11 ร้านอาหารไทย ใน เซ็นทรัล อร่อยทุกร้าน จัดจ้านแบบไทยๆ

11 ร้านอาหารไทย ใน เซ็นทรัล อร่อยทุกร้าน จัดจ้านแบบไทยๆ
MEEKAO
11 พฤษภาคม 2566 ( 18:35 )
5.6K

     ใครกำลังมองหา ร้านอาหารใกล้ฉัน ร้านอาหารในเซ็นทรัลใกล้บ้าน วันนี้เรารวม 11 ร้านอาหารไทย ในเซ็นทรัล และ เซ็นทรัลเวิลด์ มาฝากทุกคนแล้วค่ะ แต่ละร้านบอกเลยว่ารสชาติอร่อยแบบที่ว่าใครได้ทานก็ต้องติดใจ นี่แหละร้านอาหารไทยที่ตามหา และที่สำคัญคือแต่ละร้านเค้ามีส่วนลดพิเศษสำหรับ ลูกค้าทรู ลูกค้าดีแทค ให้ได้อิ่มสุขไปด้วยกัน สิทธิประโยชน์มาแบบรัวๆ ใครเป็นสายอาหารไทย อาหารรสชาติจัดจ้าน ต้องห้ามพลาดเลย!

 

 

ร้านอาหารใกล้ฉัน ร้านอาหารครอบครัว อาหารไทย

 

1. Thai Terrace Restaurant (ไทย เทอเรส)

 

 

     Thai Terrace Restaurant (ไทย เทอเรส) ร้านอาหารไทย ในเครือ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ที่เปิดคู่เซ็นทรัลหลายๆ แห่งมาอย่างยาวนาน อาหารของที่ร้านรสชาติอร่อยถูกปากทุกเพศทุกวัย เมนูมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม อาหารไทยแนวสตรีทฟู๊ด บอกเลยว่ามาอิ่มอร่อยกันได้ทั้งบ้าน

 • ลูกค้าทรูรับส่วนลดเงินสด 100 บาท เมื่อรับประทานครบ 600 บาทขึ้นไป

 

คลิกรับส่วนลดร้าน ไทย เทอเรส ได้ที่นี่

 

2. แม่ศรีเรือน

 

 

     แม่ศรีเรือน (Maesriruen) ร้านอาหารไทย จากร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ ของคุณยายศรีเรือนที่พัทยา มาสู่ร้านอาหารไทย ในห้างฯ ชั้นนำ และที่เซ็นทรัลเวิลด์ก็เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่ร้านแม่ศรีเรือนมาเปิดอยู่ค่ะ บอกเลยว่าใครอยากทานก๋วยเตี๋ยวไก่ และอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ แถมยังมีขนมไทยทำสดไม่ว่าจะเป็นขนมครก บ้าบิ้น และขนมเบื้องแสนอร่อย มาที่นี่รับรองว่าอร่อยได้ทั้งครอบครัวเลย

 

 

 • ลูกค้าทรู ลด 50 บาท เมื่อรับประทานครบ 600 บาท เมื่อชำระผ่าน QR Code, ทรูมันนี่ และบัตรเครดิต

 

คลิกรับส่วนลดร้าน แม่ศรีเรือน ได้ที่นี่

 

3. SEE FAH (สีฟ้า)

 

 

     SEE FAH ร้าน สีฟ้า ร้านอาหารไทย ที่ยืนหนึ่งมาตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ เมนูอาหารของที่ร้านมีหลากหลาย และรสชาติอร่อยถูกปากทุกเพศทุกวัย ลองแวะมาฝากท้องที่นี่ไม่มีผิดหวัง

 • ลูกค้าทรู ลด 10% เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป

 

คลิกรับส่วนลดร้าน SEE FAH ได้ที่นี่

 

4. บ้านเบญจรงค์ปาย

 

 

     บ้านเบญจรงค์ปาย ร้านอาหารไทยโบราณสาขาที่ 3 ส่งตรงจาก อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน มาเสิร์ฟความอร่อยด้วยรสชาติอาหารแบบไทยแท้สูตรต้นตำรับจากวัตถุดิบคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาว์ การันตีด้วยรางวัลมิชลิน ‘บิบ กูร์มองด์’ (Bib Gourmand) 4 ปีซ้อน ห้ามพลาดกับเมนู กุ้งเผา แกงปูใบชะพลู ปลากะพงผัดชะอม และครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลอง ! เมนูซี่โครงหมูอบปลาเค็ม ทานคู่กับข้าวหอมมะลิร้อนๆ รับประกันความฟิน เปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ ชั้น 1 โซนฮักไทย CentralWorld

 • ลูกค้าทรู ฟรีเครื่องดื่มน้ำมะตูม 1 แก้ว เมื่อทานอาหารครบ 500 บาท

 

คลิกรับส่วนลดร้าน บ้านเบญจรงค์ปาย ได้ที่นี่

 

5. เสือใต้

 

 

     ชวนมาหรอยแรงกับอาหารใต้รสเลิศ ที่ร้าน เสือใต้ ร้านอาหารไทย อาหารใต้ รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง วัตถุดิบคุณภาพดี สดสะอาด อร่อยแบบรสชาติต้นตำรับ

 • ลูกค้าทรู ลด 10% เมื่อทานอาหารครบ 800 บาทขึ้นไป

 

คลิกรับส่วนลดร้าน เสือใต้ ได้ที่นี่

 

6. ข้าวจานโปรด

 

 

     ร้านอาหาร ข้าวจานโปรด ร้านอาหารไทยต้นตำรับ ที่นี่เป็นร้านอาหารไทยแท้คอนเซ็ปต์ใหม่จากร้าน ข้าว (Khao) เจ้าของมิชลินสตาร์หนึ่งดาว 3 ปีซ้อน ผสมความเป็นฟิวชั่น ตั้งอยู่บนชั้น 7 centralwOrld โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่มีความหรูหราสไตล์ Glass House โอบล้อมด้วยกระจกทั่วทั้งร้าน สะดุดตาด้วย แชนเดอเลีย บนเพดานกลางร้าน ที่ทำให้ร้านมีความสวยงามเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว 

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : ข้าวจานโปรด ร้านอาหารไทย เซ็นทรัลเวิลด์ การันตีมิชลินสตาร์ 3 ปีซ้อน!

 

 

 • ลูกค้าทรู ลด 10% เฉพาะค่าอาหารขั้นต่ำ 500 บาท

 

คลิกรับส่วนลดร้าน ข้าวจานโปรด ได้ที่นี่

 

7. ท่านขุน

 

 

     Tan Kun ท่านขุน ร้านเนื้อย่าง ไทย-ฟิวชั่น ที่ยกครัวสมัย ร.5 มาไว้ที่ร้าน ผสมผสานกับความโมเดิร์น สะท้อนความหลากหลายทางวัฒนธรรมรวมความเป็นต้นตำรับได้อย่างลงตัว ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่วัตถุดิบที่ใช้เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสุขทุกครั้งที่มาทาน

 • ลูกค้าทรู รับประทานครบ 1000 บาท รับฟรียำวุ้นเส้นทรงเครื่อง หรือ รับฟรี คูปองเงินสด 100 บาท สำหรับใช้ครั้งถัดไป

 

คลิกรับส่วนลดร้าน ท่านขุน ได้ที่นี่

 

8. เพลินพุง

 

 

     เพลินพุง ร้านอาหารไทย ที่เน้นความเรียบง่าย อร่อย และสะดวกรวดเร็ว ที่บอกเลยว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่กำลงัชอบสิ่งนี้แบบสุดๆ เมนูแนะนำของที่ร้านมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ข้าวไข่ข้นต้มยำหมูสับ, ไก่กรอบซอสส้ม, มาม่าต้มยำชีสหม้อไฟ หูยแค่อ่านชื่อก็น้ำลายไหลแล้ว

 • ลูกค้าทรูลด 10% เมนูข้าวไข่ข้นต้มยำหมูสับ

 

คลิกรับส่วนลดร้าน เพลินพุง ได้ที่นี่

 

9. แหลมเจริญซีฟู้ด

 

 

     มาต่อกันที่ร้าน แหลมเจริญซีฟู้ด อีกหนุ่งร้านอาหารทะเล ที่เหมาะกับการพาครอบครัวมาทานแบบสุดๆ เมนูอาหารของที่นี่มีให้เลือกทานหลากหลาย ประเภท หลากหลายสไตล์ ซีฟู้ดสดส่งตรงจากทะเล และเมนูเด็ดที่ทุกโต๊ะต้องสั่งก็คือ ปลากระพงทอดราดน้ำปลานั่นเองค่ะ เนื้อปลาทอดมาดี กรอบนอกนุ่มใน อร่อยแบบไม่มีอะไรมากั้น !

 • ลูกค้าทรูแบล็ค ทรูเรด ใช้ทรูพอยท์ 99 คะแนน แลกรับส่วนลด 50.-
 • ลูกค้าทรู ใช้ทรูพอยท์ 39 คะแนน แลกรับส่วนลด 20.-

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับส่วนลดร้าน แหลมเจริญซีฟู้ด ได้ที่นี่

 

10. Maimorn Cuisine (ไม้หมอน คูซีน)

Central Phuket Foresta

 

 

     Maimorn Cuisine (ไม้หมอน คูซีน) ร้านอาหารพื้นเมืองภูเก็ต และอาหารซีฟู้ด บอกเลยว่าใครมีเที่ยวภูเก็ตแล้วอยากหาร้านอาหารไทย อร่อยๆ ทาน ลองมาที่ร้านนี้ได้เลย อาหารรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทยๆ บรรยากาศในห้าง ทานข้าวเสร็จก็เดินเล่นช้อปปิ้งตากแอร์ได้เลย

 • ลูกค้าทรูรับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร

 

คลิกรับส่วนลดร้าน ไม้หมอน คูซีน ได้ที่นี่

 

11. Chilli Thai Restaurant

Central Phuket Foresta

 

 

    Chilli Thai Restaurant ร้านอาหารอีสานรสแซ่บ อาหารของที่ร้านจะเป็นสไตล์ไทย-อีสานฟิวชั่น ทุกเมนูได้รับการสร้างสรรค์ออกมาอย่างดี อาหารรสชาติอร่อยจัดจ้าน แซ่บคั่กๆ บรรยากาศเน้นการตกแต่งเรียบง่ายแต่คลาสสิกมากๆ ถือว่าเป็นร้านน่านั่งสำหรับพาครอบครัวไปหม่ำอาหารในบรรยากาศดีๆ แบบนี้

 • ลูกค้าทรู ลด 10% เมื่อทานอาหารครบ 800 บาทขึ้นไป

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Chilli Thai Restaurant ได้ที่นี่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ