Bang Khla บางคล้า คาเฟ่ ฉะเชิงเทรา มุมถ่ายรูปสวย เครื่องดื่มดี ขนมโดน

Bang Khla บางคล้า คาเฟ่ ฉะเชิงเทรา มุมถ่ายรูปสวย เครื่องดื่มดี ขนมโดน
nnanthisin
14 ธันวาคม 2564 ( 17:00 )
12.4K

        ไป Hopping กันเถอะ! ใครที่กำลังหา คาเฟ่ ใกล้ฉัน วันนี้เราจะพาไปเช็คอิน ฉะเชิงเทรา ซึ่งบอกเลยว่าเป็นพิกัดที่สายคาเฟ่ต้องใจละลายไปตามๆ กัน เพราะที่นี่คือ Bang Khla บางคล้า คาเฟ่ ฉะเชิงเทรา มุมถ่ายรูปสวยปังทุกมุม เป็นคาเฟ่ที่มาในสไตล์มินิมอล มีกลิ่นญี่ปุ่นเบาๆ รับรองว่าถูกใจตั้งแต่หน้าประตู! วันหยุดนี้ใครจะเช็คอินบางคล้า ต้องเตรียมปักหมุดให้พร้อมเลยค่า ว่าแล้วก็ตามเรามาดูกันเล้ยยย!

 

 

Bang Khla บางคล้า คาเฟ่ ร้านกาแฟ ฉะเชิงเทรา

 

        Bang Khla Cafe (บางคล้า คาเฟ่ แอนด์เรสเตอรอง) คาเฟ่และร้านอาหาร ที่ตั้งอยู่ทางเข้าตลาดน้ำบางคล้า 50 เมตร ตัวร้านสวยงามดีต่อใจ ดีไซน์มาในสไตล์มินิมอล บอกเลยถูกใจสายคาเฟ่แน่นอนค่ะ เพราะไม่ว่าจะยืนมุมไหนก็ได้รูปปังๆ กลับบ้านไปแน่นอน

 

 

 

        โทนสีของร้านเน้นสีขาว-น้ำตาล ใช้ต้นไม้สีเขียวเข้ามาตกแต่งเพื่อเพิ่มความสบายตา และความร่มรื่น แถมยังเป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ได้อีกด้วยค่ะ และแน่นอนว่าในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ ทางร้านได้ใช้ต้นคริสต์มาสเข้ามาตกแต่งทำให้บรรยากาศดูน่ารักอบอุ่น อบอวลไปด้วยการเฉลิมฉลอง คุมโทนเข้ากันสุดๆ  

 

 

 

 

        นอกจากตัวร้านจะดีต่อใจแล้ว ตัวเมนูเครื่องดื่ม ขนม และอาหารของทางร้านก็ดีต่อใจไม่แพ้กันเลยค่ะ เพราะเค้ามีเมนูอร่อยเด็ดให้เลือกเพียบ! ไม่ว่าจะไปนั่งชิลๆ จิบกาแฟสักแก้ว ขนมสักชิ้น หรือจะหิวหนักจนอยากจะฝากท้องกับอาหารอร่อยๆ ทางร้านเค้าก็มีบริการอาหารดีๆ มากมาย

 

 

 

        สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ที่ทางร้านอยากให้ได้ลอง คือ อเมริกาโน × น้ำมะพร้าว ซึ่งเป็นการนำเอามะพร้าวสวนน้ำหอมของดีในท้องถิ่นมาผสมกับรสเข้มของกาแฟ บอกเลยว่าเป็นเมนูที่คอกาแฟห้ามพลาด! หอมละมุนเข้มข้นถูกใจแน่นอนค่ะ

 

 

        มาดูเมนูอาหารจานเด็ดกันบ้างค่ะ กับ ผัดไทยบางคล้า ซึ่งเป็นการใช้ซอสสูตรต้นตำรับครัวบางคล้าสมัยรุ่นคุณแม่กว่า 30 ปี เลยทีเดียว บอกเลยว่าตัวเส้นที่ถูกผัดเข้ากับน้ำซอส เข้าเนื้อกันดีเหลือเกิน เพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยการห่อไข่เข้าไป เสิร์ฟพร้อมผักเคียงสดๆ เป็นเมนูที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ

 

 

 

        นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมอีกมากมายที่สายคาเฟ่ต้องโดน ไม่ว่าจะเป็น ครัวซองต์ เค้ก ขนมเปี๊ยะ ที่บอกเลยว่าอร่อยละมุนมัดใจสายขนมแน่นอน วันหยุดนี้ใครมีแพลนเช็คอิน บางคล้า ฉะเชิงเทรา ต้องปักหมุด Bang Khla Cafe กันให้แน่นๆ เลยล่ะค่า 

 

 

🥤 ข้อมูลร้าน Bang Khla Cafe (บางคล้า คาเฟ่ แอนด์เรสเตอรอง)

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพจากเพจ : bangkhlacafe

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้