10 ร้านขนมเข่ง เดลิเวอรี่ ไหว้ตรุษจีน สารทจีน 2024 สั่งเจ้าอร่อยได้ ไม่ต้องออกไปซื้อ

10 ร้านขนมเข่ง เดลิเวอรี่ ไหว้ตรุษจีน สารทจีน 2024 สั่งเจ้าอร่อยได้ ไม่ต้องออกไปซื้อ
nnanthisin
17 สิงหาคม 2564 ( 16:00 )
14.4K

     วันสารทจีน ตรุษจีน 2567 ใครที่กำลังเตรียมขนมมงคล หรือของไหว้อยู่ล่ะก็ ต้องไม่พลาดที่จะหาร้าน ขนมเข่ง เพราะเป็นขนมที่ขาดไม่ได้บนโต๊ะไหว้บรรพบุรุษ ซึ่งขนมเข่ง หมายถึงความมั่งมี ความอุดมสมบูรณ์ และร่ำรวย วันนี้เราเลยมีลิสต์ 10 ร้านขนมเข่ง เดลิเวอรี่ สำหรับสั่งไหว้สารทจีน ตรุษจีน 2024 รับรองว่าสั่งง่าย บริการส่งถึงหน้าบ้าน ใครที่กำลังแพลนหาร้านอยู่ล่ะก็ ต้องรีบจดลิสต์ให้ไว แล้วตามไปเลือกร้านในดวงใจกันได้เลยค่ะ

 

 

ร้านขนมเข่ง เดลิเวอรี่

ขนมไหว้สารทจีน 2024

 

1. ขนมไหว้เจ้า จึงจิบไถ่ เยาวราช

        ขนมไหว้เจ้า จึงจิบไถ่ เยาวราช บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะ เพราะเค้าเป็นร้านที่มีขนมสัญชาติจีนแบบครบวงจร ใครที่กำลังมองหาร้านขนมสำหรับไหว้เจ้าต้องที่นี่เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ขนมเข่ง ขนมเทียน มาลัยก๊อ ไชเถ้าอี้ ฮ่อยจ๊อ อั่งก้วย ฮวกก้วย มากันครบทุกเมนู สำหรับขนมเข่ง สูตรทางร้านเค้าใช้ข้าวเหนียวพันธุ์ดีคัดพิเศษ ไม่ใช้แป้งสำเร็จรูป ซึ่งเป็นสูตรดั้งเดิมที่เป็นความอร่อยระดับตำนาน รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

 

2. วรรธนาขนมไทย

        วรรธนาขนมไทย อีกหนึ่งร้านที่มีขนมเข่งอร่อยๆ รสชาติดีค่ะ เค้ามีขนมไทยห่อใบตองมากมายให้เลือก สำหรับใครที่กำลังมองหาขนมเข่ง เพื่อสั่งไปไหว้เจ้าอยู่ล่ะก็ ทางร้านก็มีขนมเข่งให้เลือก 2 แบบด้วยกันค่ะ นั่นก็คือ แบบธรรมดา และขนมเข่งมะพร้าวอ่อน บอกเลยว่าสูตรของทางร้าน หอมอร่อย แป้งนุ่มหนึบลงตัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยที่ต้องเพิ่มเข้าไปในลิสต์เลยค่ะ

 

 

3. ขนมเทียนโบราณโกฮ้อง

        ขนมเทียนโบราณโกฮ้องขนมเข่ง ถึงแม้ว่าทางร้านจะโด่งดังในเรื่องของขนมเทียน แต่บอกเลยว่า ขนมเข่ง สูตรของร้านนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ ทางร้านเค้าใช้สูตรเฉพาะ แป้งนิ่ม หวานหอม เป็นรสชาติที่หาทานได้ยาก ซึ่งสูตรนี้แป้งไม่แข็ง ยังคงความหวานหอม ทำให้หลังจากนำไปไหว้แล้วมาทานต่อก็ยังคงความอร่อยอยู่ค่ะ

  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Inbox / LineID : kohong65
  • โทร : 09-5229-4265
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/kohong

 

 

4. ประจักษ์เบเกอรี่

        ประจักษ์เบเกอรี่ อนุสาวรีย์ชัย อีกหนึ่งร้านที่มีเมนูขนมเข่ง ขนมเทียน ใครกำลังมองหาขนมเข่งอร่อยๆ รสชาติดี แถมยังมีบริการเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้าน ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ สามารถทักแชทออเดอร์ได้ล่วงหน้าเลย รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน

 

 

5. ขนมเทียนขนมเข่ง เจ้หมวยเทเวศน์

        ขนมเทียนขนมเข่ง เจ้หมวยเทเวศน์ ร้านขนมเทียน และขนมเข่ง เจ้าเด็ด สำหรับร้านนี้จะเป็นสูตรโบราณ รสชาติอร่อย แป้งนุ่มเฉพาะตัว มีกลิ่นหอม ทางร้านไม่ใส่สารกันบูด สะอาด ปลอดภัย แช่ไว้ในตู้เย็นก็สามารถนำมาอุ่นทานได้ร้อนๆ คงความอร่อยไว้เหมือนเดิมเลยค่ะ

 

 

6. ขนมเทียนสองนาง

        ขนมเทียนสองนาง นอกจากเค้าจะมีขนมเทียนเจ้าเด็ดคุณภาพเยี่ยมแล้ว ทางร้านยังมี ขนมเข่ง ให้เลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ บอกเลยว่ารสชาติอร่อย มีเอกลัษณ์ เพราะเป็นสูตรลับของทางร้าน มีความหวานหอมกำลังดี มี 2 แบบ นั่นก็คือแบบธรรมดา และแบบไส่มะพร้าว ในราคามิตรภาพ วันสารทจีนนี้ใครที่กำลังมองหาร้านขนมเข่งขนมเทียน ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่จะไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

 

 

7. บ้านขนมเทียน

        บ้านขนมเทียน นอกจากบ้านขนมเทียนจะมีขนมเทียนหลากไส้ รสชาติดีแล้ว ยังมีขนมแข่งหอมละมุน แป้งนุ่ม อีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าทางร้านเค้าใช้วัตถุดิบคุณดี ไม่ใส่สารกันบูด สามารถทานได้อย่างปลอดภัย แฮปปี้ทุกคำที่ทาน สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้เลย พร้อมรอรับขนมเข่งอร่อยๆ ได้ที่บ้านค่ะ

 

 

8. ร้านขนมมงคลจีน กิมหย่งฮง

        ร้านขนมมงคลจีน กิมหย่งฮง เรื่องขนมมงคลจีน คงจะพลาดร้านนี้ไปไม่ได้เลย ใครที่กำลังมองหาขนมมงคลต่างๆ สำหรับวันสารทจีนปีนี้อยู่ ทางร้านเค้าก็มีครบวงจรค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ขนมเข่ง ขนมเทียน (ไส้หวาน/ไส้เค็ม) ขนมสาลี่ หรือแต้เหลี่ยว (จันอับ) โดยเฉพาะขนมเข่งของทางร้านหอมอร่อย นุ่มทุกคำ สูตรของทางร้านที่มีความอร่อยเฉพาะตัว ต้องรีบสั่งล่วงหน้ากันแล้วน้า

 

 

9. ขนมไทย บ้านดารา

        ขนมไทย บ้านดารา นอกจากขนมไทยรสชาติดีต่อใจแล้ว ทางร้านเค้ายังรับออเดอร์ ขนมเทียน ขนมเข่ง ขนมสาลี่ หรือขนมมงคลๆ สำหรับไหว้สารทจีนนี้ด้วยค่ะ เรื่องรสชาติไม่ทำให้ผิดหวัง และราคามิตรภาพ แถมทางร้านยังมีบริการส่งแบบเดลิเวอรี่ สามารถออเดอร์กันได้เลยค่า

 

 

10. เผ่งอัง เผ่งอัง

        เผ่งอัง เผ่งอัง ร้านขนมมงคลต่างๆ มีให้เลือกมากมายหลายรายการ สำหรับขนมเข่งทางร้านมีเมนู ขนมเข่ง 3 กษัตริย์ ซึ่งเป็นขนมเข่ง 3 รส ใส่น้ำมะพร้าวอ่อนสามพราน ซึ่งบอกเลยว่าสูตรของทางร้านเป็นสูตรหาทานยาก รสชาติหอมอร่อย ใครได้ลองก็ต้องติดใจ ชิ้นเดียวไม่พอจริงๆ ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้