7 บาร์ เปิดใหม่ ดีต่อใจสายแฮงค์เอาท์ ต้องไปเช็คอินให้ได้ !

7 บาร์ เปิดใหม่ ดีต่อใจสายแฮงค์เอาท์ ต้องไปเช็คอินให้ได้ !
nnanthisin
22 พฤศจิกายน 2562 ( 18:30 )
7.2K
3

        สายแฮงค์เอาท์ทั้งหลาย เบื่อกับร้านปาร์ตี้ประจำกันรึยังเอ่ยยย ? วันนี้อยากให้ลองเปิดใจกับ 7 บาร์ เปิดใหม่ ที่ต้องไปเช็คอินให้ได้ ! บอกเลยว่าไม่ควรพลาดทุกประการ ลองแกล้งๆ ชวนเดอะแกงค์เปลี่ยนร้านดูบ้าง รับรองว่าอาจจะติดใจจนกลายเป็นร้านประจำไปเลยก็ได้น้า

 

 

7 บาร์ เปิดใหม่


-1-
Sunray

        Sunray - บาร์น้องใหม่สุดไฉไลย่านสนามเป้า เป็นบาร์ที่ไม่ใช้โทนสีมืดๆ แบบบาร์อื่นที่เราคุ้นตา เพราะที่นี่เน้นโทนสีสว่างสดใสสุดๆ ไปเลยค่ะ โดยจะเน้นสีขาว ครีม น้ำตาลอ่อนๆ ฟีลเหมือนนิตยสาร Kinflok ไปอีกกก พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่ดูเข้ากั๊นเข้ากัน บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาดูมินิมอลได้คูลสุดๆ แน่นอน ชวนเพื่อนไปกันเล้ยยย !

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/jMM5tJAJQ4KhWKsNA
  • ที่อยู่ : 226/8 ชั้น 3 ตึก B ถนน พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ (BTS สนามเป้า)
  • เปิดบริการ : 18.00-01.00 น.
  • โทร : 08-3712-1062
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sunraybkk/

 

============

 

-2-
Mutual Bar

        Mutual Bar - บาร์สุดคลาสสิคที่เน้นโทนสีน้ำตาลๆ ตกแต่งด้วยต้นไม้รอบๆ บาร์ และมีไฟนีออนสุดเก๋สีแดงประดับ มาพร้อมกับโควทที่เป็นความหมายของชื่อร้าน นั่นก็คือ People you may know บางทีเราอาจจะเจอคนรู้จักที่นี่ก็ได้ หรือจะรู้จักคนใหม่ๆ จนได้เพื่อนใหม่จากที่นี่ ถือว่าเป็นคอนเซ็ปต์ที่เท่สุดๆ ไปเลยค่ะ และขอบอกเลยว่าเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของที่นี่เค้าก็มีดีไม่แพ้กัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไง ต้องตามไปดู !

 

============

 

-3-
This must be the bar

         This must be the bar - บาร์สุดฮิปน้องใหม่ ที่บรรยากาศสนุก เป็นกันเองสุดๆ ค่ะ ใครอยากผ่อนคลายต้องมาที่นี่เลย แถมด้วยคราฟต์เบียร์ดีๆ ที่รออยู่ บอกเลยว่าสดชื่น รีสตาร์ทชีวิตได้ดีมากๆ แถมด้วยเมนูเด็ด เนื้อย่างเสียบไม้ที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ อย่ารอช้า ! ทักไลน์กรุ๊ปชวนเพื่อนๆ ออกมาแฮงค์เอาท์กันได้แล้วจ้าาา

 

============


-4-
Fruit Bar

        Fruit Bar - บาร์สุดเก๋ที่ตอนกลางวันคือร้าน Oh! Vacoda คาเฟ่อะโวคาโดที่สายคาเฟ่คุ้นเคยค่ะ เพิ่งพลิกโฉมไม่นาน เปลี่ยนช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินให้กลายเป็นบาร์ บอกเลยว่าดีงามมากจริงๆ เหมาะที่จะมานั่งเม้ากับเพื่อนชิลๆ เปิดเพลงคลอไปเบาๆ เหมาะสำหรับใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย ต้องมาที่นี่เลยค่ะ ปล.เครื่องดื่มที่ขายก็เป็น Fruit Bar สมชื่อ เพราะเบสค็อกเทลทุกตัวเป็นผลไม้หมดเลย หูยยยย สาวๆ ห้ามพลาดจริงๆ !

 

============

 

-5-
Ten Smith Bar

        Ten Smith Bar - บาร์น้องใหม่ที่ถึงแม้จะเปิดได้หลายเดือนแล้ว แต่ก็ยังแสบได้น่าสนใจมากค่ะ เป็นบาร์สไตล์ยุค 90’s ที่เข้าถึงง่ายสุดๆ ถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอน ด้วยทั้งการตกแต่งร้าน สไตล์เพลง และบรรยากาศสนุกสนานสุดๆ แถมด้วยเกมส์บันเทิงๆ มากมายที่ให้เราได้เลือกเล่น ผลัดกับการเม้าในแกงค์เพื่อนๆ ส่วนเมนูอาหารและเครื่องดื่มก็ครบสุดๆ สายแฮงค์เอาท์ไม่ควรพลาด !

 

============

 

-6-
Move up

 

 

        Move up - สำหรับใครที่ชอบดนตรีสดต้องร้านนี้เลยค่ะ บาร์สุดครึกครื้นที่จะทำให้ทุกค่ำคืนของคุณไม่เหงา มีหลายโซนให้เลือกตามสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโซน Live band โยกตัวไปกับดนตรีสดมันส์ หรืออยากจะฟังเพลงเบาๆ จิบค็อกเทล เค้าก็มีโซนค็อกเทลค่ะ เรียกได้ว่าเอาใจสายปาร์ตี้ทุกแนวเลยจริงๆ เป็นอีกหนึ่งร้านแฮงค์เอาท์ที่ไม่ควรพลาดไปเช็คอินจริงๆ ค่ะ รับรองว่าฟีลกู้ดแน่นอน !

 

============

 

-7-
Thunder Clouds

        Thunder Clouds - ปิดท้ายด้วยบาร์น้องใหม่สุดเก๋ ที่ถึงแม้ขนาดร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่บอกเลยว่าเปี่ยมด้วยคุณภาพค่ะ บรรยากาศสุดอบอุ่นท่ามกลางไฟที่ม่วงชมพู ฟีลนีออนสุดฮิต ไปถ่ายรูปเช็คอินอัพลงไอจี บอกเลยว่าเพื่อนๆ กดไลค์รัวๆ มากค่ะ ส่วนเมนูเครื่องดื่มและอาหารก็ดี๊ดี เหมาะกับชวนเดอะแกงค์ไปนั่งดริ้งเบาๆ หรือจะชวนคนคุย คนรู้ใจ ก็โรแมนติกแบบนน่ารักๆ ไปอีกแบบน้า

 

============

 

ร้าน แฮงค์เอาท์ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ร้านอาหาร คาราโอเกะ กรุงเทพ
เอาใจสายปาร์ตี้ ร้องไป กินไป เอ้าชนนน!

Next Station 10 ร้านอาหาร
ใกล้ BTS สถานี ม.เกษตร ต้องเช็คอิน!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ