10 ร้านอาหาร ชวนเด็กเล่น สนุกกันได้ทั้งครอบครัว

10 ร้านอาหาร ชวนเด็กเล่น สนุกกันได้ทั้งครอบครัว
11 มกราคม 2557 ( 04:31 )
52.9K

เวียนมาครบอีกรอบปี สำหรับ วันเด็กแห่งชาติ ปี 2557 นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยว และ หน่วยงานต่างๆ ร่วมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ให้น้องๆหนูๆได้มาทำกิจกรรม และ ได้เริ่มต้นความฝันของสิ่งที่ตัวเองอยากทำ หรือบางครอบครัวก็เน้นใช้เวลาด้วยกัน ไปกินข้าว กินขนม และทำอะไรสนุกๆกันในครอบครัว วันนี้เรารวบรวม 10 ร้านน่ารัก เพื่อเด็ก และ คนหัวใจเด็ก มาแนะนำ เป็นร้านที่มีสไตล์ นั่งสบายๆ หรือจะร่วมทำกิจกรรมกับไอเดียของร้านนั้นๆ รวมถึงรสชาติอาหาร และเครื่องดื่มสำหรับครอบครัว เพื่อให้เด็กๆได้สนุกอย่างเต็มที่

Mr Bean Coffee Shop ร้านกาแฟมิสเตอร์บีน ย่านทองหล่อ

ร้านกาแฟที่ไม่ได้เป็นแค่ร้านกาแฟ แต่มาพร้อมกับ มิสเตอร์บีน ตัวละครที่เป็นที่รักของใครหลายคน พร้อมด้วย เท็ดดี้ และรถมินิคู่ใจ ตกแต่งร้านในสไตล์โมเดิร์นอิงลิช ผสมผสานกับภาพจากมิสเตอร์บีนซีรี่ย์ และมิสเตอร์บีนแอนนิเมชั่น เพื่อให้เกิดความร่วมสมัยภายในร้าน จึงกลายเป็นสถานที่สำหรับครอบครัว เด็กเด็กนั่งชมแอนนิเมชั่นที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ตลอดวัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมดูแผนที่

ดับร้อนด้วย ไอศกรีมหม้อไฟ ทังฟัน ไอศกรีม

ร้าน Tongue Fun เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดที่โดดเด่นตรงรสชาติ เพราะที่ร้านนี้มีไอศกรีมให้เลือกมากกว่า 24–25 รสชาติเลยทีเดียว แต่ทางเจ้าของร้านบอกว่าเคยทำมากที่สุดคือ 50 รสชาติค่ะ เรียกได้ว่าใครที่เป็นคนชอบทานไอศกรีมต้องติดอกติดใจอย่างแน่นอน สำหรับรสชาติไอศกรีมที่เด็ดๆ นั้นก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็นรสผลไม้ต่างๆ รสมินท์ชิพ รสโคตรนม รสดาร์คช็อคโกแลต รสบรั่นดี เชอรี่ กระทั่งไปถึงรสกระทิงแดงวอดก้า รสเบียร์ ก็ยังมี ตอนนี้มีสาขา Pier 21 ชั้น 5 Terminal 21 ด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ไอศกรีมกดกริ่ง ร้าน Home Fresh Ice-cream

40 ปี การันตีความอร่อย สำหรับไอศกรีมร้านนี้ เป็นไอศกรีมทำเอง จะเป็นผลไม้หวานๆ หอมๆ เป็นผลไม้ธรรมชาติตามฤดูกาลเลย มีทั้งขนุน, กะทิ, รวมมิตร, ขนุน, เผือก, ข้าวโพด, ทุเรียน, ลูกตาล, ใบเตย, ลิ้นจี่, น้อยหน่า, เสาวรส, ข้าวเหนียว, ทับทิมกรอบ, กล้วยหอม, นม, วานิลลา, ช็อคโกแลต, ชาเย็น, กาแฟ, มะนาว, ส้ม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

(Review) ร้านคาเฟ่แมวเปิดใหม่ Makura Cat Cafe

คาเฟ่แมว ร้านใหม่ ย่านศรีนครินทร์ และวันนี้เราก็จะพามารู้จักร้านคาเฟ่แมวอีกร้านที่อยู่ออกจากชานเมืองหน่อยๆ แต่คอนเซ็ปต์ ไอเดียของการตกแต่งร้าน และน้องเหมียวน่ารักกันจริงๆ ที่ “Makura Cat Café” ข้างซีคอนสแควร์ ทางที่เข้าตลาดนัดรถไฟแห่งใหม่นั่นเอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Charming Cat Café & Pet Shop

คาเฟ่แมว ในซอยลาดพร้าว 71 (นาคนิวาส 46) ภายในร้านด้วยบรรยากาศร้านเป็นสีครีมสดใส ทำให้ผ่อนคลาย และสบายๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ โซฟานุ่มๆ และของประดับตกแต่งสีหวานที่เข้ากันได้ดีกับธีมของร้านเลยทีเดียวค่ะ ที่ร้านมีเบเกอรี่ และกาแฟ พร้อมเสิร์ฟ อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มหลากหลายเมนู หลายรสชาติให้เลือกเลยทีเดียว ทั้งช็อคโกแลต อิตาเลียนโซดา และอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ครีเอทไอศกรีมถ้วยโปรดได้ตามใจ ที่ “Many Cup” Creative Frozen Yogurt

เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ (The Scene Town in Town) บรรยากาศในร้านนั้น เป็นฟีลนั่งสบายๆ อ่านหนังสือเพลินๆ มีมุมอาร์ทเล็กๆ มีลายเส้นเพ้นท์ตามกำแพง และมีมุมที่เต็มไปด้วยต้นไม้เล็กเพิ่มสีเขียวให้รู้สึกสบายตา และสดชื่นค่ะ และไอศกรีมลูกค้าสามารถเลือกเองได้หมดเลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

รีวิว มานีมีหม้อ อัศจรรย์ ชาบูมันกุ้ง หนึ่งเดียวในไทยแลนด์

รำลึกวัยเด็ก ที่ร้าน มานีมีหม้อ สำหรับคนยุค 80 ต้องคุ้นเคยกันแน่ๆ กับตัวละครในบทเรียนภาษาไทย อย่าง มานี มานะ ปิติ ชูใจ ครูไพลิน เจ้าโต ฯลฯ ใช่แล้วล่ะค่ะ ชื่อร้านนี้ ได้รับการอนุญาติจากผู้เขียนแล้วด้วย ร้านนี้เลยเป็นศูนย์รวมของคนรักชาบู และ รู้จัก “มานี” คำอวยพร จากผู้เขียนบทเรียนภาษาไทย มานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Mr.Jones Orphanage ขึ้นรถไฟสายขนมหวาน ละลานตากับเค้กหลากสีสัน

เด็กกับเค้ก เป็นสิ่งที่เข้ากันสุดๆ ร้าน “Mr.Jones Orphanage” นั้นนับว่าตอบโจทย์ข้างต้นได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะตุ๊กตาหมีตัวน้อยใหญ่ ที่นั่งแอบอิงอยู่แทบจะทุกซอกทุกมุมของร้าน รอให้คุณอุ้มมาถ่ายรูปด้วย รวมไปถึงตุ๊กตาทหาร หุ่นยนต์ รถของเล่น ชวนให้คิดถึงสมัยยังเป็นเด็กอีกครั้ง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

IceDEA ไอศครีม สีสดใส ใส่ไอเดีย

ร้านไอศครีมโฮมเมด “IceDEA” Ice Cream and Food Designer ที่ทีความโดดเด่นมากในเรื่องเมนูที่สุดแสนจะครีเอท สอดแทรกความสนุก และความสร้างสรรค์เข้าด้วยกัน มีรสชาติไอศครีมกว่า 20 ชนิดให้ลิ้มลอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ชาบู จัง ชาบู ร้านใหม่ สนุกได้ทั้งครอบครัว

ร้านชาบู จัง ชาบู สัญชาติไทย ดีไซด์เมนูโดยคนไทย “ตู๋ เนาวรัตน์ ศรีสุคนธ์” ผู้หญิงเก่ง ภรรยาคนสวยของ คุณต้อม ยุทธเลิศ ที่มีความตั้งใจจะทำร้านชาบู จัง ให้มีความเก๋ มีสไตล์เป็นของตัวเอง โดดเด่นด้วยรสชาติโดนใจลูกค้า ตามคอนเซ็ปต์ Asian Street Shabu

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ