คนละครึ่ง 10 ร้านอาหาร เขาใหญ่ นครราชสีมา อร่อยง่ายอิ่มสบายได้ส่วนลด

คนละครึ่ง 10 ร้านอาหาร เขาใหญ่ นครราชสีมา อร่อยง่ายอิ่มสบายได้ส่วนลด
MEEKAO
30 ตุลาคม 2563 ( 12:00 )
17.5K

     ยังใช้สิทธิ์กันได้แบบต่อเนื่อง สำหรับใครที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง และในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ ใครมีแพลนมาเที่ยวใกล้กรุงเทพกันที่ จังหวัดนครราชสีมา วันนี้เราได้รวบรวม ร้านอาหาร เขาใหญ่ ปากช่อง โคราช นครราชสีมา ที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง บอกเลยว่ามาครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น สเต็ก อาหารอีสาน บุฟเฟ่ต์ รวมไปถึงอาหารจานด่วน ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีร้านอาหาร นครราชสีมา ร้านไหนบ้างที่ใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้ ก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

 

รายละเอียดโครงการ คนละครึ่ง

 

 • มาตรการ "คนละครึ่ง" รัฐบาลให้วงเงินผู้เข้าร่วมโครงการคนละ 3,000 บาท เพื่อไปซื้อของ โดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการต้องออกเงินของตนเองครึ่งหนึ่ง หรือ 50% มาใช้ร่วมกับเงินของรัฐบาล เช่น ถ้าซื้อสินค้า 300 บาท ผู้เข้าร่วมโครงการต้องจ่าย 150 บาท รัฐจ่าย 150 บาท

 • หากผู้เข้าร่วมโครงการ ต้องการใช้เงินที่รัฐให้ทั้งหมด 3,000 บาท ผู้เข้าร่วมโครงการต้องมีเงินในกระเป๋าตัวเอง 3,000 บาทด้วยเช่นกัน

 • เงินจำนวนดังกล่าวสามารถนำมาจ่ายใช้สอยในสินค้าประเภท อาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าทั่วไป ไม่รวมล็อตเตอรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยาสูบ และการบริการ

 • จำกัดสิทธิ์ไม่เกิน 150 บาท/วัน/คน โดยที่ยอดรวมการใช้สิทธิ์ "คนละครึ่ง" ไม่เกิน 3,000 บาท ตลอดโครงการ ผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" ของธนาคารกรงุไทยเท่านั้น

 • ผู้ที่ลงทะเบียนและได้รับสิทธิ์คนละครึ่ง จะต้องเริ่มใช้จ่ายภายใน 14 วัน หลังจากได้รับ sms ยืนยันสิทธิ์ ไม่เช่นนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ และไม่สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้อีก

 

     ทั้งนี้ โครงการ คนละครึ่ง จะเริ่มดําเนินโครงการให้มีการใช้จ่ายได้ (เริ่มใช้เงินได้) ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

 

ร้านอาหาร เขาใหญ่ ปากช่อง นครราชสีมา ที่เข้าร่วม คนละครึ่ง

 

1. กิน นำ กัน อาหารป่า เขาใหญ่

 

ขอบคุณภาพจาก www.คนละครึ่ง.com

 

     เริ่มลิสต์กันที่ร้านแรกอย่างร้าน กิน นำ กัน อาหารป่า เขาใหญ่ ร้านอาหารอร่อย รสจัดตามสไตล์อหารป่า ตัวร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี มีวิวกว้างๆ ให้มองได้แบบเพลินๆ อาหารของที่นี่เน้นไปที่เมนูอาหารไทย รสแซ่บ และวัตถุดิบคุณภาพดี อร่อยจัดจ้านถูกปากแน่นอน

 

 

 

 

2. KP Steak Khaoyai เค.พี.สเต็ก เขาใหญ่

 

ขอบคุณภาพจาก www.คนละครึ่ง.com

 

     KP Steak Khaoyai เค.พี.สเต็ก เขาใหญ่ ร้านสเต็กที่บอกเลยว่ารสชาติ และคุณภาพไม่ธรรมดา การันตีด้วยจำนวนลูกค้าที่มีเข้าออกร้านอยู่เสมอ ถูกปากถูกใจ ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ ที่นี่เป็นร้านสเต็กสไตล์โลคอลที่ไม่ธรรมดาเลย เพราะแต่ละจานนั้นรสชาติอร่อยมาก เนื้อที่ใช้ก็นุ่มกำลังดี มีให้เลือกกินทั้ง สเต็กหมู สเต็กไก่ แซลมอนชิ้นใหญ่ รวมถึงเมนูพิซซ่าที่หลายคนติดใจ ที่สำคัญราคาดีด้วยจ้า

 

ขอบคุณภาพจาก www.คนละครึ่ง.com

 

 

 

3. สเต็กตัวพ่อ

ถนนมิตรภาพ สาขาเขาใหญ่

 

ขอบคุณภาพจาก www.คนละครึ่ง.com

 

     ร้าน สเต็กตัวพ่อ (ร้านอาหาร บ้านแม่ สเต็กตัวพ่อ) ที่นี่มีเมนูสเต็กอร่อยๆ สาขาเขาใหญ่เป็นย่างเตาถ่าน ส่วนสาขามิตรภาพเพิ่มเมนู ไก่ย่างส้มตำ ข้าวแกง ผสมผสานความไม่น่าเบื่ออาหารทานได้เรื่อยๆ ร้านมีความอบอุ่นเป็นกันเอง สเต็กนุ่มอร่อย เนื้อริบอายคุรภาพดี รสชาติดี บรรยากาศดี ราคาสมเหตุสมผล กินฟินๆ ได้แบบไม่เสียดายเงิน

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/KfMyxkX2MZiTZqWY7
 • ที่อยู่ : ตำบล กลางดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 07.30 - 19.30 น.
 • โทร : 09-9464-3987
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Bhanmae249

 

 

4. ครัวบ้านแม่ เขาใหญ่

 

 

     ครัวบ้านแม่ เขาใหญ่ ร้านอาหารอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีน้ำพุ ต้นไม้ บรรยากาศเป็นกันเอง เมนูแนะนำ ปลากะพงบ้านแม่ กุ้งราดซอสมะขาม ตัวใหญ่ ราดซอสมะขามที่เป็นสูตรเฉพาะโบราณของทางร้าน ต้มแซ่บทะเล นอกจากนี้ยังมีอาหารอีสาน อาหารป่า อาหารไทย อาหารซีฟู้ด มีเมนูมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง

 

 

 

 

5. ตำเอ็มวี Tum MV

 

ขอบคุณภาพจาก www.คนละครึ่ง.com

 

     ตำเอ็มวี Tum MV อาหารอีสานรสเด็ดใจกลางเมืองโคราช ตรงข้ามเดอะมอลล์ ใครกำลังมองหาร้านอาหารอีสาน ต้องมาที่นี่เลย ส้มตำอร่อยๆ หลากหลายเมนู ตำถาด ตำกุ้งสด ยำหอยนางรม ไก่ย่างเขาสวนกวาง ต้มแซบกระดูกอ่อน ตำปลาแซลมอน ตำหอยแครง ตำถั่วไข่ต้ม ไส้อ่อนย่าง ลาบไส้อ่อน ลาบหมู ตำไทยไข่เค็ม ตำไทยข้าวโพด ตําปลาหมึกยักษ์ ตำปูม้า ตำหมูยอ ตำทะเลพิศวาส และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย

 

ขอบคุณภาพจาก www.คนละครึ่ง.com

 

 

 

6. กาแฟคุณย่า

 

ขอบคุณภาพจาก www.คนละครึ่ง.com

 

     ร้าน กาแฟคุณย่า อยู่บริเวณหน้าศาลากลาง ร้านอาหาร และร้านนั่งชิลๆ บรรยากาศดี ที่เป็นขวัญใจของชาวนครราชสีมา อาหารรสชาติอร่อย เมนูเยอะ และราคาไม่แรง บอกเลยว่าไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

 

ขอบคุณภาพจาก www.คนละครึ่ง.com

 

 

 

7. River Curve Khao-Yai restaurant & cafe (ริเวอร์​เคิร์ฟ ปากช่อง)

 

ขอบคุณภาพจาก www.คนละครึ่ง.com

 

     River Curve Khao-Yai restaurant & cafe (ริเวอร์​เคิร์ฟ ปากช่อง) ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศ​อบอุ่น มานั่งทานข้าวฟังเสียงน้ำไหล มันจะฟินอะไรเยอร์นั้น อาหารของที่นี่เน้นไปที่เมนู อาหารไทย มาร้านนี้จะพบกับอาหารอร่อยๆ ร้านสวย บรรยากาศดี ที่จะให้คุณรู้สึกได้เติมพลัง พร้อมกลับไปทำงานได้อย่างเต็มที่ได้เลย

 

ขอบคุณภาพจาก www.คนละครึ่ง.com

 

 • พิกัด : https://g.page/Rivercurve
 • ที่อยู่ : ถนน มิตรภาพ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • โทร : 09-7996-5614
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rivercurve

 

 

8. ส.ข้าวต้มกุ้ย - ชลประทาน โคราช

 

 

     เอาใจสายกินดึกกันสักนิด ที่ร้าน ส.ข้าวต้มกุ้ย - ชลประทาน โคราช ร้านข้าวต้มรอบดึกร้านเก่าแก่ ที่บอกเลยว่าเป็นขวัญใจของชาวโคราช ความดีคือถึงร้านจะลูกค้าเยอะ แต่อาหารก็มาเสิร์ฟเร็วตลอด และรสชาติอร่อย จัดจ้าน ร้านนี้บอกเลยว่าเด็ดจริงอะไรจริง

 

 

 

 

9. ร้านปึงโอชา

 

 

     ปึงโอชา อีกหนึ่งร้านอาอาหารสำหรับครอบครัว ร้านข้าวต้มรอบดึก อาหารที่นี่ออกเร็ว พนักงานบริการดี และที่สำคัญคือรสชาติอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ที่นั่งกว้างขวาง ตัวร้านบรรยากาศสบายๆ มากินได้แบบไม่มีเบื่อ !

 

 

 

10. ชาบู ชาบู นางใน × คินยากิ กริลล์ สาขานครราชสีมา

 

 

     ปิดท้ายแบบฟินๆ กันที่ร้าน ชาบู ชาบู นางใน × คินยากิ กริลล์ สาขานครราชสีมา ร้านชาบู และปิ้งย่าง สุดฮิตของชาวโคราชด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี และรสชาติที่รับประกันความอร่อย เนื้อนำเข้าระดับพรีเมี่ยม กับหมูคัดเกรดพิเศษ กับผักหลากหลากหลาย บอกเลยว่าฟินแน่นอน !!

 

 

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ