12 ร้านอาหาร ใกล้ สนามบินภูเก็ต อัปเดต 2023 หร่อยแรงรอบสนามบิน

12 ร้านอาหาร ใกล้ สนามบินภูเก็ต อัปเดต 2023 หร่อยแรงรอบสนามบิน
Maysylvie
1 กุมภาพันธ์ 2566 ( 12:00 )
35.8K

     ชี้พิกัด ร้านอาหารใกล้ฉัน 12 ร้านอาหาร ใกล้สนามบินภูเก็ต อัปเดต 2023 เอาใจนักท่องเที่ยว หรอยแรงทุกร้าน! เรียกว่าคัดมาให้เน้นๆ กับร้านอาหารรอบสนามบิน เดินทางง่าย ลงเครื่องปุ๊ปหาร้านอร่อยกินได้เลย รวมมาทั้ง อาหารใต้ต้นตำรับ ร้านติ่มซำ ร้านอาหารทะเล และร้านอาหารสไตล์ตะวันตก เรียกว่าครบจริงๆ ใครมีแพลนเที่ยวภูเก็ต จกลิสต์เลยจ้า!

 

 

ร้านอาหาร ใกล้ สนามบินภูเก็ต อัปเดต 2023

 

1. เจี่ยย์ติ่มซำ บะกุดเต๋

 

 

        เจี่ยย์ติ่มซำ บะกุดเต๋ ร้านอาหารเช้าภูเก็ต ที่ร้านมีทั้ง ติ่มซำ บักกุดเต๋ ขนมจีน ข้าวยำ และ Breakfast เมนูติ่มซำของที่นี่มีให้เลือกเยอะ เรียงรายอยู่ในตู้ เราสามารถไปเลือกหยิบได้เอง แล้วเอาให้พนักงานนึ่งให้สดๆ ติ่มซำที่นี่รสชาติดี อร่อยถูกปากทั้งคนภูเก็ตและนักท่องเที่ยว ตัวร้านกว้างขวาง ของสด สะอาด มีชาร้อนให้ทานฟรีด้วย

 

 

 

 

2. กินดี Kin Dee restaurant

 

 

     ร้านอาหารท้องถิ่นรสเด็ดที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานจริงๆ กินดี Kin Dee restaurant ร้านนี้จะใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีจากตลาดสดในท้องถิ่น เมนูต้นตำรับแบบภูเก็ตแท้ๆ ที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ แกงคั่วหอยขม เห็ดแครงผัดเครื่อง และหมูฮ้อง ทุกเมนูล้วนแล้วแต่แทรกเสน่ห์ของภูเก็ตไว้ทั้งหมดเลยค่ะ ต้องไปลองกันให้ได้เลย

 

 

 

 

3. โต๊ะแดง (บ้านอาจ้อ)

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Pommyka🌸

 

        บ้านอาจ้อ ร้านอาหารภูเก็ตเจ้าเด็ด ที่สายวินเทจจะต้องเลิฟ เพราะมาในสไตล์บ้านบูทีคเก่าแก่ ซึ่งมีกลิ่นอายของปี 1936 แน่นอนว่าจุดเด่นของร้านคือความสวยงามของตัวร้าน และโต๊ะภายในร้านจะเป็นสีแดงทั้งหมด ทำให้ถ่ายรูปออกมาดูเก๋สุดๆ ส่วนเรื่องอาหารรับรองว่าถูกปากถูกใจ อร่อยเหมือนทานข้าวที่บ้านที่มีคนรู้ใจทำให้ทานเลยล่ะค่ะ

 

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : อาหาร โต๊ะแดง อร่อยทุกจาน

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Pommyka🌸

 

 • พิกัด : https://g.page/BaanArJor?share
 • ที่อยู่ : 102 ถ.เทพกระษัตรี ต.ไม้ขาว อ.เมือง จ.ภูเก็ต
 • เปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : 06-2459-8889
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BaanArJor/

 

 

4. Big fish Restaurant

 

 

     Big fish Restaurant ร้านอาหารดังของนักท่องเที่ยว ที่มีพื้นที่ติดริมทะเล บอกเลยว่าแต่ละเมนูสดใหม่แน่นอน เพราะทางร้านจะเน้นคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีค่ะ เมนูแนะนำที่ห้ามพลาดล้วนเป็นอาหารฟิวชั่นสไตล์ตะวันตก อยากให้ได้ไปลองกันจริงๆ ค่ะ รับรองว่าจะติดใจแน่นอน

 

 

 

 

5. The Naiyang Cafe

 

 

       The Naiyang Cafe ร้านอาหารใต้รสเด็ดที่ทุกจานจะถูกปรุงอย่างพิถีพิถันสุดๆ และปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพ เรียกว่า สด สะอาด อร่อย ครบจริงๆ ค่ะ เมนูที่ห้ามพลาดเลยก็คือ เมนูผัดกระเพราเนื้อ ที่ร้านนี้ได้ตราฮาลาลด้วยนะ สามารถมาฝากท้องก่อนบินกลับได้เลย ใกล้สนามบินมาก

 

 

 

 

6. Masaaki Japanese Premium Buffet

 

 

          ต่อกันที่ร้านบุฟเฟ่ต์แซลมอน Masaaki Japanese Premium Buffet ที่นี่มีหลากหลายเมนูอาหารญี่ปุ่น สั่งได้ไม่อั้น ทั้งแซลมอนสดๆ ปลาหมึกยักษ์ ปลากระพง ปลาหมึกขาว ซะบะดอง และไฮไลท์คือบุฟเฟต์ซาชิมิปลาไทย วัตถุดิบแต่ละอย่างนำเข้าระดับพรีเมี่ยม มีให้ลิ้มลองทั้งซาชิมิ ซูชิ และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ กว่า 100 เมนู!

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/QsnoPqKYeUjKbbJC8
 • ที่อยู่ : 48 ถนน เทพกระษัตรี-ในยาง ตำบลสาคู อำเภอถลาง ภูเก็ต
 • เปิดบริการ : 12.00 - 15.30 น. / 16.30 - 21.00 น.
 • โทร : 08-1719-8901
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/masaakisushijapanese

 

 

7. Black Ginger The Slate

 

 

     Black Ginger The Slate ร้านอาหารเปิดได้ไม่นาน แต่คนแน่นร้านทุกวัน ร้านเป็นสไตล์โมเดิร์น มีที่นั่งชิลๆหลายมุม ทั้งถ่ายรูปสวย และบรรยากาศดี เย็นสบาย มีหลายโซนให้เลือกนั่งทั้งด้านนอกและด้านใน แถมมีดนตรีสดให้ฟังในช่วงเย็นอีกด้วย ที่ร้านมีทั้งอาหารและเมนูอาหาร Fine Dining สุดหรู น่าสั่งมาลิ้มลองเพียบ เป็นอีกร้านที่ถ้ามาภูเก็ต ห้ามพลาด!

 

 

 

 

8. ซุปเปอร์ ติ่มซำ ภูเก็ต

 

 

     ถ้าพูดถึงอาหารเช้าขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ต อันดับหนุ่งในใจของทุกคนก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ติ่มซำ ภูเก็ต ใช่มั้ยล่ะค่ะ และร้านที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนไปตามก็คือร้าน ซุปเปอร์ติ่มซำ ร้านติ่มซำเจ้าดัง สไตล์ติ่มซำนึ่งสดที่มีเมนูติ่มซำให้เลือกเยอะมาก ละลานตาไปหมด และความเด็ดของร้านนี้ที่ไม่เหมือนใครคือติ่มซำของเค้าจะมีเนื้อกุ้งมาแบบแน่นๆ เด้งๆ เต็มคำ ใครที่ชอบทานกุ้งบอกเลยว่ามาร้านนี้ติดใจแน่นอน

 

 

 

 

9. ครัวธรรมชาติ

 

 

      มาต่อกันที่ร้าน ครัวธรรมชาติ หนึ่งในร้านอาหารเก่าแก่ ร้าน Local ที่ไม่ธรรมดาของภูเก็ต ใกล้สนามบินมาก อาหารทะเลของที่นี่สดใหม่คุณภาพดี ปรุงใหม่แบบจานต่อจาน อีกทั้งยังมีเมนูให้เลือกหลากหลาย เมนูเด็ดที่ต้องห้ามพลาดคือ เมนูอาหารใต้ รสเด็ด ราคาเป็นกันเองด้วยจ้า

 

 

 

 

10. Phen's Restaurant Bar & Coffee

 

 

       Phen's Restaurant Bar & Coffee เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ของอาหารทะเล และมีเมนูอร่อยให้เลือกชิมมากมาย เช่น ปูผัดพริกไทยดำ กุ้งผักน้ำมะขาม เมี่ยงปลากระพงกรอบ และห่อหมกทะเล และของทานเล่นมากมาย พร้อมชิลล์ในบรรยากาศริมทะเลรับลมเย็นสบาย บอกเลยว่าฟิน

 

 

 

 

11. บ้านสวนมิสหญิง

 

 

    ต่อกันที่ร้าน บ้านสวนมิสหญิง ร้านที่ใช้ผักที่ปลูกเองในสวนหลังบ้าน ปลอดสารพิษในส่วนของบรรยากาศ ยังคงเน้นความเป็นป่าในเมือง มีกลิ่นอายของธรรมชาติ ร่มรื่น เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาเยือน บรรยากาศสบายๆ ถือเป็นร้านอาหารภูเก็ตที่ใครมาแล้ว พลาดไม่ได้เลย !

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/65k9cM5kV7bHL4uA6
 • ที่อยู่ : 12/1​ หมู่​ 1​ ถนนตัณฑวนิช สาคู อำเภอถลาง ภูเก็ต
 • เปิดบริการ : 10.30 - 18.30 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทร : 08-1891-9615
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/missyinggarden19

 

 

12. Buffalo Hub Maikhao

 

 

      Buffalo Hub Maikhao  ร้านอาหารท้องถิ่นรสเด็ดที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานจริงๆ ค่ะ มีฟาร์มควายรายล้อมและล้อมไปด้วยต้นไผ่สูงใหญ่ ร้านนี้จะใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีจากตลาดสดในท้องถิ่น เมนูต้นตำรับแบบภูเก็ตแท้ๆ ที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ หมูฮ้อง ทุกเมนูล้วนแล้วแต่แทรกเสน่ห์ของภูเก็ตไว้ทั้งหมดเลยค่ะ ต้องไปลองกันให้ได้เลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ