9 ตรงข้ามโรงแรมอยุธยาแกรนด์ 51/278-280 ม.1 ถ.โรจนะ ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา
 • เปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 11.00 - 22.00 น. (เบรค 14.00 - 16.00 น.) เสาร์-อาทิตย์ 11.00 - 22.00 น. (ไม่มีเบรค) วันนักขัตฤกษ์เปิดทั้งวันไม่มีเบรค
 • โทร : 0-3521-2796
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KurodaAyutthaya/

 

 

14. มอนสเตอร์หม่าล่า ปิ้งย่าง ชาบู บุฟเฟ่ห์ 249.-

        สายปิ้งย่างต้องเลิฟ! กับร้าน มอนสเตอร์หม่าล่า เป็นร้านปิ้งย่างหม่าล่า และชาบู ที่อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น! ในราคามิตาภาพ บอกเลยว่าจุกๆ แน่นๆ อร่อยฟินทุกเมนู มีเมนูให้เลือกแบบละลานตา พร้อมน้ำซุปหม่าล่ารสเด็ด ที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ ไหนจะมีปิ้งย่างหม่าล่ารสชาติเข้มข้นจัดจ้านถึงใจ อร่อยซี๊ดเกลี้ยงไม้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายบุฟเฟ่ต์ต้องห้ามพลาดเลยค่า

 

 

15. โอชิเน อยุธยา - Oshinei Ayutthaya

        ปิดท้ายไปด้วยร้าน โอชิเน อยุธยา เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ที่อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นซาซิมิ ซูชิ ข้าวหน้าต่างๆ และเมนูอื่นๆ อีกกว่า 150 เมนูเลยทีเดียว! ทางร้านใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียมสดๆ ส่งตรงจากทะเล รับประกันความฟิน ไปค่ะ รอช้าไม่ได้แล้วน้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/8mfeWvznaruPo1eSA
 • ที่อยู่ : 47/96 หมู่ที่ 3 ถ.อโยธยา ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
 • เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 06-1345-9889
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/OshineiAyutthaya/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ