10 ร้านอาหารริมน้ำ ฉะเชิงเทรา อิ่มอร่อย กินลม ชมวิว ใกล้กรุงเทพ

10 ร้านอาหารริมน้ำ ฉะเชิงเทรา อิ่มอร่อย กินลม ชมวิว ใกล้กรุงเทพ
nnanthisin
22 กันยายน 2563 ( 16:00 )
10.4K

        วันนี้ขอพาสายกินไปเช็คอิน ฉะเชิงเทรา เปลี่ยนบรรยากาศชิลๆ ริมแม่น้ำบางปะกงกันบ้างค่ะ ขับรถไม่กี่ชม.ก็อร่อยได้ ใกล้กรุงเทพ แถมบรรยากาศดีต่อใจ กับ 10 ร้านอาหารริมน้ำ ฉะเชิงเทรา ที่บอกเลยว่าแต่ละร้านมีทีเด็ดกันหมด ! ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบรรยากาศ หรือความจัดจ้านของอาหาร สูสีกันสุดๆ ไปค่ะ ไปจดพิกัดกันแน่นๆ เลยดีกว่า รับรองว่าไม่มีผิดหวัง !

 

 

ร้านอาหารริมน้ำ ฉะเชิงเทรา

 

1. บ้านโพธิ์ริเวอร์ไซด์

        บ้านโพธิ์ริเวอร์ไซด์ - เป็นร้านอาหารริมน้ำแม่น้ำบางประกง ที่ต้องไปค่ะ เยือนเมืองแปดริ้วทั้งที บอกเลยว่าต้องไปโดน ! บรรยากาศดีต่อใจไม่ไหววว แถมอาหารก็สด สะอาดสุดๆ เมนูที่ต้องห้ามพลาดเลยก็คือ กุ้งแม่น้ำไซส์ระดับตัวแม่ เผามากำลังดี ฉ่ำสุดๆ ไหนจะมีปูผัดผงกระหรี่รสเลิศอีก บรรยากาศก็ดี อาหารก็อร่อยแบบนี้ สายกินห้ามพลาดเลยจ้า 

  • พิกัด : https://g.page/Banphoriverside?share
  • ที่อยู่ : 99 หมู่ที่ 6 ต.สนามจันทร์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
  • โทร : 06-2782-2854 / 08-8266-1626
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Banphoriver

 

===========

 

2. ครัวอิ่มสุข

        ครัวอิ่มสุข - มาถึงร้านครัวอิ่มสุข ซึ่งอยู่ใกล้วัดดังประจำจังหวัด นั่นก็คือวัดสมานค่ะ ไหว้พระขอพระอิ่มบุญกันแล้ว เรามาอิ่มท้องต่อกันที่นี่เลยดีกว่า บอกเลยว่าบรรยากาศเย็นๆ ร่มรื่นสบายสุดๆ พร้อมกับมีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย เหมาะกับการพาครอบครัวมากเปลี่ยนบรรยากาศชิลๆ ริมน้ำ รับรองว่าต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

 

===========

 

3. เรือนร่มไทร

        เรือนร่มไทร - มาถึงอีกหนึ่งร้านอาหารริมแม่น้ำบางปะกง ที่บอกเลยว่าต้องไป ! ไหว้หลวงพ่อโสธรแล้ว ไปแวะฝากท้องกันที่นี่เลยค่ะ ร้านอาหารไทยอร่อย บรรยากาศดี รสชาติถูกปากคนไทยแน่นอน อร่อยจัดจ้านถึงเครื่องทุกเมนู ชวนครอบครัวไปไหว้พระ แล้วมาทานอาหารอร่อยๆ กินลมชมวิวแม่น้ำบางปะกง ก็ดีต่อใจไม่น้อยเลยจ้า

 

===========

 

4. มธุรสเรือนแพ

        มธุรสเรือนแพ - มาเปลี่ยนบรรยากาศกินข้าวอร่อยๆ บนเรือนแพริมแม่น้ำบางประกงกันจ้า บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่ต้องผิดหวัง ! วัตถุดิบสดใหม่ ได้คุณภาพรอเราอยู่ นำมาปรุงอร่อยทุกเมนูเลยจริงๆ กุ้งแม่น้ำคือดีต่อใจ คนชอบกินกุ้งต้องกดเลิฟรัวเลยจ้า แถมด้วยบรรยากาศริมน้ำที่จะทำให้อาหารตรงหน้าอร่อยยิ่งขึ้นไปอีกกกก !

 

===========

 

5. บ้านไม้ริมน้ำ

        บ้านไม้ริมน้ำ - มาถึงอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด เมื่อไปเยือนเมืองแปดริ้วค่ะ กับร้านอาหารบ้านไม้ที่ตั้งอยู่ริมน้ำ บรรยากาศดี โลเคชั่นเก๋ๆ อาหารเค้าสดใหม่ สะอาด ได้คุณภาพ แถมรสชาติยังเลิศ ! ได้ฟีลนั่งกินอาหารบ้านญาติในต่างจังหวัดเลยค่ะ บรรยากาศสบายๆ กินลมชมวิว กับอาหารอร่อยๆ ดีต่อใจแบบที่ต้องไปเลยจ้า

 

===========

 

6. เอกเขนก

        เอกเขนก - อีกหนึ่งร้านยอดฮิตที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ นั่นก็คือร้านเอกเขนก ซึ่งตั้งอยู่แถววัดหลวงพ่อโสธรค่ะ หลังจากไหว้พระอิ่มบุญกันเสร็จแล้ว บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดมาชิมกุ้งเผาที่นี่ค่ะ กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ เนื้อฉ่ำๆ รอคุณอยู่ ไหนจะมีเมนูเด็ดอีกมากมายให้เลือกสรร ที่รับรองว่าจัดจ้านถูกปากทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น ปลากระพงทอดน้ำปลา ยำรวมมิตรต่างๆ ดีต่อใจสายกินสุดๆ ไปเลยจ้า

 

===========

 

7. แพเคียงน้ำ

        แพเคียงน้ำ - อีกหนึ่งร้านริมแม่น้ำบางปะกง ที่ไม่อยากให้สายกินพลาดค่ะ บอกเลยว่าที่นี่มีโลเคชั่นดีต่อใจสุดๆ เป็นร้านอาหารริมน้ำขนาดใหญ่ สามารถมาเปลี่ยนบรรยากาศกินลมชมวิว ได้เป็นหมู่คณะ ยิ่งถ้าได้มากินมื้อเย็นที่นี่ บอกเลยว่าวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยงามมากๆ ค่ะ ไหนจะมีเมนูอร่อยๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเผา กุ้งแช่น้ำปลา ปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดมันกุ้ง และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ที่บอกเลยว่าถูกปากคนไทยในราคาดีๆ ค่ะ ต้องไปแล้วน้าาา

 

===========

 

8. นั่งจ้อ

        นั่งจ้อ - สำหรับร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยในฉะเชิงเทราที่บรรยากาศดีมากค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่างเลยจริงๆ มีเมนูให้เลือกมากมาย ด้วยวัตถุดิบที่สะอาด สดใหม่ ได้คุณภาพ และสำหรับสายโซเชียลที่ชอบถ่ายรูป บอกเลยว่าต้องมา ! เพราะที่นี่เค้ามีมุมถ่ายรูปให้เลือกเพียบเลยจ้า ตอนพระอาทิตย์กำลังจะตกดินคือดียยย์ ต้องไปยืนเก๋ๆ สักหน่อยแล้ว 

 

===========

 

9. The River Barn

        The River Barn - มาเอาใจคนรักซีฟู้ดกันอย่างเต็มที่ ที่นี่เลยค่ะ The River Barn ร้านอาหารซีฟู้ด ริมแม่น้ำบางปะกง บรรยากาศชิลๆ กินไปชมวิวไปได้อย่างสบายๆ ที่นี่ เค้ามีเมนูอร่อยๆ มากมาย หลากหลายเมนูรอให้เราได้เลือกสรรค่ะ และต้องบอกเลยว่าวัตถุดิบเป็นเลิศ ! สดสะอาดสุดๆ ใครที่ชอบอาหารทะเลห้ามพลาดเลยนะคะ

 

===========

 

10. กินลม ชมปลา 

        กินลม ชมปลา - ปิดท้ายกันไปด้วยร้านนี้เลยค่ะ กินลม ชมปลา ร้านอาหารวิวดี บรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำบางปะกง เหมาะกับการชวนครอบครัว หรือคนที่คุณรักมาเปลี่ยนบรรยากาศ กินมื้ออร่อยๆ กันในบรรยากาศดีต่อใจค่ะ บอกเลยว่าวัตถุดิบเค้าสดใหม่มาก เรียกได้ว่าขึ้นมาจากน้ำวันต่อวันเลยทีเดียว เอามาประกอบเมนูอะไรก็อร่อย ในราคามิตรภาพ คุ้มค่ากับบรรยากาศและความดีงามของอาหาร ปักหมุดไว้ให้แน่นๆ กันเลยจ้า

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ