10 ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ กรุงเทพ 2023 น้ำซุปกลมกล่อม อร่อยไม่อั้น!

10 ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ กรุงเทพ 2023 น้ำซุปกลมกล่อม อร่อยไม่อั้น!
nnanthisin
8 มิถุนายน 2566 ( 17:30 )
8.9K
1

        สายกินจุต้องเลิฟกับเมนูเด็ด ก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ ใครที่กำลังมองหาร้านที่อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม วันนี้เราจัดมาให้แล้วค่ะ กับ 10 ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ ในกรุงเทพ 2023 บอกเลยว่าแต่ละร้านดีต่อใจ น้ำซุปอร่อยกลมกล่อมเข้มข้น เครื่องมากันแน่นๆ เต็มชาม ไม่ว่าจะเป็น น่องไก่ ปีกไก่ ข้อ เลือด หรือน้ำซุปตุ๋นมะระสุดเด็ด! กินชามเดียวไม่เคยพอ ต้องขออร่อยแบบไม่อั้น!! จะมีร้านไหนน่าตามพิกัดไปเช็คอินบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ ในกรุงเทพ 2023

 

1. Skaก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟต์

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : MissKT

 

        มาเริ่มฟินกันที่ร้าน Skaก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ บอกเลยว่าใครที่เป็นสายบุฟ สายกินจุคือต้องห้ามพลาด!! สามารถอิ่มอร่อยได้จุกๆ กับก๋วยเตี๋ยวไก่ ทั้งเลือด น่อง ปีกบน อก หนังไก่ ตีนไก่ และเส้น ตักใส่ชามได้แบบไม่มีลิมิต!! น้ำซุปก็คือกลมกล่อม เข้ากันดีกับไก่เปื่อยๆ แถมยังมีมะระดิบ มะระตุ๋นที่เติมได้ไม่อั้นอีกเช่นกัน รับรองว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ คุ้มค่าเกินราคา 79 บาทจริงๆ ค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิว: Ska ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์เติมไม่อั้น จัดหนัก 2 ชามจุกๆ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : MissKT

 

 

2. คุณหลุยส์ เตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์

 

 

 

ภาพจาก facebook : คุณหลุยส์ เตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์

 

        คุณหลุยส์ เตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์ อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ที่ต้องไปโดน ในราคา 59 บาทแต่สามารถอิ่มเกินคุ้ม! กับไก่ถึง 8 ชนิดด้วยกัน มากันครบทั้งตีนไก่ น่อง ปีก เลือด รวมถึง มะระ โหระพา ถั่วงอก แบบไม่มีอั้น!! รสชาติของน้ำซุปก็อร่อยกลมกล่อม ทานแล้วเข้ากันดีลงตัวสุดๆ แถมการเดินทางไปฟินก็สะดวก ลง MRT บางแค เดิน 5 นาทีถึงร้านเลย หรือถ้าใครขับรถมาเองร้านตั้งอยู่ทางเข้าโลตัสบางแคเลยค่ะ

 

 

 

ภาพจาก facebook : คุณหลุยส์ เตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/L2DmCG4tWPJRdCGK8
 • ที่อยู่ : 84 ถนน เพชรเกษมสายเก่า แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 09.30 - 17.30 น. (ปิดวันพุธ)
 • โทร : 08-3448-4059
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/khunlouisnoodle

 

3. ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ บุฟเฟ่ต์ 59 นวลจันทร์

 

        ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ บุฟเฟ่ต์ 59 นวลจันทร์ ร้านเด็ดปากซอยนวลจันทร์ 28 เปิดให้อร่อนไม่อั้นตั้งแต่เช้าไปจนดึก! สะดวกไปจุกเวลาไหน ก็ลุยเลยค่า สามารถฟินได้อิ่มละ 59 บาทเท่านั้น!! เติมได้ทั้งเส้น ทั้งไก่แบบไม่มีหวงกันเลยทีเดียว แถมรสชาติคือดีต่อใจ ไก่เปื่อยๆ น้ำซุปเข้มข้น ไปค่ะ อร่อยเกินคำว่าคุ้มไปอีกกก

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/iU4mJ7iC5YzVU8EX6
 • ที่อยู่ : ปากซอยนวลจันทร์ 28 ตลาดนัดนวลจันทร์สเตชั่น แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 08.30 - 22.00 น.
 • โทร : 06-2692-1495
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/THAYShop

4. บ้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น รสเด็ด อ่อนนุช 70\1

 

        บ้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นรสเด็ด ย่านอ่อนนุช บุฟเฟ่ต์เตี๋ยวไก่แบบไม่มีอั้น!! ไม่มีหวงใดๆ ทั้งนั้น อิ่มจนจุกก็แบงค์แดงมีทอนแบบเหลือๆ ไปทานข้าวได้อีกจาน ไม่ว่าจะเป็นข้อไก่ เลือดไก่ ผักสดๆ ก็ตักได้เรื่อยๆ เติมกันไปจนกว่าจะอิ่มกันไปข้างนึง แถมรสชาติคือนัวมากกก ใครที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวไก่ อยู่ละแวกนี้คือไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยน้า ปล.แอบกระซิบว่าให้รีบไป เพราะถ้าของหมดก็ปิดร้านก่อนนะ ลุยยย!

 

 

5. ก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยยย

 

        มาอิ่มจนจุกกันต่อที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยยย เป็นก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ชามยักษ์ใหญ่จุใจ ในราคา 50 บาทเท่านั้นนน! ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิด บอกเลยว่าแบงค์แดง 1 ใบ คืออิ่มไม่อั้นไปเลย 2 คน เครื่องหนัก ให้มาแบบไม่มีหวง ตักกันแบบพูนๆได้เลยไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น ข้อไก่ ปีก เนื้อ หรือตีนไก่ 1 คนสามารถตักได้ 1 รอบเท่านั้น ตักไปเลยให้สาแก่ใจ แต่ต้องกินให้หมดด้วยน้า และแน่นอนว่ารสชาติคือดีต่อใจ น้ำซุปกลมกล่อมเข้ากันดีกับไก่เปื่อยๆ มากค่า

 

 

6. ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์ คูณทวี

 

        ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์ คูณทวี อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยวไก่สุดเด็ด ที่ตักได้แบบไม่อั้น!! มีกฏอยู่ว่า ชามเดียว ตักได้ไม่อั้น ตักเท่าไหรก็ได้ แต่ให้อยู่ในชาม ในราคาเพียง 65 บาทเท่านั้น! บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มไปอีก เลือกตัก เลือกทานได้ตามใจชอบ ใน 1 รอบ ทั้งไก่ตุ๋นเปื่อยๆ น่อง สะโพก เนื้อไก่ฉีก ข้อ ตีน เลือด ตับ ตุ๋นมาแบบนุ่มๆ ฟินเวอร์แบบนี้ ไปค่ะ ลุย!! 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/TCZh9BXVbX5LTsat9
 • ที่อยู่ : 22/1 ม.13 ศาลาธรรมสพน์ แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 16.00 น.
 • โทร : ไม่ระบุ
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/koontawee65/

 

 

7. ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์พหลโยธิน 52

 

        ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์พหลโยธิน 52 สำหรับใครที่ชอบก๋วยเตี๋ยวไก่มะระต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะสามารถทานที่นี่ได้แบบไม่มีอั้น! ในราคา 50 บาทเท่านั้น จัดเต็มได้ทั้งข้อไก่ เลือด ใครชอบเส้นอะไรก็จัดกันได้เต็มที่ อยากทานแค่ไหนตักได้เลย ใครที่ทานจุก็คือเข้าทาง 

 

 

8. ก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟต์ ตำนานนัวพระยาสุเรนท์

 

        ก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟต์ตำนานนัวพระยาสุเรนทร์ บุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยวไก่ คนละ 69 บาท อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น ทางร้านอุ่นร้อนตลอดเวลา ถูกสุขอนามัย แถมรสชาติยังอร่อยชัวร์นัวทุกชาม! ฟรีน้ำ ฟรีน้ำแข็งกันไปเลยค่า เด็กส่วนสูงไม่เกิน 100 ซม. ทานฟรี สำหรับใครที่ทานคาวแล้วอยากทานหวานต่อ ที่นี่ก็มีเมนูของหวานให้บริการด้วยน้า ไม่ว่าจะเป็น แตงโมปั่น เฉาก๊วยนมสด สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต และไอศครีม ของหวานไม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์นะคะ

 

 

 

9. มารวย บุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ

 

        มารวย บุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ มาอิ่มกันแบบจุกๆ กับก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระสูตรยาจีน ในราคา 69 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ทานได้ไม่อั้น แถมยังไม่จำกัดเวลาไปอีก! เลือกเส้นกันได้ตามใจชอบ ทั้งเส้นบะหมี่ บะหมี่ผัก บะหมี่หยก เส้นเซี้ยงไฮ้ และอีกมากมาย เติมไก่ เติมท็อปปิ้งกันได้เรื่อยๆ รับรองว่าอร่อยเกินคุ้มค่า

 

 

10. ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์ ส้นตีน สุขสวัสดิ์26

 

        ปิดท้ายกันไปที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์ ส้นตีน สุขสวัสดิ์26 อิ่มแบบจุกๆ ไม่มีอั้น ในราคา 69 บาท จัดเต็มทั้ง สะโพก น่อง ข้อ  ขา ตูด หัวใจ หนังไก่ทอด เลือด กึ๋นตุ๋น จัดเต็มสุดๆ เติมได้ไม่อั้น แถมสายหวานยังต้องยิ้ม เพราะเพิ่ม 29 บาท ก็สามารถทานไอศครีมได้ไม่อั้นหลากหลายรสชาติ จัดเต็มทั้งคาวหวานแบบนี้ห้ามพลาดเลยค่า

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/aXQvKN44um4jKZDMA
 • ที่อยู่ : 831 หมู่ 2 มหาทุน ซ.สุขสวัสดิ์ 26 แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 18.00 น. (ปิดวันเสาร์) 
 • โทร : 09-3265-6849
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100085755812827

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

สิทธิพิเศษแนะนำ