10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ศรีราชา เดินทางง่าย เอาใจสาย cafe hopping เมืองชล!

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ศรีราชา เดินทางง่าย เอาใจสาย cafe hopping เมืองชล!
Maysylvie
23 มิถุนายน 2563 ( 11:45 )
26.4K

     ศรีราชา เมืองน่าเที่ยวใกล้กรุงเทพ จังหวัดชลบุรี ที่รวบรวมทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และที่เที่ยวติดทะเลเอาไว้ ครั้งนี้เราเลยจะมาแนะนำ 10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ บรรยากาศดี ศรีราชา เอาใจสาย cafe hopping ให้ตามมาเช็คอินกันรัวๆ เพราะนอกจากร้านจะสวย บรรยากาศดีแล้ว เมนูเครื่องดื่มและขนมของแต่ละร้านก็ไม่ธรรมดา หยุดเสาร์อาทิตย์หาเวลาว่างสักวัน แวะตามมาจิบกาแฟ ถ่ายรูปคาเฟ่เก๋ ณ เมืองศรีราชากันเถอะ บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง!

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ศรีราชา 

 

1. Pitta house sriracha

     เริ่มต้นที่คาเฟ่บรรยากาศดี ท่ามกลางแมกไม้สีเขียวโอบล้อมทั่วทั่งร้าน โดยที่นี้เป็นคาเฟ่บรรยากาศดีสุดฮิตที่วัยรุ่นชาวศรีราชามักแวะเวียนมาเป็นประจำ จุดเด่นของที่นี่คือบริเวณที่ร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ มีมุมให้เลือกนั่งหลายมุม ด้านในเป็นบ้านไม้ แต่เน้นใช้กระจกใส เพื่อความโปร่งโล่งสบาย ส่วนเมนูที่ร้านแนะนำคือ กาแฟและขนมที่บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู

 

 

================

 

2. ชีวิตดี คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม 

     เป็นอีกร้านคาเฟ่และร้านอาหารชื่อดังย่านศรีราชา ที่นี่ถือเป็นร้านที่มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม กาแฟ ขนม ผลไม้ปั่นและเมนูอาหารจานเดียว โดยเจ้าของร้านเป็นเชฟที่ทำเองทั้งหมด เลยทำให้อาหารของร้านนี้เป็นสไตล์โฮมเมด กินง่าย เหมาะกับการพาครอบครัวมากินข้าวที่สุด แถมบริเวณร้านที่ร่มรื่น มีที่นั่งให้เลือกมากมายอีกด้วย บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

 

 

================

 

3. U Loft Cafe’ & Salad Organic

     ทุกวันนี้เราหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะการเลือกอาหารที่เป็นออร์แกนิก ทำให้ต้องมาที่ร้านนี้เลย U Loft Cafe’ & Salad Organic เอาใจสายเฮลตี้กันอย่างเต็มที่ โดยที่ร้านจะปลูกผักออร์แกนิกและเมล่อนเอง เพื่อนำมาทำอาหารกันสดๆ อีกด้วย อาหารอร่อย คุณภาพดี บรรยากาศสบายๆ แบบนี้ อยู่ไม่ไกลแค่ศรีราชาเอง หาไม่ยากอยู่ติดถนนสุขุมวิทเลย

 

 

================

 

4. 3 of H

     3 of H คาเฟ่สายชิลแบบสโลว์ไลฟ์ ท่ามกลางแหล่งชุมชน ที่ร้านมีเมนูมากมายทั้งของกินเล่นกินจริงเยอะแยะเลย ที่สำคัญราคามิตรภาพสุดๆ หรือสายฟรีแลนซ์จะเอาโน้ตบุ้คมานั่งทำงานก็ได้ ปลั้กเพียบ เจ้าของร้านใจดี มีแมวน้อยตัวจิ๋วแวะมาเล่นด้วยนาา ร้านหาไม่ยาก อยู่ใกล้ๆ กับโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชานี่เอง

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/wY7Dx2o9N6TBpcFdA
 • ที่ตั้ง : 47 หมู่ 6 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา ชลบุรี
 • เปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น.
 • โทร : 09-4007-7914
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hhhcafe/

 

================

 

5. BLK.Boba

     ร้านชานมไข่มุกชื่อดังของคนชลบุรี ศรีราชา ที่คิวยาวตลอดทั้งวัน เพราะที่ร้านมีจุดเด่นอยู่ที่ การทำไข่มุกโฮมเมดแบบวันต่อวัน แถมมีถึง 6 รสชาติ ตัวชารสชาติดี ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่มีครีมเทียม ใช้นมพาสเจอไรซ์ 100% เท่านั้น ที่สำคัญสามารถเลือกระดับความหวานได้ถึง 6 ระดับเลยทีเดียว บอกเลยว่าคนรักสุขภาพก็แวะเวียนมากินได้

 

 

================

 

6. Morning Glory Cafe

     ร้านคาเฟ่กึ่งอาหาร น่ารัก ที่ตกแต่งด้วยของใช้กิ๊บเก๋อย่างตุ๊กตาหมาจิ้งจอกแสนน่ารัก ทำให้ภายในร้านมีความอบอุ่น และน่านั่ง ที่สำคัญยังมีบริเวณให้เลือกนั่งได้หลากหลาย โดยเมนูเด็ดของที่ร้านนอกจากเมนูกาแฟแล้ว ใครอยากกินข้าวต้องสั่งเมนู ข้าวหน้าไก่คาราเกะเลย เจ้าของร้านทำเอง อร่อย แถมราคาไม่แพง บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

 

================

 

7. Le Sable Coffee & Construction

     เป็นร้านคาเฟ่ไม่ใหญ่มาก แต่หากเข้ามาในร้านเราจะเหมือนตกเข้าไปในนิทานเลยทีเดียว เพราะที่ร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์เทพนิยาย มีของตกแต่งมากมาย มีมุมให้เลือกนั่งหลายที่ สาวๆ ที่อยากแวะมาถ่ายรูป ร้านนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว ส่วนเมนูเครื่องดื่มและขนมก็มีให้เลือกหลากหลายเต็มตู้ คุณพ่อคุณแม่พาลูกๆ มารับรองถูกใจแน่นอน

 

 

================

 

8. Café Kantary

     Café Kantary คาเฟ่บรรยากาศดี มีมุมสบายๆ ให้เลือกนั่ง จุดเด่นคือเบเกอรี่โฮมเมดแสนอร่อย โดยฝีมือของเชฟในเครือเคปแอนด์แคนทารี โฮเทลส์ ไม่ว่าจะเป็นฮันนี่โทสต์ มาการอง เครปเค้ก บราวนี่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอาหารหลากหลาย และกาแฟหอมกรุ่น ให้ได้อิ่มอร่อยกันทุกมื้อ

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/zD2M9neX7EDEaESf8
 • ที่ตั้ง : 35/1 ถนนเจิมจอมพล ตำบลศรีราชา อำเภอศรีราชา ชลบุรี
 • เปิดบริการ : 07.00 - 22.00 น.
 • โทร : 0-3831-4100
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cafekantary/

 

================

 

9. Common room stylish

     คนรักชามารวมตัวกันตรงนี้เลย เพราะที่ Common room stylish เน้นเมนูเครื่องดื่มที่เป็นชา รวมถึงเมนูอาหารจีนทานเล่น เช่น ติ่มซำ ซาลาเปา เกี๊ยวซ่า ที่มากินกับชาของร้าน บอกเลยว่าอร่อยเข้ากันสุดๆ นอกจากนี้บริเวณร้านยังตกแต่งสวยงาม โปร่งโล่งสบาย น่านั่ง มีมุมถ่ายรูปหลายมุม ใครอยากหาร้านนั่งชิล จิบชา ไม่ควรพลาดร้านนี้เลย

 

 

================

 

10. บางพระเรือ ณ ห้วยท่าไทร

     เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่หลายคนแวะเวียนมาไม่ขาดสาย เพราะร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่มีสายธารน้ำตัดผ่านที่บริเวณร้าน ทำให้บรรยากาศน่านั่ง ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ ส่วนเมนูของที่ร้านก็จะมีเครื่องดื่ม ขนม กาแฟ ที่ทางร้านทำเอง บอกเลยว่าแค่แวะไปนั่งชิมบรรยากาศก็คุ้มสุดๆ แล้ว

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/gJviySx3E49iGxEG8
 • ที่ตั้ง : ถนนสายห้วยท่าไทร-เขาเลี้ย ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา ชลบุรี
 • เปิดบริการ : 07.00 - 17.00 น.
 • โทร : 06-4424-4623
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bangprarua2.coffee/

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ