10 ร้านเบเกอรี่ กรุงเทพ เดลิเวอรี่ เสิร์ฟความหวาน ถึงหน้าประตูบ้าน 🍰

10 ร้านเบเกอรี่ กรุงเทพ เดลิเวอรี่ เสิร์ฟความหวาน ถึงหน้าประตูบ้าน 🍰
nnanthisin
22 เมษายน 2563 ( 10:00 )
775

        มาถึงคิวของสายหวานแล้วค่ะ 🍰 วันนี้เราได้รวบรวม 10 ร้านเบเกอรี่ เดลิเวอรี่ ในกรุงเทพ มาให้คนรักเบเกอรี่ได้ชุ่มฉ่ำหัวใจ เตรียมจดลิสต์ แล้วสั่งมาส่งที่บ้านฟินๆ กันดีกว่าาา บอกเลยว่าดีต่อใจทุกร้าน ! รอไม่ได้แล้ว ไปดูกันเลยจ้า         

 

 

ร้านเบเกอรี่ เดลิเวอรี่ กรุงเทพ

 

1. The Pastry & Co.

        มาเริ่มกันที่ร้าน The Pastry & Co ร้านเค้ก และเบเกอรี่สุดน่ากิน ในช่วงซัมเมอร์นี้ต้องเมนูนี้เลยค่ะ ชูครีมมะยงชิด บอกเลยว่าไส้แน่นเวอร์ ! หรือจะเป็นเมนูมะยงชิดชีสทาร์ตก็ดี๊ดี แถมเค้ายังมีเค้กวันเกิดในสไตล์มินิมอลด้วยนะ ! สั่งออกแบบได้ตามใจเลยจ้า

 

===========

 


2. Diamant

        ไปต่อกันที่ร้านดีอามอง โฮมเมท เบเกอรี่ บอกเลยว่าทีเด็ดเค้าอยู่ตรงที่คุ้กกี้หลากหลายหน้า มีให้เลือกเพียบ ! ไหนจะบราวนี่คุ้กกี้ชิ้นหนาอีก อื้อหือออ กัดทีฟินถึงใจทุกคำ ! หรือจะเป็นมินิเค้กมัฟฟิน ที่ทั้งนุ่ม หอม รสชาติไม่หวานมากค่ะ ดีต่อใจเหลือเกิน

 

===========

 

 

3. Bysaranya

        อีกหนึ่งร้านเเบเกอรี่ ที่คุ้กกี้ต้องให้คะแนนเต็ม 10 ไปเลยจ้า นั้นก็คือร้าน By Saranya บอกเลยว่าคุกกี้เค้ามีความฉ่ำนิดๆ เนื้อนิ่มถูกใจเหลือเกิน ไหนจะบราวนี่เนื้อแน่นๆ  ดีไม่ไหวเลยจ้าแม่

 

===========

 

4. Brooklyn Baker

        ถ้าเรื่องเค้กต้องร้านนี้เลย Brooklyn ใครเห็นเค้กร้านนี้ก็ต้องหลงรัก เพราะเค้าตกแต่งได้น่ารักมากจริงๆ จนไม่กล้ากินเลยทีเดียว แถมเค้าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเค้กนะจ๊ะบอกเลย เพราะรสชาติเค้าก็ดีต่อใจสายเค้กเหลือเกิน มะยงชิดชีสเค้กคือดีมากก ! ไหนจะวานิลลาคัสตาร์ต ต้องห้ามพลาดเลยจ้า

 

===========

 

5. Homematcha

        มาเอาใจคนรักชาเขียวบ้างดีกว่าค่ะ กับร้าน Homematcha ดูจากชื่อร้านคงรู้เลยใช่มั้ยล้าา บอกเลยว่าสายชาเขียวห้ามพลาด ! โดยเฉพาะเมนูมัทชะชีสทาร์ต อร่อยละมุนไม่ไหวเลยจ้าแม่ เค้าทำสดใหม่วันต่อวันเลยนะ รับรองไม่มีผิดหวัง ! 

 

===========

 


6. Amatissimo Caffè

       สำหรับคนเลิฟขนมปัง ต้องลองร้านนี้ค่ะ Amatissimo เค้าเป็นขนมปังฝรั่งเศส ที่มีเนื้อนุ่มๆ บอกเลยว่าฉ่ำมากแม่ ! ดีงามพระรามแปดมาก ทางร้านเค้าเลือกใช้เนยจากแคว้นบริทานี่ ประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว ! วัตถุดิบและส่วนผสมก็ชนะเลิศแล้ว เพราะฉะนั้นห้ามพลาด !!

 

===========

 

7. Thepastryyy

        สำหรับ Thepastryyy อีกหนึ่งร้านเบเกอรี่ที่เราอยากแนะนำเมนูสุดฮอต ก็คือมะยงชิดชีสพาย บอกเลยว่าดีต่อใจ ฟินสุด ! อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆ ไหนบาส์กชีสเค้กอีก คนรักชีสเค้กห้ามพลาดเด็ดขาด !!

 

===========

 

8. Bake A Cake

        สำหรับร้านนี้ bake a cake อยากแนะนำให้ได้ลองบราวนี่จ้า เค้าอบสดใหม่ทุกวัน ฉ่ำสุดๆ หอมฟินดีต่อใจมากจ้า ใครได้ลองก็ต้องติดใจ หรือจะสั่งเค้กวันเกิดก็ได้ เค้ามีเค้กวันเกิดตัวอักษรเก๋ๆ ไปอีก ต้องเข้าไปส่องดูหน้าตากันซะแล้ว

 

===========

 

9. Uncle’s Bake

        มาถึงชีสเค้กเลิฟเวอร์ อย่างร้าน Uncle's Bake บอกเลยว่าใครที่ชอบกินชีสเค้กต้องห้ามพลาดเด็ดขาด !! ชีสเค้กเนื้อเนียนๆ นุ่มละมุน อื้อหือออ ละลายในปาก หอมชีสและกลิ่นเบิร์นผิวหน้าเค้กมาก แถมยังหวานน้อยและไม่เลี่ยนด้วยๆ เก๋ๆ สไตล์เค้กญี่ปุ่น ไม่ลองไม่ได้แล้วนะ !

 

===========

 

10. Nadine's

        ปิดท้ายไปด้วยร้าน Nadia's บอกเลยว่าเมนู Basque burnt cheesecake คือดียยย์ ฟินสุดๆ ไหนจะชีสเค้กมะยงชิดสุดฮิตอีก กินกับน้ำผลไม้ยามบ่ายคือสดชื่น คลายร้อนได้ดีเลยจ้า สั่งเลย ! รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

 

===========

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ