12 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ ติดรถไฟฟ้า น่านั่งชิล กรุงเทพ ลงปุ๊ป ดื่มได้เลย

12 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ ติดรถไฟฟ้า น่านั่งชิล กรุงเทพ ลงปุ๊ป ดื่มได้เลย
Filmthii
8 เมษายน 2565 ( 14:00 )
228.1K
3

        ใครที่กำลังเจอเรื่องเครียดๆ หนักๆ หรือทำงานมาเหนื่อยๆ กำลังหา ร้านนั่งชิล ใกล้ฉัน วันนี้ต้องนัดเดอะแกงค์ออกไปแฮงค์เอาท์อัพเดทชีวิตกันสักหน่อย! ครั้งนี้เราเลยได้รวบรวม 12 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ ติดรถไฟฟ้า น่านั่งชิล กรุงเทพ มาฝากกัน บอกเลยว่าเดินทางง่าย สะดวกสุดๆ ไม่ต้องหาที่จอดรถให้เมื่อยอีกด้วย จะมีร้านไหนกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

 

ภาพจาก : คุณ natthaphak

 

บาร์ ร้านนั่งชิล แฮงค์เอาท์ ติดรถไฟฟ้า

 

 

1. Cat On The Roof

BTS สะพานควาย

 

ภาพจาก : คุณ natthaphak

 

        แถวย่านสะพานควายก็มีร้านแฮงค์เอาท์ ฟีล Rooftop ที่ฮอตฮิตสุดๆ สำหรับร้าน Cat On The Roof บอกเลยว่าที่นี่วิวดีมากกก ! มีทั้งโซน Outdoor และ Indoor มีมุมถ่ายรูปปังทุกมุม แถมเพลงก็เพราะเพลินสุดๆ นั่งชิลกันได้ทั้งคืน ยิ่งถ้าใครมาเป็นแก๊งค์เพื่อนหลายๆ อีกด้วยล่ะก็ หื้มมม แฮงค์เอาท์กันมันแน่นอน !

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : “CAT ON THE ROOF ร้านชิลย่านอารีย์ บรรยากาศดี ต้อนรับปีใหม่ 2021”

 

ภาพจาก : คุณ natthaphak

 

 

 

2. Cast Iron Burgerhaus

 BTS อารีย์

 

 

        เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปนั่งชิลกันที่ร้าน Cast Iron Burgerhaus เอาใจคนที่ชื่นชอบเมนูแฮมเบอร์เกอร์ ลองจินตนาการภาพตามเราดูนะว่า ถ้าหากได้จิบเครื่องดื่มเย็นๆ คู่กับ เบอร์เกอร์เนื้อฉ่ำๆ สไตล์อเมริกันชิ้นโต จะฟินแค่ไหน แถมตัวร้านก็ตกแต่งง่ายๆ ในสไตล์ลอฟต์ ผนังปูนเปลือย เดินทางก็สะดวกแบบนี้ ต้องลองมาแฮงค์เอาท์กันแล้วค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Cast Iron Burgerhaus ร้านอร่อย ซอยอารีย์ เบอร์เกอร์เนื้อฉ่ำๆ เบียร์สด สไตล์อเมริกัน ต้องพากันไปโดน ! (มีคลิป) 

 

 

 

 

3. Loy High 9th Floor

 BTS อารีย์

        Loy High 9th Floor Rooftop สุดชิลย่านอารีย์ ที่มาพร้อมกับวิว 360 องศา บอกเลยว่าดีต่อใจสายชิลไม่ไหว! บรรยากาศดีๆ ดนตรีสดเพลินๆ นั่งชิลยาวไปตลอดคืน จะมาสวีทกับคนรัก หรือจะมาแฮงค์เอาท์กับเดอะแกงค์ก็มันส์ เรื่องอาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายความอร่อย ในราคาไม่แรงจนเกินไป รับรองว่าประทับใจจนต้องกลับมาซ้ำ!

 

 

4. Chilling House Cafe

BTS ราชเทวี

        ถ้าชื่นชอบร้านแฮงค์เอาท์ บรรยากาศชิลๆ สะดวกมากจากรถไฟฟ้า เราแนะนำร้าน Chilling House Cafe แถวย่านราชเทวีเลค่ะ จุดเด่นของร้านนี้ก็คือ การมานั่งฟังเพลง ดนตรีสดเพราะๆ พร้อมอาหารสไตล์แฮงค์เอาท์รสชาติอร่อย เหมาะมากในช่วงที่ต้องการการพักผ่อนบันเทิงใจ และหลังงานชวนเพื่อนๆ กันไป

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/GPuJ4DaoSNCUmxJy6
  • ที่อยู่ : โครงการ Coco Walk ราชเทวี ถ.พญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 17.30 - 24.00 น.
  • โทร : 08-6822-6188 / 08-5057-5220
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ChillingHouseCafe

 

 

5. Siwilai City Club

BTS เพลินจิต

         เอาใจคนที่ชื่นชอบวิวเมืองกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า อย่างที่ร้าน Siwilai City Club ก็น่าสนใจไม่แพ้ร้านอื่นเลยค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่ชั้นบน ของ Central Embassy ย่านชิดลม ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศพร้อมเครื่องดื่มฟินๆ มองวิวมุมตึก มีให้เลือกนั่งทั้งโซนรับลมเย็นๆ และโซนห้องแอร์เย็นฉ่ำๆ ดีต่อใจสายชิลสุดๆ !

 


6. Super Seoul Cafe

BTS เซนต์หลุยส์

 

         ถ้าชอบบบรรยากาศบาร์ชิล ฟีลเกาหลีต้องมาโดนร้าน Super Seoul Cafe เลยค่ะ ไฮไลท์ของที่นี่คือโซน Rooftop บนดาดฟ้า ที่จะทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ เหมาะกับการนั่งดื่มชิลๆ ยามเย็น รับลมเบาๆ เครื่องดื่มที่นี่ก็มีให้เลือกสั่งมากมาย แต่ที่อยากให้โฟกัสจริงๆ ก็คือโซจู แถมยังมีปิ้งย่างเกาหลีด้วยน้า บอกเลยว่าดีจริงๆ ต้องไปโดน !

 

 

7. Beer Republic

 BTS ชิดลม

        ร้านสวยตกแต่งเรียบหรู แฝงไปด้วยกลิ่นอายบรรยากาศย้อนยุคจากแรงบันดาลใจ บรรยากาศจากโรงงานในยุคอุตสาหกรรมที่ยุโรป Beer Republic ตั้งอยู่ติดริมถนน ตรงข้ามอาคารมณียา เซ็นเตอร์ เมนูเด็ดที่ต้องห้ามพลาดเลยก็คือ The Yard Flat Bread พิซซ่าหน้าหมูแฮม และ Slow Cooked BBQ Ribs ซี่โครงหมูหรือเนื้อย่างไซส์ใหญ่ บอกเลยว่าดีต่อใจ ได้เครื่องดื่มฟินๆ เข้ามาอีก อื้อหือออดี!

 

 

8. Riedel Wine Bar & Cellar

BTS ชิดลม

        อีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจมากๆ ก็คือร้าน Riedel Wine Bar & Cellar บอกเลยว่าเมนูแนะนำ อย่าง Iberico Pork Pluma เนื้อหมูย่างสไตล์รีเดล และ Grilled Scallops & Apple หอยเชลล์ย่างราดซอสแอปเปิ้ล เค็มหวานอมเปรี้ยว ก็คู่ควรมากๆ ที่จะสั่งมาโดนกันกับเหล่าแกงค์เพื่อนๆ สายแฮงค์เอาท์กันค่ะ

 

 

9. DGB

BTS ปุณณวิถี

 

 

        มาเอาใจสายเกาหลีกันบ้างค่ะ กับร้าน DGB ร้านอาหารสไตล์เกาหลี ที่มีเมนูอาหารเกาหลีให้เลือกอร่อยมากมาย เหมาะกับการมาแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ สายเกา บอกเลยว่าเมนูยอดฮิตติดซีรีส์ดังๆ ก็มีที่นี่! ไหนจะสีสันของไฟนีออน สไตล์บาร์เกาหลี ดีต่อใจสายถ่ายรูปเหลือเกิน ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารเกาหลี น่านั่งชิล แถมยังอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้า ต้องห้ามพลาดเลยค่า

 

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/S3dJ79tSZ7AHBNws8
  • ที่อยู่ : 101 True Digital Park ชั้น 2 โซน Hillside Town 101 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 – 22.00 น.
  • โทร : 0-2026-6653
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DGB.dakgalbi/

 

 

10. Charoenkrung Bar & Bistro

MRT สถานีวัดมังกร

        ไปแฮงค์เอาท์ร้านเด็ดย่านเยาวราช Charoenkrung Bar & Bistro ใครได้ลองก็ต้องติดใจ! บอกเลยว่าบรรยากาศสนุกมาก เหมาะกับการชวนเดอะแกงค์ไปนั่งชนแก้ว อัพเดทชีวิต มีดนตรีสดเพลินๆ ให้ฟัง มีอาหารอร่อยๆ รวมถึงเมนูเครื่องดื่มฟินๆ มากมาย มุมถ่ายรูปก็ปัง นาทีนี้ต้องชวนเพื่อนด่วนๆ เลยค่า

 


11. Ninetails bar

BTS ห้าแยกลาดพร้าว

          มาร้านนั่งชิลสไตล์จีนจ๋ากันบ้างค่ะ กับร้าน Ninetails bar บอกเลยว่าการตกแต่งคือเก๋สุดๆ ฟีลหว่องกาไวเบาๆ มาพร้อมกับดนตรีสดเพลินๆ ทุกค่ำคืน บรรยากาศดีต่อใจ น่านั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ และนอกจากเมนูเครื่องดื่มแฮงค์เอาท์แล้ว เมนูของทานเล่นที่นี่ก็รสชาติอร่อย สมกับเป็นบาร์แนะนำประจำย่านลาดพร้าวมากค่ะ 

 


12. Up and above Restaurant and Bar

BTS ชิดลม

         ปิดท้ายกันไปด้วยร้าน Up and above Restaurant and Bar ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าไปชิลสุดๆ และนอกจากไปนั่งชิลชมวิวกลางคืน ที่นี่ก็มีเปิดให้บริการในช่วงมื้อกลางวันเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติอีกด้วยค่ะ รับรองว่าใครที่อยากได้บรรยากาศสบาย นั่งชมวิวชิลๆ ต้องไม่มีผิดหวังแน่นอน

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ