คนละครึ่ง 12 ร้านอาหาร ย่านลาดพร้าว โชคชัย 4 อร่อยฟินกันเต็มที่ แบบมีส่วนลด

คนละครึ่ง 12 ร้านอาหาร ย่านลาดพร้าว โชคชัย 4 อร่อยฟินกันเต็มที่ แบบมีส่วนลด
nnanthisin
3 พฤศจิกายน 2563 ( 12:00 )
17.2K

        ยังอยู่กันยาวๆ กับโครงการดีๆ คนละครึ่ง โครงการที่จะทำให้เราอิ่มอร่อยสุดคุ้ม ได้ส่วนละวันละ 150 บาท และใครที่กำลังตามหาร้านอาหารเด็ดๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีลิสต์ 12 ร้านอาหาร ย่านลาดพร้าว มาฝากกันค่ะ อิ่มอร่อยแบบคุ้มๆ กันไปเลย โซนลาดพร้าววังหิน โชคชัย 4 ก็มา รับรองว่าอร่อยเด็ดทุกร้าน แถมยังใช้สิทธิ์ได้ด้วย ดีต่อใจขนาดนี้ สายกินห้ามพลาดแล้วน้า ตามเราไปเช็คอินกันเลยจ้า

 

 

รายละเอียดโครงการ คนละครึ่ง

 • มาตรการ "คนละครึ่ง" รัฐบาลให้วงเงินผู้เข้าร่วมโครงการคนละ 3,000 บาท เพื่อไปซื้อของ โดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการต้องออกเงินของตนเองครึ่งหนึ่ง หรือ 50% มาใช้ร่วมกับเงินของรัฐบาล เช่น ถ้าซื้อสินค้า 300 บาท ผู้เข้าร่วมโครงการต้องจ่าย 150 บาท รัฐจ่าย 150 บาท

 • หากผู้เข้าร่วมโครงการ ต้องการใช้เงินที่รัฐให้ทั้งหมด 3,000 บาท ผู้เข้าร่วมโครงการต้องมีเงินในกระเป๋าตัวเอง 3,000 บาทด้วยเช่นกัน

 • เงินจำนวนดังกล่าวสามารถนำมาจ่ายใช้สอยในสินค้าประเภท อาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าทั่วไป ไม่รวมล็อตเตอรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยาสูบ และการบริการ

 • จำกัดสิทธิ์ไม่เกิน 150 บาท/วัน/คน โดยที่ยอดรวมการใช้สิทธิ์ "คนละครึ่ง" ไม่เกิน 3,000 บาท ตลอดโครงการ ผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" ของธนาคารกรงุไทยเท่านั้น

 • ผู้ลงทะเบียนและได้รับสิทธิ์คนละครึ่ง จะต้องเริ่มใช้จ่ายภายใน 14 วัน หลังจากได้รับ sms ยืนยันสิทธิ์ ไม่เช่นนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ และไม่สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้อีก

     ทั้งนี้ โครงการ คนละครึ่ง จะเริ่มดําเนินโครงการให้มีการใช้จ่ายได้ (เริ่มใช้เงินได้) ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

 

ร้านอาหาร ย่านลาดพร้าว ในโครงการ คนละครึ่ง

 

1. เมืองกรุง ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ

        เมืองกรุง ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ร้านก๋วยเตี๋ยวสุดจัดจ้าน ในย่านวังหิน บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับก๋วยเตี๋ยวไก่คืแต้องไป ! เพราะน้ำซุปเค้าดีต่อใจมากแม่ ถึงเครื่องสุดๆ น่องไก่ ตีนไก่ เปื่อยๆ เข้ากันลงตัว แทบจะไม่ต้องปรุงเลยจ้า แถมเค้ายังให้เยอะในราคามิตรภาพอีก ซดน้ำกันได้คล่องคอมาก และสำหรับใครที่สนใจสูตรการทำก๋วยเตี๋ยวไก่ ที่นี่เค้าก็เปิดสอนด้วยนะ อ่ะ ครบวงจรสุดๆ ต้องไปแล้วจ้า 

 

==========

 

2. คุณป้าชาบู ลาดพร้าว 18

        คุณป้าชาบู ร้านชาบูที่หลานๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องกลับไปซ้ำ ! โดยเฉพาะคนรักเนื้อ เพราะเนื้อของป้าเค้าดีมากจริงๆ จ้า สไลด์มาบางพอดิบพอดี จุ่มลงไปในหม้อหน่อย จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรทางร้าน อื้อหือออ ฟินทะลุจักรวาลไปเลย ไหนจะมีเนื้อหมูสไตล์ หมูหมักนุ่ม กุ้ง ปลาหมึก และอีกสารพัดเมนูให้ชาบูกัน รับรองว่าไม่มีผิดหวังจ้า

 • พิกัด : https://g.page/khunpa-shabu?share
 • ที่อยู่ : 56/8 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 09-5898-2964
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/khunpa.shabu

 

==========

 

3. สารคามจิ้มจุ่ม ลาดพร้าว 83

        สารคามจิ้มจุ่ม อีกหนึ่งร้านย่านลาดพร้าวเด็ดๆ ที่สายกินต้องตำ ! เพราะนอกจากจะมีจิ้มจุ่มรสเด็ดแล้ว เค้ายังมีเมนูอาหารเด็ดๆ อีกมากมายหลายจาน เป็นร้านที่สามารถนัดเพื่อนไปแฮงค์เอาท์แบบฉบับสายกินได้ค่ะ เพราะเค้ามีเครื่องดื่มเย็นๆ และดนตรีสดชิลๆ ในยามค่ำคืนอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยน้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Nm4Yda2NkVJBeFF8A
 • ที่อยู่ : 38/1 คลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • โทร : 08-5068-1005
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Sarakham8301

 

==========

 

4. ข้าวแกงมาลี ลาดพร้าว 101

        ข้าวแกงมาลี ร้านจ้าวแกงรสเด็ด พิกัดลาดพร้าว 101 คนเลิฟข้าวแกงต้องโดน เพราะเค้ามีเมนูให้เลือกหลากหลาย บอกเลยว่าจัดจ้านถึงเครื่องทุกเมนู โปะลงบนข้าวสวยร้อนๆ อื้อหือออ ฟินไม่ไหวเลยจ้า ใครหิวๆ แต่เช้ารีบไปฝากท้องกันได้เลย เพราะเค้าเปิดร้านกันตั้งแต่เช้ามืดเลยทีเดียว รับรองว่าอิ่มอร่อยรับอรุณ ไม่มีผิดหวังเลยจ้า 

 

==========

 

5. แซ่บเวอร์ทะเลเผา ลาดพร้าว 48

        แซ่บเวอร์ทะเลเผา เอาใจคนรักซีฟู้ดกันบ้างจ้า บอกเลยว่าเป็นร้านที่จะไม่ทำให้เราผิดหวัง เพราะเค้ามีอาหารทะเลสดๆ จากทะเลกันเลยทีเดียว มารอเผาให้เรา รับประกันความสดใหม่ หวานฉ่ำกันเลยทีเดียว น้ำจิ้มซีฟู้ดก็คือดี กินกับเมนูไหนก็อร่อย เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายกินไม่ควรพลาดเลยนะจ๊ะ

 

==========

 

6. U Grill Halal Station

        U Grill Halal Station สายปิ้งย่างต้องมาที่นี่ค่ะ เค้าเป็นอาหารฮาลาล มีปิ้งย่างเนื้อโคขุน และไก่ ในรสชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พริกไทยดำ สไปซี่ หรือจะเป็นไส้อั่วเนื้อ บอกเลยว่าคุณภาพแน่น ! คนชอบเนื้อปิ้งต้องเลิฟในความหอมละมุน รับรองว่าต้องติดใจกลับมาซื้อซ้ำเลยจ้า

 

==========

 

7. ก๋วยเตียวเรือพุงโต ลาดพร้าว 101

        เตี๋ยวเรือพุงโต ร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำตกสูตรเด็ดที่บอกเลยว่า คนรักก๋วยเตี๋ยวห้ามพลาด ! น้ำซุปข้นๆ ถึงเครื่องแทบไม่ต้องปรุง แถมเค้ายังให้เครื่องเยอะไปอีก ! คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ใส่กากหมูลงไปหน่อย อื้อหือ ฟินทุกคำ อิ่มแล้วตบท้ายด้วยขนมถ้วยหอม มัน ถึงใจ เป็นมื้อที่ดีต่อใจมากแม่ ไม่ไปไม่ได้แล้วจ้า

 

==========

 

8. ต.รวมโชคข้าวผัดปู & พอใจหมูกระทะ

        ต.รวมโชคข้าวผัดปู & พอใจหมูกระทะ อีกหนึ่งร้านที่สายกินควรค่าไปเช็คอิน เพราะเป็นความอร่อยที่ครบวงจรมากจ้า ที่นี่มีทั้งหมูกระทะ และข้าวผัดปูเลยทีเดียว ใครสะดวกอิ่มแบบไหนก็เลือกไก้ หรือจะกินหมูกระทะด้วย ข้าวผัดด้วย ก็ยิ่งเพิ่มความฟินให้มื้อนั้นไปอีกกก บอกเลยว่านาทีไม่มีกลัวอ้วน ดีต่อใจแบบไม่อยากจะนับแคลกันเลยจ้า

 

==========

 

9. ข้าวต้มนายเซ้ง เป็ดพะโล้ ปูดอง

        ข้าวต้ม นายเซ้ง เอาใจสายหิวดึกด้วยร้านข้าวต้มเด็ดๆ บอกเลยว่าที่ต้องมาโดนคือปูดองจ้า ของเค้าดีจริงๆ เพราะสดใหม่ รสชาติจัดจ้านถึงใจ ใครๆ ก็ต้องติดใจ ตาเป็นประกายตั้งแต่คำแรกเลยทีเดียว เมนูอื่นๆ ก็มีให้เลือกหลากหลายมากมาย จะกินคู่กับข้าวสวยก็ดี ข้าวต้มก็เวิร์ค อร่อยแบบไม่ผิดหวังเลยจ้า

 

==========

 

10. มะหินข้าวแกง

        มะหินข้าวแกง อีกหนึ่งร้านข้าวแกงที่ต้องไปโดน รสชาติจัดจ้านถูกปาก อร่อยหลากหลายทุกเมนูแกงเลยจ้า แต่เมนูที่เราไม่อยากให้พลาดเลยก็คือ ขนมจีนน้ำยาปู อู้หูววววเด็ด ! เนื้อปูมาเป็นก้อนแบบไม่หวง เหมือนไม่เอากำไรเลยทีเดียว ฮ่าาาๆ มันดีต่อใจมากแม่ รับรองว่าไปกินแล้วต้องอยากกลับไปเช็คอินซ้ำแน่นอนจ้า

 

==========

 

11. กะเพราปูนายวิชัย

        กะเพราปูนายวิชัย คนรักเมนูสิ้นคิด ที่ไม่สิ้นคิดแบบธรรมดาต้องมา ! เรียกได้ว่ากะเพราเป็นเมนูประจำชาติไปแล้วก็ว่าได้ บอกเลยว่ามาที่นี่จะไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะเมนูกะเพราปูที่เป็นตัวชูโรง เนื้อปูเค้าแน่นมาก ดีมากกก พอเอามาผัดกับกะเพราแล้วคือเข้ากันดีเหลือเกิน นอกจากนี้ยังมีเมนูกุ้ง ปลาหมึก และกั้งอีกด้วยค่ะ รับรองว่าไม่ใช่เมนูข้าวกะเพราะธรรมดาๆ แน่นอน

 

==========

 

12. โอฮาโย

        โอฮาโย ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี แต่ราคาเป็นมิตรสุดๆ บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบเมนูอาหารญี่ปุ่นต้องมา ! เพราะเค้ามีเมนูให้เลือกแบบละลายตาจริงๆ จ้า ไม่ว่าจะเป็นสายซูชิ ซาซิมิ สุกี้ยากี้ ราเมน หรือของทานเล่นต่างๆ เค้าก็มีครบ ! ในราคาเบาๆ เท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มจริงๆ จ้า

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ