About Coco คาเฟ่นครปฐม นั่งชิลกลางน้ำ ฟินกับสารพัดเมนูมะพร้าว

About Coco คาเฟ่นครปฐม นั่งชิลกลางน้ำ ฟินกับสารพัดเมนูมะพร้าว
MEEKAO
26 ธันวาคม 2562 ( 18:45 )
3.1K
1

     วันหยุดนี้จะหนีรถติดไปเที่ยวไหนใกล้ๆ กรุงเทพฯ ดีนะ? ใครกำลังมีคำถามนี้ในใจ เรามีตัวเลือกดีๆ มาให้แล้วจ้า! กับ คาเฟ่นครปฐม ร้าน About Coco Cafe' & Bistro คาเฟ่ และร้านอาหารกลางน้ำ บรรยากาศดี สำหรับคนรักมะพร้าว ย่าน พุทธมณฑล นี่เอง!! กับสารพัดเมนูมะพร้าวที่ราคาไม่ถึง 100 บาท และนอกจากราคาที่แสนจะโดนใจมนุษย์เงินเดือนแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าที่ร้านนี้ยังมีอะไรเด็ดอีก ก็อย่ารอช้า..ตามเรามากันเลยจ้าา

 

 

คาเฟ่สวย นครปฐม เอาใจคนรักเมนูมะพร้าว

 

 

     About Coco Cafe' & Bistro เป็นคาเฟ่ที่ ไม่ลึก แต่ว่า ลับ ตามที่เค้าโฆษณาจริงๆ ค่ะ เพราะตัวร้านอยู่ติดถนนบรมราชนนีเลย เลย ถนนพุทธมณฑลสาย 4 มานิดเดียว เมนูส่วนใหญ่ของที่ร้าน เกือบ 90% จะทำมาจากมะพร้าว ซึ่งมีหลายเมนูมากๆ คอนเซ็ปต์ของที่ร้านก็คือ เค้าอยากจะบอกให้ทุกคนได้รู้ว่า “มะพร้าวทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด” ลองมาเปิดใจทานกัน แล้วคุณจะรักมะพร้าวมากขึ้น โอ้โห!! พูดมาขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วแหละแกรรร

 

 

     ท้องเริ่มร้องแล้ว งั้นเรามาเริ่มสแกนเมนูของที่ร้านนี้กันค่ะ! ที่ชอบทานคือ ผัดไทเส้นมะพร้าว เส้นเหนียวหนุบหนับ แปลกแต่อร่อย รับรองว่าคุณไม่เคยทานที่ไหน ต่อด้วยเมนู ข้าวผัดในลูกมะพร้าว ที่ดูเผินๆ แล้วเหมือนจะเป็นเมนูธรรมดาทั่วไป แต่ความพิเศษของมันคือ ที่ร้านเค้านำเนื้อมะพร้าวลงไปผัดด้วย บอกเลยว่ามันเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็อร่อยเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น กาแฟมะพร้าว เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ของที่ร้าน แต่ใครที่ไม่ชอบดื่มกาแฟก็ต้องเมนูนี้เลย น้ำมะพร้าวปั่น ไม่ใส่นม หวานเย็นชื่นใจ สดชื่นสุดๆ ไปเลย นอกจากนี้ยังมีเมนูของคาว ของหวาน อีกเพียบ เชื่อแล้วว่ามะพร้าวทำอะไรได้มากกว่าที่คิดจริงๆ

 

คาเฟ่กลางน้ำบรรยากาศดี หลากหลายเมนูมะพร้าว

 

 

     บรรยากาศร้านก็ดีสุดๆ มีโซน Outdoor สามารถนั่งห้อยขาริมน้ำได้ แต่ถ้าใครขี้ร้อนโซนห้องแอร์เค้าก็มีบริการเช่นกันค่ะ แต่จะเล็กนิดนึง ใครอยากจะมาชิลที่นี่ เราแนะนำให้มาช่วงบ่ายแก่ๆ ใกล้เย็นค่ะ เพราะแดดจะได้ไม่แผดเผามาก จะได้นั่งเพลินๆ อารมณ์ไม่เสีย และอย่าลืมเพิ่มความฟินของการดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำให้สุด ด้วยการไปนั่งให้อาหารปลาริมน้ำค่ะ นอกจากนี้ยังมีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ และสามารถพาสุนัขเข้ามาที่ร้านได้ ลองมาที่ร้าน About Coco Cafe' & Bistro กันดูนะคะ แล้วคุณจะ รักมะพร้าว มากขึ้นแน่นอน!!


ขอบคุณข้อมูลและภาพ จาก : Invite Trip

 

 

About Coco Cafe' & Bistro

  • ที่อยู่ : ถ.บรมราชชนนี ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม
  • พิกัด : goo.gl/maps/AboutCocoCafe
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00-20.30 น. (หยุดวันอังคาร)
  • โทร : 08-8214-6725
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/aboutcococafe

 

======= ✦ =======

 

คาเฟ่นครปฐม อื่นๆ ที่น่าสนใจ

12 ร้านกาแฟ คาเฟ่นครปฐม ชิลและชิค บรรยากาศดี๊ดี

 

คาเฟ่กลางทุ่งนา นครปฐม Chata Thammachart
สัมผัสรวงข้าวกันอย่างใกล้ชิด

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ