30 ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ centralwOrld 2023 ร้านอร่อยโดนใจ ต้องไปเช็คอิน

30 ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ centralwOrld 2023 ร้านอร่อยโดนใจ ต้องไปเช็คอิน
Filmthii
4 เมษายน 2565 ( 13:53 )
712.9K

        เซ็นทรัลเวิลด์ กินอะไรดี ? ใครมีแพลนออกไปช็อปปิ้ง เดินเล่นเพลินๆ หรือมีนัดเพื่อนสังสรรค์หลังเลิกงาน ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ แล้วยังไม่รู้จะไปปักหมุดกินร้านไหนดี วันนี้เราได้รวม 30 ร้านอร่อย ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ centralwOrld อัปเดต 2566/2023 ที่รับรองว่าต้องมีสักร้านที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน แต่ละร้านคือร้านอร่อยมาแรง แซงทางโค้ง ไปอิ่มกันหลังช็อปปิ้ง ถ้าพร้อมแล้วมาดูลิสต์กันได้เลยว่าจะมีร้านไหนที่เริ่ดๆ กันบ้างค่าา

 

 

ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ 2566/2023

 

1. SUSHIRO ซูชิโร่

 

 

     SUSHIRO ซูชิโร่ ร้านซูชิสายพาน หรือ ร้านซูชิ 100 เยน จากญี่ปุ่น เพราะด้วยคุณภาพอาหาร รสชาติ และราคาที่จับต้องได้ บวกกับความสนุกเพลิดเพลินตอนที่ได้นั่งกินซูชิ และสายตาก็คอยมองดูซูชิหลากหลายหน้า หมุนเวียนมาตามสายพานบอกเลยว่าอิ่มอร่อย แบบหายคิดถึงญี่ปุ่นเลยจ้า ใครไม่อยากรอคิวนานก็สามารถจองวันและเวลาที่แอปฯ ของทางร้านล่วงหน้าได้เลย

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิว SUSHIRO ร้านซูชิสายพาน จากญี่ปุ่น สาขาแรกในไทย ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ 🍣

 

 

 • พิกัด : ชั้น 7 โซน Beacon centralwOrld
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : ไม่ระบุ
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SushiroThailand/

 

 

2. Saemaeul แซมาอึลชิกตัง

 

 

     สายปิ้งย่างเกาหลีต้องมาที่ร้านนี้เลย SAEMAEUL SIKDANG แซมาอึลชิกตัง ร้านปิ้งย่าง หมูย่างเกาหลี หรือร้าน กิมจิ 7 นาที ร้านปิ้งย่างอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ฟินกับ หมูย่างเกาหลี เนื้อนุ่ม เคี้ยวเพลินแสนอร่อย ซุปกิมจิ 7 นาที สุดเข้มข้น และไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้อย่างสาหร่ายคลุกข้าวเติมได้ไม่อั้น แน่นอนจ้าา

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิวจัดเต็ม ! Saemaeul แซมาอึลชิกตัง ร้านปิ้งย่างจากเกาหลี กิมจิ 7 นาที สาขาแรก เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 • พิกัด : ชั้น 7 โซน Beacon centralwOrld
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 20.00 น.
 • โทร : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/saemaeul.thailand

 

 

3. MAGURO

 

 

     Maguro สาขา CentralwOrld เราจะเห็นการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านแทบทุกสาขา นั่นก็คือการใช้เก้าอี้นั่ง โต๊ะนั่งแบบไม้ ให้ความรู้สึกสบายตา สบายใจเหมือนมานั่งกินข้าวที่บ้าน อาหารญี่ปุ่นของที่ร้านมีหลากหลาย และที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ก็มีเมนูพิเศษที่มีเฉพาะที่นี่เท่านั้นด้วย ใครเป็นสาวก MAGURO ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดเมนูสุดพิเศษ มีที่สาขานี้เท่านั้น!

 

 

 • พิกัด : ชั้นที่ 6 centralwOrld
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • โทร : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/magurogroup/

 

 

4. Meat Labo

 

 

     Meat Labo เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อพรีเมียม เอาใจสายเนื้อ และคนที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยว ที่มีรสชาติกลมกล่อมลงตัว และทานง่ายแบบน้ำซุปไม่เข้มข้นเกินไป ตัวซุปก๋วยเตี๋ยวทางร้านจะไม่ได้ใส่ให้เยอะ เพราะอยากให้กินในรูปแบบขลุกขลิก ไฮไลท์ของที่ร้านคือเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว (เนื้อของไทยเกรดพรีเมียม) การันตีด้วยคุณภาพ และอร่อยอย่างแน่นอน สำหรับคนไม่ทานเนื้อที่ร้านก็มีเมนูหมู และ ไก่ด้วย นอกจากนี้ยังมีเมนูของทานเล่น เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนรักเส้นได้ทุกคนเลยค่ะ

 

 

 

 

5. LT FISH Restaurant

 

 

        เริ่มต้นกันด้วยร้านแรก LT FISH Restaurant ร้านอาหารจีน สไตล์เสฉวนแท้ๆ ที่กำลังมาแรงแบบสุดๆ เมนูเด็ดของร้านนี้ก็คือเมนู ปลากระพงต้มผักกาดดอง นั่นเองค่ะ ทางร้านนำเนื้อปลากะพงสดๆ มาหมักด้วยส่วนผสมลับเฉพาะ ก่อนเติมน้ำซุปสูตรเด็ดของร้านที่เคี่ยวนานกว่า 12 ชั่วโมง จนทำให้น้ำซุปมีสีขาวขุ่น หอมละมุน แล้วใส่ผัดกาดดองที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีลงไป ที่พิเศษคือรสชาติ เปรี้ยวหวานหอมเผ็ดเค็มเล็กน้อย เนื้อปลานุ่มลื่นลิ้น บอกเลยว่าฟินมากกก

 

 

 • พิกัด : ชั้น 7 โซน Beacon centralwOrld 
 • เปิดบริการ : 10.00 - 21.30 น.
 • โทร : 0-2000-3657
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LT99999/

 

 

6. Haidilao (ไหตีเลา)

 

 

      มาต่อที่ร้าน Haidilao (ไหตีเลา) ร้านชาบูหม้อไฟหม่าล่า รสชาติต้นตำรับส่งตรงมาจากประเทศจีน ร้านนี้เป็นร้านชาบูสุดปังที่การันตีความอร่อยด้วยการเปิดสาขาทั่วโลก มากกว่า 400 สาขา ร้านนี้เค้าการันตีคุณภาพ ทั้งคุณภาพของอาหาร รสชาติที่อร่อยถูกปาก และการบริการ ที่เรียกได้ว่าบริการทุกระดับประทับใจแน่นอนค่ะ

 

 

 

7. PAUL

 

 

     ร้านต่อมาเราจะพาทุกคนไปนั่งทานขนมปัง เบเกอรี่ และอาหารสไตล์ยุโรป สุดพรีเมี่ยม กันที่ร้าน PAUL บอกเลยว่าที่นี่มีดีตั้งแต่การส่งกลิ่น เพราะทุกคนจะได้กลิ่นการอบขนมปังตั้งแต่ชั้นล่างของเซ็นทรัลเวิลด์กันเลยทีเดียว ตัวร้านก็ถูกตกแต่งมาเป็นอย่างดี อาหารรสชาติดีทุกเมนู รับรองว่าอิ่มฟินๆ ได้ทั้งคาวหวานเลยล่ะ

 

 

 

 

8. Mo-Mo-Paradise Gold (โมโม พาราไดซ์โกลด์)

 

 

     Mo-Mo-Paradise Gold (โมโม พาราไดซ์โกลด์) แค่ได้ยินชื่อก็รู้แล้วว่าอร่อย ! สำหรับร้านชาบูสุดพรีเมี่ยมที่สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ บอกเลยว่าของเดิมก็ว่าดีมากแล้ว แต่มาสาขานี้คือความซูเปอร์พรีเมี่ยม ด้วยเนื้อคุณภาพดี ผักสดๆ แถมไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟที่แตกต่างอย่างลงตัวไปจากสาขาอื่น บอกเลยว่าคุ้ม แต่สำหรับใครที่ไม่อยากจัดหนักบุฟเฟ่ต์ ทางร้านเค้าก็มีเซ็ต A la cart ให้สั่งทานกันได้ตามใจชอบด้วยค่ะ

 

 

 

9. SEOGA & COOK

 

 

     SEOGA & COOK ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นอิตาเลี่ยน-เกาหลี ที่มีเมนูอาหารหลากหลาย ทั้งเมนูเส้น เมนูข้าว รวมไปถึงพิซซ่า ด้วยรสชาติที่อร่อยแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และอาหารของที่ร้านราคาย่อมเยาว์ ให้เยอะ บรรยากาศร้านสบายๆ อบอุ่น ใครได้มาก็ต้องติดใจมาซ้ำกันแทบทุกรายเลยค่ะ

 

 

พิกัด : centralwOrld ชั้น 7 โซน Atrium
เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
โทร : 09-9006-8079
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/seogaandcookth

 

 

10. คำพูน

 

 

     คำพูน ร้านส้มตำขึ้นห้าง แต่บอกเลยว่ารสชาติเค้าทำออกมาได้แซ่บถึงใจ ส้มตำปลาร้านัวแบบไม่ต้องเกรงใจใคร เมนูอื่นๆ เครื่องเคียงเค้าก็มีให้เลือกทานอีกเพียบ แถมร้านนี้เค้ายังมีโปรโมชั่นดีๆ มาให้ลูกค้าเสมอๆ บอกเลยว่าใครอยากทานอาหารอีสานมื้อแซ่บๆ ต้องมาที่นี่เลยค่า

 

 

 

 

11. Nice Two Meat U

 

 

     ใครอยากกินปิ้งย่างมาทางนี้จ้า สำหรับร้าน Nice Two Meat U ไอคอนสยาม บอกเลยว่ามาตรฐานดีไม่มีตก หมูย่างเกาหลีฟินถึงใจ และที่ขาดไม่ได้คือเมนูปูดองซีอิ๊วเกาหลี โอ้ย ตักไข่ปูเยิ้มๆ ลงบนข้าวสวยร้อนๆ ใส่น้ำจิ้ม เนื้อปูหวาน บอกเลยว่าเด็ดมากแม่จ๋าา

 

 

 

 

12. Din Tai Fung (ติ่น ไท่ ฟง)

 

 

     ร้านต่อมา เราขอพสกทุกคนมาที่ร้านอาหารสไตล์จีนไต้หวัน Din Tai Fung (ติ่น ไท่ ฟง) การันตีคุณภาพระดับมิชลินสตาร์ เมนูเด็ดที่ห้ามพลาดของที่ร้านจะเป็นะไรไปไม่ได้นอกจากเมนู เสี่ยวหลงเปา และเกี๊ยวราดซอสพริกสูตรต้นตำรับ นั่นเองค่ะ รสชาติอร่อยละมุนลิ้น ชิ้นเดียวไม่เคยพอ

 

 

 

 

13. Seven Sins

 

 

        หรือใครอยากจัดหนักๆ แบบไม่บุฟเฟ่ต์ เราขอให้มาที่ร้าน Seven Sins เรื่องเมนูชาบู และอาหารของร้านนี้ไม่เคยทำให้ทุกคนผิดหวัง ด้วยรสชาติที่อร่อยไม่เหมือนใคร และเมนูหลากหลาย เลยไม่แปลกที่มีลูกค้าแน่นตลอดในช่วงพีคไทม์

 

 

 

14. KAM'S ROAST

 

 

     KAM’S ROAST ร้านห่านย่าง ร้านดังจากฮ่องกง ที่รับประกันความอร่อยด้วยดีกรีมิชลิน 1 ดาว ถึง 7 ปีซ้อน เค้ามาเปิดสาขาแรกในประเทศไทยกันที่ เซ็นทรัลเวิลด์ บอกเลยว่าปังจริงอะไรจริง ห่านย่าง หมูย่างของที่นี่อร่อยแบบมีเอกลักษณ์ คออาหารจีนต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

 

 

 • พิกัด : centralwOrld ชั้น 7 โซน Beacon
 • เปิดบริการ : 10.30 - 22.00 น.
 • โทร : 08-1797-4455 , 09-2285-6979
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kamsroast/

 

 

15. Spicy Cat ล่าเมียว La Meow

 

 

     ยังคงความจีนกันอย่างต่อเนื่องกับร้าน Spicy Cat ล่าเมียว La Meow ที่นี่เป็นร้านอาหารจีนสไตล์หูหนาน-เสฉวน ใครเป็นสายหม่าล่า ต้องห้ามพลาดเลย เมนูของที่นี่อาจจะแปลกใหม่ หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคย แต่ถ้าได้ลองบอกเลยว่าจะติดใจ

 

 

 • พิกัด : centralwOrld ชั้น 7 โซน Beacon
 • เปิดบริการ : 10.30 - 22.00 น.
 • โทร : 09-9391-9642
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Lameowbkk

 

 

16. COCA Restaurant

 

 

     COCA Restaurant หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อ โคคาสุกี้ ร้านสุกี้เก่าแก่สูตรต้นตำรับ ตอนนี้ทางร้านมีเพิ่มไลน์บุฟเฟ่ต์ กับโปรบุฟเฟ่ต์วากิว 699 บาท ต่อคน อร่อยคุ้มๆ และนอกจากนี้ทางร้านยังมีอาหารจีนหลากหลายเมนู และสุกี้แบบไม่บุฟเฟ่ต์ก็มีเช่นกันค่ะ

 

 

 

 

17. Easy Buddy

 

 

     EASY BUDDY ร้านอาหารไทย สไตล์ สตรีทฟู้ด อาหารตามสั่ง ที่ทุกคนคุ้นเคย แต่บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะเค้าจะเปลี่ยนรูปแบบการกินข้าวผัดกะเพราธรรมดาๆ ให้เป็นกะเพราสูตรเด็ดกับร้านไอเดียเก๋ๆ ถ้าอยากรู้แล้วว่าเมนูของเค้าจะพิเศษและน่ากินขนาดไหน ก็ตามเรามาเลยค่า

 

 

 • พิกัด : centralwOrld ชั้น 7 โซน Beacon
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร. : 065-634-5169
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Easybuddybkk/

   

 

18. Tajimaya Shabu

 

 

     Tajimaya Shabu (ทะจิมะยะ ชาบู) อีกหนึ่งร้านชาบูรสชาติต้นตำรับ สูตรญี่ปุ่นแท้ๆ ตอนนี้เค้ากลับมาเปิดที่เซ็นทรัลเวิลด์แล้วจ้า บอกเลยว่ารสชาติชาบูน้ำดำของที่นี่ เข้มข้น ถึงใน เนื้อดี หมูดี คุณภาพพรีเมี่ยม ราคาบุฟเฟ่ต์ของที่นี่รวม ข้าวญี่ปุ่น แกงกะหรี่เนื้อ ลูกชิ้น เส้นราเมน วุ้นเส้นญี่ปุ่น ผักสดนานาชนิด และไอศครีม บอกเลยว่าจบได้แบบอิ่มๆ

 

 

 

 

19. Song Fa

 

 

     Song Fa Bak Kut Teh ซงฟา ร้านบักกุ๊ดเต๋ สาขาแรกในประเทศไทย บอกเลยว่าที่นี่เป็นร้านอร่อยอันดับต้นๆ เจ้าดังจากสิงคโปร์เชียวนะ! เมนูโดดเด่นอย่างซุปกระดูกหมูชิ้นโต รสชาติน้ำซุปนี่กลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่อง และพริกไทยสุดๆ เมื่อนำมาเจอกับข้าวเปล่าร้อนๆ หรือปาท่องโก๋ทอดกรอบ หื้มมม คือดี!

 

 

 • พิกัด : centralwOrld ชั้น 3 โซน Atrium (ฝั่ง ZEN)
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร. : 0-2252-0520
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/songfabktthailand/

 

 

20. BonChon Chicken

 

 

     ถ้าพูดถึงร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีอันดับหนึ่งในใจทุกคนตอนนี้ คงไม่มีใครไม่คิดถึงร้าน Bonchon Chicken ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทย และเมนูอาหารที่มีให้เลือกทานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอด ซุปกิมจิ และเมนูใหม่ล่าสุดอย่างปูดองซีอิ๊วโคชูจัง บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู !!

 

 

 

21. ทองสมิทธ์ (ThongSmith)

 

ภาพจาก : คุณ Nuchnyy

 

     มาต่อที่ร้าน ทองสมิทธ์ ThongSmith ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสุดพรีเมี่ยม บอกเลยว่ารสชาติก๋วยเตี๋ยวเรือของร้านนี้เข้มข้น จัดจ้าน บวกกับเนื้อคุณภาพดี ละลายในปากคือฟินที่สุดแล้วจ้าา นอกจากนี้เค้ายังมีเมนูหมูคุโรบุตะ และ กระดูกแก้ว สุดแสนอร่อยกรุบกรับ ก็เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้นะบอกเลย!!

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : พามาลอง ทองสมิทธ์ ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อพรีเมี่ยม

 

ภาพจาก : คุณ Nuchnyy

 

 

 

22. Unagi Toku อุนางิโทคุ

 

 

     Unagi Toku อุนางิโทคุ ต้นตำรับ เมนูขึ้นชื่อของญี่ปุ่น อย่าง ข้าวหน้าปลาไหล ที่พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากแหล่งผลิต และซอสปลาไหลสูตรเฉพาะของโทคุ ที่อร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร ปลาไหลที่ย่างโดยเชฟที่เชี่ยวชาญการย่างปลาไหลโดยเฉพาะ เมนูข้าวหน้าปลาไหลซิกเนเจอร์ของร้านเป็นอะไรที่ต้องโดน !

 

 

 • พิกัด : centralwOrld ชั้น 6 โซน I
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.30 น.
 • โทร. : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/unagitoku/

 

 

23. Tsuta ซึตะ

 

 

     Tsuta ซึตะ ร้านราเมนชื่อดัง ราเมนระดับมิชลินสตาร์ 1 ดาว จากญี่ปุ่น ก็มาเปิดสาขาแรกในประเทศไทยกันที่ เซ็ฯทรัลเวิลด์เช่นเดียวันค่ะ ไม่ต้องบินไปกินไกลถึงญี่ปุ่น ก็ได้ลิ้มรสราเมนแสนอร่อย และทางร้านการันตีว่าราเมนทุกชามให้ได้มาตรฐานเดียวกันกับที่ญี่ปุ่น 100% เลยทีเดียวค่ะ

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น ! Tsuta ซึตะ ร้านราเมนชื่อดัง มิชลินสตาร์ ไปซู้ดดดเส้นดังๆ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 🍜

 

 

 • พิกัด : centralwOrld ชั้น 3
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • โทร. : 0-2001-6030
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Tsutathailand

 

 

24. Co-Unlimited โคอันลิมิเต็ด

 

 

     Co-Unlimited โคอันลิมิเต็ด ร้านอาหาร Thai Street Food ที่ยกระดับอาหารไทยให้พรีเมี่ยม และทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยคุณหมู Asava บรรยากาศร้านสนุกๆ แบบไทยๆ กินให้ยับ กับเมนูอาหารสุดแซ่บ และเครื่องดื่มที่ปังไม่ไหว ใครเป็นสายแดนซ์คืออยู่ได้ตั้งแต่ร้านเปิดยันร้านปิดเลยจ้าา

 

 

 

 

25. เสือใต้

 

 

     ชวนมาหรอยแรงกับอาหารใต้รสเลิศ ที่ร้าน เสือใต้ ร้านอาหารไทย อาหารใต้ รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง วัตถุดิบคุณภาพดี สดสะอาด อร่อยแบบรสชาติต้นตำรับ 

 

 

 

 

26. ขมิ้น Camin Cuisine & Cafe

 

 

     ขมิ้น Camin Cuisine & Cafe ร้านอาหารใต้สุดเก๋แต่รสชาติต้นตำรับถึงเครื่อง และเป็น Hidden gems ของเหล่านักกิน เตรียมนำเอกลักษณ์การปรุงอาหารของคนใต้แท้ ๆ มารังสรรค์เป็นเมนูจานเด็ดให้ลิ้มลอง ใครอยากทานอาหารใต้รสแซ่บถึงเครื่องในบรรยากาศดีๆ ต้องแวะมาที่นี่เลย

 

 

 

 

27. OMU

 

 

     OMU ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น ร้านอันดับต้นๆ ในดวงในใครหลายๆ คน  ข้าวห่อไข่ลาวา เป็นเมนูเด็ดที่ใครเห็นรูปเห็นคลิปก็ต้องกลืนน้ำลายกันนักต่อนัก ถึงจะเป็นร้านที่เน้นข้าวห่อไข่แต่เมนูองที่ร้านคือหลากหลายมากนะ เรียกได้ว่าอร่อยได้ไม่ซ้ำเลยค่ะ บอกเลยว่าสายข้าวห่อไข่ ไข่นุ่มๆ สไตล์ลาวาล้นๆ ทะลักๆ ต้องมาที่ OMU เลย

 

 

 • พิกัด : centralwOrld ชั้น 6
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • โทร. : 09-6930-9278
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/omubangkok

 

 

28. Seoul Garden

 

 

     สายกินมาต่อที่นี่เลย Seoul Garden ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี ที่นี่มีทุกเมนูที่สายเกาต้องเลิฟ ทั้งปิ้งย่าง อาหารจานร้อน ซุปต่างๆ พูดได้คำเดียวว่ามาที่นี่ได้กินทุกอย่าง มีอาหารให้เลือกมากมายกว่า 100 รายการ พร้อมน้ำซุปและน้ำจิ้มสุดพิเศษ นอกจากนี้การเดินทางก็แสนสะดวกสบาย ถึงแม้ว่าจะนั่งกินอยู่ในห้างแต่บรรยากาศในร้านฟิน ๆ เหมือนนั่งกินอยู่ที่กรุงโซลเลยจ้า

 

 

 

 

29. Hinoya Curry ฮิโนยะเคอรี่

 

 

     Hinoya Curry ฮิโนยะเคอรี่ ร้านแกงกะหรี่ดีกรีแชมป์ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น และอยากให้คุณได้ลิ้มลอง แกงกะหรี่ให้เยอะมิดข้าว และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ อร่อยเหมือนได้ไปกินที่ญี่ปุ่น คำแรกหวานคำที่สองเผ็ดร้อน คำสุดท้ายหอมกรุ่นอยู่ในปาก ฟินสุดๆ

 

 

 • พิกัด : centralwOrld ชั้น 3 โซน B
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • โทร. : 09-5997-8824
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hinoyacurrythai/

 

30. Ramen Santouka ซันโตวกะ

 

 

     Ramen Santouka ซันโตวกะ ร้านราเมนญี่ปุ่น ร้านราเมงในตำนานสไตล์ฮอกไกโด เมนูเด็ดของที่ร้านคือ Tokusen Toroniku Ramen ราเมนแก้มหมู เส้นราเมนลวกสุกกำลังดี แก้มหมูตุ๋นจนนุ่ม และทีเด็ดคือน้ำซุปคือดีมาก ยิ่งช่วงอากาศดีๆ ปลายปีแบบนี้ต้องห้ามพลาดมาซดราเมนร้อนๆ เลยค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ