LOT 89 Cafe คาเฟ่สวย ร้านกาแฟ ระยอง กาแฟดี เบเกอรี่โดน ที่เช็คอินใกล้กรุงเทพ

LOT 89 Cafe คาเฟ่สวย ร้านกาแฟ ระยอง กาแฟดี เบเกอรี่โดน ที่เช็คอินใกล้กรุงเทพ
MEEKAO
30 มีนาคม 2564 ( 18:00 )
7.8K

     วันหยุดนี้ใครเลือก จังหวัดระยอง เป็นที่เช็คอินตามเรามาทางนี้เลยจ้าา !! เพราะวันนี้เรามี คาเฟ่ระยอง ร้านกาแฟดีๆ ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด กับจุดเช็คอินใหม่ล่าสุดอย่างร้าน LOT 89 Cafe คาเฟ่สวย ร้านกาแฟ ระยอง 2023 มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันจ้าาา สำหรับร้านนี้ตั้งอยู่ที่อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง บอกเลยว่าร้านสวย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ และที่สำคัญคืออยู่ ใกล้กรุงเทพ ขับรถไม่กี่ชั่วโมงก็มาถึงได้แบบชิลๆ เอาล่ะๆ อย่ารอช้า ตามเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าร้านนี้มีดีอะไร !

 

 

LOT 89 Cafe คาเฟ่ระยอง ร้านกาแฟ ระยอง 2023

 

 

     ขับรถออกจากกรุงเทพฯ ปักหมุดใน Google Map ว่า LOT 89 Cafe แล้วขับรถมาเรื่อยๆ รับรองว่าไม่มีหลง และแค่ไม่กี่ชั่วโฒงก็จะเจอกับร้าน LOT 89 Cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟเปิดใหม่ล่าสุดในจังหวัดระยอง ที่เราไม่อยากให้สายคาเฟ่ทุกคนพลาด เพราะร้านนี้คือดีจริงๆ และเค้ายังการันตีว่าตัวเองเป็นร้านกาแฟสไตล์ Specialty Coffee ด้วยนะจ๊ะ ใครคิดว่ามาเที่ยวคาเฟ่ต่างจังหวัดแล้วจะหาร้านกาแฟดีๆ ยาก มาร้านนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ

 

 

     สำหรับการตกแต่งร้าน ที่นี่เป็นคาเฟ่สไตล์อินดัสเทรียล ดิบๆ เท่ๆ โทนสีดำ-เทา-น้ำตาล ภายในร้านเน้นการใช้แสงธรรมชาติ ปูนเปลือย และสีน้ำตาลจากไม้ ตัวร้านไซส์ใหญ่ กว้างขวาง หลังคาสูงโปร่งโล่งสบาย แอร์เย็นฉ่ำปอด เรียกว่าเดินทางมาร้อนๆ เดินเข้าร้านก็คูลเลยจ้าา และชาว Cafe Hopper ทุกคนสบายใจได้แน่นอน เพราะที่นี่คือคาเฟ่ถ่ายรูปสวย ยืนตรงไหน นั่งตรงไหน ก็ได้รูปกลับไปแน่นอน

 

 

     มาดูในส่วนของเมนูกาแฟของที่นี่กันบ้าง เครื่องดื่มของที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย และน่ากินแทบทุกแก้ว มีทั้งเมนูกาแฟ และ non-coffee และใครเป็นคอกาแฟที่ร้านก็มีเมล็ดกาแฟให้เลือกชิม สำหรับเมนู Slow Bar และนอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเบเกอรี่เรียงรายอยู่หลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเค้ก และครัวซองต์ บอกเลยว่าน่ากินมากกก อยากสั่งทุกชิ้น และเมนูวันนี้ที่เราลองก็คือ อเมริกาโน่เย็น Dirty และครัวซองต์แฮมชีส รสชาติกาแฟถือว่าผ่าน ครัวซองต์หอมเนย กรอบนอกนุ่มใน ลองได้ไม่ผิดหวัง

 

 

จุดเช็คอินใหม่ ปลวกแดง ระยอง

 

 

     เอาล่ะ พูดมาถึงขนาดนี้ จะว่าอวยก็ไม่เชิงแต่ร้านนี้ก็เป็นร้านกาแฟที่ทำให้อารมณ์ดีได้จริงๆ ทั้งบรรยากาศร้าน และรสชาติเครื่องดื่ม แอบกระซิบว่าไปเร็วๆ จะได้ไม่เจอคนเยอะ และถ่ายรูปเล่นได้แบบชิลๆ เลยจ้าาา

 

 

📍 ข้อมูลร้าน LOT 89 Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/SUW8CfvuLp7ps7Yo7
  • ที่อยู่ : ตำบล มาบยางพร อำเภอปลวกแดง ระยอง
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 17.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 08.00 - 18.00 น. (หยุดวันอังคาร)
  • โทร : 09-8914-6955
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LOT-89-Cafe

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ