16 ร้าน ทุเรียนทอด เดลิเวอรี่ อัพเดท 2021 คัดเจ้าเด็ดเน้นๆ อร่อยฟินเบรกแตก!

16 ร้าน ทุเรียนทอด เดลิเวอรี่ อัพเดท 2021 คัดเจ้าเด็ดเน้นๆ อร่อยฟินเบรกแตก!
Maysylvie
9 สิงหาคม 2564 ( 14:30 )
22.7K

        แม้หน้าร้อนจะผ่านไป แต่การกินทุเรียนจะผ่านเราไปง่ายๆ เพราะเราจะมาแนะนำ 16 ร้าน ทุเรียนทอด เดลิเวอรี่ อัพเดท 2021 คัดเจ้าเด็ดเน้นๆ อร่อยฟินเบรกแตก! ทุเรียนทอดที่ใครๆ ก็เลิฟ เพราะกินกี่ทีก็หยุดไม่ได้ เป็นสิ่งที่คนไม่กินทุเรียนก็กินได้ เพราะรสชาติ หวาน เค็ม นัว เคี้ยวเพลินจนหยุดไม่อยู่ เราเลยคัดร้านทุเรียนทอดส่งตรงจากสวน ระยอง จันทบุรีมาให้ถึง 16 ร้านด้วยกัน มีบริการส่งเดลิเวอรี่ทั่วประเทศ จะมีร้านไหนบ้าง ตามไปสั่งกันโลด!

 

 

รวมร้าน ทุเรียนทอด เดลิเวอรี่ 2021 

 

1. ทุเรียนหมอนทองทอดกรอบ เจ๊ต้อย

 

     
       เปิดที่ร้านแรก ทุเรียนหมอนทองทอดกรอบ เจ๊ต้อย ที่คัดทุเรียนสดใหม่วันต่อวัน นำมาทำเป็นทุเรียนทอดแบบพิถีพิถัน รสชาติ หวาน มัน เค็มกำลังดี ร้านย้ำเลยว่าทอดใหม่ทุกวันนะจ๊ะ แต่รับประกันว่าไม่เหม็นหืนแน่นอน มีหลายขนาดให้เลือก บอกเลยว่าสายทุเรียนทอดห้ามพลาดจ้า

 

 

2. Chan Monday ทุเรียนทอดกรอบ 100%

     ต่อกันที่ร้านสอง จันทร์ Monday ร้านทุเรียนทอดกรอบสุดอร่อย ที่ทำสดใหม่วันต่อวัน บรรจุลงถุงสุดพรีเมียม พร้อมส่งให้ลูกค้าทั่วประเทศ ที่ร้านมีให้เลือกหลายขนาดไม่ว่าจะเป็น  100 กรัม, 130 กรัม, 220 กรัม และ 280 กรัม สามารถสั่งได้ตามชอบ ลักษณะบางกรอบ หวานเค็มมันกำลังดี ต้องสั่ง!

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : LINE : @chanmonday / inbox facebook
 • ร้านเปิดบริการ : เปิด 24 ชั่วโมง
 • โทร : 08-5515-5922
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chanmonday.durian

 

3. ทุเรียนทอดลุงรอด by Ethelbert 
        ทุเรียนทอดลุงรอด by Ethelbert เป็นอีกร้านทุเรียนทอดเจ้าดัง ที่ร้านมีทั้งทุเรียนทอด และอื่นๆ อีกด้วย รสชาติเค็มมันกำลังดี แถมเป็นแผ่นใหญ่คัดไซส์ ถูกใจชาวทุเรียนทอดแน่นอน ที่ร้านหลายขนาดให้เลือก ทั้ง Mini, ไซส์ S, ไซส์ M และไซส์ L มีบริการส่งทั่วประเทศด้วยจ้า 
 
 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : LINE : @zth8927w / inbox facebook / Shopee (คลิก)
 • ร้านเปิดบริการ : เปิด 24 ชั่วโมง
 • โทร : 09-6797-6701
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/loongrod

 

4. ทุเรียนทอด บ้านสวนระยองฮิ 
      ทุเรียนทอด บ้านสวนระยองฮิ ทุเรียนทอด จากสวนทุเรียนที่ระยองแท้ๆ ที่ร้านทำทุเรียนทอดสดใหม่วันต่อวัน ขนาดชิ้นกำลังดี กรอบ อร่อย ไมอมน้ำมัน มีทั้งแบบ 500 กรัม 200 กรัม หรือจะเป็นถุงเล็ก ถุงใหญ่ ก็สามารถเลือกได้ตามชอบ เป็นร้านบ้านๆ ที่คุณภาพจัดเต็ม บอกเลย
 

 

5. Fruity Fresh ทุเรียนจันทบุรี ส่งตรงถึงมือคุณ

      Fruity Fresh ทุเรียนจันทบุรี ส่งตรงถึงมือคุณ เรียกว่าเป็นร้านทุเรียนทอดน้องใหม่ จากเมืองจันทบุรี ที่ร้านมีหลายแบบให้เลือก ทั้งทุเรียนทอด มีแบบถุงเล็ก ถุงใหญ่ เผื่อสั่งกินคนเดียว รวมถึงมีขนมอื่นๆ ให้เลือกสั่งได้อีกด้วย รสชาติกรอบ หอม เค็มกำลังดี ที่สำคัญไม่อมน้ำมันเลย ใครสนใจสั่งโลด

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : inbox facebook / LINE : @kkanommpim
 • ร้านเปิดบริการ : เปิด 24 ชั่วโมง
 • โทร : 06-3779-2801
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Fruity-Fresh

 

6. ทุเรียนทอด ฉวีวรรณ จังหวัดระยอง

        ทุเรียนทอด ฉวีวรรณ จังหวัดระยอง อีกหนึ่งร้านในตำนานประจำจังหวัดระยอง ที่บอกเลยว่าทำขายมานานหลายปีแล้ว ที่ร้านมีทุเรียนทอดให้เลือกหลายเกรด แต่ละเกรดจะต่างกันที่ขนาดของแผ่นทุเรียนทอด ส่วนรสชาติเหมือนกันหมด ไม่อมน้ำมัน เค็มกำลังดี ใครชอบทุเรียนทอดแผ่นหนาๆ ต้องลอง

 

 

7. ทุเรียนทอด บ้านสวนระยอง

       ทุเรียนทอด บ้านสวนระยอง อีกหนึ่งร้านทุเรียนทอดจากสวนที่ระยอง ที่ร้านคัดทุเรียนทอดเกรดเอ แผ่นหนา ใหญ่ กินได้แบบสะใจสุดๆ ที่สำคัญร้านนี้ไม่ใส่สารกันบูด และสารปรุงแต่งเพิ่ม กินได้สบายใจ ทำสดใหม่วันต่อวัน บอกเลยว่าสายทุเรียนทอดทั้งหลาย ต้องตามมาสั่งกันเลย

 

 

8. ร้านนก ทุเรียนทอดอบกรอบ

        ร้านนก ทุเรียนทอดอบกรอบ อีกหนึ่งร้านทุเรียนจากระยองอีกเช่นเคย ร้านนี้มีทุเรียนทอดสุดอร่อย ที่มาให้เลือกหลากหลายขนาด เค็ม มัน แต่ไม่อมน้ำมัน เคี้ยวแล้วเพลินแบบเบรกแตกไปเลย นอกจากนี้ยังมีผลไม้อบแห้งอื่นๆ จำหน่ายอีกด้วย ใครที่ชอบกินทุเรียนทอด และผลไม้อบแห้งต้องตามไปตำกันเลย

 

 

9. ป้าแกลบ ทุเรียนทอด

       ป้าแกลบ ทุเรียนทอด ทุเรียนทอดร้านนี้บอกเลยว่าเปิดมายาวนาน และที่สำคัญ เป็นทุเรียนทอดที่คัดจากเนื้อทุเรียนหมอนทองเกรดพรีเมียมเท่านั้น เนื้อทุเรียนทอดจะหอม กรอบ มัน เป็นพิเศษ เนื้อจะมีความบางๆ เคี้ยวเพลินและไม่เลี่ยนเลย แถมมีหลายขนาดให้เลือกสั่งอีกด้วย ลองไปดูกันได้จ้า

 

 

10. ทุเรียนทอดอบกรอบเจ๊วรรณา 
       ทุเรียนทอดอบกรอบเจ๊วรรณา เป็นร้านทุเรียนทอดเจ้าดัง ที่ร้านทำเองทุกขั้นตอน คัดสรรเนื้อทุเรียนคุณภาพดี เค็ม มัน หวานกำลังดี ที่สำคัญที่ร้านนำทุเรียนทอดไล่น้ำมันออกทุกชิ้น ทำให้ทุเรียนไม่มีความอมน้ำมัน ไม่มีกลิ่นเหม็นหืนแน่นอน แถมทำสดใหม่ทุกวันแบบนี้ สั่งเลยจ้า
 
 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : inbox facebook
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • โทร : 08-5563-2923
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/dasurada64

 

11. ทุเรียนทอด ร้านสมจิต

      ทุเรียนทอด ร้านสมจิต อีกหนึ่งร้านผลไม้ทอด ทุเรียนเจ้าดัง ที่บอกเลยว่าคัดเกรดเอล้วน ไม่อมน้ำมัน คัดเนื้อทุเรียนจากสวนมาทำวันต่อวัน บอกเลยว่าซื้อไปไม่มีผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีขนุนทอด และผลไม้อื่นๆ อีกเพียบ ตามไปดูได้ที่เพจเลยจ้า สายทุเรียนทอดไม่ควรพลาดเลยน้า

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : LINE : Loadjim
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • โทร : 09-3579-0599, 0-8183-1195, 0-7754-1695
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/somjitz

 

12. Maelamom ทุเรียนทอด แม่ละม่อม

       Maelamom ทุเรียนทอด แม่ละม่อม เป็นร้านทุเรียนทอดเจ้าดัง ที่มีขายตามแอพอื่นด้วยนะ แถมส่งออกทั่วประเทศ ร้านนี้เขาทำทุเรียนทอดเองวันต่อวัน คัดเนื้อทุเรียนคุณภาพดี นำมาทอดแบบไม่อมน้ำมัน ไม่มีกลิ่นเหม็นหืน สามารถเก็บไว้ได้นาน กรอบอร่อย เค็มมันกำลังดี สั่งโลด

 

 

13. ทุเรียนทอดจันทร์เรือง 
      ทุเรียนทอดจันทร์เรือง อีกหนึ่งร้านทุรียนทอดที่ไม่ควรพลาดเลย เพราะที่ร้าน ทำทุเรียนทอดสดใหม่ กรอบ และแผ่นใหญ่สะใจ ไม่อมน้ำมัน กินเพลินแบบไม่มีกลิ่นเหม็นหืนมากวนใจ นอกจากทุเรียนทอดรสออริจินอลแล้ว ที่ร้านยังมีทุเรียนทอดรสไข่เค็มอีกด้วย บอกเลยว่าอร่อยมาก ต้องลอง
 
 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : LINE : nutnani
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)
 • โทร : 08-5697-9594
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/crsnack

 

14. ต้นทุเรียนทอดระยอง

      ต้นทุเรียนทอดระยอง ทุเรียนทอดที่ส่งขายมาแล้วทั่วประเทศ การันตีความอร่อยจากโรงงานที่ทำเองทุกขั้นตอน ที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายขนาด บรรจุลงมาในถุงซิปล้อกสีทองอย่างดี ซื้อไปกินเองก็ได้ ซื้อไปฝากผู้ใหญ่ก็เหมาะจ้า

 

 

15. Organicwa Thailand

      เรียกว่าเป็นร้านทุเรียนทอดออแกนิกที่ทำทุเรียนทอดออกมาได้สีเหลืองทองอร่ามมากสำหรับร้าน Organicwa Thailand ที่ร้านคัดเนื้อทุเรียนคุณดี หั่นชิ้นหนา นำไปทอดให้กรอบ ออกมาสีเหลืองทอง ทั้งหอม มัน กรอบ และหวานในเนื้อ บอกเลยว่าใครที่ชอบกินทุเรียนทอด จะต้องเลิฟ

 

 

16. ทุเรียนทอด สุชิ

       ปิดท้ายด้วยร้าน ทุเรียนทอด สุชิ ทุเรียนทอดที่มีลักษณะกึ่งขายส่ง สามารถเลือกซื้อได้ทีละเยอะๆ ใครจะสั่งไปเป็นกิโลแล้วเอาไปขายต่อก็กำไรดีไม่น้อย ที่นี่มีให้เลือก 3 ขนาดคือ ทุเรียนชิ้นใหญ่ กลาง เล็ก แล้วแต่คนชอบ สามารถทักไปสอบถามได้จ้า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

สิทธิพิเศษแนะนำ

สิทธิพิเศษแนะนำ