Bake and More คาเฟ่สุดชิค ระยอง น่านั่งชิล ชิดธรรมชาติ ถ่ายรูปสวยแน่นอน

Bake and More คาเฟ่สุดชิค ระยอง น่านั่งชิล ชิดธรรมชาติ ถ่ายรูปสวยแน่นอน
Filmthii
17 มกราคม 2562 ( 14:13 )
14.5K

        จังหวัดระยอง ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในกลุ่มที่มีสถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงร้านอาหารอร่อยมากมายให้เราได้เดินทางไปตามรอยกัน ซึ่งครั้งนี้เราจะแอบพาทุกคนไปนั่งชิล เอาใจคนรัก คาเฟ่ ร้านกาแฟ ที่ร้าน Bake and More ระยอง แถมยังใกล้ธรรมชาติ ฟอกปอดกันให้เต็มที่ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

        ร้าน Bake and More ระยอง ถือเป็นคาเฟ่น่านั่งชิล ใจกลางธรรมชาติแท้ๆ เพียงแค่ก้าวแรกที่เราเดินเข้ามาภายในร้าน ก็ต้องประทับใจไม่น้อย เพราะเจ้าของร้านจัดสวนได้สวยลงตัวมาก ซึ่งบริเวณข้างๆ ร้านก็จะยังมีสวนที่จัดไว้ให้ลูกค้าได้ไปเดินเล่นกันด้วยนะครับ คือพอทานอิ่มแล้วก็ไปเดินย่อยอาหารกันเพลินๆ มีมุมให้ถ่ายรูปได้หลากหลาย ถือเป็นอีกสถานที่ที่แนะนำสำหรับใครที่มีโอกาสได้ผ่านมาแถวระยอง

 

 

        ที่นี่มีบริการทั้งเมนูอาหารประเภทคาว และประเภทของหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่มร้อน/เย็น หรือปั่น มากมายให้เราเลือกสั่งตามใจชอบ เรียกได้ว่ามาชิลที่เดียวได้อิ่มครบทุกอย่างนั่นเอง

 

 

        โซนที่เรารู้สึกหลงรัก และอยากจะแนะนำทุกคนเมื่อมาเยือนที่นี่ ก็คือโซนที่นั่งโต๊ะเล็กๆ ฟีลญี่ปุ่น คือมาถึงแล้วก็นั่งตรงนี้ แล้วถ่ายรูป​สวยๆ อารมณ์​ประมาณ​ มานั่งจิบชา Afternoon Tea เลยล่ะ ฮ่าๆ

 

 

        และเมนูประเภทของคาวที่เราได้สั่งมาลองกันในครั้งนี้ก็คือ ข้าวชุดน้ำพริกกะปิ บอกเลยว่าหน้าตาดูดี เลยต้องเผลอหยิบกล้องออกมาถ่ายไว้สัก 1 ช็อต ก่อนทาน! หื้มม เมื่อได้ลองทานดูแล้ว ถึงกับต้องยกนิ้วให้ถึงเรื่องความอร่อย โดยเฉพาะปลาทูต้มเค็ม ยิ่งได้ทานคู่กับข้าวหอมมะลิร้อนๆ ทานเพลินมากครับ

 

 

        เมื่อทานข้าวกันเสร็จแล้ว ก่อนเดินทางกลับ เราขอพาทุกคนไปเดินเล่นชิลๆ ชมสวนข้างๆสักหน่อย ก็เดินวนกันไปเป็นวงกลมจนมาถึงทางออก เพราะทางร้านเค้าทำเป็นเหมือนให้เราค่อยๆเดิินผ่านไปทีละจุดตามแผนที่ของเค้าเลย

 

 

        เดินตามทางมาเรื่อยๆ ก็จะพบกับเต๊นท์ เอ๊ะ! อย่าเพิ่ง งง กันนะครับว่าที่นี่มีบริการเต๊นท์ด้วยหรือเปล่า? ขอเฉลยเลยล่ะกันว่า ไม่ใช่! เจ้าของร้านแค่อยากนำเต๊นท์มาเป็นกิมมิก​ในการแต่งสวนเท่านั้น ให้ฟีลเหมือนเรากำลังมานั่งแคมป์ปิ้งกลางสวนนั่นเอง

 

 

        เดินตรงมาอีกนิดหน่อยก็จะพบกับบ่อน้ำสีฟ้าๆ ภายในสวน แล้วก็มีกระท่อมน้อยให้นั่งเล่นกัน มุมนี้เราแนะนำว่าให้หยิบกล้องออกมาแชะภาพกันได้ รับรองว่าได้รูปสวยๆ ลงอวดเพื่อนในโซเชียลแน่นอนครับ

 

 

Bake and More

  • พิกัด : 70/5 หมู่8 ถ.เนินหย่อง-ชากตะไคร้ ต.วังหว้า อ.แกลง จ.ระยอง
  • เปิดบริการ : 09.30 - 18.30 น.
  • โทร : 09-0424-7962
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BakeandMorecafe

 

📷 รีวิวนี้ถ่ายด้วยกล้อง
Olympus OM-D EM10 Mark III
เลนส์ M.Zuiko 7-14 mm f 2.8 pro
เลนส์ M.Zuiko 40-150 mm f 2.8 pro

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก แฟนเพจ ค น ห ล ง ท า ง

===============

 

ที่เที่ยวระยอง อื่นๆ ที่น่าสนใจ

- รวม 9 โฮมสเตย์ ปากน้ำประแสร์ ราคาหลักร้อย เที่ยวแบบประหยัด

- เที่ยวใกล้กรุงเทพ ทุ่งโปรงทอง ระยอง ปากน้ำประแสร์

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ