ชาบูปิ้งย่าง Rooftop Shabu อิ่มชิลบนดาดฟ้า โรงแรม Movenpick Bangkok Sukhumvit 15

ชาบูปิ้งย่าง Rooftop Shabu อิ่มชิลบนดาดฟ้า โรงแรม Movenpick Bangkok Sukhumvit 15
MEEKAO
20 ธันวาคม 2564 ( 20:05 )
1.9K

     ในช่วงปลายปีที่อากาศของกรุงเทพฯ ดีที่สุดในรอบปีแบบนี้ กิจกรรมยามค่ะคืนที่ควรทำจะมีอะไรดีไปกว่าการนัดเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจ ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศชิลๆ บนดาดฟ้าโรงแรม ใจกลางกรุงเทพ และวันนี้เราขอชวนทุกคนมาทาน ชาบู ปิ้งย่าง บนดาดฟ้าสุดฟิน กับ Rooftop Shabu ที่ เรนฟอเรนส์ รูฟท็อป บาร์ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 (Movenpick Bangkok Sukhumvit 15) บอกเลยว่าในราคาหลักร้อย แต่ได้อร่อยฟินกับชาบูเกรดพรีเมียม มันดีมากๆ เลยแกรรร

 

 

ชาบู ปิ้งย่าง Rooftop อิ่มชิลบนดาดฟ้า ย่าน สุขุมวิท

 

     มากันที่ย่านใจกลางเมือง อย่างย่าน สุขุมวิท ซอย 15 ที่นี่เป็นที่ตั้งของโรงแรม เมอเวนพิค สุขุมวิท 15 (Movenpick Bangkok Sukhumvit 15) ถ้าไม่บอกคงไม่มีใครรู้ว่าที่ดาดฟ้า ชั้น 8 ของที่นี่ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ เรนฟอเรนส์ รูฟท็อป บาร์ ได้ถูกแปลงกายให้เป็นรูฟท็อป ชาบู สไตล์ Open Air ด้วยบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ ยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ และวิวใจกลางสุขุมวิทแบบ 360 องศา เราขอบอกเลยว่าทุกอย่างมันดีมากกก

 

 

     สำหรับ Rooftop Shabu ของที่นี่จะมีให้เลือกด้วยกัน 2 เซ็ท คือ เซ็ทคนรักเนื้อ และ เซ็ทสุดคุ้ม กับน้ำซุป 2 แบบ 2 สไตล์ ทั้ง ซุปสุกียากี้น้ำดำ และซุปหมาล่า

  • เซ็ทคนรักเนื้อ จะมีให้ทั้ง เบคอน เนื้อหมู เนื้อไก่ หมู 3 ชั้นสไตล์ และเนื้อ รวมทั้งชุดผักต่างๆ ราคา 799 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน
  • เซ็ทสุดคุ้ม จะมีซีฟู๊ดเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ปลากระพงขาว กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอน ปลาหมึก ราคา 1,599 บาทสุทธิ สำหรับ 4 ท่าน

 

 

     ในส่วนของเตาบอกเลยว่าถูกใจทั้งสายชาบู และสายปิ้งย่างแน่นอนค่ะ เพราะทางโรงแรงเลือกใช้เตาแบบ 2 in 1 ที่สามารถทานทั้งชาบูและปิ้งย่างได้ในหม้อเดียวกัน ในส่วนของช่องชาบูคือใส่น้ำซุปได้ 2 รสชาติไปอี๊กกก สำหรับใครที่กังวลเรื่องความร้อนแรงของเตาก็สบายใจได้เลย เพราะเตาเค้าแรงจริง แรงดีแบบไม่มีตก ทางด้านน้ำจิ้ม ก็มีทั้งน้ำจิ้งสุกี้ และน้ำจิ้มซีฟู้ด โดยทางโรงแรมจะจัดมาให้แบบกระปุกใหญ่ สามารถตักแบ่งกันเอง และถ้าไม่พอก็ขอเพิ่มได้เลยค่ะ

 

 

     สำหรับวันนี้เรามาทาน เซ็ทสุดคุ้ม บอกเลยว่าสุดคุ้มสมชื่อจริงอะไรจริง กองทัพเนื้อสัตว์มาแบบอลังการ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว และซีฟู้ดชิ้นใหญ่ ในส่วนของเนื้อหมูและเนื้อไก่จะเสิร์ฟมาพร้อมกับลูกชิ้น ให้ได้เคี้ยวเพลินๆ และในเซ็ทซีฟู้ดคือบอกเลยว่าปังมาก กุ้งตัวใหญ่ เนื้อปลาชิ้นหนา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์สดๆ และยังมีปลาหมึกตบท้ายความฟิน

 

 

Rooftop Shabu เรนฟอเรนส์ รูฟท็อป บาร์ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15

 

 

     บอกเลยว่าใครกำลังหาที่ชิลๆ ที่จะนัดเพื่อนๆ มาแฮงค์เอาท์ในบรรยากาศสุดหรู แต่เงินจ่ายแค่หลักร้อยต่อคน สามารถตามเรามาเช็คอินที่ Rooftop Shabu เรนฟอเรนส์ รูฟท็อป บาร์ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กันได้เลย รับรองว่าจะได้ฟินกับอาหารอร่อยๆ และบรรยากาศหลักล้าน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี รวมทั้งผักออแกนิค แอบกระซิบว่าในส่วนของบาร์เครื่องดื่ม ทางโรงแรมก็ยังมีบริการเหมือนเดิม ใครเป็นสายม็อกเทล หรือค็อกเทล ก็จัดเต็มกันได้เลยค่ะ

 

 

ข้อมูล Rooftop Shabu 

  • พิกัด : https://g.page/movenpick-bkk-sukhumvit
  • ที่อยู่ : เรนฟอเรนส์ รูฟท็อป บาร์ ชั้น 8 โรงแรม Movenpick Bangkok Sukhumvit 15
  • ร้านเปิดบริการ : รูฟท็อป ชาบู ให้บริการทุกวัน เวลา 17.00 - 21.00 น.
  • โทร : 0-2119-3100
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/movenpickBKK/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

สิทธิพิเศษแนะนำ