14 ร้านอาหาร คาราโอเกะ กรุงเทพ เอาใจสายปาร์ตี้ ร้องไป กินไป เอ้าชนนน!

14 ร้านอาหาร คาราโอเกะ กรุงเทพ เอาใจสายปาร์ตี้ ร้องไป กินไป เอ้าชนนน!
nnanthisin
25 พฤศจิกายน 2563 ( 16:00 )
43.3K
1

      อ่ะๆ นัดพบปะสังสรรค์กันกับเดอะแกงค์ทั้งที จะกินข้าวฟังเพลงกันเบาๆ บรรยากาศอาจจะไม่ครึกครื้นเท่าไหร่ ต้องนี่เลยค่ะ 14 ร้านอาหาร คาราโอเกะ กรุงเทพ เอาใจสายปาร์ตี้ ให้ได้ร้องเพลงไป กินไป จับไมค์บ้าง จับช้อนบ้าง รับรองว่าจะต้องเป็นค่ำคืนพิเศษที่สนุกสุดเหวี่ยงไปเลยล่ะค่ะ เพราะแต่ละร้านอาหารที่เราคัดสรรมาให้นั้น บรรยากาศดี๊ดี เพลงในคาราโอเกะก็อัพเดทสุดๆ รอช้าไม่ได้แล้ว รีบนัดเพื่อนๆ แล้วไปเช็คอินกันได้เล้ยยย !

 

 

ร้านอาหาร คาราโอเกะ กรุงเทพ

 

1. Karaoke City

        Karaoke City ร้านแรกที่เราจะพาไปปาร์ตี้ บอกเลยว่านอกจากห้องคาราโอเกะ ที่สวย สะอาด เพลงดีทันกระแส เล่นดีไม่มีสะดุด ยังมีอาหารแสนอร่อยอีกด้วยค่ะ สำหรับใครที่แย่งไมค์ร้องเพลงกับเพื่อนไม่ทัน ไม่เป็นไรค่ะ ย้ายจากสายปล่อยพลังเสียงมาสายกินชั่วคราวดีกว่า รับรองว่าถ้าได้โดนเมนูเด็ดๆ ของร้านนี้จะไม่สนใจไมค์แล้วนาทีนั้น!

 • พิกัด : https://g.page/Karaokecity?share
 • ที่อยู่ : 329 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ (เลียบด่วนรามอินทรา)
 • เปิดบริการ : 17.00 - 01.00 น.
 • โทร : 06-3330-0654
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/karaokecitybangkok

 

============

 

2. The View Bar & Restaurant

        The View Bar & Restaurant ต้องยกนิ้วให้เลยกับร้านนี้ค่ะ เพราะเป็นร้านที่จบครบในที่เดียวจริงๆ บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ ปาร์ตี้ก็ได้ ไหนจะอาหารอร่อยอี๊กกก ! อะไรจะดีขนาดนี้ เหมาะกับไปสังสรรค์กับเดอะแกงค์ หรือไปกับครอบครัว เพราะมีทั้งห้องคาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยง หรือจะเป็นโซนบาร์ดนตรีสดก็มี และที่วิวดีสุดๆ ไปเลยคือโซน Outdoor ริมแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ จูงมือกันไปปาร์ตี้ฟินๆ ได้เล้ยย!

 

============


3. ครัวพฤกษาคาราโอเกะ

        ครัวพฤกษาคาราโอเกะ อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ค่ะ มีห้องคาราโอเกะให้เลือกใช้บริการหลายห้อง ซึ่งรับรองว่ามีเพลงใหม่ๆ มาอัพเดทให้สายปาร์ตี้ทุกเดือน หรือถ้าเป็นโซนข้างนอกก็มีดนตรีสดคอยบรรเลงให้ฟังอย่างเพลิดเพลิน และขอบอกว่ารสชาติของอาหารก็ดี๊ดีไม่แพ้บรรยากาศ มีเมนูให้เลือกเพียบ! ต้องไปจัดมื้อพิเศษกันสักหน่อยแล้ว

 

============


4. Waterside Karaoke Restaurant

        Waterside Karaoke Restaurant ย่านเกษตรนวมินตร์ เป็นสวนอาหารขนาดค่อนข้างใหญ่เลยก็ว่าได้ มีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดีสุดๆ ค่ะ สำหรับใครที่อยากปาร์ตี้ร้องเพลงกันอย่างส่วนตัว ก็มีห้องคาราโอเกะหลายห้องให้เลือก หรืออยากจะนั่งทานมื้อค่ำชิลๆ ริมสระน้ำโซนด้านนอกก็ได้ค่ะ และที่ไม่ต้องผิดหวังเลยก็คืออาหารสุดอร่อย และมีให้เลือกมากมายหลายเมนูเลยล่ะค่า

 

============


5. ปลาอยู่เย็น

        ปลาอยู่เย็น ร้านคาราโอเกะยอดฮิต ริมถนนราชพฤกษ์ ร้านใหญ่มากๆ หน้าร้านจะมีรูปปั้นรูปปลาตั้งอยู่ สังเกตง่ายมากค่ะ ร้านกว้างขวาง มีห้องคาราโอเกะคุณภาพเยี่ยมหลายขนาดให้เลือก อัพเดทเพลงอยู่เสมอ เหมาะกับสายปาร์ตี้ จะมากับแกงค์เพื่อนๆ หรือจูงมือกันมาเป็นครอบครัวก็ได้ค่ะ ตอบโจทย์ทุกความต้องการจริงๆ

 

============


6. สวนอาหารนาทอง

        สวนอาหารนาทอง เป็นสวนอาหารขนาดใหญ่บรรยากาศดี๊ดี! ไม่ว่าจะไปแบบเป็นกลุ่มเพื่อน หรือยกขบวนครอบครัวกันไปก็ตอบโจทย์ค่ะ ร้านจะแบ่งเป็นหลายโซน ทั้งโซน Outdoor ริมน้ำ และโซนห้องคาราโอเกะ หรือจะเป็นห้องจัดเลี้ยงก็มีให้บริการค่ะ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกการสังสรรค์แน่นอนค่า

 

============


7. บ้านเอกเขนก

        บ้านเอกเขนก ถนนชัยพฤกษ์ เป็นร้านอาหารที่คล้ายสวนอาหารค่ะ มีแม่น้ำอยู่กลางร้าน บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง มีที่ให้เลือกนั่งหลายโซนเลยค่ะ แน่นอนว่ามีห้องคาราโอเกะให้จัดปาร์ตี้มันส์ๆ หลายขนาด หรือใครจะนั่งโซนด้านนอกริมน้ำชิลๆ ก็ได้ค่ะ เพราะว่ามีดนตรีสดบรรเลงให้เพลิดเพลินในมื้อสุดพิเศษนี้ด้วย ดีต่อใจขนาดนี้ต้องไปซะแล้ววว

 

============


8. Baik Baik Restaurant

        Baik Baik Restaurant เป็นร้านคาราโอเกะในกรุงเทพที่บรรยากาศดีมากค่ะ เต็มไปด้วยต้นไม้ ร่มรื่นย์สุดๆ เหมาะกับมานั่งชิลๆ ฟังดนตรีสดบรรเลง หรือจะปาร์ตี้มันส์ๆ กับเพื่อนในห้องคาราโอเกะก็ได้ แถมด้วยการบริการที่เป็นกันเองมากค่ะ ส่วนอาหารก็มีให้เลือกมากมายหลายเมนู ที่สำคัญคือรสชาติเด็ด! ดีต่อใจไปหมดทุกจานจริงๆ ค่า

 

============


9. ระเบียงบัว

        ระเบียงบัว สวนอาหารริมบึงน้ำขนาดใหญ่ค่ะ มีทั้งโซน Outdoor ให้นั่งชิลๆ และห้องแอร์ รวมถึงห้องคาราโอเกะเพื่อปาร์ตี้กันยาวๆ อีกด้วย อาหารก็มีหลากหลายให้เลือกค่ะ ทั้งอาหารไทย จีน อร่อยทุกเมนูจริงๆ ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารเพื่อสังสรรค์กันเป็นหมู่คณะ หรือกลุ่มเพื่อน ขอให้ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ ค่ะ เพราะบรรยากาศโดยรวมดีต่อใจมากจริงๆ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/mzWVm7UHYDbRQcAn6
 • ที่อยู่ : 71/9 ถ.ศรีสมาน ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี (ร้านอยู่ตรงแยกศรีสมาน)
 • เปิดบริการ : 11.00 - 23.30 น.
 • โทร : 09-4882-5656 / 08-9440-1262
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rabeangbua/

 

============


10. กุ้งเต้น สาขาราชพฤกษ์

        กุ้งเต้น สาขาราชพฤกษ์ ร้านสุดท้ายที่จะพาไปค่ะ บอกเลยว่าเด็ดสุดๆ ฟีลเหมือนบ้านที่ล้อมด้วยแอ่งน้ำ ถ้าไปจัดปาร์ตี้สังสรรค์จะให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากค่ะ สำหรับใครที่เป็นสายคาราโอเกะรับรองว่าถูกใจแน่นอน เพราะที่นี่อัพเดตเพลงได้ทันสมัยสุดๆ ส่วนเรื่องอาหารไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เพราะซีฟู้ดสดมากกก แถมยังอร่อยกลมกล่อมทุกเมนู ต้องไปโดนกันซะแล้วว

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/LHTHQBKJUBhEL2tQ6
 • ที่อยู่ : 26/10 ซ.ราชพฤกษ์ 12 บางระมาด ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ (ตรงข้ามโครงการ เดอะเซอร์เคิล)
 • เปิดบริการ : 11.00 - 24.00 น.
 • โทร : 0-2432-2666
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kungtenratchapruek/

 

============

 

11. Login Karaoke & Restaurant

        Login Karaoke & Restaurant อีกนิดร้านอาหาร คาราโอเกะ ที่จัดจ้านในย่าน เกษตร-นวมินทร์ บอกเลยว่าที่นี่เค้ามีโปรโมชั่นดีๆ เพียบ อยากให้ได้ไปปาร์ตี้กัน แถมเรื่องอาหารก็ดีต่อใจ ราคาดี ห้องคาราโอเกะสบาย ชวนครอบครัว เดอะแกงค์ไปสนุกสนานกันได้มันส์ๆ เลยจ้า

 • พิกัด : https://g.page/loginkaraoke?share
 • ที่อยู่ : 13/7 ซ.ประเสริฐมนูกิจ 37 แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 18.00 - 02.00 น.
 • โทร : 09-9118-4198
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/ingolkaraoke/

 

============

 

12. Phahon View

        Phahon View ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิล ริมน้ำ มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่งกัน ไม่ว่าจะเป็นริมน้ำรับลมชิลๆ  Outdoor หรือ Indoor แอร์เย็นฉ่ำๆ และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือโซนห้องคาราโอเกะ ที่จะมาให้บริการความสนุกของเราอย่างเต็มที่ ร้องไป กินไป รับรองว่าเพลิดเพลินใจกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ

 

============

 

13. Yes R&B Karaoke

        Yes R&B Karaoke ที่สุดของคาราโอเกะ ! ย่านสุขุมวิทต้องที่นี่เลยค่ะ บอกเลยว่าสายคาราโอเกะห้ามพลาด กับห้องคาราโอเกะหลากหลายธีม ปาร์ตี้กันได้มันส์ๆ เพลงใหม่ๆ อัพเดท พร้อมอาหารมื้ออร่อย ไหนจะมีห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงาม รับรองว่าลงสตอรี่ทีเพื่อนๆ รีพลายเพียบ แถมยังได้รูปสวยๆ กลับไปด้วยน้า

 • พิกัด : https://g.page/yeskaraoke?share
 • ที่อยู่ : 225/10 ซ.ทองหล่อ 10 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 18.00 - 01.00 น.
 • โทร : 0-2392-3774
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/yeskaraoke

 

============

 

14. ใบไม้ร่าเริง

        ใบไม้ร่าเริง อีกหนึ่งร้านอาหาร ที่ควรค่าแก่การไปสังสรรค์มากค่ะ บอกเลยว่าห้องคาราโอเกะเค้าเลิศจริงๆ ! แถมจัดงานได้ทุกโอกาศสำคัญ จะมากับเดอะแกงค์ หรือครอบครัวก็ได้ บรรยากาศชิลสุดๆ แถมอาหารก็อร่อยจัดจ้านทุกเมนู รับรองว่าถูกปากถูกใจแน่นอนจ้า 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ