35 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ระยอง อัพเดท 2021 ถ่ายรูปสวย ใกล้กรุงเทพ พร้อมชิลในวันหยุด!

35 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ระยอง อัพเดท 2021 ถ่ายรูปสวย ใกล้กรุงเทพ พร้อมชิลในวันหยุด!
aichan
15 มีนาคม 2564 ( 14:00 )
529.9K

     วันหยุดนี้ ออกเดินทางไปลุยคาเฟ่จังหวัดระยองกันหน่อยดีกว่า! กับ 35 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ระยอง อัพเดท 2021 ถ่ายรูปสวย มีทั้งร้านกาแฟ ร้านเค้ก ร้านอาหาร จัดเต็มสุดๆ! เพราะหลังจากคลายล็อกดาวน์ต่างจังหวัดกันแล้ว หลายคนคงอยากออกเดินทางไปอัพเดตร้านคาเฟ่เก๋ๆ กันบ้างแล้วใช่ไหมละ บอกเลยว่าคาเฟ่ที่เราคัดมานั้น ล้วนเป็นคาเฟ่ตัวท็อปของระยองเลยก็ว่าได้ แถมทุกร้านมีมาตรการป้องกันอย่างดีแบบ Social Distancing รับรองหายห่วง!

 

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ระยอง อัพเดท 2021

 

1. ปาฎี 

      ปาฎี คาเฟ่บ้านไม้สีขาวที่ตกแต่งน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ของกระจุกกระจิกสุดคิวท์ และสวนสวยที่เต็มไปด้วยดอกไม้บานชูช่อ เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน เอนกายชิลล์ๆ เหมือนได้จิบกาแฟอยู่ที่บ้าน นอกจากเมนูเครื่องดื่มขนมหวานแล้ว ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือสินค้าแฮนด์เมดต่างๆ ที่น่ารักจนต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านเลยละ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : ร้านปาฎี คาเฟ่ระยอง ร้านกาแฟในสวน ถ่ายรูปสวย พิกัดชิลใกล้กรุงเทพ

 

 

=================

 

2. Sea Sky Cafe

      ร่างกายต้องการทะเล หัวใจต้องการโลเคชั่นสวยๆ บรรยากาศชิลๆ ตามมาชิลกันที่นี่เลยค่ะ เกาะเสม็ด วันนี้เราจะพาไปเช็คอินกันที่ คาเฟ่เปิดใหม่ Sea Sky Cafe เกาะเสม็ด ริมทะเล สไตล์บาหลี บอกเลยว่าสายคาเฟ่ต้องกรี๊ด ! ถูกใจแน่นอน เพราะบรรยากาศดีๆ ริมทะเล กับการตกแต่งที่สวยงามของร้านเค้า ทำเอาดีต่อใจเหลือเกินค่ะ ใครได้ไปก็ต้องเลิฟ บอกเลย

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : Sea Sky Cafe คาเฟ่เกาะเสม็ด ริมทะเล สไตล์บาหลี ถ่ายรูปสวยสุดปัง !

 

 • ที่อยู่ : เกาะเสม็ด ถนนริมชายหาดทรายแก้ว ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/BHnwFbgwUiAnEN1L8
 • เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-0391-4592
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/seasky.cafe/

 

=================

 

3. Love Island Cafe      Love Island Cafe คาเฟ่ริมทะเล เกาะเสม็ด ร้านี้คือที่สุดแห่งความปังปุริเย่ บรรยากาศริมทะเล แวะจิบกาแฟหอมๆ ทานเบเกอรี่อร่อยๆ มองทะเลสีฟ้าใส หรือใครอยากลงเล่นน้ำทะเลหน้าร้านก็ได้ ตัวร้าน Love Island Cafe เป็นร้านกาแฟที่ถูกออกแบบมาให้เป็นคาเฟ่สไตล์ Tropical มีกลิ่นอายของความฮาวาย สีสันสดใสจัดจ้าน ตัวร้านอยู่ใต้ร่มเงาของต้นหูกวางยักษ์ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ได้เยอะมาก บรรยากาศสุดฟิน ต้องมาให้ได้

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : Sea Sky Cafe คาเฟ่เกาะเสม็ด ริมทะเล สไตล์บาหลี ถ่ายรูปสวยสุดปัง !

 

 • พิกัด : https://g.page/love-island-cafe
 • ที่อยู่ : อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง ระยอง 21160
 • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 21.00 น.
 • โทร : 09-4698-2644
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/loveislandcafe/

 

=================

 

4. Prompt Cafe

     ใครชอบคาเฟ่สไตล์ร่มรื่น บรรยากาศดีต้องร้านนี้เลย Prompt Cafe ที่ร้านใช้สีน้ำตาลโทนอบอุ่น พร้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด ถือเป็นคาเฟ่ชื่อดังที่หลายเป็นจุดเช็คอินของคนที่แวะมาเที่ยวระยองไปแล้ว นอกจากจะโดดเด่นเรื่องบรรยกาศ เมนูเครื่องดื่มและขนมของที่ร้านก็อร่อยไม่แพ้กัน แถมราคาเริ่มต้นเพียง 80 บาทเท่านั้น เป็นอีกคาเฟ่ระยองที่ควรแวะ

 

 

=================

 

5. Bake and More

     คาเฟ่ที่คนชอบร้านสไตล์ญี่ปุ่นหรือชอบความเป็นมินิมอลต้องมา Bake and More คาเฟ่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้นานาชนิด มีที่นั่งทั้งโซน Indoor และ Outdoor สามารถหามุมถ่ายรูปเก๋ๆ ได้หลายมุมเลยทีเดียว และนอกจากบรรยากาศร้านชวนนั่งแล้ว เมนูของร้านก็น่าลอง ไม่ว่าจะเป็นเค้กรวมไปถึงเมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมาย ราคาน่ารักเริ่มต้นเพียง 60 บาท 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/8mnc1xpW8XrMsuG48
 • ที่อยู่ : 70/5 หมู่8 ถนนเนินหย่อง-ชากตะไคร้ ตำบลวังหว้า อำเภอแกลง ระยอง
 • โทร : 09-0424-7962
 • ร้านเปิดบริการ : 09.30 - 18.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BakeandMorecafe/

 

=================

 

6. MISAHOUSE

      MISAHOUSE คาเฟ่เค้กหวานๆ ที่ตกแต่งร้านได้น่ารัก ไม่ว่าจะหันไปถ่ายรูปมุมไหน ก็ได้รูปสวยทุกมุม มีทั้งสไตล์มินิมอล โทนคลาสสิกวินเทจ บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนอยากมาเพื่อถ่ายรูป รับรองไม่ผิดหวัง นอกจากนี้เค้กของที่ร้านก็หน้าตาสวยงาม และรสชาติอร่อยไม่แพ้ใคร บอกเลยต้องมา

 

 

=================

 

7. Happy Camper

      Happy Camper คาเฟ่สุดชิค ตกแต่งสไตล์แคมป์ใจกลางสวนแบบ Outdoor บรรยากาศดี เหมือนหลุดเข้ามาตั้งเเคมป์ในป่า บอกเลยว่ามีมุมถ่ายรูปเพียบ! ส่วนเมนูอาหารก็ไม่แพ้กัน มีทั้งเครื่องดื่มอย่างกาแฟไปขนถึงน้ำผลไม้ปั่น ส่วนของคาวและของหวานก็มีครบ ราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น ถ้าพลาดร้านนี้แล้วจะเสียใจ

 

 

=================

 

8. Rabbit Mafia

     ละเลียดเค้กนุ่มในบรรยากาศดีๆ ที่ Rabbit Mafia คาเฟ่ที่คัดสรรวัตถุดิบดีเยี่ยมมาทำเป็นเค้กโฮมเมดสูตรพิเศษ ที่ใครได้ลองชิมก็ติดอกติดใจ นอกจากนี้ภายในร้านยังตกแต่งได้ชิค น่าถ่ายรูป เลือกเค้กสุดโปรดสักชิ้นคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ มานั่งชิลล์ในวันหยุด เรียบง่าย แต่สุขใจ

 

 

=================

 

9. Land Dear Cafe & Bistro

     Land dear cafe & bistro ร้านคาเฟ่สไตล์อบอุ่น ผ่อนคลาย เน้นเสิร์ฟทั้งเมนูเครื่องดื่ม อาหารคาวและขนมเค้กแสนอร่อย ที่ทางร้านทำเอง แต่ละเดือนที่ร้านจะสลับสับเปลี่ยนเมนูเค้กไปเรื่อยๆ อีกด้วย อย่างช่วงหน้าร้อนแบบนี้ก็ต้องเค้กทุเรียนหน่ะสิ ใครอยากหาร้านนั่งชิค และกินอาหารอร่อย นี้ก็เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/yZgVS2kXrPXuAByZ7
 • ที่อยู่ : 6/5 ซอยนครระยอง 38 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง ระยอง
 • โทร : 09-4442-4429
 • ร้านเปิดบริการ : 09.30 - 20.30 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/landdear/

 

=================

 

10. Roux cafe

      Rouxcafery เป็นอีกร้านคาเฟ่สไตล์ชิคๆ โดนใจวัยรุ่นระยองเลยทีเดียว ที่นี่นอกจากจะมีการตกแต่งได้สวย เท่ แล้ว เมนูของที่นี่ก็โดดเด่นไม่แพ้ไม่กัน เพราะมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ ชาไทย โกโก้ และเมนูเค้กแสนอร่อย โดยราคาเริ่มต้น 90 บาทเท่านั้น สาย cafe hopper พลาดไม่ได้!

 

 

=================

 

 11. สวนก๋ง

     ใครจะไปรู้ ! ว่าเมืองระยอง ฮิ จะมีความชิลขั้นสุด อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลอย่าง สวนก๋ง ใครที่ไปเที่ยวระยองคราวนี้ ต้องไม่พลาดไปจิบกาแฟในสวนสวย ที่ ร้านสวนก๋ง ร้านกาแฟในสวน บรรยากาศดี๊ดี ท่ามกลางสีเขียวชวนรีแลกซ์ ท่ามกลางสวนผลไม้ วิวท้องทุ่ง ขายบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร และความเรียบง่าย ที่ทำให้รู้สึกว่า มาร้านกาแฟแต่เหมือนอยู่บ้านตัวเอง

 

 

=================

 

12. CHIM cafe

     Chim Cafe คาเฟ่สวย และบรรยากาศดีริมถนนสุขุมวิท (ฝั่งขากลับชลบุรี) ด้วยโทนสีขาวที่มีความน้อยแต่มาก เรียกได้ว่า ดีไซน์เก๋ ชิคอย่างที่ต้องแวะมาอร่อย และถ่ายรูปสวยๆ กันหน่อยค่ะ อีกทั้งยังมีเมนูอร่อยให้เลือกหลากหลาย ไม่ใช่เฉพาะแค่ของหวาน ของคาวก็มาเสิร์ฟแบบจัดเต็ม

 

 

=================

 

13. Cafe Kantary

     Café Kantary คาเฟ่บรรยากาศดี มีมุมสบายๆ ให้เลือกนั่ง จุดเด่นคือเบเกอรี่โฮมเมดแสนอร่อย โดยฝีมือของเชฟในเครือเคปแอนด์แคนทารี โฮเทลส์ ไม่ว่าจะเป็นฮันนี่โทสต์ มาการอง เครปเค้ก บราวนี่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอาหารหลากหลาย และกาแฟหอมกรุ่น ให้ได้อิ่มอร่อยกันทุกมื้อ

 

 

=================

 

14. V coffee & eatery - v cafe

      V Cafe Coffee House อีกหนึ่งคาเฟ่ใกล้ชิดธรรมชาติ มองเห็นยอดวิวทิวเขาของเมืองระยองได้ต้องร้านนี้เลย มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor มีมุมจากชั้นสอง ถ่ายรูปออกมาสวยเริ่ดสุดๆ ส่วนเมนูของที่ร้านมีให้เลือกทั้งคาวและหวาน ที่สำคัญหลากหลาย สามารถชวนกันมาได้ทั้งครอบครัว และราคาก็ย่อมเยา เริ่มต้นที่ 60 บาทขึ้นไป

 

 

=================

 

15. ราย็อง

 


     หากไปเที่ยวชมถนนยมจินดาย่านเมืองเก่าของระยองแล้วละก็ จะต้องไม่พลาด ร้านราย็อง ร้านกาแฟบ้านไม้เก่าแก่ที่มีบรรยากาศชิลล์ เข้ากับความคลาสสิคของเมืองเก่าเป็นอย่างดี นอกจากกาแฟโบราณ คู่กับขนมหวานเบาๆ แล้ว ยังมีเมนูอาหารจานหลักอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นจุดแวะชิลล์ที่บรรยากาศดีไม่เหมือนใคร

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/XXHFi5cWSVsiBnE17
 • ที่อยู่ : 1 ถนนยมจินดา ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมือง ระยอง
 • โทร : 09-3320-0058, 06-4829-1451
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/raayong/

 

=================

 

16. The Creeper House

     The Creeeper House ร้านคาเฟ่ลับในสวน บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวสวยสบายตา ที่ร้านตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองสดใส มีทั้งแบบ Indoor เเละ Outdoor มีมุมสวยให้ถ่ายรูปเพียบ! เมนูอาหารก็หน้าตาดีไม่แพ้บรรยากาศร้านเลยทีเดียว ส่วนเมนูซิกเนเจอร์ของร้านคงหนีไม่พ้นเมนูเค้กที่บอกเลยว่าอร่อยสุดๆ

 

 • พิกัด : https://g.page/thecreeperhouse?share
 • ที่อยู่ : 34/8 หมู่ 8 ถนนสาย 11 ซอย 1 ตำบลมาบข่า อำเภอนิคมพัฒนา ระยอง
 • โทร : 09-6945-4941
 • ร้านเปิดบริการ : พุธ - ศุกร์ 10.00 - 17.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 19.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thecreeperhouse/

 

=================

 

17. The Coffee Tree 

      The Coffee Tree ร้านกาแฟสายฮิป ทางร้านตกแต่งให้มีความโปร่งโล่งสบายตา มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor เป็นอีกร้านที่มุมถ่ายรูปเยอะไม่แพ้กัน ส่วนเมนูของร้านจะเน้นไปที่เครื่องดื่ม โดยจะมีทั้งกาแฟ ชา รวมถึงเมนูขนมสุดอร่อยอย่างโนัทเนื้อนุ่ม ที่มีให้เลือกหลายรสชาติ บอกเลยว่าสั่งมากินคู่กับกาแฟ ฟินสุดๆ เครื่องดื่มราคาเริ่มต้นเพียง 55 บาทเท่านั้น

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/AmMBEbKTuPbn1BGo8
 • ที่อยู่ : ถนนราษฎร์อุทิศ ค.2 ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง ระยอง
 • โทร : 08-1428-4422
 • ร้านเปิดบริการ : 9.00 - 17.30 น. (หยุดวันจันทร์)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TheCoffeeTreeRayong/

 

=================

 

18. Third Space Cafe

     Third space cafe ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอล เล็กกะทัดรัด แต่กลับเป็นอีกหนึ่งร้านที่สาย cafe hopping เมืองระยองแวะมาไม่ขาดสาย มีมุมพักผ่อนหย่อนใจหลายมุม รวมถึง Indoor และ Outdoor ส่วนเมนูก็เน้นไปที่สายของหวานไม่ว่าจะเป็นทั้งเครื่องดื่มและขนม ถูกใจกันแน่ๆ เป็นอีกคาเฟ่ที่ไม่ควรมองข้าม

 

 

=================

 

19. Whitebeam Cafe & Co-working Space

      Whitebeam Cafe & Co-working space คาเฟ่สไตล์มินิมอลสีขาว พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เพิ่มความอบอุ่น ที่ร้านมีที่นั่งให้เลือกมากมาย รวมถึงโซนยอดฮิตอย่าง Co-working Space ไว้มานั่งจิบกาแฟทำงานชิลๆ อีกด้วย ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งชา กาแฟ และขนม ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดี สงบ ต้องมาที่นี่เลย 

 

 

=================

 

20. DEE KAFE'

      DEE KAFE คาเฟ่เล็กๆ ที่ตกแต่งออกมาได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มุมถ่ายรูปสวยหลายมุม ถูกใจสาย cafe hopping แน่นอน ด้านเมนูก็มีให้เลือกมากมายหลากหลาย  ทั้งเมนูเครื่องดื่ม เมนูของหวาน ที่มีทั้งปังเย็นแสนอร่อย และเค้กโฮมเมดน่าทาน ใครมองหาคาเฟ่สบายๆ ไม่ใหญ่มาก บรรยากาศชิลๆ ต้องร้านนี้เลย

 

 

=================

 

21. Sit down please


      Sit down please ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ที่มองไปทางไหนก็เห็นแต่ธรรมชาติรายล้อมเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้เขียวขจี และบึงบัวใหญ่ที่มองแล้วสบายตา ที่สำคัญมีมุมเสื่อปูให้ความรู้สึกเหมือนมานั่งแคมป์ปิ้งได้อีกด้วย แถมที่ร้านยังมีเมนูอาหารสุดอร่อยไม่ว่าจะเป็น ข้าวคลุกกะปิ ข้าวน้ำพริกปลาทู และขนมไทย เป็นต้น 

 

 

=================

 

22. Baan Proud

      Baan Proud คาเฟ่โทนขาวฟ้า ตกแต่งน่ารักเรียบง่าย น่านั่ง ส่วนเมนูของที่ร้านก็ไม่ได้แพ้ร้านไหน ว่ากันว่าเป็นอีกหนึ่งร้านเค้กที่ต้องมากินให้ได้สักครั้งที่เมืองระยองเลยก็ว่าได้ เมนูเค้กมีให้เลือกหลากหลายละลานตา รสชาติละมุนนุ่มลิ้น อร่อยสุดๆ พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มที่บอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้กัน ถือเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด

 

 

=================

 

23. THAM MA TA studio cafe

      Tham ma ta cafe ร้านกาแฟสุดวินเทจ ที่ได้แรงบันดาลใจฮิปๆ แล้วเนรมิตบ้านของคุณจาให้กลายเป็นร้านกาแฟสุดชิล ท่ามกลางของประดับประดาตกแต่งในแบบคลาสสิค พร้อมมุมนั่งสบายๆ สุดรีแลกซ์ และกาแฟอร่อย โดนใจคอกาแฟ บอกเลยว่า สายฮิปสเตอร์ คอกาแฟ ห้ามพลาดแวะมาเช็คอินนะเธอ !

 

 

=================

 

24. Litehouse Cafe

     และก็มาถึงร้านของคนรักสุขภาพกันบ้าง Litehouse Cafe เพราะที่ร้านนี้เน้นอาหาร ขนม และเครื่องดื่มแบบออแกนิก เน้ไปที่คนรักสุขภาพโดยเฉพาะ แต่ถึงแม้จะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ แต่รสชาติก็อร่อย กินง่าย แถมมีสั่งแบบเดลิเวอรี่อีกด้วย ส่วนบรรยากาศของร้านก็เน้นโทนสีขาวสบายตา น่านั่งเป็นที่สุด 

 

 

=================

 

25. Deer Bunny

      Deer Bunny ร้านคาเฟ่เล็กๆ สไตล์น่ารักตะมุตะมิ ตกแต่งด้วยตุ๊กตาและรูปวาดกระต่ายแสนน่ารัก มีทั้งตัวเล็กตัวน้อย สาวกกระต่ายมามีฟิน! ส่วนเมนูของที่ร้านเน้นไปที่อาหารสไตล์โฮมเมดทำเอง ที่หน้าตาดี แถมรสชาติอร่อย เหมือนมานั่งกินข้าวที่บ้านเลยละ เป็นอีกร้านคาเฟ่น่ารักที่ไม่ควรพลาด

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/pdLDzTroZW8H6LRd9
 • ที่อยู่ : ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง ระยอง
 • โทร : 09-0111-6846
 • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น. (ปิดวันพฤหัสบดี)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DeerBunny

 

=================

 

26. Sip & Bite 

      Sip & Bite ร้านคาเฟ่ เอาใจคนรักของหวานโดยเฉพาะ เริ่มกันที่การตกแต่งของร้านที่เน้นสไตล์เหลืองอ่อน มองแล้วสบายตาน่ารัก เมื่อเข้ามาในร้านจะมีความโปร่งโล่งสบายตา แถมสะอาดสะอ้านน่านั่ง ส่วนเมนูซิกเนเจอร์ของร้านก็คือเมนูเค้กสุดอร่อย ที่เนื้อนุ่ม ละมุน หวาน หอม นอกจากนี้ยังเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มมากมาย เอาใจคนรักของหวานจริงๆ

 

 

=================
27. Rice Cafe Coffee & Restaurant

 

      Rice Cafe Coffee & Restaurant ร้านคาเฟ่สไตล์ทุ่งนา ใกล้ชิดธรรมชาติกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ที่ร้านมีให้เลือกนั่งโซนด้านในรับแอร์เย็น หรือจะด้านนอกรับลมธรรมชาติแบบเต็มๆ จะถ่ายรูปมุมไหนก็เก๋ไม่แพ้กัน ส่วนเมนูที่ร้านมีให้เลือกทั้งอาหารคาว และของหวาน โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 60 บาทขึ้นไป 

 

 

=================

 

28. Cup Of Joy Café Thailand

       Cup of Joy Cafe Thailand เป็นร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟบรรยากาศดี ที่เหมาะแก่การพาครอบครัวมาดื่มด่ำบรรยากาศเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่นี่นอกจากจะมีบริการด้านเครื่องดื่มและขนมแล้ว ยังมีเมนูอาหารสำหรับพาครอบครัวมานั่งกินได้อีกด้วย ที่สำคัญราคาเป็นกันเอง โดนใจทุกเพศทุกวัยไปเลยจ้า  

 
 • พิกัด : https://g.page/cafeturkish?share
 • ที่อยู่ : 7 หมู่บ้าน The Rich 351 ซอย 15 ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง ระยอง
 • โทร : 06-4232-4466
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cupofjoyy/

 

=================

 

29. RHYTHM cafe & eatery

      RHYTHM cafe & eatery คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นไปถึงหัวใจ ทั้งการตกแต่งสุดที่ให้ฟีลใกล้ชิดธรรมชาติ มีต้นไม้สีเขียวตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงในร้าน ที่นี่เน้นเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟสด มีบาริสต้า พร้อมด้วยเมนูเบเกอรี่ที่ร้านอบสดใหม่ทุกวัน ถือเป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับสายชิล รักความสงบสุดๆ ไปเลยจ้า

 

 • พิกัด : https://g.page/Rhythmcafe?share
 • ที่อยู่ : ซอยเทศบาล 25 ตำบล สำนักท้อน อำเภอบ้านฉาง ระยอง
 • โทร : 08-2461-4326
 • ร้านเปิดบริการ : 08.30 - 18.00 น. (ปิดวันพุธ)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rhythmcafeathome

 

=================

 

30. มัชฌิมา คาเฟ่ ระยอง

 
       มัชฌิมา คาเฟ่ ระยอง อีกหนึ่งคาเฟ่ฟีลโฮมมี่น่ารัก โดยที่นี่เป็นการตกแต่งคาเฟ่แบบโอบล้อมไว้ตรงกลาง เมื่อเดินเข้ามา จะมีบริเวณพื้นที่ตรงกลางที่มีที่นั่งแบบเอาท์ดอร์ หรือจะนั่งด้านในร้านที่เป็นทรงบ้านปูนสีขาวชั้นเดียวน่ารัก เข้ามารู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านเพื่อน ที่นี่มีทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ เบเกอรี่ และอาหารจานเดียวคอยให้บริการ แนะนำว่าต้องมา!

 

 

=================

 

31. กาเเฟริมน้ำ บ้านชูใจ

       กาเเฟริมน้ำ บ้านชูใจ ยังอยู่กับคาเฟ่ฟีลบ้าน แต่ที่นี่จะมาในรูปแบบคาเฟ่ฟีลบ้านในสวน มีต้นไม้โอบล้อมตั้งแต่หน้าร้านยาวไปจนถึงในบริเวณด้านใน ที่สำคัญที่นี่ยังมีพื้นที่กลางน้ำเล็กๆ ที่ทำให้ได้รับความสงบและเหมือนอยู่ในป่าได้อย่างเต็มที่ บอกเลยว่าใครรักความสงบ อยากมาจิบกาแฟเงียบๆ แบบนี้ ต้องมาร้านนี้เลยจ้า

 

 

=================

 

32. Paping Coffee

       Paping Coffee ต่อกันที่อีกหนึ่งคาเฟ่ ร้านกาแฟฟีลมินิมอล ที่ได้บรรยากาศคาเฟ่ในสวนสวย ได้เป็นอย่างที่ แถมตกแต่งแบบน้อยๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยเพราะมาในโทนสีพื้น สีขาว บอกเลยว่าร้านนี้โดนใจสาวๆ แน่นอน นอกจากนี้ยังมีเมนูกาแฟที่พลาดไม่ได้ เพราะมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายอีกด้วย สายคาเฟ่ฟีลมินิมอลต้องมา!

 

 

=================

 

33. U-Cup Coffee

      U-Cup Coffee เป็นอีกร้านคาเฟ่สไตล์ชิคๆ โดนใจวัยรุ่นระยองเลยทีเดียว ที่นี่นอกจากจะมีการตกแต่งได้สวย น่ารักปนเท่แล้ว เมนูของที่นี่ก็โดดเด่นไม่แพ้ไม่กัน เพราะมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ และเมนูเค้กแสนอร่อย เป็นอีกร้านยอดฮิตของวัยรุ่นชาวระยองเลยก็ว่าได้ ใครแวะมาเที่ยวระยอง ตามมาตำกันได้จ้า

 

 

=================

 

34. Unique roasters by U-cup Coffee

       Unique roasters by U-cup Coffee ใครเป็นสาวกกาแฟ ใครเป็นคอกาแฟ ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยถ้ามาเที่ยวระยอง เพราะนี่เป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟที่เน้นความเป็นกาแฟได้อย่างเต็มที่ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกมากมาย พร้อมด้วยการดริปกาแฟในแบบต่างๆ ใครชอบดื่มกาแฟ ต้องมาดื่มด่ำรสชาติกาแฟสุดล้ำลึกที่นี่เลย

 

 

=================

 

35. ภูนั่งยอง cafe

       ภูนั่งยอง cafe ปิดท้ายด้วยคาเฟ่ ร้านกาแฟเก่าแก่ยาวนานในเมืองระยอง แถมเป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนบรรยากาศติดภู สวยงาม น่านั่งสุดๆ ที่นี่มีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และมีเมนูเค้ก เบเกอรี่ พร้อมด้วยอาหารจานเดียว บอกเลยว่าเป็นร้านยอดฮิตของครอบครัว เพราะครบทุกอย่างจริงๆ ที่สำคัญราคาเป็นกันเองสุดๆ ด้วยน้า

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ