Teyaki คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ร้านกาแฟเปิดใหม่ พระราม 3 ต้องตามไป Hopping !

Teyaki คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ร้านกาแฟเปิดใหม่ พระราม 3 ต้องตามไป Hopping !
MEEKAO
18 มกราคม 2564 ( 17:45 )
8.9K

     ร้านกาแฟใกล้ฉัน ? ชาวพระราม 3 คนไหน Work From Home อยู่แต่บ้านมันเบื๊อเบื่อ อยากออกนอกบ้านไปเปิดหูเปิดตา หาของอร่อยกิน แวะถ่ายรูปเล่น วันนี้เรามี คาเฟ่เปิดใหม่ ย่าน พระราม 3 มาฝากกันค่ะ กับร้าน Teyaki คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ถ่ายรูปสวย มินิมอล ที่ตอนนี้กำลังปังสุดๆ ร้านสวยมากก บรรยากาศดีสุดๆ บอกเลยว่า Cafe Hopper สายมินิมอลต้องเลิฟฟฟ

 

 

 

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ร้านกาแฟกรุงเทพฯ พระราม 3

 

 

 

     การเดินทางมาที่ร้าน Teyaki ก็ง่ายสุดๆ ค่ะ ถ้ามารถยนต์ส่วนตัวก็ขับมาที่ถนนพระราม 3 ซอย 19 เข้ามาไม่ไกล็จะเจอกับร้านอยู่ที่ทางซ้ายมือ ร้านจะอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับร้านล้างรถ Pit Lane แอบกระซิบว่าหน้าร้านมีที่จอดรถไม่มากนัก แนะนำว่าไม่ช่วงก่อนเที่ยงจะดีที่สุดค่ะ และถ้าใครดินทางมาโดยรถสาธารณะ ก็สามารถขึ้นรำ BRT มาลงที่สถานีเจริญราษฎร์ และต่อรถมาเพียง 5 นาที ก็ถึงร้านแล้ววว

 

 

     ตัวร้าน Teyaki จะเป็นคาเฟ่ไซส์กลางๆ ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในร้าน ถ้าคนเยอะจะต้องลงชื่อรอโต๊ะกันหน่อยค่ะ การตกแต่งร้านจะเน้นแนวเรียบง่าย มินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น เน้นการใช้โทนสี ขาว-ครีม-น้ำตาล ให้ความอบอุ่น ฟีลลิ่งแบบ คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น มีความมูจิ คือดีย์ คือสวย มุมถ่ายรูปเยอะ มีมุมบาร์แบบโอเพ่น มองเข้าไปจะเห็นเชฟทำเซมเบ้ให้ดูแบบสดๆ เลยจ้าา

 

 

     ในส่วนของเมนูของทางร้าน ราคาจะอยู่ในเรทกลางๆ ค่อนไปทางสูงอยู่เหมือนกัน เมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์คือ Momo-Ume Soda ทางร้านบอกว่าแก้วนี้จะเป็นเครื่องดื่มที่ผสมผสานระหว่างน้ำส้มสายชูหมักจากลูกพีชไม่ผสมน้ำตาลหรือที่ภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า "โมะ-โมะ" เเละบ๊วยดอง "อุ-เมะ" เติมรสหวานอ่อนๆ ด้วยน้ำผึ้งป่าเเท้ รสชาติหวานเค็ม ผมกับความซ่าของโซดา คือสดชื่นนน อร่อยลงตัว

 

 

     และขนมที่ต้องห้ามพลาด เพราะหาทานที่ร้านอื่นไม่ได้ก็คือ ขนมเซมเบ้ นั่นเองจ้าา ขนมญี่ปุ่น กรุบกรอบ มีหลายรสให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สาหร่าย ปลาหมึก เนื้อ เห็ด และกุ้ง เราสั่งรสสาหร่าย แป้งบาง กรอบอร่อย เค็มนิด หวานหน่อย หอมสาหร่าย ถือว่าผ่านจ้าาา นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูกาแฟ และขนมอื่นๆ ให้เลือกทานอีกเพียบเลยล่ะ

 

 

     เอาล่ะๆ บอกเลยว่าร้านนี้คือดีแบบเทให้ทั้งใจเลยจ้าาา ทั้งบรรยากาศร้าน การตกแต่ง และเมนู ถ้าไม่นับเรื่องความปังที่ทำให้มีลูกค้าคอยแวะเวียนมาอย่างไม่ขาดสาย เลยทำให้บางครั้งก็ไม่มีที่จอดเพียงพอ ซึ่งทางร้านก็กำลังหาวิธีแก้ปัญหานี้อยู่เน้อออ บอกเลยว่าวันหยุดนี้ ใครตื่นเช้าๆ แล้วยังไม่รู้จะไปทิ้งตัวที่ไหน เราขอแนะนำให้มาปักหมุดชิลกันที่นี่เลยค่ะ บอกเลยว่าหายคิดถึงญี่ปุ่นไปได้เหมือนกันนะ

 

 

📍 Teyaki

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/LQdrWYXS2wSH3Tbf9
  • ที่อยู่ : ถนนพระรามที่ 3 แขวง บางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 09-2441-9354
  • ที่จอดรถ : มี (จอดหน้าร้านได้ 4-5 คัน)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TEYAKIBKK/

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ