10 ร้านนั่งชิล แฮงค์เอาท์ ปีใหม่ 2021 ไปสังสรรค์ รับลมหนาว

10 ร้านนั่งชิล แฮงค์เอาท์ ปีใหม่ 2021 ไปสังสรรค์ รับลมหนาว
nnanthisin
12 ธันวาคม 2563 ( 12:00 )
3.5K

        เข้าสู่เทศกาล ปีใหม่ 2021 อย่างเป็นทางการ แถมอากาศในกรุงเทพ ก็เริ่มมีลมหนาวให้พอชื่นใจ ครั้งนี้เราเลยจะขอเอาใจสายนั่งชิล ชวนแก๊งค์เพื่อนไปนั่ง 10 ร้านนั่งชิล แฮงค์เอาท์ ปีใหม่ 2021 ต้องตามไปจดลิสต์กันค่ะ ว่าจะมีร้านไหนที่ควรไปชิล กับบรรยากาศฟินๆ กันบ้าง รับรองว่าถูกใจสายชิล สายปาร์ตี้แน่นอน ! ไปดูกันเล้ยยย ลุย !

 

 

 

ร้านแฮงค์เอาท์ นั่งชิล ปีใหม่ 2021

 

1. lebua No.3

        มาเริ่มที่ร้านแรก บอกเลยว่าต้องกดเลิฟรัวๆ ไปกันที่ lebua No.3 เป็นบาร์ Rooftop Bar ของ lebua Hotels & Resorts เพียงแค่นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีสะพานตากสิน ส่วนไฮไลต์ของที่นี่ที่ทุกคนต้องอึ้ง ! นั่นก็คือ lebua No.3 จัดเป็น ค็อกเทลบาร์ที่สูงสุดในโลก !!! แถมยังมีความทันสมัย หรูหรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบ และนำเข้าโดยเฉพาะ เพื่อให้เข้ากับธีมสีดำ ทอง และทองแดง ตามสไตล์ของโรงแรม รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบไปเช็คอินแล้วจ้า

 

============

 

2. Cast Iron Burgerhaus

          ไปสังสรรค์ปีใหม่ 2021 กันต่อ ที่ร้าน Cast Iron Burgerhaus ในซอยอารีย์ บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบเมนูเบอร์เกอร์ล่ะก็ มาที่นี่ รับรองจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน แถมนอกจากจะมีเมนูเบอร์เกอร์แล้ว ก็ยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ มากมายหลายสัญชาติ บรรยากาศภายในร้าน ก็ตกแต่งง่ายๆ ในสไตล์ลอฟต์ ผนังปูนเปลือย เหมาะมากสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านแฮงค์เอาท์ชิลๆ เม้าท์มอยกับแก๊งค์เพื่อนต้อนรับปีใหม่

 

============

 


3. Eagle Nest Bar

        หรือถ้าหากอยากได้ร้านแฮงค์เอาท์ วิวสวยๆ ล่ะก็ เราขอแนะนำร้าน Eagle Nest Bar บอกเลยว่าร้านนี้ซ่อนตัวอยู่แถวท่าเตียนนี่แหละ จุดเด่นของร้านก็คือวิวแม่น้ำเจ้าพระยาโค้งลากยาว และวัดอรุณฯ อีกเช่นเดียวกัน รวมไปถึงเครื่องดื่ม และอาหารก็มีให้เลือกมากมาย แถมรสชาติอร่อยอีกด้วย เรารับรองเลยว่าต้องฟิน ทั้งอิ่มท้อง อิ่มใจเลยทีเดียว

 

============

 


4. The Deck By The River

         อีกหนึ่งร้านที่สามารถมองเห็นวิววัดอรุณฯ ได้เช่นเดียวกัน ก็คือร้าน The Deck By The River นั่นเอง ที่ทุกคนจะต้องตกหลุมรักวิวฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่นี่อย่างแน่นอน ! ส่วนจุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่เรื่องรสชาติอาหารที่ทางเชฟได้ใส่ใจเป็นพิเศษ ปีใหม่ 2021 ควรชวนเพื่อนๆ หรือครอบครัวมานั่งชิลกันน้า

 

============

 


5. Swing Bar

         ไปต่อกันที่ร้านแฮงค์เอาท์ ฟีล Rooftop กันที่ร้าน Swing Bar ที่นี่จะตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโฮสเทล Ching Cha บอกเลยว่าเรื่องวิวทิวทัศน์ของที่นี่ หายห่วงเลยจริงๆ เพราะมันดีจนรู้สึกยังไม่อยากกลับบ้านกันเลยทีเดียว ! เครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย รวมไปถึงคราฟท์เบียร์หลากหลายสัญชาติ กินกันไม่หวาดไม่ไหวกันไปเลยจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/RoxetVZmPBpCCiY26
 • ที่อยู่ : ชั้น 6 โฮสเทล Ching Cha เสาชิงช้า ถ.ศิริพงษ์ แขวงสำราญราษฎร์ กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 17.00 - 24.00 น.
 • โทร : 06-3231-2017
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/SwingBarBangkok

 

============

 


6. Wallflowers Upstairs

         เราเชื่อว่าใครที่ชื่นชอบในการฟังเพลงแจ๊ส จะต้องคุ้นเคยกับร้านนี้เป็นอย่างดี สำหรับร้าน Wallflowers Upstairs บอกเลยมาที่นี่ที่เดียวได้ชิลกันครบตั้งแต่ร้านดอกไม้ ร้านกาแฟ ไปจนถึงบาร์ ชั้นดาดฟ้า ! เรารับประกันบรรยากาศสุดฟิน ที่เปรียบเสมือนกำลังนั่งอยู่บนดาดฟ้าบ้านของตัวเอง เชื่อว่าปีใหม่นี้ เหมาะมากที่จะไปนั่งสังสรรค์กันในบรรยากาศดีๆ แบบนี้

 

============

 


7. 342 Bar

          ถ้าได้สังสรรค์ปีใหม่ 2021 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา คงเป็นอะไรที่ฟินมาก ! ดังนั้นเราจึงจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน 342 Bar บาร์ Rooftop ลับๆ ที่ราคาสบายกระเป๋า ภายในร้านมีเมนูอาหารอร่อยให้เลือกสั่งกันมากมาย รวมไปถึงเครื่องดื่มชิลๆ ในราคาจับต้องได้ แนะนำว่าให้เอากล้องถ่ายรูปไปด้วย เพราะวิวที่นี่สวยมาก !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ZkyfYvY2nqMeMwVZ6
 • ที่อยู่ : ซ.วัดระฆัง ถ.พรานนก เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 16.00 น. เป็นต้นไป
 • โทร : 08-2342-7778
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/342Bar

 

============


8. Mulligans Irish Bar Khaosan

           ถ้าหากสะดวกแถวข้าวสารล่ะก็ เราแนะนำร้าน Mulligans Irish Bar Khaosan ร้านนี้จะให้ฟีลเหมือนเรากำลังปาร์ตี้อยู่ในอังกฤษเลยล่ะค่ะ เหมาะมากที่จะชวนเพื่อนซี้ไปเต้นเบาๆ โยกหัวตามเพลงชิลๆ พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ สังสรรค์ในช่วงปีใหม่ เป็นอีกหนึ่งร้านแฮงค์เอาท์ที่น่าไปเช็คอินจริงๆ 

 

============


9. Havana Social

           ใครที่เป็นสายฝอ จะต้องห้ามพลาดร้านนี้เชียวนะ ! สำหรับ ร้าน Havana Social ย่านสุขุมวิท บอกเลยว่าใครที่เป็นสายฝรั่งล่ะก็ จะต้องกรี๊ด และเต้นโยกหัวกันมันส์ รวมไปถึงเครื่องดื่มที่นี่ก็ดีงามหลายเมนูอีกด้วย ถ้าอยากสนุกกับเพื่อนๆ บอกเลยว่าต้องลองแวะกันมาดูน้า รับรองไม่ผิดหวังจ้า

 

============

 

10. Bar Yard

        ปิดท้ายกันด้วยบาร์ Rooftop สไตล์บาหลี ในย่านปทุมวัน เค้าเป็นบาร์น้องใหม่ในปีนี้ ที่บอกเลยว่าต้องปักหมุดแน่น ! เพราะบรรยากาศคือดีต่อใจสุด ! เค้าจัดตกแต่งร้านได้เก๋ บนดาดฟ้า ที่มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor รวมถึงเมนูอาหาร และเครื่องดื่มของที่นี่ เหมือนยกบาหลีมาไว้กลางกรุงเทพ ! เหมาะกับการนัดเพื่อนๆ มาฉลองรับปีใหม่สุดๆ หรือจะจูงแฟนมาสวีทข้ามปี ก็ดีต่อใจนะจ๊ะ

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ : Bar Yard บาร์ Rooftop สไตล์บาหลี ย่านปทุมวัน บรรยากาศสุดชิล ฟีลชาวเกาะ 🍍

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/5yiURviFgi6kDwUM6
 • ที่อยู่ : ชั้น 40 โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok 78 ซอยต้นสน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
 • เปิดบริการ : 16.00-24.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์) 
 • โทร : 0-2056-9999
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bar.yardbkk/

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ