โออิชิ บุฟเฟต์ เดลิเวอรี่ จัดเต็มความอร่อยส่งตรงถึงที่ ฟินแบบจุกๆ

โออิชิ บุฟเฟต์ เดลิเวอรี่ จัดเต็มความอร่อยส่งตรงถึงที่ ฟินแบบจุกๆ
MEEKAO
5 พฤษภาคม 2563 ( 12:00 )
1.8K
2

     ในช่วงเวลาแบบนี้ ยังคงมีหลายๆ คนที่ยังต้องหยุดอยู่บ้าน หรือทำงานแบบ Work From Home ภายใต้มาตรการ "อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" กันไปอีกสักพัก และสิ่งที่ทุกคนต้องทำกันป็นประจำทุกวันคงหนีไม่พ้น การหาอะไรอร่อยๆ กิน บางคนอาจจะเลือกที่จะลงมือทำอาหารทานเอง แต่สำหรับคนที่ไม่ถนัดเรื่องการเข้าครัว ก็คงต้องหาเมนู อาหารเดลิเวอรี่ จากร้านอร่อยทั่วกรุงเทพฯ และวันนี้ร้านอาหารญี่ปุ่น ในเครือโออิชิได้แก่ โออิชิ แกรนด์, โออิชิ อีทเทอเรียม และโออิชิ บุฟเฟต์ ทุกสาขา กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ภายใต้มาตรการด้านความสะอาดและความปลอดภัยของอาหาร “สุดเข้ม” พร้อมปรับรูปแบบการให้บริการบางสาขาชั่วคราวเป็น Take Home (ซื้อกลับบ้าน) และ Delivery (บริการจัดส่ง) เท่านั้น ด้วยเมนูี่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ซูชิมากิ ราเมง เบนโตะ ดงบุริ ฯลฯ โอ้ยยย เลือกกันไม่ถูกเลยจ้าา

 

 

อาหารญี่ปุ่น โออิชิ บุฟเฟต์ เดลิเวอรี่

 

     ใครกำลังมองหาอาหารกลางวัน หรืออาหารเย็นมื้อฟินๆ เราขอแนะนำเมนูอาหารญี่ปุ่น จากร้าน โออิชิ บุฟเฟต์ เดลิเวอรี่ บอกเลยว่าสะดวกสุดๆ เพราะเค้ามีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นซูชิ เบนโตะ ดงบุริ และรวมไปถึงอาหารกินเล่นอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งแต่ละเมนูล้วนแล้วแต่สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ด้วยความตั้งใจและพิถีพิถันเป็นอย่างมากตั้งแต่วัตถุดิบที่นำมาใช้ ไปจนถึงการปรุงแต่งรสชาติที่บอกเลยว่าชื่อแบรนด์ โออิชิ เค้าก็การันตีความอร่อยเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

 

 

     และวันนี้เราจะมารีวิวยั่วๆ ด้วยกัน 9 เมนู บอกเลยว่าหลายๆ คนดูแล้วคงต้องกลืนน้ำลายตามแน่นอน เริ่มเมนูแรกกันด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง สลัดเต้าหู้ญี่ปุ่น (69.-) ผักสดๆ อัดแน่นมาเต็มชาม และท็อปปิ้งด้วยเต้าหู้ญี่ปุ่นเนื้อนิ่มและไข่หวานชิ้นพอดีคำ ราดน้ำสลัดงาซีอิ้วญี่ปุ่น รสชาติกลมกล่อม คือเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่ดีมากจ่ะแม่ มาต่อกันด้วยกองทัพข้าว กับเมนูเบนโตะ 3 แบบ เทปปันยากิ ปลาแซลมอน เบนโตะ (259.-) เทปปันยากิ ปลาซาบะ เบนโตะ (199.-) และเทปปันยากิ ไก่ เบนโตะ (179.-) บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวว่าจะไม่อิ่ม เพราะเค้าจัดปริมาณอาหารมาแน่นๆ ปลาชิ้นใหญ่ ไก่เนื้อนุ่ม และยังมีสลัดงาญี่ปุ่น กับไข่หวานมาเป็นเครื่องเคียง กล่องเดียวเอาอยู่ อิ่มจุกๆ จ้าบอกเลย

 

 

     อีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ที่เราไม่อยากให้พลาดคือเมนูนี้เลย ข้าวหน้ากุ้งผัดพริกเกลือ (210.-) กุ้งคลุกแป้งทอดผัดพริกเกลือ รสชาติเค็มเผ็ด แบบนัวๆ ตักเข้าปากพร้อมกันทั้งข้าว กุ้ง และกระเทียม บอกเลยว่าฟิน กินเท่าไหร่ก็ไม่เลี่ยน แอบกระซิบว่าใครมีสกิลการกินเปลือกกุ้งได้คือจะเพิ่มความฟินเข้าไปอีกแกรร อร่อยแบบอยากให้ทุกคนได้ลอง และทีเด็ดอีกเมนูที่จะมาช่วยตัดเผ็ดได้อย่างดี ก็คือ แซลมอนชีสโรล (199.-) นั่นเองจ้าา เนื้อแซลมอนชิ้นใหญ่ ห่อแตงกวา ไข่หวาน และปูอัด จิ้มโวยุนิด วาซาบิหน่อย ฟินมากแม่!! บอกเลยว่าใครไม่สบายใจถ้าต้องทานปลาดิบ เมนูนี้คือคำตอบ เพราะทางร้านเค้าเบิร์นไฟมาให้แล้ว เนื้อแซลมอนสุกกำลังดี แบบยังมีความฉ่ำ กินแบบสบายใจคล่องคอมากจ้า

 

 

     ปิดท้ายความฟินกันด้วยเมนูเครื่องเคียง อาหารทานเล่นที่ช่วยเพิ่มความฟินอย่าง ไข่หวานย่าง (129.-) ปูอัดทอดสมุนไพร (89.-) และยำสาหร่าย (69.-) โอ้ยไหนจะไข่หวานย่างชิ้นใหญ่ รสชาติอร่อยกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์ของร้านโออิชิ บุฟเฟ่ต์ แล้วไหนจะยังมีปูอัดทอดสมุนไพร ฟัลจะคล้ายๆ หมี่กรอบ แต่เป็นการใช้เส้นปูอัดมาทำแทน บอกเลยว่าเมนูนี้อร่อยเคี้ยวเพลินมากจ้า สั่งมาเป็นขนมกินเล่นระหว่างวันยังได้อ่ะบอกเลย

 

 

     และทั้งหมดนี้คือความฟิน ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยบริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน หรือโฮม เดลิเวอรี่ ในรูปแบบที่ทางร้านและสาขาต่าง ๆ เป็นผู้ให้บริการ (ซึ่งจัดส่งโดยเจ้าหน้าที่ร้าน/สาขานั้น ๆ) หรือสั่งผ่านแอปพลิเคชัน ฟู้ด เดลิเวอรี่ ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) แกร็บฟู้ด (GrabFood) และ ไลน์แมน (LINE MAN) ได้ตามความสะดวกอีกด้วย เรียกได้ว่าสั่งมากิน อิ่มฟินได้ทั้งครอบครัวแน่นอนค่าา

 

 

  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line Man / Grab Food / Foodpanda
  • ร้านเปิดบริการ : ขึ้นอยู่กับแต่ละสาขา
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : oishifood.com/page/oishi-buffet-delivery / www.facebook.com/oishifoodstation

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ