7 ร้านขนมพรีออเดอร์ ขนมเกาหลี ขนมญี่ปุ่น เดลิเวอรี่ อร่อยถึงบ้าน แม้ไม่ได้ไปต่างประเทศ!

7 ร้านขนมพรีออเดอร์ ขนมเกาหลี ขนมญี่ปุ่น เดลิเวอรี่ อร่อยถึงบ้าน แม้ไม่ได้ไปต่างประเทศ!
Maysylvie
22 กรกฎาคม 2564 ( 14:00 )
8.7K

       ด้วยสถานการณ์โควิด19 แบบนี้ ที่เรายังออกนอกประเทศไม่ได้ หลายคนคงคิดถึงเกาหลี ญี่ปุ่น จะแย่ เราเลยอยากคลายความคิดถึงของทุกคน ด้วยการรวบรวม 7 ร้านขนมพรีออเดอร์ ขนมเกาหลี ขนมญี่ปุ่น เดลิเวอรี่ อร่อยถึงบ้าน แม้ไม่ได้ไปต่างประเทศ! มาฝากกันจ้า ไม่ได้ไปก็เหมือนได้ไป เพราะมีขนมจากเกาหลีและญี่ปุ่นให้เลือกเยอะมาก บางอย่างสามารถหาฝากพรีออเดอร์เองได้เลย แม้จะไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศกว่า 2 ปีแล้ว แต่สายหวานก็ยังสามารถเยียวยาจิตใจด้วยขนมจากต่างประเทศได้น้า จะมีร้านไหนบ้าง ตามมาดูกัน!

 

 

ร้านขนมพรีออร์เดอร์ ขนมเกาหลี ขนมญี่ปุ่น เดลิเวอรี่

 

1. wawankoreansnack

       เริ่มกันที่ร้านขนมพรีออเดอร์ร้านแรก wawankoreansnack ที่ร้านนำเข้าขนมจากต่างประเทศเอง โดยไม่ผ่านคนกลาง แถมมีทั้งสินค้าที่รับพรีออเดอร์ และสินค้าพร้อมส่ง มีขนมหลากหลายมากทั้งจากญี่ปุ่นและเกาหลี บอกเลยว่าไม่ต้องบินไปถึงต่างประเทศ ก็ได้กินขนมร่อยๆ แล้วจ้าา

 

 

2. whereismysnack

       ต่อกันที่อีกหนึ่งร้าน whereismysnack ซึ่งเป็นร้านขนมพรีออเดอร์ที่ดังมากใน instagram เพราะมียอดฟอลโล่วเกือบครึ่งแสน ไว้วางใจได้เลย ที่ร้านเน้นขนมพรีออเดอร์สไตล์ญี่ปุ่น หากินยาก ขนมบางชนิด ยังไม่สามารถหาซื้อกินได้ตอนไปถึงที่นู้นเลยด้วยซ้ำจ้า บอกเลยว่าร้านนี้ครบ จบ ปังมาก ใครอยากหาซื้อขนมแปลกๆ กิน ต้องร้านนี้เลย

 

 

3. twentyfivejapan

      twentyfivejapan เป็นอีกร้านขนม ร้านของพรีออเดอร์จากประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะจ้า โดยที่ร้านเน้นการพรีออเดอร์เพียงอย่าเดียวน้า เปิดรับเดือนละ 2 ครั้งเท่านั้น มีทั้งขนม อาหาร ข้าวของเครื่องใช้ของญี่ปุ่น ที่บอกเลยว่าร้านเดียวจบ เหมือนพึ่งกลับมาจากญี่ปุ่นมาหมาดๆ เลยทีเดียว 

 

 

4. japanth_preorder

       japanth_preorder อีกหนึ่งร้านขนมพรีออเดอร์จากประเทศญี่ปุ่น โดยที่ร้านจะเปิดออร์เดอร์เป็นรอบๆ ค่า ต้องคอยอัพเดทจากให้ดี ซึ่งมีขนมต่างๆ ให้พรีออเดอร์มากมายเลย แถมร้านยังเคลมว่าเป็นเจ้าที่เปิดพรี nama ถูกที่สุดในไทย ในราคาเพียง 330 เท่านั้น เรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้บวกภาษีเพิ่มเลยทีเดียว ปังมาก ตามไปตำกันได้จ้า

 

 

5. preorderkorea.kanom

         ตัดมาที่ร้านขนมพรีออเดอร์จากประเทศเกาหลีกันบ้าง กับร้าน preorderkorea.kanom ซึ่งบอกเลยว่า มีแทบทุกแบบเลย สลากเกาหลีแท้ มีทั้งแบบพรีออเดอร์และพร้อมส่ง สามารถเข้าไปดูรายชื่อขนมที่อยากสั่งได้ใน IG เลยจ้า มีให้เลือกเยอะมาก ใครอยากกินขนมจากเกาหลี ตอนดูซีรีย์เกาหลี บอกเลยต้องสั่ง ได้ฟีลมาก!

 

 

6. japan.marketto

       japan.marketto เป็นร้านพรีออเดอร์ทั้งขนม ของกิน และข้าวของเครื่องใช้จากญี่ปุ่นอีกร้านจ้า เป็นร้านที่หลากหลายมาก เข้ามาร้านเดียว เหมือนเราได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกลับมาเลยแหละ ถือเป็นร้านรับหิ้วที่บวกราคาไม่เยอะมาก มีขนมให้เลือกค่อนข้างเยอะ หรือจะหาเองแล้วฝากร้านพรีออเดอร์ก็ได้น้า 

 

 

7. mamajapanpreorder

       ปิดท้ายด้วยร้าน mamajapanpreorder ที่เป็นร้านรับพรีออเดอร์ขนม และอาหารจากประเทศญี่ปุ่น โดยมั่นใจได้เลยว่าของแท้แน่นอน เพราะแม่ค้าอยู่ประเทศญี่ปุ่นเลยจ้า เรียกได้ว่า อยากได้สินค้าชนิดไหน สามารถสอบถามจากทางแม่ค้าได้โดยตรง เป็นร้านที่สะดวกมากๆ ใครอยากได้สินค้าจากประเทศญี่ปุ่น แนะนำร้านนี้เลย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ