นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ สวนอาหารนาทองโฉมใหม่ ย่านรัชดา ความอร่อยสุดชิลที่ครบวงจร

นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ สวนอาหารนาทองโฉมใหม่ ย่านรัชดา ความอร่อยสุดชิลที่ครบวงจร
nnanthisin
27 มีนาคม 2564 ( 12:00 )
17.3K

        ขอเสียงสายกินย่านรัชดาหน่อยค่าาา บอกเลยว่าใครที่เป็นสายกินย่านนี้ต้องไม่มีใครไม่รู้จักร้านอาหารชื่อดัง สวนอาหารนาทอง ที่ในตอนนี้เค้าได้ปรับโฉมใหม่ นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ ร้านอาหารกรุงเทพ ย่านรัชดา ที่สายกิน สายชิล ไม่ควรพลาด ! บอกเลยว่าที่สุดของความอร่อย และบรรยากาศดีๆ สุดชิล ต้องยกให้เค้าจริงๆ ค่ะ จะดีต่อใจแค่ไหน ตามเราไปเช็คอินกันเลยค่า

 

 

 

 

นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ ร้านอาหารกรุงเทพ

 

        วันนี้ขอพาสายกินมาเช็คอินย่านรัชดา กับร้านอาหารเก่าแก่ สวนอาหารนาทอง ที่การันตีความอร่อยระดับตำนวนมากว่า 35 ปี ตอนนี้เค้าได้ปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมมาเป็น ‘นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์’ โดยทางร้านปรับโฉมสวนและระเบียงกลางน้ำใหม่ให้เป็นสไตล์โมเดิร์นเอเชียทรอปิคอล เพิ่มพื้นที่สวนสีเขียว ระเบียงพักผ่อนสบายกลางน้ำ ให้บรรยากาศสุดชิล ดูสบายตา และได้เพิ่มส่วนของเทอเรส บาร์ขึ้นมาเพื่อ เป็นการปรับภาพรวมให้ดูทันสมัยและหรูหรามากขึ้นบนพื้นที่กว่า 10 ไร่เลยทีเดียวค่ะ

 

 

        นอกจากนี้ยังเน้นความโค้งเว้าของบ่อน้ำให้มีความสวยงามเข้ากับบริเวณสวนสวยๆ ลูกค้าที่เข้ามาก็สามารถเลือกที่นั่งได้มากขึ้น และในโซนเทอเรส บาร์ สไตล์กลาสเฮาส์ จะเน้นความโปร่งโล่งสบาย ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของการปรับปรุงภาพลักษณ์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

 

 

        ในช่วงเวลากลางวันจะเปิดเป็นคอฟฟี บาร์ ที่จะให้บริการกาแฟระดับพรีเมี่ยม รองรับกลุ่มคนที่ชอบนั่งทำงานร้านกาแฟ มีโซนให้ประชุม และ co-working space กลุ่มเล็กไปจนถึงกลาง มีอาหารเซ็ตกลางวันและขนมเค้กต่างๆ คอยให้บริการ ส่วนช่วงเย็นจะเน้นเปิดเป็นบาร์ ให้บริการค็อกเทล พร้อมบาร์เทนเดอร์มากฝีมือ เสริมด้วยไวน์เซลลาร์มีและไวน์อีกหลากหลายชนิด รวมไปถึงเบียร์สดต่างๆ

 

 

        อีกหนึ่งจุดเด่นสำหรับโซนด้านนอก คือการที่ลูกค้าได้รับลมธรรมชาติเย็นๆ ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และมีสวนน้ำอยู่กลางร้าน ทำให้รู้สึกสดชื่นค่ะ ส่วนใครที่ชอบฟังดนตรีสดชิลๆ ทางร้านเค้าก็มีแสดงทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 น. - 22.00 น. หรือใครที่ต้องการจัดเลี้ยง ปาร์ตี้สนุกๆ เค้าก็ยังมีการเพิ่มระบบแสงสีเสียงที่ทันสมัยให้กับห้องคาราโอเกะ ที่รองรับคนได้ตั้งแต่ 10-200 ท่าน ที่มาพร้อมกับระบบความสะอาดปลอดภัยขั้นสูง มีจุดคัดกรองก่อนเข้าใช้บริการ และพนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัยและถุงมือตลอดเวลาที่ให้บริการค่ะ

 

 

 

        มาดูส่วนของเมนูอาหารกันบ้างค่ะ นอกจากอาหารที่โดดเด่น เช่น อาหารไทย อาหารทะเล อาหารจีน ทางร้านยังเพิ่มเมนูอาหารตะวันตกเข้าไป เพื่อเพิ่มสีสันและตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสเต็กเนื้อเซอร์ลอยด์ย่างจิ้มแจ่ว หอยเชลล์พรีเมียมจากอเมริกาตัวใหญ่อบไวน์ขาว พอร์คช็อปย่างซอสมัสตาร์ด สปาเกตตี้ต่างๆ หรือจะเป็นเมนูอาหารไทยโบราณอื่นๆ เช่น ผัดไทโบราณ แกงคั่วหอยขม ห่อหมกทะเลในลูกมะพร้าว

 

 

 

        นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ ตั้งอยู่บนถนนประชาอุทิศ ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวางเพียง 10 นาทีเท่านั้น เป็นร้านอาหารที่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ตะวันตก ซีฟู้ด อาหารจีน หรือต้องการปาร์ตี้ จัดเลี้ยงสังสรรค์ งานมงคลสมรส ก็สามารถเลือกชิลกันได้ที่นี่ค่ะ

 

📍 ข้อมูลร้าน Nathong Terrace Bar and Restaurant

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้